Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1008: Bị buộc độ Thần kiếp (3)- Thu!

Lâm Lạc hét lớn một tiếng, Khải Kỳ Lục rốt cục vô lực chống cự, XÍU...UU! thoáng một phát hóa thành một bản Kim Thư to cỡ lòng bàn tay, bị Lâm Lạc thu vào trong Tử Đỉnh. Chỉ cần bị Tử Đỉnh thu vào nội bộ không gian, đây tuyệt đối là vận mệnh trấn áp đến chết!

Mắt thấy một màn này, Triệu gia chín tổ đồng thời đều có cuồng nộ thổ huyết, nhưng bọn hắn lại có biện pháp gì? Ngay cả thần kiếp cũng không làm gì được tiểu tử này, bọn hắn lại có thể có biện pháp gì?

Nhưng tiểu tử này ngay cả tổ khí cũng thu, còn có thể buông tha bọn hắn sao?

Triệu gia chín tổ liếc mắt nhìn lẫn nhau, nguyên lai tưởng rằng thần kiếp nhất định có thể giết chết Lâm Lạc, nhưng xem kết quả hiện tại, tiểu tử này quả thực là thần thú hình người. Nếu không phải biết rõ thần thú không có linh trí, chỉ biết giết chóc, bọn hắn cũng hoài nghi Lâm Lạc là Ngân Nguyệt thú sớm xuất thế, cố ý cầm bọn hắn làm trò cười!

Nếu ngồi đợi Lâm Lạc vượt qua thần kiếp mà nói, vậy bọn họ không phải cũng bị đối phương ba lần hai lượt toàn bộ làm lật ra sao?

Triệu gia chín tổ đồng thời nghĩ tới khả năng này, trong lòng không khỏi liên tục kêu khổ, bọn hắn lại giúp nhau nhìn xem, đều là từ trong ánh mắt lẫn nhau thấy được một con đường sống duy nhất là độ thần kiếp, chạy trốn tới Thần giới!

Cho dù đến Thần giới bị lão tổ tông không thích, cũng tổng so với ở chỗ này đem tánh mạng không công tiễn đưa mất tốt hơn!

Bọn họ đều là người quyết đoán, nghĩ tới đây đều là từng cái buông ra áp chế khí tức, nhao nhao nhảy vào tinh không bắt đầu đón đánh thần kiếp! Mỗi nhân vật lão tổ của gia tộc, thế lực đều đạt đến đỉnh phong hạ giới, chỉ là bởi vì quyến luyến quyền lực, sợ hãi vẫn lạc mới chậm chạp không có đi ra một bước cuối cùng, nhưng chuyện tới trước mắt nguy hiểm nhất, cái này cũng giống như là bọn hắn vì mình an bài một sinh lộ cuối cùng!

Cho dù là gặp được tình huống càng nguy hiểm, thần kiếp nhất định có thể giải quyết hết thảy phiền toái, sau đó vỗ vỗ bờ mông trốn tới Thần giới, cái kia chuyện gì cũng mất!

Nhưng Triệu gia thập tổ cũng không nghĩ tới, bọn hắn lại bị bức bất đắc dĩ ngay ngắn độ kiếp! Cái chủ động nghênh kiếp này cùng bị buộc độ kiếp hoàn toàn là hai chuyện khác nhau, chuẩn bị vạn toàn cũng có một nửa khả năng vẫn lạc, huống chi là trong lúc vội vã bị ép ứng kiếp?

Lần này, có thể có ba người thành công vượt qua lôi kiếp đã rất tốt!

Nhưng độ thần kiếp còn có một đường hi vọng có thể sống sót, nhưng nếu không độ mà nói, vậy khẳng định là chết chắc rồi! Đắc tội một Tinh Đế am hiểu không gian công pháp, cái này lại có thể trốn đi nơi nào?

Huống chi thần kiếp bao phủ, không gian hư vô cực không ổn định, pháp trận truyền tống cũng không nhạy, dựa vào thân thể xuyên việt vũ trụ mà nói, có thể nhanh hơn được Lâm Lạc sao?

Đây là ép lên Lương Sơn, kiên trì cũng phải độ thần kiếp rồi!

Bất quá, cho rằng như vậy có thể may mắn thoát khỏi sao?

Trong ánh mắt Lâm Lạc lóe lên sát khí, hắn không phải người hiếu sát, nhưng đối phương hoàn toàn không giảng đạo lý mà muốn đưa hắn vào chỗ chết, vậy hắn chắc chắn sẽ không còn vui tươi hớn hở mà đem cổ đưa tới cho đối phương chém!

Đại trượng phu ân oán rõ ràng, các ngươi đã muốn ta chết, ta đây cũng trái lại tiễn đưa các ngươi xuống hoàng tuyền!

