Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1059: Tiến vào di phủ (2)Trần Á Đan cùng Ngũ An Dịch trò chuyện với nhau thật vui, thỉnh thoảng có thể thấy nàng cười đến run rẩy hết cả người, bộ ngực đầy đặn lay động đến lợi hại. Hai ngọn núi như muốn lột quần áo mà ra, để cho tuyệt đại bộ phận người nhìn mà trong nội tâm ngứa ngáy, thầm chảy nước miếng mắng kỹ nữ.

Mỹ nữ rất nhiều, nhưng có thể sáo đến để cho người thỉnh thoảng trong nội tâm ngứa ngáy lại rất ít, đủ để liệt vào vưu vật, khó trách có thể đem một Trung Nguyên Thần uy tín lâu năm mê đến thần hồn điên đảo, trước mặt mọi người cùng nàng trêu chọc.

Thẳng qua hồi lâu, Trần Á Đan mới mang Trần Vân Khê trở lại vị trí nguyên lai, chứng kiến ánh mắt hâm mộ của người bên ngoài, Trần Vân Khê đem lồng ngực ưỡn lên rất cao, càng là đối với Lâm Lạc "Xùy~~" một tiếng.

Lâm Lạc thật sự không biết hắn ở đâu ra loại cảm giác về sự ưu việt này, nhưng trên mặt lại bất động thanh sắc, loại tiểu nhân vật này đợi tiến vào di phủ trực tiếp làm thịt là được, dù sao trong đó vô cùng hung hiểm, mỗi lần chết trên trăm người là sự tình thường ngày!

- Không sai biệt lắm là lúc này rồi!

Ngũ An Dịch ngẩng đầu nhìn trời nói.

- Các vị đều không phải là lần đầu tiên tới chỗ này, theo lão phu đồng loạt ra tay!

- Tuân dụ!

Trần Á Đan cùng các Sơ Vị Thần nhao nhao trả lời, đều là kết lên thủ ấn, nhao nhao đánh hướng bầu trời.

Oanh, oanh, oanh!

Đại địa bắt đầu rung động lắc lư, từ yếu ớt đến kịch liệt, giống như một tấm thảm bị phát động, cả tòa thành thị tựa như đang khiêu vũ, để cho tất cả mọi người là chân đứng không vững, chỉ có thể phiêu phù giữa không trung.

Bành!

Một công trình kiến trúc cự đại từ trong hố sâu giữa thành thị hiện lên, thật giống như dưới mặt biển đột nhiên trồi lên một hòn đảo, toàn bộ đều vờn quanh từng vòng Thất Thải quang hoa, hoàn toàn nhìn không tới tình huống bên trong.

- Còn không mau tiến vào!

Ngũ An Dịch hét lớn một tiếng, muốn nói nâng lên một tòa "Phù đảo" như vậy, một mình hắn là dư xài, nhưng bởi vì trận pháp tồn tại, dù cho đã qua trăm vạn năm, hơn nữa còn là ngàn năm một lần "suy yếu kỳ", cũng không phải một mình hắn có thể xé mở phòng ngự trong đó, nhất định phải có những người khác trợ giúp, mới có thể ở bên trên cấm chế xé mở một lỗ hổng.

Muốn duy trì "cửa vào" này cũng là tương đối tiêu hao lực lượng, tự nhiên không có người nguyện ý đem lực lượng hư tốn ở chuyện này.

Bọn người Lâm Lạc nhao nhao hướng Thất Thải quang hoa lao tới, XIU....XÍU... XÍU...UU!, 500 người xuyên thấu đi vào, căn bản không dậy nổi bọt nước gì.

- Rơi!

Ngũ An Dịch lại hét lớn một tiếng, dẫn dắt mọi người đem tòa "Phù đảo" này lần nữa chìm vào dưới mặt đất. Một tháng sau bọn hắn sẽ một lần nữa nâng "Phù đảo" lên, lại suy yếu cấm chế trận pháp, người ở bên trong liền có thể đi ra.

...

Ông!

Lúc xuyên qua Thất Thải chi quang, Lâm Lạc phảng phất như thân hãm vùng lầy, có một loại cảm giác toàn thân đều bị ràng buộc, nhưng rất nhanh thân thể chợt nhẹ, từ giữa không trung ngã rơi xuống, hiện ra ở trước mặt hắn chính là một tòa biệt viện suy bại.

Hắn một cái lộn nhào đem thân hình ổn định, một mực đứng trên mặt đất, đem thần thức cẩn thận từng li từng tí mở ra, sau khi khởi động trận pháp, tại đây khắp nơi đều có cấm chế tồn tại, có chút đã theo thời gian dài dòng buồn chán mà mất đi hiệu lực, có chút lại như cũ có được uy lực lập tức xóa đi Trung Nguyên thần!

