Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1193: Ý tốt- Cái gì!

Đinh Đại Dung cũng là lửa giận bão tố, kỳ thật nàng đối với Lâm Lạc cũng không có ý tứ gì, chỉ là sợ hãi thán phục hắn chiến lực kinh người, nhưng cùng nam nữ chi ái lại cách xa vạn dặm, nhưng cái thằng khốn này rõ ràng dám cự tuyệt nàng?

Nàng xinh đẹp động lòng người, vũ mị tận xương như vậy, ngay cả ở trong kính nhìn xem cũng để cho mình tim đập thình thịch, rõ ràng có nam nhân cự tuyệt?

Nếu như Lâm Lạc đáp ứng, Đinh Đại Dung sẽ không coi hắn vào đâu, hướng Triệu Uyển Bạch lắc đầu, như vậy sẽ đuổi đi qua. Nhưng lại là nàng bị cự tuyệt? Cái này để cho nàng như thế nào nhịn được!

- Tên hỗn đản kia!

Thân thể mềm mại của Đinh Đại Dung phát run, trong hai mắt bộc phát ra chiến ý cường đại!

...

Minh Ngục chiến tranh mang ra tất cả toàn bộ Thần giới, phàm đạt tới Thần Cảnh, lại không có tiến vào Thượng Thiên thần, trên nguyên tắc đều phải tham gia, chỉ có nhân viên quan chức của Thần Quốc mới có thể tránh thoát một kiếp.

Có thể trốn, nhưng một khi chạy trốn, sẽ không cách nào tiến vào thành trấn của Thần Quốc nữa, một khi bị phát hiện thân phận, đó là một con đường chết!

Muốn nói tiến về Thần Quốc khác, kia rất đơn giản, trước không đề cập tới trên đường đi nguy hiểm, chỉ là lộ trình này cũng đủ dài! Không cách nào tiến vào thành trấn, sẽ không cách nào sử dụng Truyền Tống Trận, dùng lãnh thổ quốc gia rộng lớn của Thần giới, đi ngang qua một Thần Quốc cần bao nhiêu vạn năm?

Ở trong quá trình này không biết phải chết bao nhiêu lần! Hơn nữa đến Thần Quốc khác thì như thế nào, ở thái độ đối phó người tránh né tham gia Minh Ngục chiến tranh đào vong, tất cả Thần Vương đều là thần kỳ nhất trí, cái kia chính là sát!

Rất nhiều Thần linh cấp thấp vì nguyên nhân này mà lưu lạc trở thành cường đạo, tuy như vậy cơ hồ là cắt đứt nơi phát ra Thần tinh, nhưng so với trong Minh Ngục chiến tranh ném đi tánh mạng thì tốt hơn nhiều a?

Đối với Minh Ngục chiến tranh, tất cả mọi người ai cũng kinh hồn táng đảm, coi là Thần giới đệ nhất sát khí, mấy trăm vạn năm người có thể còn sống đi ra thật sự là tính rất rõ ràng!

Nhưng có thể sống sót, ai không phải là thần trung chi thần chân chánh!

Những người này, hiện tại cũng đã trở thành trọng thần của Thần Quốc, chẳng những tu vi tiến nhanh, càng là lấy được vô số hậu thưởng, có thể làm cho bất luận kẻ nào đều hâm mộ đến chết.

Bởi vậy, tuy Minh Ngục chiến tranh là cối xay thịt, nhưng đồng thời cũng là cơ hội một bước lên trời, tàn khốc giết chóc, tùy thời có khả năng tử vong, đủ để đem tiềm lực của con người hoàn toàn kích phát ra!

Trở lại khách sạn, Lâm Lạc tiến vào Dưỡng Tâm hũ, lâm vào suy tư thật sâu.

Tuy ở trước mặt Triệu Uyển Bạch biểu hiện được rất là cường ngạnh, nhưng Minh Ngục chiến trường cũng không phải thiên đường gì, mà là Sát Lục Chi Địa tùy thời có khả năng muốn mạng người! Chẳng những có đối thủ đáng sợ, còn phải đối mặt hoàn cảnh hiểm ác, địa phương hung hiểm nhất thậm chí ngay cả Thượng Thiên Thần cũng có thể xoắn giết!

Nhưng mà, hắn muốn tham gia!

Trong máu của hắn tràn đầy thừa số mạo hiểm, càng là chiến đấu đẫm máu, hắn lại càng phát triển nhanh hơn! Hơn nữa trong thành nhìn như an toàn, kỳ thật lại rất nguy hiểm, "tánh mạng" của hắn chỉ ở trong một ý niệm của chút ít đại nhân vật, mặc dù những người kia dám ở trong Phi Vũ thành động thủ cũng chưa chắc có thể làm gì được Lâm Lạc.

Đối với hắn mà nói, Minh Ngục chiến trường cùng bên ngoài là không có cái gì khác nhau, đồng dạng đao quang kiếm ảnh!

