Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1021: Lão cừu nhân (2)Cho dù là tốc độ của Tứ đại tộc và Hỏa diễm cự nhân chậm như con rùa đen bò, khả năng hắn gặp gỡ bọn hắn cũng nhỏ đến thương cảm, không có gặp được mới là bình thường!

Cũng tỷ như lần này, nếu không phải Hỏa diễm cự nhân cùng Tứ đại tộc kịch chiến, hắn nhất định là trực tiếp bỏ lỡ.

Về phần Tứ đại tộc cùng Hỏa diễm cự nhân như thế nào sẽ gặp phải, vậy Lâm Lạc cũng không rõ ràng rồi, khả năng thật sự là thật trùng hợp a.

- Các ngươi những loài bò sát dơ bẩn này, trấn áp bổn vương nhiều năm như vậy, rõ ràng còn dám muốn bổn vương thần phục các ngươi làm nô?

Hỏa diễm cự nhân kêu to liên tục, sóng xung kích cường đại đem vũ trụ lạnh như băng chấn đến như là bão tố tiến đến biển cả, không ngừng mãnh liệt rít gào.

- Hỏa Vương, hôm nay Ngân Nguyệt thú đã thức tỉnh, tuy ngươi cường hoành, nhưng căn bản ngay cả khả năng tự bảo vệ mình cũng không có! Chỉ có phụ thuộc chúng ta, Tứ đại Bán Thần khí liên thủ, đủ để đối kháng dị thú Thần cấp, đây là sinh lộ duy nhất của ngươi!

Trên Thiên Lôi Chùy, Nghiêm Kiếm Tâm đang tiến hành du thuyết, nhưng tay lại không ngừng chút nào, thúc dục lấy Thiên Lôi Chùy gắt gao kiềm chế Hỏa diễm cự nhân.

Tuy Tứ đại tổ khí ở dưới tình huống không có nhận chủ, hoàn toàn không cách nào phát huy ra uy năng chính thức, nhưng phẩm chất bản thân bày ở đàng kia, lại là bốn khí liên thủ, còn có bát đại Tinh Đế phụ tá, trên mặt lực lượng này là một mực chiếm cứ thượng phong.

- Hừ, các ngươi đánh cái chủ ý gì, bổn vương không biết sao? Chỉ cần bổn vương tiến nhập bên trong tổ khí của các ngươi, vậy Sinh Tử còn không phải do được các ngươi khống chế sao? Các ngươi tham chỉ là Hỏa Diễm Chi Tâm của bổn vương, muốn dùng Hỏa Diễm Chi Tâm hoàn toàn thúc dục tổ khí, bị hạ giới chi lực bài xích mà phi thăng Thần giới!

Hỏa diễm cự nhân cực độ khinh thường nói.

Bị nó một câu nói toạc ra chân tướng, tám lão tổ của Tứ đại tộc đều có thái độ thẹn quá hoá giận, Chu Quỳnh Vũ quát lên:

- Ngân Nguyệt thú sắp đuổi theo, đừng cùng nó sính miệng lưỡi lợi hại, thúc dục tổ khí, chế ngự lấy nó!

Dựa vào bọn hắn thúc dục tổ khí mà nói, vậy chẳng những phải tiêu hao đại lượng tánh mạng bổn nguyên của bọn hắn, hơn nữa uy lực cũng có thể đạt tới trình độ Bán Thần khí, nhưng này là có thể đối với Hỏa diễm cự nhân tạo thành trọng thương, lại muốn cướp lấy Hỏa Diễm Chi Tâm của nó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hơn nữa, thời gian cũng không cho phép bọn hắn lại dông dài rồi.

Bát đại tổ ngay ngắn hét lớn một tiếng, bắt đầu rút ra lực lượng bản thân rót vào bên trong Thiên Bảo la bàn, cái này tự nhiên chỉ có tổ khí của Thiên Khí tộc mới bị khống chế dễ dàng nhất.

- Làm gì uổng phí lực như vậy?

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, một cái cất bước xuất hiện trong chiến trường.

- Là ngươi…

- Tiểu tạp chủng!

- Phản đồ!

Vô luận là Hỏa diễm cự nhân hay là lão tổ Tứ đại tộc đều nhao nhao quát lên.

Ánh mắt của Lâm Lạc quét qua, ánh mắt sâm lãnh xẹt qua, mang theo uy áp vô cùng, lập tức để cho tất cả mọi người câm miệng, ai cũng từ trong nội tâm cảm ứng được sợ hãi. Hắn tiện tay nhấn một cái, hướng Hỏa diễm cự nhân đánh ra.

- Tiểu tử, đừng tưởng rằng bổn vương dễ khi dễ!

Hỏa diễm cự nhân ngoài mạnh trong yếu kêu lên, nó đã nhìn không ra Lâm Lạc sâu cạn, nhưng biết rõ đối phương khẳng định lên Tinh Đế cảnh, bởi vậy cách nghĩ duy nhất của nó là chạy trốn!

Nhưng vào lúc này ở trước mặt Lâm Lạc, nó còn có tư cách chạy trốn sao?

