Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1020: Lão cừu nhân (1)Nhưng ngay cả như vậy, muốn đem yêu nghiệt như Lâm Lạc gia tốc thời gian vạn lần, đối với Mai Hoa tiên tử mà nói cũng là áp lực cực lớn, không quá một hồi nàng cũng cảm giác được vô cùng mệt nhọc, nhưng vì thiên hạ muôn dân trăm họ, nàng cắn răng kiên trì.

Một canh giờ, hai canh giờ, ba canh giờ!

Thời điểm nàng rốt cục không cách nào chèo chống nữa, chỉ nghe một tiếng thét dài, Lâm Lạc rốt cục đi ra thời gian lưu, trên người chớp động khí tức khủng bố cơ hồ khiến Mai Hoa tiên tử lập tức bất tỉnh!

Tinh Đế đỉnh phong!

Ở bên trong thời gian gia tốc, người khác chỉ vượt qua ngắn ngủn mấy canh giờ, nhưng Lâm Lạc lại trải qua gần hai mươi năm, chẳng những đem tinh hải khuếch trương hoàn tất, còn đem lực lượng tích súc ở trong cơ thể hoàn toàn tiêu hóa, thành công đem tu vi đẩy mạnh đến Tinh Đế đỉnh phong.

Lúc này đây phun trào, là dựa vào Khải Kỳ Lục cùng chín thành tu vi của Chu Hạnh Nhi, một kiện Bán Thần khí cùng lực lượng của một Tinh Đế đỉnh phong chí cường giả cơ hồ không có một tia hao tổn mà chuyển dời đến trên người của hắn, vậy tự nhiên là tích lũy vô cùng khủng bố.

Hắn lập tức dùng Tử Đỉnh áp chế khí tức bản thân, nếu không ở trên lực lượng hắn chỉ là tiếp cận tình trạng bị hạ giới bài xích, nhưng nắm giữ pháp tắc lại đã sớm vượt ra khỏi tình trạng được hạ giới dung nạp!

Ngay cả như vậy, hắn y nguyên có một loại cảm giác cùng hoàn cảnh chung quanh không hợp, phảng phất hết thảy đều đang cùng hắn là địch, muốn buộc hắn ly khai cái thế giới này!

Nếu như lúc này Lâm Lạc buông ra khí tức, như vậy hắn sẽ lập tức bị lực lượng thiên địa bài xích, gọi đến thần kiếp, thành thì phi thăng Thần giới, bại thì không công vẫn lạc, mà bất kể như thế nào, hạ giới đều sẽ không còn có một người như Lâm Lạc nữa!

Kế tiếp, nên đi tìm Ngân Nguyệt thú rồi!

Hai mươi năm trước đây, phàm là người cùng Lâm Lạc có quan hệ đều đã đi tới Băng Tuyết thành, tùy thời đều chuẩn bị cùng hắn chung một chỗ ly khai. Bởi vậy sau khi Lâm Lạc xuất quan, ra lệnh một tiếng, mọi người nhao nhao tiến nhập Thiên Anh điện, gần kề hơn một canh giờ cũng đã hoàn thành tất cả công tác chuẩn bị, có thể xuất phát.

Lâm Lạc không kịp cùng kiều thê và mẫu thân, gia gia tự thoại, lập tức triệu Thiên Anh điện lên, mở ra tinh không cổng truyền tống, nghênh hướng Ngân Nguyệt thú!

Liên tục trải qua mấy tinh cầu còn sống, nhưng tại đây đại gia tộc võ đạo đã nhao nhao rút khỏi. Còn lại chỉ là dân chúng bình thường tầng dưới chót nhất, bọn hắn còn không biết đến tột cùng phát sinh cái gì, mỗi một cái đều hoảng sợ như tận thế trước mắt.

Nhưng ở trước đại nguy nan, đối với nhân loại tổn thương lớn nhất hoàn toàn là bản thân nhân loại. Bởi vì đã mất đi đại gia tộc áp chế, vô số cường đạo sơn tặc cao hứng, bọn hắn tùy ý dâm sát, đem một mặt nguyên thủy nhất trong máu của nhân loại trắng trợn biểu hiện ra ngoài.

Trong nội tâm Lâm Lạc thở dài, thần niệm chuyển qua, những người làm ác kia ai cũng là thân thể hóa thành tro bụi, hoàn toàn tan biến khỏi vũ trụ. Nhưng toàn bộ Tuyệt Lôi tinh vực có bao nhiêu tinh cầu có sinh linh. Hắn đi một đầu thẳng tắp này lại có thể trải qua mấy cái, có thể giết bao nhiêu ác nhân?

Hắn không phải thánh nhân cứu vớt muôn dân trăm họ, đối với cái này cũng chỉ có vô cùng thất vọng mà thôi. Nhưng Lâm Lạc biết chắc, chỉ cần tiêu diệt Ngân Nguyệt thú, như vậy văn minh sẽ tiếp theo trở về. Nếu không, hắn cứu vớt nhiều người hơn nữa, giết chết bao nhiêu người cũng không có ý nghĩa, những nơi Ngân Nguyệt thú đi qua, hết thảy đều hóa thành hư vô!

