Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1013: Kinh hãi đến thế gian (2)Cái này ý nghĩa cái gì?

Tiểu gia hỏa vừa xuất thế đã là Tinh Vương cảnh, thậm chí còn khả năng đạt tới Tinh Vương Nhị trọng thiên, thậm chí tam trọng thiên!

Ngẫm lại Tô Mị các nàng đau khổ tu luyện đến bây giờ, ngay cả bóng dáng của Tinh Vương Nhị trọng thiên cũng không có chứng kiến, nhưng tiểu gia hỏa vừa xuất thế liền đạt tới Tinh Vương tam trọng thiên, sự so sánh này không phải muốn tức chết người sao?

Bất quá, tiềm lực càng lớn, gặp phải nguy hiểm cũng càng lớn!

Thiên Địa là sẽ không để cho người đơn giản đánh cắp đến lực lượng của nó, cho nên càng là người có thiên phú kiệt xuất, gặp được lôi kiếp lại càng khủng bố, ví dụ như Lâm Lạc, hắn gặp được lôi kiếp ít nhất so với cảnh giới bản thân hắn cao hơn một cấp độ!

Bởi vì tân sinh mệnh chậm chạp không có xuất thế, lôi kiếp này tự nhiên cũng rơi không xuống, chỉ là ở trên bầu trời không ngừng súc tích lực lượng. Tràng cảnh mây đen che thiên như tận thế kia lại để cho người nhìn xem mà trong nội tâm rét run!

Dù sao, lôi kiếp là tồn tại mà tất cả mọi người sợ gặp được nhất, có được khả năng để cho mỗi một thiên tài đều vẫn lạc!

Một canh giờ, hai canh giờ, ba canh giờ!

Khi thời gian đi vào canh giờ thứ năm, chỉ nghe "Oa" một tiếng hài nhi khóc, to rõ như có thể vang vọng toàn bộ tinh cầu!

Loảng xoảng!

Mây đen bốc lên, tia chớp cuồng loạn, lôi kiếp chính thức tạo ra!

Lâm Lạc nào còn lo lắng cái gì khác, vội vàng một cái không gian vượt qua tiến nhập trong phòng. Một bả liền ôm lấy tiểu bảo bảo vừa mới cắt xong cuống rốn, vứt bỏ một câu "Ta mang hài tử đi độ kiếp" , cất bước tầm đó đã bay thẳng chín tầng mây.

Oanh!

Lôi kiếp đánh xuống, bởi vì cảnh giới của Lâm Lạc cao hơn tiểu sinh mệnh, sau khi hắn bị cuốn tiến vào lôi kiếp, Thiên Địa tự nhiên cũng dùng tiểu bảo bảo làm cơ sở phóng đại uy lực lôi kiếp, hướng về Lâm Lạc oanh kích mà đi.

- Nha nha nha!

Hài nhi vừa mới sinh này vô cùng phấn nộn, đối mặt tia chớp mênh mông, vũ trụ Lôi Minh động tĩnh lại không kinh hãi chút nào, ngược lại vũ động lấy bàn tay nhỏ bé vui sướng mà cười, một bộ hưng phấn không hiểu.

Lâm Lạc dời ánh mắt xuống dưới, chỉ thấy giữa háng của tiểu gia hỏa có một đốm nho nhỏ nhô lên!

Hắn không khỏi ha ha ngốc cười rộ lên, có nhi tử rồi! Hắn có nhi tử rồi!

Loảng xoảng!

Lôi kiếp cuồng oanh, nhưng tiểu bảo bảo hiển nhiên không đủ yêu nghiệt như Lâm Lạc. Hắn độ đây là Tinh Vương tam trọng thiên kiếp, uy lực có thể so với Tinh Hoàng nhất trọng thiên! Bất quá lúc Lâm Lạc độ Tinh Vương nhất trọng thiên kiếp, uy lực so với cái này còn muốn khủng bố hơn!

Phóng đại đến trên người Lâm Lạc, hắn đối mặt cũng chỉ là lôi kiếp Tinh Đế tam trọng thiên, bị hắn dễ dàng dùng một tay hóa giải, tay kia còn ôm nhi tử đùa với tiểu gia hỏa khanh khách mà cười.

Điều này không khỏi làm những người chứng kiến phía dưới kia tiếp cận sụp đổ!

Ngươi choáng nha, độ kiếp không phải là nghỉ phép chứ? Tốt xấu cũng nghiêm túc một chút được không, tốt nhất là nhả ra vài búng máu, như vậy mọi người có thể tâm lý cân đối một chút, bộ dạng như vậy thật sự là đả kích lòng tự tin của người khác!

Mà bọn hắn cũng tuyệt đối thật không ngờ, cái này con mẹ nó không phải luyện chế pháp bảo, căn bản chính là người khác sinh nhi tử! Khó trách Lâm Lạc vừa rồi hung dữ như vậy, cái này thay đổi là ai cũng khẩn trương ah!

Ai có nhi tử vừa xuất thế có thể làm ra động tĩnh lớn như thế?

