Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1029: Ngưng luyện thần hạch. (1)Hắn trước mắt tuyệt đối không là đối thủ!

Lâm Lạc bất động thanh sắc, chỉ là nhìn xem bọn hắn tiếp cận, không muốn lộ ra ngoài bí mật hắn có được Thiên Anh điện.

- Ha ha, vận khí không tệ, gặp được một tiểu tử vừa mới phi thăng!

Bảy người kia đều là nam tử, bộ dáng chừng ba mươi tuổi, nguyên một đám sát khí mười phần, khẳng định đều là loại giết người như ngóe rồi.

- Ai, hiện tại ngày càng nhiều phi thăng giả có chỗ dựa, có thể gặp được một cái lạc đàn như vậy thật đúng là không đơn giản ah!

- Nhanh dẫn hắn ly khai, lúc tiểu tử kia xuất hiện phát ra động tĩnh quá lớn, nơi đây lại là giao thoa cùng địa bàn của Kiêu Long, nói không chừng bọn hắn cũng phát hiện động tĩnh, tùy thời có thể đến cướp người!

- Khối Thần hạch này là của chúng ta!

Bảy người này ở trước mặt Lâm Lạc nói sự tình giết người cướp lấy Thần hạch, tựa hồ đã đoán chừng Lâm Lạc. Kỳ thật cũng phải, một người vừa mới phi thăng, ngay cả Thần hạch cũng không có thể ngưng tụ thành, bằng cái gì cùng thần linh chính thức động thủ?

Muốn nói cách khác, như Phiền Ly là Tinh Đế làm sao phải khổ phụ thuộc vào Triệu gia, còn không phải sợ gặp phải tình huống như vậy sao!

Thần linh tu luyện cần thần tinh, thế nhưng mà thần tinh ở Thần giới tuy sản lượng không thấp, nhưng người của Thần giới cũng rất nhiều, bởi vậy chỉ có chút ít gia tộc, thế lực địa vị tôn sùng mới có thể có thần tinh!

Vậy muốn tu luyện nhanh hơn làm sao bây giờ?

Rất đơn giản, giết người, đoạt thần hạch!

Trong thần hạch chẳng những bao hàm lực lượng suốt đời của võ giả, còn có toàn bộ pháp tắc lĩnh ngộ, tuy so không được thần tinh, lại cũng là một loại tài nguyên tu luyện cực kỳ trân quý, thậm chí còn lưu thông trên thị trường!

Bảy người này đều không có đạt tới Sơ Vị Thần, như vậy ở Thần giới là một chút tồn tại so với bột phấn hơi chút mạnh hơn, sao có thể được đến thần tinh? Bởi vậy, đạt Thần hạch liền trở thành tốt nhất cũng là lựa chọn duy nhất của bọn hắn.

Trên thực tế, Thần giới chính là một thế giới tràn ngập giết chóc, so với hạ giới càng thêm huyết tinh!

Bảy người kia dùng ánh mắt trêu tức nhìn Lâm Lạc, hoàn toàn không lo lắng gia hỏa này sẽ mang đến phiền toái gì cho bọn hắn.

- Tiểu tử, ngoan ngoãn đi theo chúng ta!

Bảy người hướng Lâm Lạc ra lệnh.

Sở dĩ không có lập tức động thủ, đó là bởi vì Lâm Lạc còn chưa có ngưng tụ thành Thần hạch, như vậy giết Lâm Lạc lại có cái ý nghĩa gì? Cướp lấy Thần hạch mới là mục đích của bọn hắn, bọn hắn cũng không phải thực sự sát nhân cuồng, dùng giết người làm vui!

Lâm Lạc biết rõ mình ở trước khi không có ngưng tụ thành Thần hạch, những người này tuyệt đối sẽ không ra tay với mình, bất quá một khi hắn ngưng tụ thành Thần hạch, vậy bảy người này sẽ lập tức lộ ra hung tướng dữ tợn!

Hắn một chút cũng không có sợ, ngược lại lộ ra một dáng tươi cười.

- Tiểu tử này là kẻ đần sao?

Có người nói thầm lên, hắn làm hoạt động giết người cướp của cũng không tính ít, thế nhưng mà chưa từng có nhìn thấy trấn định như Lâm Lạc, dù cho gặp được gan lớn cũng sẽ thần sắc khẩn trương, một bộ như lâm đại địch, còn có thể lộ ra mỉm cười giống như vậy, tuyệt đối là lần đầu trong mấy trăm vạn năm qua.

- Quản hắn có ngốc hay không ngốc, chỉ cần ngưng luyện ra Thần hạch liền làm thịt hắn!

Lại một người nhấc Lâm Lạc lên, đột nhiên quay đầu nhìn nhìn Tây Phương nói.

- Không tốt, người của Kiêu Long đến, chúng ta đi mau!

Hắn xách theo Lâm Lạc dẫn đầu mà đi, XIU....XÍU... XÍU...UU!, sáu người khác cũng nhao nhao phá không mà lên, sau khi bọn hắn ly khai bất quá mấy cái thời gian hô hấp, tại đây lại tới mười nam tử, nhìn xem mặt đất vẫn còn thiêu đốt, một nam tử vai khiêng đại đao nhổ bãi nước miếng nói:

- Móa nó, đã chậm một bước, bị người Tam Đầu Lang đoạt đi rồi!

- Thiên ca, cứ như vậy bỏ qua sao?

- Phi, sao có thể như vậy chứ? Đây chính là một khỏa Thần hạch, đặc biệt là Thần hạch vừa hình thành, dễ dàng luyện hóa nhất, tuyệt đối có thể bán cái giá tốt. Lão tử muốn từ Ngụy Thần biến thành Hư Thần, còn trông cậy vào Pháp Linh đan, tính cả khỏa Thần hạch này, có lẽ vừa đủ rồi!

Nam tử khiêng đao hướng trên mặt đất chửi thề một tiếng.

Trên thực tế, tỉ lệ Ngụy Thần cùng Hư Thần có thể đạt tới chín so một, so với tích lũy lực lượng, hiển nhiên lĩnh ngộ pháp tắc muốn khó hơn nhiều lắm! Mà Ngụy Thần nói trắng ra là thiếu khuyết pháp tắc lĩnh ngộ của Hư Thần. Muốn từ Ngụy Thần tiến vào Hư Thần kỳ thật cũng rất đơn giản, chỉ cần bổ túc pháp tắc chi lực là đủ.

Mà Pháp Linh đan chính là thần đan như vậy, có thể trợ giúp Ngụy Thần lĩnh ngộ pháp tắc chi lực!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.