Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 115: Hữu nữ tô mị (2)- Tiểu chuột, nhanh lên đi ra!

Này chính là Tô mỹ nữ giả nam trang mấy tháng trước ở trong Thanh Vân Thành gặp phải!

Lâm Lạc không khỏi đầu đầy mồ hôi lạnh, chỉ có thể thay bạch miêu mặc niệm một chút nói:

- Ngươi mời ta tới, không phải là vì vậy chứ!

- Đương nhiên không phải!

Thiếu nữ dùng một tư thế không bình thường uyển chuyển ngồi xuống, sau đó vỗ vỗ hai chân nói:

- Đại Bạch, tới!

- Meo meo…

Này chỉ có thể thương Đại Bạch miêu thật sự là dạy mãi thành quen, lại nhảy lên trên người thiếu nữ, sau đó phe phẩy cái đuôi.

- Vậy là vì chuyện gì?

Lâm Lạc hỏi.

- Ta gọi là Tô Mị!

Cô gái kia trước tự giới thiệu.

- Là người phụ trách đấu giá hội này, ta hy vọng có thể cùng ngươi thành lập quan hệ trường kỳ hợp tác, đương nhiên, nếu như ngươi nguyện ý đem đan phương của Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan chuyển nhượng cho chúng ta mà nói, ta sẽ càng thêm cao hứng, bất quá chắc hẳn ngươi sẽ không đáp ứng!

Nàng ngược lại còn rất trực tiếp.

Lâm Lạc cười cười nói:

- Ta hiện tại luyện chế ra đan dược không phải đều là giao cho các ngươi đấu giá sao?

Tô Mị lắc đầu:

- Số lượng quá ít, ta hi vọng ngươi có thể mỗi tháng cung cấp không ít hơn một trăm khỏa Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan, mà chúng ta lấy hoa hồng có thể giảm bớt một nửa!

Nữ nhân này thật đúng là rất biết làm sinh ý!

Mới thoạt nhìn là đấu giá hội thua thiệt, nhưng lại gia tăng số lượng nhiều như vậy, trên thực tế đấu giá hội kiếm được chỉ biết càng nhiều hơn trước kia! Mà dưới gầm trời này có bao nhiêu người, mỗi tháng hai trăm khỏa đan dược, coi như là luyện một vạn năm cũng là cung không đủ cầu!

Bất quá, mỗi tháng tất cả luyện một trăm khỏa Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan, gánh nặng đối với Lâm Lạc cũng không phải rất lớn. Dù sao, hắn không cần như người khác đau khổ tu luyện, chỉ cần có Ngũ hành tinh hoa cung ứng hắn luyện hóa, tu vi của hắn có thể đột nhiên tăng mạnh.

- Thành giao!

Lâm Lạc sảng khoái gật đầu.

- Kế tiếp chúng ta nói chuyện giá cả con chuột kia!

Lời nói của Tô Mị đột nhiên xoay chuyển.

- Thật có lỗi, không bán!

Lâm Lạc vội vàng cự tuyệt, Ngân Mang cũng là hợp thời xuất hiện, ở đầu vai Lâm Lạc nhìn Tô Mị huy động tiểu móng vuốt làm trạng thái khinh bỉ.

Tô Mị mới vừa rồi còn lộ bản sắc gian thương, mặt mày lập tức hớn hở, "Meo meo ~~" một tiếng, đại miêu này chỉ có thể đáng thương bị ném tới một bên lần nữa:

- Tiểu thử, mau tới đây!

- Ngươi đừng suy nghĩ!

. . .

Tô Mị thân phận tôn sư, còn vượt xa Lâm Lạc dự đoán.

Hai ngày sau, Mộ Dung Hoàng thất phát ra thiếp mời, ở trong hoàng cung xếp đặt yến hội, là đón gió tẩy trần cho Tô Mị.

Lúc này, Lâm Lạc mới biết được Tô gia đến tột cùng là quái vật khổng lồ như thế nào!

Đại Thông quốc là nước phụ thuộc Huyết Dương quốc, Huyết Dương quốc phụ thuộc Kim Vũ quốc, Kim Vũ quốc lại là nước phụ thuộc của Thiên Càn quốc, mà Tô gia chính là thế gia đỉnh cấp của Thiên Càn quốc! Tô gia ở Thiên Càn quốc, tương đương với Lâm gia ở Đại Thông quốc, có thể thấy được lực lượng Tô gia kinh khủng bực nào !

Nghe nói, tu vi của Tô gia Lão tổ chính là Thích Biến Cảnh tuyệt đỉnh, cao thủ cao cấp nhất của cả Ngân Nguyệt đại lục! Trừ lần đó ra, Thiên Hợp, Địa Nguyên cảnh cao thủ của Tô gia là vô số, tùy tiện chọn một cái đi ra có thể diệt Đại Thông quốc hơn mấy trăm lần!