Một chưởng đè xuống, toàn thân của Hỏa diễm cự nhân lập tức phát ra tiếng oanh minh cực lớn, ba ba ba, hai chân của nó đầu tiên văng tung tóe, sau đó đầu cũng bị chen vào lồng ngực, tiếp theo là hai tay, nguyên bản nó cao lớn mấy trăm trượng, thế nhưng mà lập tức đã bị ép trở thành viên cầu lớn nhỏ chưa đủ mười trượng, hơn nữa vẫn còn tiếp tục bên trong áp súc.

Oanh! Oanh! Oanh!

Vô số hỏa diễm từ trên người Hỏa diễm cự nhân rớt xuống, thật giống như loài rắn lột da, một tầng lại một tầng. Mà theo những hỏa diễm này tróc ra, thể tích của hỏa cầu cũng đang nhanh chóng nhỏ đi, từ mười trượng biến thành một trượng… ba thước!

Cuối cùng, hỏa cầu này biến thành một vật thể màu tím chỉ vẹn vẹn có lớn bằng nắm đấm, hình dáng như trái tim của nhân loại, đang mạnh mẽ hữu lực nhúc nhích, hỏa diễm cuốn dương, giống như là có tánh mạng!

Trên thực tế, Hỏa diễm cự nhân đã sớm ở trong quá trình này tan thành mây khói, hỏa đoàn y hệt trái tim này đúng là tinh hoa của nó!

Trên thực tế Hỏa diễm cự nhân cũng không phải ở Ngân Nguyệt tinh sinh ra đời, mà là tới từ một tinh cầu tận thế, mà đoàn hỏa diễm này là Địa Tâm Hỏa của tinh cầu kia, thời điểm tinh cầu nổ tung bị phun đi ra ngoài, chính là hỏa diễm chi tinh của một cái tinh cầu!

Tuy cũng không phải hoàn chỉnh, nhưng cũng là dị vật trong thiên địa, sau khi xuyên qua vũ trụ vô tận, đoàn hỏa diễm này đi tới bên trong địa mạch của Ngân Nguyệt tinh, cũng ở dưới Ngân Nguyệt thú ảnh hưởng, dần dần tạo thành thần trí của mình.

Lâm Lạc tay cầm Tử Hỏa, bỗng nhiên mở hai mắt ra, hết thảy bí mật về Hỏa diễm cự nhân này rốt cục hoàn toàn hiện ra trong đầu của hắn.

Nguyên lai, trước kia lúc luyện hóa Lam Hỏa chứng kiến tuế nguyệt luân chuyển, cũng không phải Ngân Nguyệt tinh biến hóa, mà là ở tinh cầu bị hủy diệt kia!

Không biết như thế nào, Lâm Lạc có một loại cảm giác ưu thương nhàn nhạt, hắn không chút biểu tình mà nhìn lướt qua bát đại lão tổ đã sớm kinh ngạc đến nghẹn họng nhìn trân trối, sát khí lần nữa cuồng rực.

Hỏa diễm cự nhân là tồn tại bực nào?

Lúc trước Tứ đại tộc đã từng đem Hỏa diễm cự nhân trấn áp, lại căn bản không có biện pháp giết chết nó, chỉ có thể trọn đời phong trấn, tựu như võ giả Tuyệt Lôi tinh vực giết không chết Ngân Nguyệt thú.

Dù cho tay cầm tổ khí, Tứ đại tộc cũng chỉ là có nắm chắc đánh bại Hỏa diễm cự nhân, nhưng nói đến muốn chém giết nó, vậy căn bản chính là cuồng dại mơ tưởng! Nhưng Lâm Lạc lại nhẹ nhàng mà trấn giết Hỏa diễm cự nhân như vậy, cường thế đến để cho Hỏa diễm cự nhân ngay cả phản kháng mảy may cũng không có!

Uy năng như vậy, cho dù hoàn toàn kích hoạt Bán Thần khí cũng làm không được! Chỉ có được ăn cả ngã về không, để cho tổ khí tạm thời phát huy ra uy lực Thần cấp, cái này mới có thể làm được!

Nhưng cũng chỉ là khả năng mà thôi!

Bởi vì chỉ có thể phát ra một lần công kích, về sau hoặc là lực lượng của tổ khí ngã xuống, hoặc là tổ khí bị trực tiếp bài xích ra khỏi hạ giới!

Sở dĩ Bát đại lão tổ lựa chọn liều chết cùng Hỏa diễm cự nhân, chính là vì cướp lấy tâm hoả của Hỏa diễm cự nhân, do đó có thể thúc dục tổ khí đến cấp bậc thần khí chính thức, vì hạ giới không dung, trực tiếp phi thăng Thần giới, như vậy có thể thoát khỏi tai họa đáng sợ của Ngân Nguyệt thú này!

Nhưng Hỏa diễm cự nhân nào có dễ giết như vậy, bọn hắn mới có thể vừa đấm vừa xoa, muốn lừa gạt Hỏa diễm cự nhân tiến vào bên trong tổ khí, như vậy lại muốn trấn giết sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.