Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1038Đây cũng là trọng điểm mà từng thần linh tu luyện!

Lực lượng tích lũy, mặc kệ có thần tinh, Thần hạch ủng hộ hay không, dùng thọ nguyên vô hạn của thần linh, luôn luôn có thời điểm đạt tới viên mãn. Nhưng pháp tắc lĩnh ngộ lại không giống, Thần giới lớn như vậy mới có bao nhiêu Thượng Thiên thần?

Bởi vậy, lĩnh ngộ pháp tắc mới là trọng yếu nhất của từng thần linh, cũng là chướng ngại lớn nhất làm phức tạp thần linh càng tiến một bước!

Trong Tử Đỉnh trấn áp lấy bốn Cấm tự, đây tuyệt đối là pháp tắc chí cao cấp bậc Thần Vương, Lâm Lạc có được Bảo Sơn, vậy còn không biết lợi dụng mà nói không phải choáng váng sao?

Tuy hắn cùng chúng nữ nhìn như du sơn ngoạn thủy, nhưng đối với pháp tắc lĩnh ngộ lại chưa từng có đình chỉ qua, cái này cũng không giống như tu luyện linh lực, phải khoanh chân ngồi ngay ngắn, lĩnh ngộ lĩnh ngộ, giảng đúng là linh quang vừa hiện, một mực ngồi khô chỉ là vô dụng mà thôi.

Có chút thần linh vì đạt được cảm ngộ, thậm chí hóa thân người bình thường, thể nghiệm sinh lão bệnh tử muôn màu của nhân gian!

Mọi người ở thời điểm ngày thứ bảy, rốt cục gặp được con mồi thứ nhất, một đầu Huyền Ly Ngưu!

Đây là một trân thú Tinh Đế Nhị trọng thiên, toàn thân mọc ra lông quăn huỳnh bạch, hình thể cực lớn, giống như một ngọn núi! Thời điểm bọn người Lâm Lạc xuất hiện, đầu đại gia hỏa này đang ghé vào trên người một mẫu Ly Ngưu nhún lấy bờ mông, ở bên trong miệng trâu không ngừng phụt lên bạch khí, phát ra thanh âm tựa như kéo ống bễ, hiển nhiên là thoải mái tới cực điểm.

Đầu công thú này động dục rồi!

Chúng nữ liền kêu xui xẻo, nhưng như Lữ Nguyệt Đồng, Hạ Mộng Như, Thủy Doanh Tâm thì là không hề ngượng ngùng, thậm chí còn hướng giữa háng của Lâm Lạc liếc một cái, sau đó lộ ra một vòng xem thường chi sắc.

- Này uy uy, các ngươi đây là cái biểu lộ gì!

Lâm Lạc khó chịu mà hỏi thăm.

- Đã là thần linh rồi, nhưng không thấy tiểu tử kia lớn thêm chút nào!

Thủy Doanh Tâm xùy~~ thoáng một phát.

Rõ ràng bị nữ biến thái này khinh bỉ!

Lâm Lạc hừ hừ một tiếng nói:

- Ta thực muốn lớn đến như vậy, trong quần chứa nổi sao?

- Khanh khách…

Chúng nữ đều cười rộ lên, Triệu Ngọc Phi lắc đầu nói:

- Ngươi cũng thiệt là, rõ ràng cùng một súc sinh tranh giành tình nhân!

Ặc, chính mình là đang ghen phải không?

Đối diện với mấy nữ lưu manh này, Lâm Lạc hoàn toàn là bó tay rồi!

Hắn cảm thấy rất có tất yếu đem những kiều thê này phân thành hai loại: phái thuần khiết cùng phái tà ác, sau đó tách ra ở riêng, miễn cho phái thuần khiết cũng bị kéo xuống nước, cái này học làm người tốt phải học cả đời, nhưng học cái xấu chỉ cần một ngày là đủ!

- Mặc kệ các ngươi!

Lâm Lạc trở tay từ trên lưng lấy xuống một bộ cung tiễn.

Đây là sau khi nhận lấy nhiệm vụ săn bắn, do phủ thành chủ cấp cho, cũng không phải thần binh gì, nhưng mũi tên dùng tài liệu đặc thù của Thần giới chế thành, chỉ cần bắn tới chỗ hiểm, như vậy dưới Thần Cảnh mặc kệ là người, yêu hay là hung thú, cũng sẽ lập tức bị mất mạng!

