Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1057: Xuất phát Thượng Nguyên Thành (2)Thiên địa pháp tắc ở Thần giới cùng hạ giới bất đồng, hạ giới là cực lực không cho phép xuất hiện lực lượng Thần cấp, võ giả từ Tiên Thiên cảnh bắt đầu, mỗi lần đột phá đều tao ngộ lôi kiếp, nhưng lôi kiếp ở Thần giới là từ Tinh Đế mới bắt đầu.

Kể từ đó, cũng làm cho tỉ lệ an toàn của mọi người sâu sắc tăng lên, dù sao lôi kiếp là đồ chơi cực kỳ khủng bố, bao nhiêu anh kiệt chết trong lôi kiếp?

Nhất là Thái Lạc, bởi vì khi còn bé đã nhận được Lâm Lạc dùng thần huyết Tôi Thể, chín năm trôi qua này hắn càng là nhảy vào tinh vực. Mà càng đáng mừng chính là, Tào Tử Sương cũng sinh ra cho hắn một nhi tử mập mạp, để cho Lâm Lạc cũng lập tức biến thành thế hệ lão quái vật rồi.

Ở bên trong một mảnh vui sướng hớn hở, Lâm Lạc nhận được Lại Tương Thành thông tri, ba ngày sau lên đường tiến về Thượng Nguyên Thành.

Thần giới rộng lớn vô biên, mà bởi vì không gian kết cấu cực kỳ ổn định, cường đại đến để cho Tinh Đế đỉnh phong cũng không thể phi hành, đường dài lữ hành là cực kỳ lãng phí thời gian. Cũng may còn có loại vật Truyền Tống Trận này, có thể tiết kiệm thời gian cực lớn, từ Nguyệt Quang Thành đến Thượng Nguyên Thành cũng gần kề cần nửa ngày thời gian mà thôi.

Lâm Lạc cáo biệt kiều thê người thân, đi tới phủ thành chủ, cùng người khác tham dự lần di phủ tầm bảo này, chung một chỗ tiến về Thượng Nguyên Thành.

Cho đến lúc này, Lâm Lạc mới biết được Nguyệt Quang Thành cũng không chỉ một Sơ Vị Thần, mà là tổng cộng ba cái. Lần này phụ trách mang ba người bọn họ tiến về Thượng Nguyên Thành, là một vị Sơ Vị Thần, tên là Trần Á Đan.

Đây là một vị Thần linh nữ tính, tướng mạo cực đẹp, càng có một loại phong tình diêm dúa lẳng lơ, làm cho hai vị nhân huynh đồng hành cùng Lâm Lạc thỉnh thoảng liền đem ánh mắt lửa nóng ngắm tới bộ ngực sữa cao ngất cùng mông lớn ngạo nghễ ưỡn lên của đối phương, nếu không phải thực lực sai biệt quá nhiều, đoán chừng hai người này sẽ chạy tới xum xoe rồi.

Bất quá Trần Á Đan tựa hồ đối với Lâm Lạc rất có ý kiến, căn bản không cầm con mắt xem hắn, ở bên trong ánh mắt đảo qua, càng là mang theo một loại chán ghét, để cho Lâm Lạc hoàn toàn bó tay, chẳng lẽ nữ nhân này tự kỷ đến tình trạng nam nhân không dòm trộm nàng ngược lại sẽ tức giận sao?

Cùng hai người khác tán gẫu một chút, Lâm Lạc mới hiểu được vì cái gì Trần Á Đan sẽ đối với mình có ý kiến lớn như vậy. Bởi vì sự xuất hiện của hắn, cướp đi danh ngạch nguyên vốn thuộc về hậu bối của nàng!

Nguyệt Quang Thành cũng chỉ có ba danh ngạch tiến vào di phủ, mà trước kia Lại Tương Thành bởi vì không nỡ cho con gái đi mạo hiểm, chưa từng có để ý qua ba cái danh ngạch này, bởi vậy hai Sơ Vị Thần còn lại thay phiên chia xẻ danh ngạch, cũng là bình an vô sự.

Nhưng lần này Lại Tương Thành muốn một cái danh ngạch, khiến cho Trần Á Đan chỉ lấy được một cái danh ngạch!

Nàng nguyên vốn đã kế hoạch đem hai cái danh ngạch phân phối cho hai cháu trai bà con xa, nhưng bị Lâm Lạc lách vào một vị trí, thế tất phải đào thải mất một người. Cái gọi là nước phù sa không chảy ruộng người ngoài, tiến vào di phủ hoặc nhiều hoặc ít tổng có thể kiếm đến chỗ tốt, nhưng Lâm Lạc chặn ngang một cước này là chặn tài lộ của nàng, tự nhiên để cho Trần Á Đan cực độ không thích.

Cái này thật đúng là tai ương, cũng may một đường đi Thượng Nguyên Thành căn bản không có cơ hội lạc đàn, bằng không thì Lâm Lạc thật đúng là sợ nữ nhân này ngầm hạ sát thủ!