Hơn nữa mới Tinh Vương tam trọng thiên mà lôi kiếp có thể so với Tinh Hoàng cảnh, tiểu gia hỏa này tiềm lực cường đại đến dọa người ah!

Lão tử là yêu nghiệt, nhi tử cũng là yêu nghiệt!

Bất quá, nếu có thể cùng Lâm Lạc kết thành nhi nữ thân gia mà nói, yêu nghiệt như vậy ngược lại là có thể thân cận thoáng một phát! Đối với tinh vực Chí Tôn mà nói, tuổi là vấn đề không cần cân nhắc nhất, đặc biệt là người có hi vọng tiến vào Thần Cảnh.

Mặc dù nhi tử của Lâm Lạc mới vừa sinh hạ, nhưng bọn hắn cũng đã đem chủ ý đánh lên, suy nghĩ đem những lão bà hơn mấy vạn năm tuổi của gia tộc mình kín đáo đưa cho tiểu gia hỏa làm con dâu.

Không nói những người này tính toán nhỏ nhặt, sau nửa canh giờ, lôi kiếp chấm dứt, Lâm Lạc mang theo nhi tử trở lại Băng Tuyết thành, mọi người lập tức xông tới, phía sau tiếp trước mà cướp ôm tiểu gia hỏa.

Tiểu gia hỏa này cũng là không nhận người sinh, ai ôm hắn đều vui tươi hớn hở mà cười, mà vào nữ nhân ôm ấp hoài bão hắn còn sẽ chủ động tìm sữa uống, để cho Tô Mị chúng nữ đều cười nói tiểu gia hỏa quả nhiên là con cháu Lâm gia, cùng phụ thân hắn đồng dạng háo sắc.

Lâm Hành Nam, Nghiêm Thanh đều là mừng rỡ không thôi, mà Thái Lạc thì biểu thị áp lực quá lớn, tiểu tử biểu đệ này vừa ra đời là Tinh Vương tam trọng thiên, về sau còn làm đại ca như thế nào chứ?

Bởi vì 30 thế lực trên Thần Vũ tinh đều mơ tưởng cùng phụ tử yêu nghiệt như Lâm Lạc kéo chắp nối, bởi vậy bọn hắn đều đưa tới lễ vật. Lâm Lạc nguyên vốn không muốn gióng trống khua chiêng, nhưng trải qua không nổi mấy người Tô Mị nài ép, liền ở Băng Tuyết thành xếp đặt buổi tiệc, chiêu đãi những đại nhân vật có thể nói là dậm chân một cái đều sẽ khiến toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực chấn động.

Kể từ đó, chút ít đại gia tộc vốn muốn cùng Lâm Lạc kết giao kia tự nhiên toàn bộ đến đây cổ động, hơn nữa càng buồn cười chính là, bọn hắn đều đã mang đến nữ tính "trẻ tuổi" ưu tú trong gia tộc, cho các nàng xưng hô Lâm Lạc là bá bá thúc thúc, dụng tâm quả thực vừa xem là hiểu ngay!

Luận thực lực cùng tu vi, Lâm Lạc hoàn toàn làm được rất tốt xưng hô tiền bối, nhưng gọi thúc thúc bá bá liền không giống với lúc trước! Lâm Lạc đến bây giờ còn chưa đến ngàn tuổi, nhưng các mỹ nữ ở trước mặt hắn miệng nói thúc thúc bá bá thì mỗi người ít nhất là vạn tuổi trở lên, để cho Lâm Lạc có cảm giác dở khóc dở cười.

Nhưng cũng không phải ai cũng đem chủ ý đánh vào trên người Tiểu Lâm Lạc, cũng không có thiếu người là trực tiếp nhắm ngay Lâm Lạc, tuy trong miệng kêu thúc thúc bá bá, nhưng mị nhãn lại ném không ngừng, không ngại cùng vị trường bối như hắn phát sinh quan hệ.

Thẳng đến Phong Sở Liên ngạo nghễ xuất hiện, những nữ nhân này mới tự ti mặc cảm mà toàn bộ lui tán, đều đem chủ ý một lần nữa đánh tới trên người Tiểu Lâm Lạc, dù sao ai có thể ở mỹ mạo vượt qua nữ Vương đại nhân, cùng nàng tranh thủ tình cảm không phải tự tìm khó chịu sao?

Lâm Lạc ôm nhi tử một đường chuyển xuống, thu lễ gặp mặt quả thực thu tới tay rút gân, để cho tiểu gia hỏa vui tươi hớn hở mà cười ngây ngô không ngừng.

Sau khi tiệc tối chấm dứt, Triệu Ngọc Phi lập tức lấy hết những vật này, nói là cho Tiểu Lâm Lạc, không thể để cho Lâm Lạc tham ô, làm cho Lâm Lạc giận muốn điên.

Hài tử sinh ra rồi, Lâm Lạc cũng không cần cùng nàng khách khí, đêm đó liền đem nàng áp dưới thân hung hăng trả thù cả đêm, chẳng những Đào Nguyên, ngay cả Hậu Đình Hoa cũng hát vài khúc, để cho Triệu Ngọc Phi ngày hôm sau một mực đối với hắn mắt trợn trắng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.