Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1006: Bị buộc độ Thần kiếp (1)Bất quá, Thiểm Điện tộc bố trí trận pháp chính là rút ra lực lượng bản thân của Hỏa diễm cự nhân mà thành, vô luận là lực lượng hay là pháp tắc chi lực cũng không thể so sánh với Khải Kỳ Lục, nếu không Hỏa diễm cự nhân sớm bị trấn giết!

Không thể tưởng được mình cũng có thể được đãi ngộ như vậy!

Lâm Lạc cười ha ha, hào khí ngất trời, hắn vận chuyển Tử Đỉnh hướng kim quang đầy trời phóng đi.

Lỗ đen, khai mở!

Lâm Lạc ở thời khắc này cũng không tiếp tục giữ lại, đối mặt công kích Thần cấp nếu hắn còn không toàn lực ứng phó vậy thì thực là tìm chết! Tuy hắn có được thân thể tiếp cận Thần cấp, nhưng đối mặt công kích Thần cấp, lại có pháp tắc thần cấp, hoàn toàn có thể đối với thân thể của hắn tạo thành vết thương trí mệnh!

Hắn thân hóa lỗ đen, ở bên trong một mảnh tử khí bao cuốn, hướng về kim quang đầy trời phóng đi!

Cái này giống một cục đá ném vào biển rộng mênh mông, châu chấu đá xe không biết tự lượng sức mình, một mảnh màu tím cùng hắc quang kia, lập tức đã bị kim quang đầy trời vô tình bao phủ, thật giống như chưa từng có xuất hiện qua.

- Thắng?

Mấy đại lão tổ Triệu gia cũng căn bản không cách nào đem thần thức tiến vào giữa kim quang, chỉ có thể làm lấy suy đoán.

- Không, nếu tiểu tử kia chết rồi, có lẽ tổ khí đã thu hồi công kích!

Triệu Tế Nguyên lắc đầu.

- Khả năng tổ khí đang cùng Đế Binh của tiểu tử kia đánh nhau!

Triệu gia Thất trưởng lão suy đoán nói.

Những người khác nhao nhao gật đầu, bọn hắn tự nhiên không tin trên đời này còn có người có thể đối kháng Bán Thần khí kích hoạt hoàn toàn, nhưng kiện Đế Binh kia của đối phương cũng là tồn tại đến gần Bán Thần khí vô hạn, bản thân nó là không thể phá vỡ, ở dưới tổ khí giãy dụa vài cái vẫn là có thể lý giải.

Vừa nghĩ tới lập tức có thể thu hoạch hai kiện Đế Binh tiếp cận Bán Thần khí, Triệu gia thập tổ tuy đau lòng trả một cái giá lớn, nhưng gia tộc ngắn ngủi suy bại lại có thể đổi lấy ngày sau vinh quang, cường thế vô cùng, đây là tương đối đáng giá!

Ngay thời điểm bọn hắn vui rạo rực chuẩn bị thu hoạch thành quả thắng lợi, không ngờ phát hiện trong kim quang đầy trời xuất hiện một vòng đen kịt!

Thật giống như chính giữa một chậu nước trong tiến vào một giọt nước mực, tuy chỉ là một điểm nhỏ như vậy, nhưng lại đặc biệt bắt mắt! Mà lại để cho người khiếp sợ chính là, điểm đen này đang nhanh chóng mở rộng, rất nhanh khuếch trương ra bên cạnh, cùng kim quang đầy trời địa vị ngang nhau!

Nếu như từ trong vũ trụ nhìn xem, liền có thể thình lình phát hiện khỏa tinh cầu cực lớn này bị kim cùng hắc hai chủng nhan sắc hoàn toàn bao khỏa, một nửa kim, một nửa hắc, tạo thành giằng co tuyệt đối!

- Điều này sao có thể!

Triệu gia thập tổ ngay ngắn mặt trắng như tờ giấy, phát ra vẻ sợ hãi không thể tin!

Bọn hắn tuyệt không thể tin được tràng cảnh mà hai mắt chứng kiến, ở dưới Thần cấp oanh kích, còn có cái gì có thể bảo trì nguyên vẹn? Lâm Lạc sớm nên bị lực lượng cuồng bạo cắt thành mảnh vỡ, như thế nào còn có thể có sức chống cự ương ngạnh như thế, rõ ràng đem cục diện giằng co!

Bọn hắn chứng kiến Lâm Lạc hóa thân lỗ đen, tuy không rõ ràng lắm cái đồ chơi kia đến tột cùng là cái gì, nhưng có thể khẳng định đó là một môn công pháp của Lâm Lạc, hiện tại hắc quang bộc phát, tự nhiên có thể xác định Lâm Lạc còn chưa chết!

Cho nên bọn hắn mới có thể kinh ngạc thành như vậy!