Hai người đồng hành cùng hắn đều là Hư Thần tam trọng thiên, một cái tên là La Cảnh Hàn, một cái tên là Trần Vân Khê. Lão tử của La Cảnh Hàn là vị Sơ Vị Thần thứ ba của Nguyệt Quang Thành, mà Trần Vân Khê tự nhiên là cháu trai bà con xa của Trần Á Đan, cùng cô cô của hắn đồng dạng, chứng kiến Lâm Lạc liền đem khóe miệng nhếch lên, một bộ không coi ai ra gì.

La Cảnh Hàn rất hay nói, hơn nữa tâm địa làm người còn rất gian giảo, ba câu nói không rời bộ ngực, thời điểm nói đến Trần Á Đan, càng là nói:

- Ngươi đừng nhìn nàng một bộ trinh tiết liệt phụ, trên thực tế tao đến chảy nước! Chỉ cần đối với nàng có lợi, nàng có thể vì bất luận kẻ nào mà cỡi quần, lão tử ta chơi đến nát nàng, đáng tiếc, hiện tại nàng tiến vào Sơ Vị Thần, nếu không ta cũng muốn thử xem nàng tao một chút! Con mẹ nó, ngươi nhìn ngực nàng lớn như vậy, một tay khẳng định bắt không được!

Thằng này thật đúng là sắc dục hun tâm, khẩu vị tốt đến vô kị!

Tuy trong miệng hắn là nói như vậy, nhưng thanh âm ép tới cực thấp, không dám để cho Trần Á Đan nghe được chút nào, nếu không hắn sẽ chịu không nổi! Dù sao, lão tử hắn là lão tử hắn, hắn là hắn, chỉ là Hư Thần dám nhai lưỡi Sơ Vị Thần, dù cho Trần Á Đan xem trên mặt mũi lão tử không làm thịt hắn, nhưng hung hăng đập một chầu hắn cũng không có chỗ đi giải oan.

Bất quá, Trần Á Đan xác thực rất lẳng lơ tươi đẹp, ngay cả cháu trai bà con xa của nàng cũng dùng ánh mắt tràn ngập nhục dục nhìn chằm chằm vào nàng, lực hấp dẫn đối với nam nhân có thể thấy được lốm đốm rồi.

Bốn người tới Truyền Tống Trận của phủ thành chủ, sau khi khởi động, bọn hắn lập tức bị kéo tiến vào một không gian hư vô, có loại cảm giác trống rổng trên không chạm trời, dưới không chạm đất, cùng Truyền Tống Trận của hạ giới có khác nhau rất lớn.

Đây là không gian hư vô, cực không ổn định, không có người sẽ ở trong không gian hư vô khai chiến, một khi mất phương hướng, khả năng cả đời cũng bị khốn ở trong đó! Bởi vậy, Lâm Lạc cũng không lo lắng Trần Á Đan sẽ vào lúc đó hạ sát thủ.

Nửa ngày sau, bốn người đồng thời cảm thấy thân thể chấn động, một mảnh bạch quang ở trước mắt xẹt qua, bọn hắn đã xuất hiện ở trong một điện phủ cực lớn.

Đến Thượng Nguyên Thành rồi!

- Á Đan Tiên Tử, ngàn năm không thấy, ngươi là càng thêm xinh đẹp bức người rồi!

Bọn hắn mới vừa vặn xuất hiện, liền chứng kiến bốn người từ một tòa Truyền Tống Trận bên cạnh đi qua, vẻn vẹn là so với bọn hắn đến sớm chưa đủ một tức thời gian.

- Nguyên lai là Cổ Thần Quân!

Trần Á Đan lộ ra một vòng tươi cười quyến rũ, nhưng thần sắc tầm đó đã có vẻ khinh thường.

- Á Đan Tiên Tử lại dính vào vị đại thần nào sao?

Cái gọi là Cổ Thần Quân kia là trung niên nam tử dáng người thập phần thon gầy, quanh người ẩn ẩn có cổ hắc khí lượn lờ, có loại quỷ dị khó nói lên lời.

Trần Á Đan thu hồi nụ cười quyến rũ, hừ lạnh nói:

- Hừ, chớ đi theo ta làm cái bộ này, ta sớm nói ngươi là cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga, ít nằm mơ giữa ban ngày đi!

Thần giới thực sự cùng hạ giới không có khác nhau.

Đồng dạng lục đục với nhau, đồng dạng tranh quyền đoạt lợi, người có quyền thế có thể có được hết thảy, mà những người khác chỉ có thể ở tầng dưới chót lăn qua lăn lại.

Lâm Lạc thờ ơ lạnh nhạt, liền biết rõ Cổ Thần Quân là động hứng thú đối với Trần Á Đan, mà Trần Á Đan lại không hề có hứng thú với Cổ Thần Quân, tựa hồ địa vị của đối phương không đáng nàng cởi quần nhếch bờ mông lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.