Bởi vì trận pháp mở ra, lúc bọn hắn tiến vào trong này cũng bóp méo không gian, rõ ràng đều là từ một chỗ không sai biệt lắm tiến vào, nhưng Lâm Lạc té xuống đến đến bây giờ cũng không có chứng kiến một người khác, có lẽ đều là tùy cơ hội truyền tống đến tất cả các địa phương trong phủ đệ.

Nhưng bất kể như thế nào, tất cả mọi người chỉ sẽ xuất hiện ở bên ngoài phủ đệ, không có khả năng tiến vào đến nội bộ phủ đệ.

Lâm Lạc nhíu mày, hắn mới đi 109 bước, liền gặp mười một cấm chế, trong đó có năm cấm chế đã mất đi hiệu lực, nhưng có 6 cái còn có thể phát huy tác dụng, ẩn ẩn lộ ra khí tức nguy hiểm để cho Lâm Lạc cũng không dám đi đụng.

Hắn đi ra sân nhỏ, ngoài cửa là một con đường, lúc này tự nhiên là không có một bóng người rồi, Lâm Lạc cẩn thận tiến lên, miễn cho va chạm vào cấm chế.

XÍU...UU!!

Một đạo nhân ảnh ở phía trên Lâm Lạc xẹt qua, còn cười ha ha một tiếng nói:

- Người nhát gan!

Nhìn thân ảnh nhanh chóng nhỏ đi của đối phương, Lâm Lạc không khỏi lắc đầu, còn không có đợi hắn chuyển qua ý niệm, chỉ nghe một tiếng kêu thảm, một đạo hào quang đỏ tươi xẹt qua, người nọ phía trước lập tức bị gọt thành hai đoạn!

Vậy đạo hồng mang hiển nhiên có được lấy lực sát thương vô cùng khủng bố, quang ảnh hiện lên, một đoàn trùng thiên y hệt như vầng sáng lực lượng trong mắt của Lâm Lạc cũng lập tức biến mất, đối phương bị một kích mất mạng rồi!

Cái ngu xuẩn kia không biết trên không trung cấm chế càng nhiều hơn nữa sao?

Lâm Lạc có loại cảm giác không biết nên khóc hay cười, muốn nói đạt tới Thần Cảnh căn bản không có đồ đần tồn tại, như thế nào còn có người lao vào tử lộ chứ? Khả năng trước kia người nọ cẩn thận từng li từng tí cũng không có gây ra bất luận cấm chế gì, cho rằng trưởng bối nói như vậy chỉ là phô trương thanh thế, liền bay lên không phi hành, nhưng lại đem mạng nhỏ tiễn đưa mất!

Nơi đây quả nhiên nguy hiểm, chỗ tốt gì cũng không có chứng kiến qua, cũng đã có một người vẫn lạc, đây chính là Thần linh ah, cho dù ở Thần giới cũng cần ít nhất vạn năm thời gian mới có thể phát triển, huống chi tiến đến nơi đây tất cả đều là người nổi bật trong Hư Thần.

Đã có ví dụ máu chảy đầm đìa trước mắt, Lâm Lạc càng không dám khinh thường, một đường nhìn như nhàn nhã dạo chơi, nhưng thần thức lại mở ra, vận chuyển như ý, mỗi một bước đều đi được bốn bề yên tĩnh.

Suốt một ngày sau, hắn ngừng lại.

Toàn bộ phủ đệ của Lục Trầm này hiện lên hình bầu dục, do một đường đi dài lớn chia cách ra, bên ngoài là dân cư nguyên bản cùng thành thị giáp giới, địa điểm Lâm Lạc xuất hiện cách cửa vào phủ đệ cũng không xa, bởi vậy đi một ngày là đến.

- Lục phủ!

Trước cửa biển phủ đệ có hai chữ vàng y hệt cuồng Long, xem chữ thấy người, khoản lực cứng cáp này, ẩn ẩn lộ ra một loại hương vị pháp tắc, tuyệt đối là xuất từ một Thần linh lĩnh ngộ pháp tắc tinh sâu viết!

Đích thị là phụ thân của Trung Nguyên Thần vẫn lạc, từng đã là dưới trướng của Đại La Thần Vương, bởi vì quyền lực đấu đá mà chịu khổ diệt môn Thượng Thiên thần Lục Thành An, đáng tiếc, đường đường Thượng Thiên thần vốn là dưới một người, trên vạn người, nhưng lại thân vẫn đạo tiêu, trăm triệu năm khổ tu hóa thành hư ảo!

Thần Vương tuy là kẻ thống trị ức vạn Thần linh, nhưng bọn hắn cũng sợ có thủ hạ tạo phản, mưu đoạt Chủ Thần Khí trong tay mình, bởi vậy ở trong phạm vi khống chế, tranh quyền đoạt lợi nhất định là Thần Vương ngầm đồng ý, thậm chí âm thầm cổ vũ, sẽ không để cho quyền lực của Thượng Thiên thần nào lớn đến trình độ có thể uy hiếp được mình.

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.