Mà Thần linh tiến vào bên trong, vì bảo vệ tánh mạng, nhất định sẽ mang theo tất cả bảo vật, ở trong đó có thể đạt được chỗ tốt tuyệt đối sẽ không ít hơn so với đổ thần thạch! Huống hồ, cái đồ chơi Thần Thạch này số lượng có hạn, lại không thể trắng trợn cướp đoạt!

Bất quá, hắn trước phải vì người bên trong Dưỡng Tâm hũ tìm đường ra.

Lúc nào cũng có vạn nhất, trên người cõng nhiều "Nhân mạng" như vậy, ở trước mắt nguy hiểm nói không chừng sẽ nhiễu loạn suy nghĩ của hắn, để cho hắn sinh ra sai lầm trí mạng! Bởi vậy, nên là thời điểm cùng những người kia chính thức tách ra rồi.

Huống hồ, Dưỡng Tâm hũ chính là "Hành cung" của hắn, đút nhiều ngoại nhân như vậy thật sự là khó chịu.

Hắn triệu tập đám đông tới, đem sự tình sắp sửa tham gia Minh Ngục chiến tranh nói thoáng một phát, mọi người lập tức lâm vào trầm mặc.

Hôm nay người còn ở lại bên trong Dưỡng Tâm hũ, có rất nhiều là ngoại nhân chân chính, ví dụ như những gia tộc trên Thăng Dương tinh kia, bởi vì quan hệ với cẩu... Lang Vương tử cùng Chu Hạnh Nhi, một đường đi theo Lâm Lạc từ hạ giới đi vào Thần giới, từ Nguyệt Quang Thành, Đại La Thần Quốc đi tới Phi Vũ thành, Liệt Hỏa Thần Quốc.

Bọn hắn sẽ một đường đi theo, cũng không phải là vì cùng Lâm Lạc nhiều bao nhiêu cảm tình, chỉ là theo chân Lâm Lạc có thể làm cho bọn hắn đạt được chỗ tốt càng lớn mà thôi.

Nhưng Minh Ngục chiến tranh là chuyện đáng sợ cỡ nào?

Những người này ở hạ giới hoặc nhiều hoặc ít đều nghe nói qua, thập tử vô sinh! Tuyệt đối là thập tử vô sinh! Đừng nói Lâm Lạc chỉ là Sơ Vị Thần, dù là Trung Nguyên Thần cũng không nhất định có thể trảm một vạn đầu người, cũng sống đến thời điểm chiến trường mở ra tiếp theo!

Mọi người vốn là chim trong rừng, tai vạ đến nơi từng người bay!

Trước kia không bay, là vì cùng Lâm Lạc họa phúc tướng bác, tổ chim bị phá thì trứng còn có thể nguyên vẹn hay không, lên thuyền hải tặc là xuống không nổi!

Nhưng hiện tại bất đồng, bọn hắn còn không có tiến vào Thần Cảnh, căn bản không cần tiến vào Minh Ngục chiến trường, đi bốc lên nguy hiểm loại này.

Kỳ thật, không quản xem bọn hắn làm ra lựa chọn như thế nào, Lâm Lạc cũng không có ý định để cho bọn hắn tiếp tục dừng lại ở bên trong Dưỡng Tâm hũ, cái này vốn chính là hắn vì thân nhân cùng người nhà của mình mà chuẩn bị, trước kia là vì Đỗ Bác Viễn đuổi giết, hắn không muốn những người này chết vô nghĩa, lúc này mới mang bọn chúng lên, hiện tại nguy cơ giải trừ, những người này tự nhiên cũng không có đạo lý bám lấy hắn, hắn cũng không phải bảo mẫu.

Cỡi Truyền Tống Trận đi vào một tòa tiểu thành, tại đây chỉ là do Sơ Vị Thần thống ngự, có thể xưng là Tam cấp tiểu thành rồi, sản vật tuyệt không giàu có, nhưng chỗ tốt là rất hoan nghênh phàm nhân nhập trú dùng gieo trồng thần cốc.

Lâm Lạc biến ảo bộ dáng, dùng Tử Đỉnh che đậy khí tức, đưa đám đông đến thành chủ phủ tiến hành báo cáo, cho bọn hắn một thân phận hợp pháp, liền quay lại Phi Vũ thành.

Hiện tại, còn ở lại bên trong Dưỡng Tâm hũ, chỉ có chút ít kiều thê của Lâm Lạc, còn có thân nhân chính thức như Nghiêm Thanh, Lâm Hành Nam.

Nguyên bản xuất phát từ cân nhắc an toàn, hắn là muốn cho bọn người Tô Mị lưu ở bên ngoài, nhưng hắn không biết rõ lúc này sẽ đi bao lâu, tư chất bọn người Lâm Hành Nam có hạn, mười vạn năm không thể thành thần mà nói, như vậy thọ nguyên sẽ khô cạn!

Hắn gánh chịu không được hậu quả như vậy!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.