Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1015: Ngân Nguyệt thú bỏ niêm phong (2)Chẳng lẽ người Triệu gia đã thất bại? Nhưng về sau gia tộc khác cũng phái ra đại lượng cao thủ trận pháp đi hỗ trợ, như thế nào vẫn bị thất bại?

Trên thực tế, Ngân Nguyệt thú xuất thế, những người Triệu gia kia đều ở trước tiên bị Ngân Nguyệt thú tiêu diệt, mà Triệu gia vì giữ bí mật, chuyện này tự nhiên là tiến hành phi thường che giấu, biết rõ chân tướng đã toàn bộ bị Lâm Lạc giết, không thể nghi ngờ cái này sắp thành án vĩnh viễn không thể giải quyết.

Hiện tại Lâm Lạc cũng không cách nào khẳng định đến tột cùng phát sinh ra sự tình gì, nhưng biết chắc có một tồn tại vô cùng cường đại hiện thế, cũng không biết là địch hay bạn, hiện tại Lâm Tiêu Dương cũng không biết chạy tới hành tinh nào, Lâm Lạc lại đi đâu đi tìm người trở về?

Hắn lập tức đi Mã thành gần đây, đây là địa bàn của Mã gia, xúc tua của những đại gia tộc này trải rộng toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực, tìm bọn hắn hỏi thăm tình huống khẳng định phải so với hắn mù quáng chạy loạn thì tốt hơn.

Bất quá, sự tình phát sinh quá mức đột nhiên, Mã gia cũng không biết đến tột cùng phát sinh ra cái gì, bọn hắn biểu thị sẽ lập tức xác minh tình huống, đồng thời phát động thế lực gia tộc trợ giúp Lâm Lạc tìm kiếm Lâm Tiêu Dương, thông tri tiểu tử này lập tức trở về Thần Vũ tinh.

Hiện tại Lâm Lạc duy nhất có thể làm là chờ đợi mà thôi, hắn trở lại Băng Tuyết thành, bắt đầu chờ đợi.

Kỳ thật, Ngân Nguyệt thú cũng không có đáng sợ như trong truyền thuyết!

Ngân Nguyệt thú là thần thú không sai, nhưng từ Thần giới phản hồi về tin tức, tồn tại này chỉ tương đương với Hư Thần nhất trọng thiên, nắm giữ pháp tắc thời không trôi qua, có thể khiến cho một võ giả lập tức trải qua tuế nguyệt tang thương, tánh mạng trôi qua sạch sẽ.

Bất quá Lâm Lạc ở mấy trăm năm qua cũng cùng bọn người Hậu Kim có trao đổi rất sâu, hướng bọn hắn nghe ngóng tình huống Thần giới, dù sao đây đều là thần linh còn sống! Bọn hắn đều khẳng định chỉ luận ở trên nắm giữ pháp tắc, Lâm Lạc tuyệt đối đạt đến Hư Thần nhất trọng thiên đỉnh phong, thậm chí Nhị trọng thiên cũng có thể.

Chỉ là cảnh giới của Lâm Lạc quá yếu, khiến cho pháp tắc hắn nắm giữ đến không có cách nào phát huy ra uy lực xứng đáng.

Nhưng nếu Lâm Lạc có thể đem thực lực tăng lên tới đỉnh phong hạ giới mà nói, như vậy không sai biệt lắm có thể hoàn toàn phát huy ra các loại pháp tắc, đặc biệt là uy năng của lỗ đen bí thuật, cùng Ngân Nguyệt thú đối kháng không hề khó khăn!

Nhưng mà lực lượng của Lâm Lạc thực cường đại đến trình độ kia, như vậy hắn tất nhiên cũng bị lực lượng thiên địa bài xích, bắt đầu độ thần kiếp, tối đa chỉ có thể ở hạ giới trên nửa canh giờ!

Tuy không thể khẳng định nhất định là Ngân Nguyệt thú xuất thế, nhưng Lâm Lạc lại mơ hồ có loại cảm giác là như thế!

Lâm Lạc tuyệt sẽ không đem vận mệnh của mình ký thác vào trên tay người khác, hắn phải sớm chuẩn bị sẵn sàng, một khi Ngân Nguyệt thú thực sự giết tới đây, vậy thì cùng đầu thần thú này đụng một cái, thắng tất nhiên là tốt, thua, hắn cũng có thể tiến vào Thần giới.

Hắn không phải thánh hiền, không cần phải vì thiên hạ muôn dân trăm họ mà phụ trách. Hơn nữa hắn xuyên việt tinh không ức vạn dặm, đem tin tức Ngân Nguyệt thú có khả năng cởi bỏ phong ấn truyền ra, đối với thiên hạ chúng sinh đã là một cái công lớn, lại khí lực va chạm Ngân Nguyệt thú càng có thể nói hết lòng quan tâm giúp đỡ rồi.

