Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1022: Ngân Nguyệt thú giá lâm (1)Không nghĩ tới bát cháo này còn chưa tới miệng, Hỏa diễm cự nhân đã bị Lâm Lạc dễ dàng trấn giết, mà Hỏa Diễm Chi Tâm cũng rơi vào trong tay Lâm Lạc, đây chính là mấu chốt để bọn hắn ly khai hạ giới, mỗi một cái đều là con mắt đỏ lên.

Chỉ cần đạt được Hỏa Diễm Chi Tâm, vậy bọn họ có thể ly khai hạ giới, không cần lại lo lắng Ngân Nguyệt thú uy hiếp! Đây chính là đầu thần thú chính thức ah, cho dù là Tứ đại tộc có được Bán Thần khí cũng hai đùi phát run. Bán Thần khí đến tột cùng có thể ngăn trở công kích của Thần cấp hay không, cái này trong nội tâm ai cũng không dám khẳng định!

Bởi vậy, rõ ràng ý thức được Lâm Lạc cường đại, nhưng ánh mắt của bát đại lão tổ vẫn là gắt gao nhìn chăm chú vào trên Hỏa Diễm Chi Tâm.

- Lâm Lạc, bất kể nói thế nào, ngươi cũng chảy xuôi theo huyết mạch của Tứ đại tộc chúng ta, giao Hỏa Diễm Chi Tâm cho chúng ta, chúng ta có thể mang ngươi cùng nhau đi tới Thần giới!

Tuy tính tình của Trần Trác Nhĩ bạo nhất, nhưng lúc này lại là người phản ứng đầu tiên, lập tức dùng tới thủ đoạn dụ dỗ.

Ở hắn xem ra, Lâm Lạc coi như lại nghịch thiên cũng khó có khả năng cùng thần thú là địch. Lúc này khẳng định cũng là như kiến bò trên chảo nóng, vội vã muốn rời khỏi hạ giới, mà Tứ đại tộc trùng hợp có thể cho hắn cơ hội như vậy!

Đây là kết quả cả hai cùng có lợi!

Tuy rất không thoải mái mang theo tên phản đồ Lâm Lạc này cùng một chỗ đào tẩu. Nhưng ai bảo thực lực của Lâm Lạc trở nên đáng sợ như vậy, hơn nữa Ngân Nguyệt thú đang đuổi theo, thời gian của bọn hắn thật sự là không nhiều lắm rồi!

Bởi vậy, bọn người Nghiêm Kiếm Tâm là ngầm đồng ý hành vi của Trần Trác Nhĩ, nhưng cả đám đều đem gương mặt bưng kín, lộ ra một cỗ ngạo khí.

Lâm Lạc cười ha ha, hắn muốn phi thăng Thần giới còn không đơn giản, chỉ cần buông ra khí tức, tùy thời cũng có thể độ kiếp! Mà lấy hắn yêu nghiệt, thần kiếp gì cũng là mây bay, với hắn như gió nhẹ quất vào mặt, căn bản không có nguy hiểm đáng nói!

Hơn nữa mục đích của chuyến này là vì làm thịt Ngân Nguyệt thú, những thứ này chỉ sợ là đánh chết cũng sẽ không tin tưởng a!

- Các ngươi... muốn cái này phải không?

Lâm Lạc mở tay ra, một vật thể tràn đầy Tử Hỏa đang mạnh mẽ hữu lực động lên, lúc này đã rút đi hết thảy dấu vết của Hỏa diễm cự nhân, một lần nữa trở thành Địa Tâm Hỏa, chớp động lên hỏa diễm pháp tắc khủng bố.

Đáng tiếc pháp tắc như vậy cùng Tử Đỉnh trấn áp Cấm tự hỏa diễm ngay cả xách giày cũng không xứng, tuy dùng thực lực của Lâm Lạc bây giờ vẫn không thể hoàn toàn hiểu rõ ảo diệu bên trong, nhưng ở trên cấp độ chất, cái này nếu so với Cấm tự thì kém xa mấy cái tinh cầu!

- Đúng vậy!

Trần Trác Nhĩ con mắt sáng ngời, không tự chủ được mà đưa tay ra, một bộ muốn đem Hỏa Diễm Chi Tâm nhét vào trong ngực.

Đây là tinh hoa của một tinh cầu, chính thức tích lũy trăm triệu năm, tuy không phải rất nguyên vẹn, nhưng dùng cái này rèn luyện tổ khí, tuyệt đối có thể tăng phẩm chất của tổ khí lên, có lẽ lượng không đủ, không đạt được trình độ thần khí, nhưng tăng uy lực lên trên diện rộng khẳng định không khó!

Thật giống như Tinh Đế đỉnh phong còn có thể theo như thực lực phân chia mấy trăm cấp độ, Bán Thần khí đương nhiên cũng đồng dạng, trong giai đoạn từ Bán Thần khí đến thần khí này, có thể tinh tế phân chia ra vô số cấp độ!

Hắn là lão tổ của Thiên Khí tộc, cả đời nghiên cứu đúc khí chi đạo, vì vậy đối với tăng lên tổ khí khát vọng cũng xa xa mạnh hơn người khác.

