Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1102: Hư Thần tam trọng thiênHỗn Độn Dung Lô khai mở, luyện hóa!

Sau khi tiến vào Thần Cảnh, tạo nghệ của Lâm Lạc ở Hỗn Độn Dung Lô cũng sâu sắc tăng lên, có thể không cần Tử Đỉnh cũng có thể luyện hóa vạn vật, chỉ có gặp được loại phẩm giai rất cao, bản thân hắn không cách nào trấn áp mới cần Tử Đỉnh trợ giúp.

Trong nháy mắt, Lâm Lạc từng có một cách nghĩ kỳ quái, Hỗn Độn Dung Lô cũng là pháp tắc sao?

Nhưng nếu như nói Hỗn Độn Dung Lô cũng là pháp tắc mà nói, hắn bằng cái gì ở lúc còn phàm nhân có thể nắm giữ?

Không đúng!

Lúc còn phàm nhân, Lâm Lạc cũng không có chính thức nắm giữ Hỗn Độn Dung Lô. Mà là dựa vào Tử Đỉnh mới có thể luyện hóa vạn vật! Nói cách khác, Tử Đỉnh mới là chủ thể của Hỗn Độn Dung Lô, hắn chẳng qua là ở phía sau lấy chỗ tốt, nhiều nhất là tác giả mở ra cơ quan, mà không phải người chân chánh hoàn thành quá trình này.

Nhưng mà tiến vào Thần Cảnh, Lâm Lạc chính thức ở trên ý nghĩa có thể sử dụng pháp tắc rồi, liền có thể như hài nhi bập bẹ học đi, thoát ly người lớn bảo hộ, dựa vào hai chân của mình đi đường!

Nói như vậy, Tử Đỉnh phong trấn cũng không phải tám đạo pháp tắc, mà là chín đạo?

Trong nháy mắt Lâm Lạc có chút hồ đồ rồi, nhưng đại lượng linh lực đã dung nhập thần thể của hắn, không cho phép hắn lại phân thần rảnh rỗi, liền tranh thủ đưa những linh khí này vào đan điền, tăng cường Thần hạch của hắn.

Ông!

Từng đạo linh khí quấn quanh ở phía trên Thần hạch, vô cùng nhanh chóng mà bị hút vào trong đó, lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được lớn mạnh lấy quy mô Thần hạch, tốc độ như vậy cho dù là Thần Vương thấy được cũng không khỏi ôm đầu kinh hô!

Một ngày, hai ngày, ba ngày... một tháng!

Thần thể của Lâm Lạc phát ra ầm ầm nổ mạnh, một đạo bình chướng vô hình lập tức tan rã, Thần hạch giống như đậu nành nẩy mầm, mạnh mẽ lớn lên một đoạn, bước qua hạn chế hai đoạn ngón tay, thẳng tiến đến trình độ ba đoạn!

Hư Thần tam trọng thiên!

Lâm Lạc cũng không có dừng lại, mà là tiếp tục luyện hóa thần liệu còn lại, trong Nguyên Thần Khí này cách trở Thiên Địa cảm ứng, thần kiếp sẽ không oanh ra, nhưng chỉ cần hắn vừa đi ra ngoài, như vậy thần kiếp sẽ không khách khí mà truy tung tới, thật giống như cá mập nghe thấy được mùi máu tươi.

Đây là thiên địa pháp tắc cảm ứng!

Luyện hóa! Luyện hóa! Luyện hóa!

Pháp tắc cùng lực lượng là quan hệ chế ước lẫn nhau.

Pháp tắc là pháp môn dịch động lực lượng, bản thân lực lượng càng yếu, cho dù là có được pháp tắc lại cao thâm cũng không thể phát huy ra uy lực xứng đáng. Mà lực lượng cũng chế ngự ở pháp tắc, không có khả năng có được lực lượng của Trung Nguyên thần, lại chỉ vẹn vẹn có pháp tắc lĩnh ngộ của Sơ Vị Thần.

Lâm Lạc ở trên pháp tắc lĩnh ngộ sâu sắc vượt mức quy định, chỉ là lực lượng chưa đủ không cách nào phát huy ra uy lực xứng đáng của pháp tắc, hiện tại theo lực lượng của hắn tăng vọt, pháp tắc căn bản sẽ không hạn chế thực lực của hắn tăng trưởng!

Khi tất cả thần liệu toàn bộ bị hắn luyện hóa, tu vi của Lâm Lạc cũng dừng lại ở Hư Thần tam trọng thiên trung kỳ, hắn bỗng nhiên mở hai mắt ra, ý niệm khẽ động đã đi ra Dưỡng Tâm hũ, tiện tay đem thần khí thu nhập đan điền không gian, hắn một cái cất bước đã đi ra Thượng Nguyên Thành, đi tới phía trên trong tinh không.

Loảng xoảng, tiếng sấm ầm ầm, vô số đạo mây đen hợp tới, thần kiếp đến rồi!