Lâm Lạc làm việc cầu không thẹn với lương tâm, hắn sẽ không ở dưới tình huống biết không địch lại còn đi tử chiến, hắn thật chiến chết rồi, các nàng Tô Mị làm sao bây giờ?

Nhưng muốn tăng tu vi lên, vậy thì cần Ngũ Hành tinh hoa, Đế Binh là lựa chọn tốt nhất.

Bất quá, Đế Binh sao mà trân quý, mỗi gia tộc đều coi là chí bảo, Lâm Lạc nói là luyện hóa dùng để đối phó Ngân Nguyệt thú, đoán chừng sẽ bị người mắng gạt người, rõ ràng muốn mưu đồ chí bảo của người ta, lại muốn dùng cớ sứt sẹo như vậy.

Hắn cũng không thích mạnh mẽ đoạt vật của người, nhưng thực muốn tới lúc đó, vậy hắn cũng sẽ không chịu những ước thúc này, nên đoạt vẫn là đoạt!

Nửa năm sau, Mã gia rốt cục truyền đến tin tức, Lâm Lạc dự cảm đã bất hạnh được xác nhận, Ngân Nguyệt thú thoát khốn!

Tin tức là từ Nhạc gia truyền tới.

Nhạc gia này cũng là hào phú của Thần Vũ tinh, sau khi biết rõ tin tức Ngân Nguyệt thú sắp phá phong ấn liền phái ra cao thủ trận pháp tiến đến phong ấn đầu thần thú kia một lần nữa, nhưng bởi vì bọn hắn xuất phát tương đối trễ, nên rơi vào một cái cuối cùng.

Bất quá chính là vì như thế, bọn hắn mới không có bị Ngân Nguyệt thú sau khi bỏ niêm phong tiêu diệt, trở thành một chi đội ngũ còn sống duy nhất đào tẩu.

Bọn hắn lập tức liên hệ gia tộc, nhưng bởi vì khoảng cách quá xa, tuy bọn hắn từ lúc nửa năm trước đã truyền lại tin tức, lại cho tới bây giờ mới bị Nhạc gia thu được, cũng thông báo cho tất cả gia tộc.

Lúc này thật đúng là xảy ra chuyện lớn!

Ngân Nguyệt thú là vô địch hạ giới, đây là sự thật đẫm máu ở mấy trăm vạn năm trước đã chứng minh! Bởi vậy, chớ có mơ tưởng chiến thắng đầu thần thú này, lựa chọn duy nhất là như trăm vạn năm trước đồng dạng, phong ấn đầu thần thú cường đại này!

Nhưng nói thì đơn giản, muốn phong ấn thần thú, cần hơn vạn Tinh Đế làm ra hi sinh, cái này ai cũng không muốn ah!

Bởi vậy, tất nhiên phải có đại lượng câu thông, hứa dùng lãi nặng, mới có thể có Tinh Đế sẽ vì hậu đại của gia tộc mà làm ra hi sinh lớn như thế. Đây cũng không phải là sự tình một năm nửa năm có thể giải quyết, trước kia tổng cộng bỏ ra trăm năm thời gian mới nói phục những Tinh Đế Chí Tôn, hơn nữa còn là bị Ngân Nguyệt thú dọa sợ, có một bộ phận Tinh Đế rất lớn thậm chí là chủ động làm ra lựa chọn như vậy!

Hiện tại tất cả mọi người không có nếm qua đau khổ, còn ôm tâm lý may mắn, nghĩ đến vũ trụ lớn như vậy, đầu thần thú này chưa hẳn sẽ hướng chỗ bọn hắn chạy đi, hơn nữa dù cho đi, vậy cũng có thể là thời gian mấy vạn năm, cái nào chịu hi sinh mình?

Cùng hắn như thế, còn không bằng ngồi chơi chờ hết thọ nguyên!

Nhưng mà tốc độ của thần thú lại há có thể dùng cấp bậc Tinh Đế đến cân nhắc, đặc biệt đầu thần thú này là tu thời gian công pháp, nếu ở trên người của mình phóng ra thời gian gia tốc, tốc độ của nó thậm chí có thể siêu việt Tinh Đế am hiểu không gian công pháp!

Tinh Đế sẽ lo lắng thọ nguyên khô cạn, nhưng Ngân Nguyệt thú không cần, nó là thần thú, là tồn tại bất tử!

Mười ngày sau khi Lâm Lạc nhận được tin tức, tin tức đến tiếp sau về Ngân Nguyệt thú cũng trở nên như tuyết tháng mười, Xích Long tinh bị hủy, Kim Nguyệt tinh bị hủy, Thổ Đông Tinh bị hủy... ngắn ngủn trong ba năm thời gian, đã có bảy khỏa tinh cầu có sinh linh bị Ngân Nguyệt thú phá huỷ, khủng hoảng của đại phá diệt rốt cục truyền đưa tới toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực!

Nhưng sinh vật có trí khôn đối mặt cùng một loại tình huống, cũng không phải luôn làm ra lựa chọn giống nhau!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.