Lâm Lạc lạnh lùng cười cười, tiện tay đem Hỏa Diễm Chi Tâm thu vào trong Tử Đỉnh:

- Các ngươi đến lúc này còn không có giác ngộ sao?

Hắn nói những lời này là đằng đằng sát khí, để cho trong nội tâm bát đại lão tổ đồng thời run lên! Tiểu tử này chính là đại sát tinh tiêu chuẩn, ngay cả tồn tại như Hỏa diễm cự nhân cũng bị chém chết nhẹ nhõm, muốn giết bọn hắn cũng không phải dễ như trở bàn tay sao?

Mặc dù nói Tinh Đế bất tử, đó cũng là xem đối thủ là ai, đụng tới loại yêu nghiệt như Ngân Nguyệt thú cùng Lâm Lạc, vậy không chết cũng phải chết!

Bọn hắn nhao nhao rống to một tiếng, đem tổ khí kích hoạt, ở đỉnh đầu của bọn hắn chìm nổi uy hiếp.

Tuy bọn hắn không cách nào hoàn toàn thúc dục tổ khí, nhưng nếu Lâm Lạc cường thế chặn giết bọn hắn, tổ khí vẫn là sẽ tự mình kích hoạt, đối với bọn họ tiến hành bảo hộ, đây là mệnh lệnh trong quá trình đúc thành tổ khí dung hợp!

Bọn hắn ngược lại là ước gì Lâm Lạc sẽ tiếp tục cường thế, một khi chọc giận tổ khí, bọn họ lại trợ giúp, đồng dạng có khả năng đem tổ khí ở trong thời gian ngắn tăng lên tới trình độ thần khí, do đó bị lực lượng thiên địa bài xích, phi thăng Thần giới!

Lâm Lạc làm sao nhìn không ra tính toán của bọn hắn, nhưng lực lượng đạt tới cảnh giới như hắn, cũng đã có thể bỏ qua bất luận tính toán gì, chỉ cần dùng vũ lực cường đại cứ thế mà phá giải!

Hắn duỗi bàn tay ra, hướng Thiên Lôi Chùy bắt tới.

- Lớn mật!

Nghiêm Kiếm Tâm cùng Nghiêm Hạo Kinh đồng thời gầm lên, dịch động Thiên Lôi Chùy hướng Lâm Lạc đánh tới.

Lâm Lạc chỉ là cười cười, trên bàn tay phóng xuất ra uy áp cấp bậc Tinh Đế của hắn, Thiên Lôi Chùy lập tức run lên, rõ ràng không hề bị Nghiêm Kiếm Tâm khống chế, không ngừng tả hữu lắc lư lên.

- Thần phục với ta!

Lâm Lạc hừ nhẹ một tiếng, trên tay lại thêm khí lực, Thiên Lôi Chùy phát ra một tiếng gào thét, giống như tiểu miêu tiểu cẩu, rõ ràng dọc theo chùy thân, đối với Lâm Lạc hư không liên tục gật đầu, một bộ cam tâm thần phục.

Nguyên bản, dùng huyết mạch chi lực của Lâm Lạc cũng chỉ là có thể làm cho Thiên Lôi Chùy nhận chủ, nhưng lấy thực lực bây giờ của hắn, lại có được đại lực lượng hủy diệt Thiên Lôi Chùy, tuy Thiên Lôi Chùy này không có linh trí đáng nói, nhưng e ngại tử vong là không thể tránh khỏi, lập tức lựa chọn hoàn toàn thần phục đối với Lâm Lạc!

Đệ nhất kiện tổ khí của Tứ đại tộc, phản bội!

Bát đại lão tổ ngay ngắn há hốc mồm, tộc nhân có thể phản bội không kỳ lạ quý hiếm, thế nhưng mà tổ khí cũng sẽ phản bội, vậy thì thật là mới nghe lần đầu! Nhưng hiện tại bọn hắn chẳng những tận mắt thấy rồi, hơn nữa chính mình là khổ chủ, cái này để cho bọn hắn làm sao chịu nổi?

Tám lão gia hỏa này năm lần bảy lượt muốn giết hắn, dù tính tình của Lâm Lạc tốt thế nào cũng nhẫn không được nữa, huống chi tính cách của hắn là có thù tất báo? Nhưng hắn cũng không có vội vã hạ sát thủ, mà là hai tay mở ra, bắt đầu cường thế trấn áp ba kiện tổ khí khác của Tứ đại tộc!

Thiên Bảo la bàn, Cửu U Nguyên Linh Tháp, Hắc Tinh kiếm sẽ không bị huyết mạch của Lâm Lạc ảnh hưởng, bình thường chúng sẽ không ra tay đối với Lâm Lạc, nhưng Lâm Lạc uy hiếp được sự hiện hữu của bọn nó, ba kiện tổ khí này lập tức bão nổi, nhao nhao kích hoạt, phóng xuất ra hào quang đầy trời!

Lâm Lạc tùy ý ra quyền, ở dưới điều kiện tiên quyết áp chế khí tức, hắn còn có thể dùng một địch ba, trái lại đem ba kiện tổ khí trấn áp đến sít sao!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.