Lâm Lạc XÍU...UU! một cái, thân hình xuyên thẳng qua, hướng Triệu Tế Nguyên bên trong lôi kiếp giết tới, lão nhân này là người thứ nhất độ kiếp, vạn nhất để cho hắn thành công, lão gia hỏa sẽ phi thăng Thần giới, đến lúc đó lại muốn tìm được hắn chính là so với lên trời còn khó hơn!

Đáng thương Triệu Tế Nguyên chỉ là ứng phó thần kiếp cũng đã bận không qua nổi rồi, Lâm Lạc lại giết tới đây, ở bên trong lỗ đen cuốn qua, hắn ngay cả một tia phản kháng cũng không có, lập tức bị thôn phệ sạch sẽ, triệt để tiêu tán!

Ánh mắt của Lâm Lạc sát khí mười phần mà quét về phía chín lão tổ khác của Triệu gia, hắn hôm nay muốn đại khai sát giới rồi!

Chín đại tổ kia nào có tư cách nghênh chiến, nhao nhao quay đầu bỏ chạy, chín người phân theo chín phương hướng bất đồng chạy thục mạng, bọn hắn không cầu có thể thoát khỏi Lâm Lạc, mà chỉ cần kéo qua nửa canh giờ, đến lúc đó có thể vượt qua thần kiếp mà nói, vậy bọn họ có thể lập tức phi thăng Thần giới!

Có thể làm cho Tinh Đế đỉnh phong lão tổ độ kiếp chạy trốn tới Thần giới tị nạn, Lâm Lạc có thể nói là tạo ra kỷ lục!

Mà vô số tộc nhân Triệu thị ở dưới chứng kiến đám lão tổ nhao nhao bắt đầu độ kiếp, chỉ biết là lão tổ đã bỏ bọn hắn, đều khó dấu bi thương, nhao nhao kêu khóc lên. Mặc kệ những lão tổ này có thể vượt qua thần kiếp hay không, Triệu gia suy sụp tuyệt đối là không thể tránh khỏi!

Không đến nửa canh giờ, Lôi Vân bao phủ trên Triệu thành đã hoàn toàn tiêu tán!

Kể cả Triệu Tế Nguyên ở bên trong, bên trong Triệu gia thập tổ có bảy cái đã bị chết ở dưới tay Lâm Lạc, mà đổi thành ba cái bên ngoài thì không đợi Lâm Lạc ra tay đã táng thân dưới thần lôi, tất cả vinh quang của Triệu gia tựa hồ cũng theo thập tổ vẫn lạc mà tan thành mây khói.

Lâm Lạc cũng không có diệt cả nhà, nếu hắn cũng làm như thế mà nói, như vậy cùng bọn người Triệu Tế Nguyên lại có cái gì khác nhau? Tuy hắn tu chính là võ đạo, nhưng cũng không muốn vứt bỏ nhân đạo.

Nhưng hắn cũng không có dễ dàng buông tha Triệu gia như vậy, ở dưới uy áp bao phủ, hắn bình thản mà tuyên bố tất cả mọi người của Triệu thành phải ở trong vòng 3 ngày ly khai, nếu không hữu tử vô sinh!

Tuy trong nội tâm tộc nhân Triệu gia không cam lòng, nhưng thập đại lão tổ liên thủ cũng không phải đối thủ của Lâm Lạc, tổ khí bị thu, thậm chí ngay cả thần kiếp cũng không làm gì được tên biến thái này, cái này nếu không cam lòng lại có thể như thế nào?

Đây chỉ có trông cậy vào Lâm Lạc phi thăng Thần giới, do lão tổ tông Thần giới đi thu thập hắn rồi!

Nhưng Thần giới lớn như vậy, Lâm Lạc sẽ trùng hợp xuất hiện ở trong phạm vi thế lực của lão tổ tông Triệu gia sao? Mà thế lực Thần giới càng là rắc rối phức tạp, Thượng Thiên thần tự nhiên phải trấn giữ một phương, nào có rảnh rỗi đi khắp Thần giới đuổi giết Lâm Lạc!

Triệu gia phát sinh đại chiến có thể nói là kinh thiên động địa, cuối cùng mười người cùng một chỗ độ kiếp cũng có thể nói là sáng tạo ra kỷ lục hạng nhất, nhưng để cho người Thần Vũ tinh cũng biết, đây nhất định là sự tình không bình thường!

Bình thường mà nói tuyệt đối không thể có mười người cùng một chỗ độ kiếp, lão tổ đều phi thăng Thần giới, gia tộc hạ giới ai đến tọa trấn?

Cho nên nói, cái này tám phần là bị buộc!

Rất dễ lý giải a, vừa mới bắt đầu đại chiến, thậm chí bị bức ngay cả tổ khí cũng phải kích hoạt hoàn toàn! Nhưng dạng này cũng không có thể làm gì được địch nhân, để cho Triệu gia thập tổ không có cách nào chỉ có thể vượt sông bằng sức mạnh thần kiếp, vứt bỏ gia tộc trốn tới Thần giới!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.