Hắn là tuyệt thế yêu nghiệt, tuy độ chính là Hư Thần tam trọng thiên, nhưng quy mô khủng bố lại để cho người hoàn toàn không cách nào tưởng tượng, một đạo thiểm điện đánh xuống, hóa thành một đầu Viễn Cổ Thần Long, hướng về Lâm Lạc gào thét mà đi!

Mẹ nó, lại là uy năng cấp bậc Sơ Vị Thần!

Trong nội tâm Lâm Lạc chửi mẹ, nhưng ở Thần giới độ kiếp, hắn lại không thể đơn giản vận dụng Tử Đỉnh, nếu không lôi kiếp là vượt qua, nhưng kế tiếp cái mạng nhỏ của hắn cũng sẽ bị vô số người tham lam thôn phệ!

Muốn nói chiến thắng Sơ Vị Thần, dù chỉ là Sơ Vị Thần nhất trọng thiên, hiện tại Lâm Lạc căn bản không có một tia khả năng, nhưng chỉ là kiên trì nửa canh giờ mà nói, vậy lại không khó!

...

- Ân?

Tả Văn Trạch từ tầng sâu bế quan bỗng nhiên tỉnh lại, hai mắt mở ra, từ trong mật thất nghiêng nhìn tinh không, bức tường dày đặc của Thần giới không có thể ngăn cản ánh mắt của hắn chút nào, thậm chí xuyên thấu kiếp vân, tinh tường thấy được người đang độ kiếp trong đó.

- Là tiểu tử kia!

- Nhưng, gần kề chỉ là lôi kiếp của Hư Thần tam trọng thiên, uy lực vậy mà có thể so với Sơ Vị Thần cảnh! Tiểu tử này xác thực yêu nghiệt! Ở bên trong cuộc đời bản tọa nhìn thấy thiên tài, người này là mạnh nhất!

- Hừ!

Trong tinh không Thượng Nguyên Thành, vài đạo thần thức giúp nhau va chạm, nhưng trong nháy mắt liền chia làm tôn ti, ba đạo thần thức cường hoành các cứ một phương, mà đổi thành bảy đạo thần thức bên ngoài thì đành phải lắn xuống, phân thành ba phe cánh phân biệt rõ ràng.

Tả Văn Trạch, Đỗ Bác Viễn, Mông Hoa Điền!

Đây là thập đại Trung Nguyên Thần của Thượng Nguyên Thành, cũng chỉ có bọn hắn mới dám dùng thần thức khoảng cách gần quan sát Lâm Lạc độ kiếp như vậy, nếu không loại thần kiếp đẳng cấp này đánh xuống, cho dù là thần thức của Sơ Vị Thần cũng sẽ chịu trọng thương!

- Tả huynh, chúc mừng ngươi thu hảo đồ đệ!

Thần thức của Đỗ Bác Viễn phát ra chấn động chi âm.

Tả Văn Trạch còn không có trả lời, đã thấy kiếp vân trong không trung tăng cường lần nữa, một đạo thiểm điện đánh xuống, hóa thành một đầu Kỳ Lân thần thú, đối với Lâm Lạc nhào tới.

- Sơ Vị Thần, Nhị trọng thiên!

Mười đạo thần thức cơ hồ cùng trong nháy mắt phát ra sợ hãi thán phục, cái này thực sự chỉ là thần kiếp của một Hư Thần tam trọng thiên sao?

Không chỉ là bọn hắn phát ra kinh ngạc, Lâm Lạc càng là ở trong lòng chửi mẹ, trước kia tia chớp Sơ Vị Thần nhất trọng thiên oanh đến hắn vẩy ra thần huyết, vết thương chồng chất, hiện tại còn ngại không đủ hung ác, rõ ràng ngay cả Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên cũng đến rồi!

Ghê tởm hơn chính là, Lâm Lạc không thể sử dụng Tử Đỉnh, lỗ đen pháp tắc, hắn đã cảm ứng được có vài đạo Thần thức đang ở bên ngoài Lôi Vân quan sát đến mình.

Hắn lệ quát một tiếng, không gian, kim, mộc, hỏa bốn hệ công pháp vận chuyển tới cực hạn, ngay cả Thủy Thổ lưỡng hệ pháp tắc vẻn vẹn chỉ là Hư Thần nhất trọng thiên cũng thúc phát ra, dùng ứng đối lực sát thương của lôi kiếp đạt tới Sơ Vị Thần nhị trọng thiên này.

Bành! Bành! Bành!

Ở bên trong lực lượng khủng bố va chạm, pháp tắc hỗn loạn, Lâm Lạc lập tức bị đánh bay ức vạn dặm, quần áo trên người đã bị chấn vỡ hoàn toàn, trên thần thể vết thương chồng chất, hiện đầy máu tươi Thất Thải, ngay cả thần cốt cũng xuất hiện đạo đạo vết rách, thiếu một ít là toàn diện sụp đổ!

Loại sụp đổ này là trí mạng đấy, đến tiếp sau pháp tắc chi lực sẽ triệt để giết chết hắn!

Còn kém một tia!

Lâm Lạc không ngừng thở phì phò, vừa rồi ở một kích kia, hắn là bồi hồi ở Quỷ Môn quan, cách tử vong vô cùng tiếp cận!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.