Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1056: Xuất phát Thượng Nguyên Thành (1)Chuyện cười!

Dù cho bọn người Hậu Kim cải tạo Thần hạch, vậy cũng phải từ Ngụy Thần nhất trọng thiên một lần nữa tu luyện, chỉ là bởi vì bọn hắn có ngộ pháp tắc, tăng lên không có bình cảnh, tích lũy lực lượng cần bao lâu thì bấy lâu, cái này không suy giảm chút nào.

Mà Lâm Lạc ở trên pháp tắc lĩnh ngộ đồng dạng không thiếu, ở bên trên lực lượng tích lũy càng là có tồn tại nghịch thiên như Hỗn Độn Dung Lô, ai có thể cùng hắn so đấu tốc độ tích lũy lực lượng?

Chỉ cần bị hắn siêu việt, vậy thì không có khả năng trái lại siêu việt hắn!

Lâm Lạc gật gật đầu, lại hướng bọn người Hậu Kim hỏi thăm kỹ càng, tuy hắn tự tin, nhưng tuyệt sẽ không khinh thường đến thiên hạ không gì có thể uy hiếp đến sự hiện hữu của hắn, Thượng Thiên Thần bố trí trận pháp tuyệt đối là từng bước sát cơ, không thể không cẩn thận đối đãi.

Hắn cũng sớm mở ra trí nhớ của Nghiêm Nhược Thánh, loại bỏ kinh nghiệm bản thân của đối phương, chỉ là hấp thụ hiểu rõ về Thần giới của Nghiêm Nhược Thánh, nhưng bởi vì số lần Nghiêm Nhược Thánh chuyển thế quá nhiều, nhận thức đối với Thần giới xuất hiện vô số đứt gãy, ngay cả pháp tắc lĩnh ngộ cũng vụn vụn vặt vặt, trợ giúp đối với Lâm Lạc thật sự là cực kỳ có hạn.

May mắn, bọn người Hậu Kim còn không có nguyên nhân vì sống quá lâu mà xuất hiện hiện tượng lão niên si ngốc, nhưng dù sao trước kia bọn hắn chỉ là Trung Nguyên Thần, một ít chuyện tình bí ẩn là bọn hắn không có khả năng biết đến.

Lâm Lạc trước kia chỉ biết thần khí của Thần Vương là Chủ Thần Khí, trên thực tế, thần khí phân chia còn muốn cẩn thận hơn rất nhiều.

Thần khí cấp bậc Hư Thần là Hư Thần Khí, Sơ Vị Thần là Sơ Thần Khí, sau đó là Nguyên Thần Khí, Thiên Thần Khí, cuối cùng mới là Chủ Thần Khí. Bởi vì Ngụy Thần nếu không có lĩnh ngộ pháp tắc Hư Thần sẽ không thể phát triển, bởi vậy không có Ngụy Thần khí đáng nói.

Trên thực tế, có thể đem bất luận vũ khí gì có thể tạo thành tổn thương đối với Thần linh, nhưng không có pháp tắc chi lực đều gọi là Ngụy Thần khí, ví dụ như trường tiên của Tuyết Dung, Vương Hiền Văn dùng lợi kiếm.

Bởi vì loại vũ khí này chỉ cần tìm kiếm tài liệu cứng rắn, lại rèn thành là được, số lượng nhiều phải chết, muốn đem cái này cũng xưng là thần khí mà nói, vậy thần khí cũng không tránh khỏi quá không đáng giá.

Mà đúc thành thần khí cũng phi thường thú vị.

Đúc khí sư trước đem vật liệu rèn thành, lại đem nó phong ấn ở trong hoàn cảnh nào đó, trải qua ngàn vạn năm, thậm chí trên triệu năm Thiên Địa rèn luyện, thần khí sẽ xuất thế!

Ví dụ như muốn luyện thành một thần khí Hỏa thuộc tính, vậy sau khi đúc xong có thể ném vào trong núi lửa, để Địa Hỏa đúc luyện trăm triệu năm, nếu như có thể Bất Hủ, như vậy liền có thể xuất thế!

Bởi vì là ở trong địa hỏa đúc luyện, bên trong thần khí tự nhiên bao hàm vào Hỏa hệ pháp tắc.

Cùng loại, muốn đúc thành thần khí Thổ thuộc tính phòng ngự, liền phong ấn vào trong đại địa, bị đại địa đè ép trăm triệu năm, kháng được có thể trở thành thần khí, đỡ không nổi liền biến thành hư ảo!

Mà Hư Thần Khí bình thường thì không khó luyện chế lắm, bởi vì hoàn cảnh tương đối dễ tìm, nhưng Sơ Thần Khí, Nguyên Thần Khí, Thiên Thần Khí sẽ càng ngày càng khó, bởi vì hoàn cảnh có thể đúc luyện ra nó cực nhỏ!

Hơn nữa, một khi thần khí xuất thế, sẽ hấp thụ hoàn toàn linh khí cùng pháp tắc chung quanh, khiến cho chỗ đó không thích hợp rèn một thanh thần khí khác!