Dịch Thuận đấu giá hội chính là Tô gia mở ra, chi nhánh tiền trang trải rộng Thiên Càn quốc cùng với tất cả Thượng Nguyên quốc, Trung Nguyên quốc, Hạ Nguyên quốc phụ thuộc. Đại Thông quốc đấu giá hội chỉ là một khâu không có ý nghĩa trong sản nghiệp khổng lồ của Tô gia, nếu không phải Tú Nghiên Đan cùng Trú Nhan Đan công hiệu thật sự thần kỳ, có được"Tiền" đồ vô lượng, Tô gia đại tiểu thư này tự nhiên sẽ không tự mình giá lâm.

Đừng xem Tô Mị chỉ có tu vi Hậu Thiên thập nhị tầng, nhưng cho dù Đại Thông quốc quốc quân Mộ Dung Khải ở trước mặt nàng cũng không dám xưng Vương, hai lão nhân bên người người ta có thể dễ dàng đem trọn cái Liên thành tàn sát sạch sẽ a!

Hiện tại Lâm Lạc nghiễm nhiên là đại hồng nhân của Lâm gia, lần này Hoàng thất dạ yến, hắn tự nhiên ở hàng ngũ được mời, cùng bọn người Lâm Thiên Vũ lần nữa ngồi trên xe ngựa, một đường đi tới Hoàng cung.

- Không biết vị Tô gia đại tiểu thư này là người như thế nào?

Trên đường, mọi người không khỏi nghị luận tới tấp lên.

- Nghe nói là mỹ nữ tuyệt sắc vô song!

- Hừ, có đẹp hơn nữa khẳng định cũng so không được Dao Hương sư muội!

- Đó là tự nhiên!

Lâm Dao Hương thủy chung lạnh lùng, mắt xem mũi, mũi hướng tâm, làm cho một đám người muốn nịnh hót nàng không biết nên ra tay từ đâu.

- Vị Tô gia đại tiểu thư này các ngươi đều gặp, chỉ là không biết đến lúc đó các ngươi còn có nhận hay được không!

Trong nội tâm Lâm Lạc nói ra.

Hơn nửa canh giờ sau, bọn họ đi tới Hoàng cung, phân biệt xuống xe ngựa.

Bởi vì lần này Hoàng thất mở tiệc chiêu đãi chính là Tô Mị, các đại gia tộc đều không dám chậm trễ, đều xuất động đại lão gia tộc dùng bày ra coi trọng. Các đại nhân vật bình thường nhìn không thấy hôm nay đều xuất đầu, Lâm gia xuất động Lục Trưởng lão Lâm Đa Lộc, Tôn, Ngô hai nhà cũng có một vị Niết Âm Cảnh cường giả trình diện.

Tô Mị trang phục lộng lẫy, nàng nguyên bản chính là mỹ nhân tuyệt sắc, lúc này lại càng xinh đẹp động lòng người, yêu mị điên đảo chúng sinh này làm cho tất cả mọi người là tâm thần chập chờn, muốn quỳ gối ở dưới váy của nàng.

Ở dưới vẻ xinh đẹp của nàng, Liên thành tứ mỹ tựa hồ thoáng cái mất đi hào quang.

Tô Mị đã trở thành tiêu điểm duy nhất của tiệc tối này.

Xem Lâm Thiên Vũ, Tôn Đông Dương, Ngô Tử Phi, Mộ Dung Bạch, những gia tộc tuấn ngạn như vậy tựa hồ cũng chiếm được trưởng bối chỉ điểm, buông xuống đối tượng bình thường truy cầu, ngược lại đối với Tô Mị tranh nhau nịnh nọt lên.

Tứ kiệt này đều là giống như Khổng Tước động dục, vây quanh ở bên người Tô Mị tranh nhau triển khai đuôi của mình, cũng tận hết sức đả kích những người khác.

Cái này cũng rất bình thường, Tô Mị là thiên kim tiểu thư của thế gia Tam đại Thần quốc, nếu ai có thể lấy nàng về nhà, trước đừng nói có thể có được nhiều ít công pháp cao cấp, chỉ là hai gã bảo tiêu này của nàng cũng có thể quét ngang cả Đại Thông quốc !

Hơn nữa, bản thân Tô Mị chính là cực phẩm mỹ nữ, lại mị thái ngàn vạn, trời sinh vưu vật, cho dù Liên thành tứ mỹ cũng không phong tình bằng nàng, mỹ nhân như vậy lại có nam nhân nào không thương?

Tô Mị hiển nhiên là nhìn quen loại tràng diện này, đối với ai cũng là cười nhẹ nhàng, lại không thấy lạnh nhạt ai, cũng không có đặc biệt thân cận đối với cái nào.

Rượu qua ba tuần, Tô Mị đột nhiên đứng lên, đi tới một bàn của Lâm gia đệ tử, làm cho Lâm Thiên Vũ là thụ sủng nhược kinh, cho rằng Tô Mị là đối với mình có hảo cảm. Hắn vội vàng đứng lên, vừa nghênh tiếp một bước, đã thấy Tô Mị lại đổi hướng, dừng ở bên cạnh Lâm Lạc, lập tức làm cho hắn biểu lộ xấu hổ, cái này tiến cũng không được, thối cũng không xong.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.