Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1007: Bị buộc độ Thần kiếp (2)- Lão phu... Cùng hắn liều mạng!

Triệu Tế Nguyên hung ác, lộ ra kiên quyết chi sắc.

Họa có thể nói là do hắn gây ra, nếu chết trận thì cũng thôi, nếu không phi thăng Thần giới mà nói, vậy hắn chắc là phải bị lão tổ tông mắng chết! Nhưng hiện tại hắn còn có một cơ hội, cái kia chính là đuổi giết Lâm Lạc, vì Triệu gia tăng thêm hai kiện Đế Binh cường đại!

Nhưng ngay cả tổ khí cũng không có cách nào làm gì được Lâm Lạc, hắn bằng cái gì liều?

Nguyên nhân ngay ở chỗ, hắn vô luận là tích lũy lực lượng hay là lĩnh ngộ đối với pháp tắc đều sớm đạt đến hạ giới đỉnh phong, tùy thời có thể phi thăng! Nhưng vì tăng cường tích lũy, hơn nữa cũng sợ ở trong thần kiếp vẫn lạc, càng là lưu luyến quyền hành ở hạ giới, hưởng thụ địa vị cao cao tại thượng kia, hắn một mực áp chế khí tức bản thân, chậm chạp không có bước ra một bước cuối cùng!

Nhưng hiện tại Triệu Tế Nguyên đã không có lựa chọn, nếu không ngày khác lên Thần giới cũng phải bị lão tổ không thích! Tuy Thần linh có được thọ nguyên Bất Diệt, nhưng cũng không có nghĩa là vĩnh viễn sẽ không vẫn lạc, nếu đi chiến trường làm bia đỡ đạn, nói không chừng bị chết so với phàm nhân còn nhanh!

Bởi vậy, hắn không lên cũng phải lên!

XÍU...UU! hắn như là thiêu thân lao đầu vào lửa mà hướng Lâm Lạc tật bắn đi, ở trong quá trình này, hắn triệt để buông ra khí tức áp chế, lực lượng tăng cường vô hạn, lập tức đạt đến cực hạn hạ giới có thể dung nạp!

Loảng xoảng!

Lôi Vân vốn bởi vì Khải Kỳ Lục ngã xuống Thần Cảnh mà tiêu tán lập tức một lần nữa bắt đầutụ hợp, hơn nữa bởi vì lúc trước đã súc tích một lần còn không có tiêu, lần này tốc độ Lôi Vân tụ tập cực nhanh, tia chớp khủng bố ở trong tầng mây quay cuồng!

Thần kiếp!

Tinh vực có bao nhiêu? Tiến vào tinh vực đạt tới Tinh Đế đỉnh phong lại có bao nhiêu? Mà Tinh Đế đỉnh phong có thể tích lũy lực lượng đủ mức, lĩnh ngộ đầy đủ pháp tắc lại có bao nhiêu?

Từng người có thể độ thần kiếp, đều là thiên tài trong thiên tài!

Nhưng dù như thế, mười người độ lôi kiếp y nguyên có năm cái phải chết ở trong đó, có thể thấy được thần kiếp đáng sợ đến cỡ nào!

Lần này Triệu Tế Nguyên độ kiếp có thể nói là hoàn toàn không có một tia chuẩn bị, có thể an toàn vượt qua thần kiếp tỷ lệ tuyệt đối chưa đủ ba thành, bởi vậy hắn thật đúng là bất cứ giá nào dốc sức liều mạng rồi!

Chín người Triệu gia gia chủ đều lộ ra vẻ bầu bí thương nhau, từ góc độ của bọn hắn mà nói, Triệu Tế Nguyên cũng không có làm sai cái gì, điểm xuất phát cũng là vì sự thống trị của gia tộc, chính vì thế mà bọn hắn mới chấp nhận. Nhưng mưu đồ thất bại, cũng nên có một người đi ra gánh chịu hết thảy!

Tiểu tạp chủng kia ác như vậy, thần kiếp còn không oanh hắn thành bã vụn sao!

Thần kiếp, kiếp số của thần linh, tự nhiên là chân thần cũng có thể đuổi giết, Lâm Lạc lại nghịch thiên, chẳng lẽ có thể cùng cả Thiên Địa là địch?

Nhưng bọn hắn tuyệt sẽ không nghĩ tới, từ trước đến nay chỉ có Lâm Lạc lợi dụng lôi kiếp hại người khác, nào có đạo lý trái lại? Dùng lôi kiếp đến đối phó Lâm Lạc, đây không phải là múa rìu qua mắt thợ, muốn cười chết người rồi sao!

Lâm Lạc cũng không nghĩ ra đối phương ở đến bước đường cùng, lại dùng ra một chiêu như vậy!

Bởi vậy hắn lộ ra một chút ngạc nhiên, mà rơi vào trong mắt người khác, vậy thì trở thành sợ hãi, biểu hiện của sợ hãi.

Bình thường!

Lôi kiếp chính là thiên địch lớn nhất của võ giả, ai chứng kiến lôi kiếp đều nhức đầu, người mà không sợ lôi kiếp gọi là quái thai!

