Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1017: Bí thuật khác loại (2)- Không… không phải!

Chu Hạnh Nhi liên tục khoát tay, y nguyên một bộ e lệ không chịu nổi, Lâm Lạc thấy vậy càng thêm nóng vội, đã là lúc nào rồi, hơn nữa ngươi đường đường là Tinh đế Chí Tôn, như thế nào đột nhiên học tiểu cô nương mười bảy mười tám tuổi giả trang ngượng ngùng chứ?

- Cái môn này bí thuật, kỳ thật... kỳ thật cũng không thể xem như bí thuật, mà là bản thân ta!

Chu Hạnh Nhi rốt cục khắc phục ngượng ngùng nói.

- Bản thể của ta là Giải Ngữ Linh Lung Hoa, chính là chân âm thân thể, nam nhân đầu tiên cùng ta… cùng ta phát sinh quan hệ sẽ đạt được một nửa tu vi của ta!

Thì ra là thế, trách không được nàng ngượng ngùng giống như tiểu cô nương, đúng là phải trả một cái giá lớn!

Đúng rồi, trách không được tiểu tử Triệu gia kia gấp gáp muốn đạt được nàng như thế, nguyên lai không riêng gì háo sắc, mà là nhìn trúng tu vi của nàng! Chu Hạnh Nhi vốn là Tinh Đế đỉnh phong, nếu có thể đạt được một nửa tu vi của nàng, vậy đủ để Tinh Đế tăng lên một hai tiểu cảnh giới rồi!

Nhưng lời nói nói đến đây, Lâm Lạc cũng có chút ít do dự lên.

Quả thật, Chu Hạnh Nhi là một đại mỹ nữ, không chút thua kém bọn người Tô Mị, nhưng Lâm Lạc cũng đã qua giai đoạn truy đuổi nữ sắc, nữ nhân bên cạnh hắn đủ nhiều rồi, thật sự không có tâm tư dư thừa phân cho những nữ nhân khác.

Hắn có chút không ra tay được!

- Lâm huynh, kính xin thương ta!

Đôi mắt đẹp của Chu Hạnh Nhi ngậm lấy thẹn thùng cùng một tia ôn nhu, lại có một loại phong tình nói không nên lời, mùi thơm xử nữ xông vào mũi.

Trong nội tâm Lâm Lạc suy nghĩ ngàn phiên hỏi:

- Nếu chúng ta... cái kia rồi, ta cần bao lâu thời gian mới có thể luyện hóa được tu vi của nàng?

- Ở trong truyền thừa trí nhớ của ta, đây là tùy từng người mà khác nhau, nhưng tin tưởng dùng tư chất của Lâm huynh, nhiều nhất một tháng có thể hoàn toàn luyện hóa được những chỗ tốt này! Hơn nữa, nếu như ta chủ động làm mà nói, tối đa có thể đem chín thành tu vi đều chuyển đến trên người Lâm huynh!

Đôi mắt đẹp của Chu Hạnh Nhi nháy cũng không nháy mà nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc.

Nàng chịu làm hy sinh lớn như vậy?

Lâm Lạc tự nghĩ, nếu đổi vị trí, hắn khả năng cũng không có phách lực lớn như vậy, hiến ra một nửa, thậm chí chín thành tu vi của bản thân, hơn nữa vạn nhất đối phương ăn cháo đá bát thì sao? Chu Hạnh Nhi đây là đang đánh bạc, đánh bạc là tiền đồ của Lâm Lạc ở Thần giới ngày sau!

Nếu như Lâm Lạc có thể ở Thần giới lăn lộn được phong sinh thủy khởi, như vậy nàng mất đi đều có thể gấp bội đền bù tổn thất trở về, ở Thần giới thậm chí có tiên đan để cho phàm nhân trực tiếp thành thần, như vậy nàng mất đi chín thành tu vi thì như thế nào, cũng không phải mất đi chín thành tuổi thọ a!

Bất quá, dù cho nàng thực đánh bạc thắng, Lâm Lạc cũng thập phần bội phục nàng quả cảm cùng lớn mật, phải biết đây chính là được ăn cả ngã về không ah, còn muốn đem cảnh giới tu luyện trở về, vậy không biết cần bao nhiêu năm tích lũy!

Chỉ hướng về phía phần dũng khí này, Lâm Lạc cũng không khỏi đối với tiểu mỹ nhân nhìn như nhu nhược này lau mắt mà nhìn!

Đối với luyện hóa Đế Binh tốn thời gian quá lâu, cái này không thể không nói là một lựa chọn rất tốt, Lâm Lạc chỉ là do dự một chút, cũng đã làm ra quyết định. Nếu là lúc khác còn dễ nói, hiện tại Lâm Tiêu Dương không biết tung tích, Lâm Lạc thực sợ tiểu tử kia gặp phải Ngân Nguyệt thú, hắn phải dùng tốc độ nhanh nhất đạt tới Tinh Đế đỉnh phong, cùng đầu thần thú khủng bố kia quyết nhất tử chiến!