Chủ Thần Khí thì càng thêm thần bí, nghe nói là Tam Thiên Đại Đạo tự nhiên hàm dưỡng, hơn nữa Chủ Thần Khí sẽ tự đi chọn lựa chủ nhân, không có duyên phận mà nói, thật sự là cách gang tấc mà như ngàn dặm!

Di phủ theo như lời của Lại Tương Thành sở dĩ làm cho người ta đỏ mắt như vậy, là vì thời điểm Trung Nguyên Thần vẫn lạc, bên người là có một thanh Nguyên Thần Khí! Lúc ấy trận pháp phát động, Trung Nguyên Thần lại sắp chết, ai cũng không dám đi thừa nhận một kích cuối cùng. Chỉ có thể vội vàng cuốn đi bảo vật phụ cận, mà đồ vật cường đại nhất, quý giá nhất thì y nguyên an nghỉ ở bên trong di phủ.

Đương nhiên, dù cho Trung Nguyên Thần chết rồi, chỉ là một chút khí tức Bất Diệt cũng có thể sinh sinh đánh chết cấp bậc Hư Thần, huống chi thần khí còn ở chỗ trọng yếu nhất của trận pháp, nên trải qua trăm vạn năm, kiện thần khí kia thủy chung không có bị người lấy đi!

Nếu có thể luyện hóa một thanh Nguyên Thần Khí mà nói, hắn tuyệt đối có thể thoáng cái nhảy lên đến Sơ Vị Thần! Lâm Lạc đã đem chủ ý đánh đi lên, tựa như một quỷ đói theo dõi một bàn ăn ngon, không ăn như gió cuốn thật sự không thể an tâm.

Thời gian chỉ vẹn vẹn có chín năm, tuy Lại Tương Thành muốn hắn hảo hảo tu luyện, tranh thủ đột phá, vậy cũng chỉ là một câu khách sáo mà thôi. Thần Cảnh này ai còn có thể trong chín năm nhảy lên một bậc thang. Vậy tối đa trăm năm có thể XIU....XÍU... XÍU...UU! trở thành Thượng Thiên thần rồi!

Nhưng chút thời gian này tuy không đủ để cho Lâm Lạc ở trên cảnh giới làm ra đột phá, nhưng có thể dùng để nghiên cứu Mộc hệ Cấm tự mà hắn một mực không có bao nhiêu tiến bộ.

Từ góc độ của hắn mà nói, vô luận là Kim hệ Cấm tự hay là Hỏa hệ, Không Gian Hệ, hắn từ đó lĩnh ngộ đến pháp tắc chi lực đều không có khác biệt quá lớn, ở dưới lực lượng giống nhau của hắn điều khiển xuống, uy lực cơ hồ không có khác biệt.

Bởi vậy, hắn càng không dám xem nhẹ Mộc hệ Cấm tự, Tử Đỉnh trấn áp tám đạo chí cao pháp tắc, đặt song song không có khác nhau, bản thân đã nói lên đạt tới cực hạn đại đạo, kỳ thật bản thân pháp tắc chi lực là không có mạnh yếu khác nhau!

Hắn phải tăng lên lĩnh ngộ của Mộc hệ pháp tắc!

Bởi vì sát chiêu cường đại nhất như lỗ đen pháp tắc cũng phải cần Ngũ Hành chi lực đồng chuyển, do một đạo pháp tắc chi lực yếu nhất quyết định, hắn cũng không muốn ngày sau tập hợp đủ tám cái chân vạc, Mộc hệ pháp tắc trở thành tồn tại cản trở hắn!

Lại Tương Thành kim khẩu vừa mở, Tô Mị chúng nữ đều miễn đi nhiệm vụ săn bắn, Lâm Lạc cũng chuyên tâm tập trung tinh lực phí trên cảm ngộ Mộc hệ Cấm tự, nhưng hắn cũng không có tận lực mà làm, bởi vì trọng điểm của cảm ngộ ở chữ ngộ, cũng không phải trống trơn ngồi đó là có thể giải quyết vấn đề.

Hắn thường xuyên tiến vào núi rừng, xem gió thổi lá bay, nghe lâm phong gào thét, nằm ở trên chạc cây xem mặt trời mọc lặn, cùng rừng rậm hòa tan làm một thể, ngẫu nhiên linh quang lóe lên, liền có thể ở lĩnh ngộ Mộc hệ pháp tắc tiến lên một khoảng cách.

Hoa nở hoa tàn, xuân đi thu qua, chín năm thời gian thoáng một cái đã qua.

Ở trong lúc này, tất cả mọi người đã có tiến bộ nhảy vọt, đặc biệt là tộc nhân của Tô gia, Thái gia, Lăng gia, bọn hắn nguyên bản đều là Tiên Thiên cảnh, ở trong hoàn cảnh Thần giới linh khí dồi dào như vậy, ngẫu nhiên hái đến một quả dại cũng có thể là cấp bậc tinh vực, căn bản là hai ba ngày lại đột phá!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.