Triệu Tế Nguyên cuồng quyển tới, mở ra lực lượng bao phủ không gian bốn phía. Không cho Lâm Lạc có cơ hội phát động không gian thuấn di bỏ chạy, miễn cho không công lãng phí hắn hi sinh.

Bất quá, ngay cả Khải Kỳ Lục cũng không thể nào áp chế không gian công pháp của Lâm Lạc, huống chi là Triệu Tế Nguyên. Bất quá Lâm Lạc cũng không có ý tứ trốn tránh, ngược lại muốn nhìn thần kiếp này có thể mạnh bao nhiêu!

Loảng xoảng!

Trong tiếng nổ vang kinh thiên động địa, một tia chớp Thất Thải đánh xuống, đây là thần linh cấp bậc oanh kích! Bởi vì khoảng cách của Lâm Lạc cùng Triệu Tế Nguyên quá thân cận, hắn đương nhiên mà bị cuốn vào bên trong lôi kiếp.

Bất quá bởi vì cảnh giới của Triệu Tế Nguyên so với Lâm Lạc cao hơn. Bởi vậy Lâm Lạc gặp lôi kiếp cũng là dùng thực lực của Triệu Tế Nguyên làm cơ sở, sẽ không lớn hơn, cũng không thu nhỏ lại.

Thần kiếp xác thực nếu so với Tinh Đế kiếp càng cường đại, nhưng Lâm Lạc vốn là yêu nghiệt bên trong yêu nghiệt, kiếp số của hắn nếu so với người khác càng tăng lên mấy cấp bậc, dùng thực lực của Triệu Tế Nguyên hình thành thần kiếp tuy đáng sợ, nhưng mà so với Tinh Đế Nhị trọng thiên lôi kiếp mà hắn vượt qua không lâu kia chỉ mạnh hơn tí tẹo.

Hơn chút nữa chỉ là ở lực lượng pháp tắc càng cường đại, có được lực sát thương đối với thần thể!

So đấu pháp tắc, cái kia Lâm Lạc là không kinh sợ chút nào, lỗ đen cuốn trương, hắn chẳng những chính diện ngạnh kháng lôi kiếp, thậm chí còn trái lại thôn phệ lôi kiếp chi lực, tiến thêm một bước tăng cường uy lực, ép tới Khải Kỳ Lục hào quang càng lộ ra ảm đạm!

Cái này là tình huống như thế nào!

Mượn thần kiếp cường hành trấn áp thần khí? Còn có thể so đây càng thêm khoa trương không!

Triệu gia chín tổ cố nhiên là nghẹn họng nhìn trân trối, mà Triệu Tế Nguyên trên bầu trời cũng là thiếu chút nữa đem tròng mắt trừng đi ra. Nhưng thần kiếp đã bắt đầu, hắn căn bản không có tinh lực dư thừa nhìn Lâm Lạc, chỉ có hết sức chuyên chú mà độ đại kiếp nạn của mình, một khi vượt qua, vậy hắn sẽ lập tức bị hạ giới bài xích tiến vào Thần giới, thành tựu thần vị, từ nay về sau cáo biệt sinh lão bệnh tử của thế gian!

Nhưng quá trình này chính là cửa ải lớn nhất trong cả đời hắn, độ không qua sẽ là đạo tiêu thân vẫn!

Bởi vậy, hắn căn bản không có tinh lực đi để ý sự tình khác.

Lôi kiếp chi lực của Tinh Đế cảnh quá mức cuồng bạo, huyết mạch Thiểm Điện tộc của Lâm Lạc cũng không có cách nào đem lôi kiếp chi lực chuyển hóa làm tu vi bản thân, nhưng lỗ đen pháp tắc lại để cho hắn đem hết thảy lực lượng đều tạm thời quy mình dùng.

Lâm Lạc cường hành rút ra thần kiếp chi lực, trấn áp Khải Kỳ Lục, để cho kiện Bán Thần khí kia phát ra gào thét, tựa hồ ý thức được không địch lại!

Triệu gia chín tổ tuy thấy mà trong nội tâm sốt ruột, nhưng mỗi người đều là hữu tâm vô lực!

Cố nhiên, Lâm Lạc không phải lôi kiếp chi nguyên, dù cho đến gần bên cạnh của hắn cũng sẽ không lại gây ra thần kiếp, nhưng thần kiếp lại không có mắt, chỉ cần đi vào phạm vi lôi kiếp, tất cả mọi người sẽ gặp đến oanh kích không khác nhau!

Chỉ là điểm ấy, lại để cho Triệu gia chín tổ căn bản thúc thủ vô sách!

Bọn hắn cũng không phải yêu nghiệt, một khi lọt vào thần kiếp oanh kích, cái kia khả năng vẫn lạc là phi thường lớn! Hơn nữa, còn rất có khả năng đánh vỡ khí tức bản thân bọn hắn áp chế, một khi bản thân bọn hắn cũng bắt đầu độ kiếp mà nói, kiếp càng thêm kiếp, coi như là thần linh chính thức chỉ sợ cũng không dám ở trong mười thần kiếp liên hoàn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.