- Lâm Lạc quyết không phụ nàng!

Hắn hướng Chu Hạnh Nhi nghiêm nghị nói ra.

Chu Hạnh Nhi không khỏi lộ ra một sắc mặt vui mừng thẹn thùng, tuy nàng phải trả giá một nửa thậm chí chín thành tu vi, nhưng đổi lại là cùng Lâm Lạc kết thành bầu bạn, kia chính là tìm cho mình chỗ dựa cường ngạnh nhất! Bởi vì thể chất đặc thù của Giải Ngữ Linh Lung Hoa, nhất mạch các nàng ít có thể phi thăng Thần giới, đại đa số đều là ở trong quá trình tu luyện bị người cưỡng đoạt tấm thân xử nữ, sau đó tốc độ tu vi xa ngàn dặm, cuối cùng chỉ có thể buồn bực chết già.

Bởi vậy, Chu Hạnh Nhi ở Thần giới cũng không bối cảnh gì, có thể dựa vào vẻn vẹn là chính nàng.

Một nữ tu, đặc biệt là nữ tu xinh đẹp, không có bối cảnh gì lại không có lực lượng cường đại, như vậy ở Thần giới khả năng nàng biến thành đồ chơi phi thường lớn. Ở hạ giới nàng là lão tổ phong vân một cõi, thế nhưng mà đi Thần giới, nàng sẽ ở vào tầng dưới chót nhất của xã hội!

Nếu không có thọ nguyên khô cạn, nàng là tuyệt đối không muốn phi thăng Thần giới!

Nhưng nếu như có thể trở thành nữ nhân của Lâm Lạc, dùng hắn cường thế cùng nghịch thiên, nhất định có thể ở Thần giới xông ra một phiến thiên địa, cũng có thể cho nàng đầy đủ che chở, để cho nàng dây leo mà sinh, mặc dù chỉ là một trong những nữ nhân của Lâm Lạc, nhưng tổng so với biến thành đồ chơi của một đống người thì càng tốt.

Trước kia nàng căn bản không có cơ hội tiếp cận Lâm Lạc, nhưng Ngân Nguyệt thú đột kích lại sáng tạo cho nàng một điều kiện, mà nàng duy nhất muốn lo lắng, là Lâm Lạc có thể qua sông rút cầu, ăn cháo đá bát hay không!

Nhưng nàng trải qua mấy trăm năm quan sát, có thể khẳng định Lâm Lạc là một người trọng tình trọng nghĩa, bằng không hắn cũng sẽ không vạn dặm xa xôi đem tin tức Ngân Nguyệt thú truyền tới, đại khái có thể chỉ lo thân mình. Bởi vậy, tuy phong hiểm là có, nhưng nàng tin tưởng Lâm Lạc cũng không phải loại tiểu nhân lang tâm cẩu phế kia!

Hai người liếc mắt nhìn lẫn nhau, lẫn nhau đều có thể chứng kiến quyết định của đối phương, nhưng cho tới nay bọn hắn đều không có quan hệ cá nhân gì, cái này bỗng nhiên muốn lên giường, để cho bọn hắn có chút xấu hổ, lẫn nhau lại nhìn thoáng qua, đều là không có ý tứ mà nở nụ cười.

- Lâm huynh, chúng ta là ở chỗ này... làm sao?

Khuôn mặt của Chu Hạnh Nhi ửng đỏ, thập phần ngượng ngùng nói.

Tuy nàng cũng đã trải qua ngàn vạn năm mưa gió, nhưng sự tình như thế này lại là lần đầu ah!

Tuy Lâm Lạc là lão luyện trong cái này, nhưng lúc này cũng lộ ra có chút chân tay luống cuống, vội vàng vỗ đầu một cái nói:

- Đương nhiên không phải!

Tại đây cũng quá không an toàn, dễ dàng bị người phá vỡ chuyện tốt!

Đương nhiên, cái người khác này cũng là đặc biệt, chính là chỉ tiểu ma nữ am hiểu không gian công pháp Đường Điềm rồi!

Hắn đem Chu Hạnh Nhi một cuốn tiến nhập Thiên Anh điện, ở bên trong kiện Bán Thần khí này, hắn là Vương duy nhất, có thể thống ngự hết thảy, không cần lo lắng Đường Điềm tới quấy rối.

Hoàn cảnh rất tốt, Lâm Lạc đốt một cây đàn hương, xung quanh cũng có vài bồn cây cảnh, hoa tươi phóng xuất ra mùi thơm ngát nhàn nhạt. Giường ở một bên, cái chăn đỏ thẫm có một loại hương vị vui mừng.

Nhưng cho dù thay đổi hoàn cảnh, hai người cũng còn lộ ra rất xấu hổ.

Bởi vì hơi quen thuộc, Lâm Lạc ngược lại không có ý tứ ra tay, mà Chu Hạnh Nhi thì càng là thẹn thùng, càng không dám chủ động khiêu khích, hai người đều ngốc đứng đấy, hào khí dị thường xấu hổ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.