Muốn nói là kiện Đế Binh kia có biểu hiện như thế, bọn hắn còn có thể miễn cưỡng tiếp nhận, bởi vì đó cũng là tồn tại tiếp cận Bán Thần khí! Nhưng Tử Đỉnh phát ra chính là tử khí, cùng loại hắc quang tối tăm đến làm cho người vừa thấy liền kinh tâm này là hoàn toàn không hợp nhau!

Nhưng, Lâm Lạc bằng cái gì đối kháng lực lượng Thần cấp?

Ở trong ánh mắt hoảng sợ của bọn hắn, hắc quang chậm rãi chiếm cứ thượng phong, thế giới màu vàng dần dần bị xơi tái nuốt trôi, làm cho cả đại địa đều bị bao phủ ở trong bóng tối vô biên!

Lâm Lạc ở trong bóng tối hiện ra thân hình, Hắc Ám vô tận đúng là từ trong cơ thể của hắn tuôn ra, không gian xung quanh người hắn không ngừng vặn vẹo!

Thiên Địa linh khí đều dùng tốc độ đáng sợ bị hắn thu nạp vào, để cho uy lực của lỗ đen ngày càng nhiều, chẳng những có thể cùng thế giới màu vàng địa vị ngang nhau, thậm chí còn lấy được thượng phong, trái lại thôn phệ lực lượng thậm chí pháp tắc, hóa thành lực lượng bản thân của lỗ đen!

Đáng tiếc, lực lượng như vậy không thể hóa thành tu vi bản thân của Lâm Lạc, nhưng có thể tạm thời bị hắn lấy ra đối địch.

Giờ khắc này, Lâm Lạc rốt cục minh bạch vì cái gì Thượng Thiên thần nắm giữ lỗ đen pháp tắc ngay cả Thần Vương cũng không thể làm gì rồi! Bởi vì chỉ cần không thể một kích đuổi giết tồn tại như vậy, như vậy liền có thể không ngừng hấp thu lực lượng bốn phía cho mình dùng, đền bù chênh lệch cùng Thần Vương!

Đang ở bên trong cùng Khải Kỳ Lục đối kháng, Lâm Lạc ngay từ đầu là đang ở hạ phong, nhưng hắn thông qua hấp thu linh khí chung quanh, dựa vào Tử Đỉnh phòng ngự chậm rãi vượt qua cửa ải khó vừa bắt đầu. Mà chỉ cần sống qua quá trình này, như vậy không thể nghi ngờ lực lượng của hắn sẽ càng ngày càng mạnh, cuối cùng trái lại áp chế Khải Kỳ Lục!

Hắn đứng ngạo nghễ trên bầu trời, nhìn như vẫn không nhúc nhích, nhưng màu đen khuếch trương lại không biên không giới. Từ dần dần chiếm thượng phong đến hoàn toàn áp chế. Thế giới màu vàng của Khải Kỳ Lục bị áp súc từng bước một, cuối cùng chỉ có thể miễn cưỡng bảo phủ Triệu thành, thắng bại vừa nhìn liền hiểu ngay!

Cũng không phải nói Lâm Lạc có năng lực chiến thắng lực lượng Thần cấp, mà là Khải Kỳ Lục ở dưới quy tắc hạ giới chế ngự. Chỉ có thể phát động một lần công kích Thần cấp, nếu không hoặc là bị bài xích ra hạ giới, hoặc là bị lực lượng thiên địa hóa thành tro bụi, tuyệt không có loại khả năng thứ ba!

Nếu như Khải Kỳ Lục có thể liên tục phát động công kích Thần cấp, như vậy Lâm Lạc tuyệt không có khả năng trì hoãn qua cửa ải này, bị oanh giết là chuyện sớm hay muộn. Nhưng cũng bởi vì chỉ có thể phát động một lần công kích, chỉ cần Lâm Lạc có thể chống đỡ qua một lớp mãnh liệt nhất, trì hoãn qua cửa ải này, vậy liền vượt qua cửa ải khó rồi!

Mà có thể trái lại áp chế Khải Kỳ Lục, cái kia chính là lỗ đen pháp tắc bá đạo, thuộc về càng đánh càng mạnh, theo thời gian chiến đấu kéo dài, hấp thu đến lực lượng càng nhiều, uy lực lỗ đen cũng càng lớn!

Đây mới là chỗ đáng sợ có thể làm cho Thần Vương đau đầu!

Ánh mắt của Lâm Lạc như điện, ở trong bóng tối xuyên bắn ngàn dặm, uy thế của Khải Kỳ Lục liền tiến thêm một bước giảm mạnh, văn bản run rẩy, phát ra tiếng giòn vang có thể chấn động cả hành tinh, như là đang sợ hãi .

- Thu!

Bàn tay của Lâm Lạc rơi xuống, Lỗ đen cuốn tập, hắn muốn mạnh mẽ trấn áp Bán Thần khí này!

Triệu gia thập tổ sợ đến vỡ mật, bọn hắn có thể nào nghĩ đến rõ ràng dẫn xuất một đại sát tinh như vậy, ngay cả tổ khí cũng không thể trấn áp, cái này còn chơi thế nào?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.