Mà đầu thần thú này, vốn là Thiên Địa vì thu lực lượng về mà thai nghén ra đấy!

Thiên địa bất nhân, ở trong mắt đại đạo, vô luận là tinh cầu tang thương hay là tinh cầu có linh linh tánh mạng lại có cái gì khác nhau, nó đối xử như nhau!

Lâm Lạc thu hồi cảm khái, lúc đi vào tinh không cổng truyền tống của Quan Dương tinh, hắn thình lình phát hiện Truyền Tống Trận tiếp tục đi tới đã mất đi tác dụng! Trận pháp bên này không có hư, hơn nữa linh thạch đầy đủ, như vậy giải thích duy nhất là trận pháp đối ứng đã bị phá hư rồi!

Ngân Nguyệt thú tới gần! Đầu Thượng Cổ thần thú này chạy đến đâu, liền thôn phệ đến đó. Hiển nhiên nó đem tinh cầu phía trước kia "Ăn" mất, vậy Truyền Tống Trận dĩ nhiên là mất đi tác dụng.

Lâm Lạc không chút do dự xé rách tinh không, bắt đầu dùng thân thể tiến hành vượt qua vũ trụ, tiếp tục nghênh hướng Ngân Nguyệt thú.

Theo cảnh giới của hắn nhảy lên tới hạ giới đỉnh phong, không gian thuấn di cũng trở nên càng ngày càng khủng bố, so với trước kia, tốc độ của hắn tối thiểu lại gia tăng lên gấp ba! Chính yếu nhất là vận dụng pháp tắc, theo lực lượng của hắn tăng lên, tác dụng của pháp tắc cũng tiến thêm một bước đề cao.

Hô! Hô! Hô!

Hắn ở trong vũ trụ mênh mông cuồn cuộn mà lúc ẩn lúc hiện, mỗi lần xuất hiện tối đa sẽ không vượt qua một phần mười thời gian tim đập, sau đó lập tức biến mất, lúc tái xuất hiện đã đi xa ức vạn dặm tinh không, đủ để đem thế gian bất kỳ một Tinh Đế am hiểu không gian công pháp nào vung ở sau lưng.

- Ngang…

Một tiếng gầm lên giận dữ truyền đến, lực lượng khủng bố tung hoành, dù cho vũ trụ hư vô cũng bị chấn đến lung lay, tựa như muốn sụp đổ!

Lâm Lạc lập tức ngừng lại, ánh mắt của hắn nhìn về phía tinh không vô tận sâu xa ở bên trái.

Vậy cũng không phải Ngân Nguyệt thú!

Tuy cường độ lực lượng này thậm chí còn ở phía trên Lâm Lạc, nhưng xa xa còn không đạt được tiêu chuẩn Thần cấp, nhưng tiếng hô này lại cho Lâm Lạc một loại cảm giác giống như đã từng quen biết.

Hỏa diễm cự nhân!

Hắn tâm niệm vừa động, lập tức xé rách không gian, thời điểm hắn xuất hiện lần nữa, lại phát hiện một màn rất thú vị.

Hỏa diễm cự nhân đang cùng địch nhân kịch chiến! Mà địch nhân này không ngờ cũng là người Lâm Lạc quen biết… Tứ đại tộc!

Cái này thật đúng là trùng hợp!

Lâm Lạc cũng không có lập tức hiện thân, trong nội tâm hơi suy nghĩ, không sai biệt lắm có thể đem sự tình làm rõ.

Vô luận là Tứ đại tộc hay là Hỏa diễm cự nhân đều ở lúc trước khi hắn thành Tinh Đế rời khỏi Ngân Nguyệt tinh, hơn nữa bọn hắn cũng không phải chạy loạn, chẳng có mục đích mà chạy lung tung, đồng dạng đem ánh mắt nhắm ngay Phi Vũ tinh, bởi vì bọn hắn đều ở xuất phát không lâu phát hiện không gian Trùng Động.

Tuy không gian Trùng Động tân sinh thập phần nguy hiểm, nhưng Tứ đại tộc có Bán Thần khí hộ giá, bản thân Hỏa diễm cự nhân cũng cường đại đến tức lộn ruột, bởi vậy bọn hắn đều lựa chọn theo không gian Trùng Động xuyên việt, tiết kiệm vài vạn năm tinh không phi hành.

Chỉ là bọn hắn rõ ràng đều không am hiểu không gian công pháp, vì cái gì ở trên đường không có gặp được bọn hắn?

Lâm Lạc cũng không biết kỳ thật tổ khí của Tứ đại tộc có in dấu không gian pháp tắc, mà vũ trụ mênh mông là khổng lồ như vậy, dù cho hai bên là hướng về một phương hướng tiến lên, nhưng chỉ cần có một tí tẹo chếch đi, khả năng cặp kia có thể chạm mặt cơ hồ là không!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.