Tinh Đế bất tử, đây chẳng qua là truyền thuyết ở hạ giới, ở Thần giới Tinh Đế yếu ớt giống như Hậu Thiên võ giả ở hạ giới, còn nhiều, rất nhiều thủ đoạn giết chết! Đương nhiên, muốn kéo ra bộ cung dạng này ít nhất cần lực lượng cấp bậc tinh vực, vượt qua cảnh giới giết người vẫn là không thực tế.

Lâm Lạc chính là Hư Thần Nhị trọng thiên, thời điểm hắn phát hiện Huyền Ly Ngưu, đối phương căn bản cảm ứng không đến sự hiện hữu của hắn, hơn nữa lúc này nó cũng đang làm đến lợi hại, trực giác đối với nguy hiểm là nhược tới cực điểm, không có chút nào ý thức được có một mũi tên đã nhắm ngay giữa háng nó!

Không có nhắm đầu của nó, là vì nó dùng bờ mông hướng phía bọn người Lâm Lạc, căn bản ngắm không đến, cái kia chỉ có thể tuyển chỗ hiểm này rồi!

Kỳ thật Lâm Lạc muốn giết hung thú cấp bậc Tinh Đế này, trực tiếp không gian thuấn di đi qua, một quyền oanh trở mình là được, nhưng hắn vẫn là muốn nhìn một chút cái vũ khí Thần giới này uy lực cường đại đến cỡ nào.

Dùng thần lực của hắn, nhẹ nhàng kéo một phát thân cung liền như trăng rằm, đầu mũi tên nhắm ngay mục tiêu, hai ngón tay của Lâm Lạc nắm lấy đuôi tên, nhẹ nhàng để xuống, XÍU...UU!, mũi tên nhọn như điện quang hỏa thạch bắn ra.

PHỐC…

Chúng nữ nguyên bản đều là mặt mũi tràn đầy khẩn trương chờ mong, nhưng chứng kiến một mũi tên bay ra này cả đám đều cười ha hả.

Bắn chệch rồi!

Hơn nữa còn không phải lệch bình thường, căn bản như là người đui loạn xạ, trực tiếp bắn tới cách Huyền Ly Ngưu ít nhất mười trượng xa, đem khối nham thạch kia oanh đến trực tiếp bạo liệt, ở bên trong đá vụn kích phi, cũng đem đôi "gian phu dâm phụ" đang vui vẻ kia đánh thức.

Con mái Ly Ngưu bất quá là cấp độ Linh Cảnh, lập tức bốn vó chạy mất dạng. Mà Huyền Ly Ngưu thì là trong lỗ mũi phun lấy nộ khí, hung dữ mà nhìn về phía Lâm Lạc, bởi vì khoảng cách quá xa, nó vẫn không thể phát hiện Lâm Lạc cường đại, nếu không nó khẳng định chạy trốn còn nhanh hơn!

- Con rệp phu quân, ngươi đây là đánh thạch trâu điên sao?

Chúng nữ y nguyên không chịu buông tha Lâm Lạc, có rất ít thời điểm chứng kiến hắn kinh ngạc.

Cái gọi là chẳng ai hoàn mỹ, tuy Lâm Lạc ở võ đạo lĩnh ngộ rất có thiên phú, nhưng cũng không có nghĩa là hắn ở mười tám món binh khí mọi thứ tinh thông. Ở trong quá trình hắn phát triển, phần lớn là trực tiếp dùng hai đấm oanh trở mình địch nhân, cơ hội mượn dùng đến ngoại vật rất ít, huống chi là dùng tên!

- Lại tới một lần!

Lâm Lạc một lần nữa rút mũi tên ra, nhắm trúng, phóng ra!

XÍU...UU!!

Một mũi tên này bắn ra, tốc độ cực nhanh căn bản không phải Huyền Ly Ngưu có thể né tránh, thế nhưng mà chính xác y nguyên cách quá xa, trước kia tốt xấu chỉ là kém mười trượng, lần này chí ít có hai mươi trượng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.