Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1205: Lại thấy huyết thú (1)Luận lực lượng tuyệt đối, Lâm Lạc còn lâu mới có thể so sánh với Hoàng Kim Bàng Giải, nhưng hắn có lỗ đen pháp tắc, tuy bố trí ở thể nội khiến cho uy lực biến nhỏ đi rất nhiều, nhưng chỉ cần hấp thu đến lực lượng cùng pháp tắc đủ mức, đồng dạng có thể bộc phát ra đại uy năng đáng sợ!

Chỉ cần không cách nào một kích đánh tán lỗ đen của Lâm Lạc, như vậy đánh lâu dài tuyệt không một người có thể là đối thủ của hắn, đương nhiên, điều kiện tiên quyết còn phải là thần thể của hắn có thể chịu đựng được lực lượng đáng sợ kia không.

Đúng lúc này, ba người Liễu Thanh Mạn cũng rốt cục đạt được cơ hội thở dốc, đem "bầm thây" gây dựng lại, một lần nữa biến thành người nguyên vẹn, nhưng sắc mặt ba người đều tái nhợt, mất nhiều thần huyết như vậy cũng không phải đùa giỡn!

Nhưng chứng kiến bọn hắn tế ra thần khí, sử dụng toàn lực cũng không thể đối kháng Hoàng Kim Bàng Giải, nhưng rõ ràng bị Lâm Lạc dễ dàng xé rách kìm trảo, lập tức để cho bọn hắn khiếp sợ đến hai mắt trợn lên, hoàn toàn nói không ra lời.

Cái này là thực lực bá đạo bực nào!

Lỗ Đạt Hiếu càng là nghĩ mà sợ, hồ đồ không nghĩ tới vừa rồi hắn đối mặt dĩ nhiên là tồn tại so với Hoàng Kim Bàng Giải còn muốn đáng sợ, may mắn chiến đấu của hắn cùng với Lâm Lạc bị Hoàng Kim Bàng Giải chặn ngang một cước, nếu không…

Hoàng Kim Bàng Giải không cách nào phát ra tiếng, mà bản thân nó cũng không có linh trí gì, thần thức phẫn nộ chỉ là truyền đãng ra trận trận chấn động, cái loại nổi giận này là muốn xé Lâm Lạc thành mảnh nhỏ.

Thần huyết lưu chuyển, kìm lớn đứt gãy của Hoàng Kim Bàng Giải nhanh chóng dài ra, nó kẹp vài cái, tựa hồ đang quen thuộc, hai con ngươi nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, dưới thân đột nhiên có một đạo hắc quang tuôn ra, hướng về bốn phương tám hướng vọt qua.

- Ân?

Trong nội tâm Lâm Lạc kỳ quái, cái hắc quang này rõ ràng cùng lỗ đen tuy phương thức khác nhưng kết quả lại giống, đang rút lấy lực lượng phụ cận dũng mãnh vào trong cơ thể của Hoàng Kim Bàng Giải.

Chỉ là so với lỗ đen, cái này là đồ tử đồ tôn, uy lực quá nhỏ, chỉ có thể rút ra một ít lực lượng rời rạc, mà không cách nào cường hành rút ra lực lượng trên người Lâm Lạc.

Cái này nếu thay đổi lỗ đen pháp tắc, chỉ cần không vượt qua lực lượng cực hạn của Lâm Lạc, liền có thể trực tiếp thôn phệ vạn vật!

Nhưng ngay cả như vậy, sau khi Hoàng Kim Bàng Giải rút lấy Thiên Địa linh khí xung quanh, uy năng y nguyên phóng đại, đạt đến Sơ Vị Thần đỉnh phong, thậm chí vượt qua Vệ Thập Thất lúc trước!

Lâm Lạc mỉm cười, hướng con cua ngoắc ngón tay, cười nói:

- Đại gia hỏa phóng ngựa tới a, để cho ta xem ngươi đến tột cùng có bao nhiêu lợi hại!

- Là phóng trảo tới!

Sư Ánh Tuyết cười hì hì nói.

- Tùy tiện a!

Lâm Lạc vung hai đấm lên, ánh mắt như tia chớp xẹt qua.

XÍU...UU!, Hoàng Kim Bàng Giải phát động không gian thuấn di, dĩ nhiên xuất hiện ở sau lưng Lâm Lạc, cũng dùng xu thế sét đánh không kịp bưng tai vung kìm thẳng đến hông của hắn, hiển nhiên cũng muốn chém ngang lưng.

Vô luận là Lỗ gia tam huynh đệ, hay là huynh muội Liễu gia, bọn hắn đều đem ánh mắt nhìn chăm chú ở trên người Lâm Lạc.

Lúc này, Lâm Lạc chính là cứu tinh duy nhất của bọn họ! Nếu như Lâm Lạc chiến bại, như vậy kết quả duy nhất đợi bọn hắn chính là bị Hoàng Kim Bàng Giải hành hạ đến chết!

Tuy Lâm Lạc cũng có thể nói là địch không phải hữu, nhưng nhân loại so sánh với hung vật chưa khai hóa, vẫn là có thể câu thông!

Chỉ cần hứa dùng chỗ tốt, cái gì cũng dễ thương lượng.

Bọn hắn không hi vọng Lâm Lạc có thể chiến thắng, nhưng kết cục tốt nhất là lưỡng bại câu thương, như vậy bọn hắn không phí một cái giá lớn có thể đạt được chỗ tốt rồi.

Cự kìm đánh úp lại, giống như một tòa núi nhỏ oanh ra, phong vân gào thét.

Lâm Lạc cũng không quay đầu lại, hướng về sau chém ra một quyền, nhưng lại vừa vặn đánh vào trên kìm cua vung đến. Một hồi bất động ngắn ngủi, bành, Hoàng Kim Bàng Giải đột nhiên bị oanh bay lên, gào thét đụng vào trên mặt đất, nâng lên một đống tro bụi.

Lâm Lạc có được lỗ đen, mới thật sự là đệ nhất nhân cùng giai vô địch!

Tạp, cắn cắn cắn!

Kìm lớn của con cua lại lần nữa xuất hiện đạo đạo vết rạn, sau đó ầm ầm vỡ tan, chỉ còn một cái thân kìm trụi lủi.

Lâm Lạc cười ha ha, thân hình lóe lên xuất hiện ở trước người Lỗ Đông Quân, đưa tay liền bắt tới Viêm Long phó kiếm:

- Mượn sử dụng một chút!

Lỗ Đông Quân tiêu hao quá nhiều thần huyết, vốn là nguyên khí đại thương, hơn nữa lại há địch nổi lỗ đen pháp trắc cường đại, Viêm Long phó kiếm lập tức bị đoạt mất, gấp đến độ hắn giận dữ hét:

- Trả lại cho ta!

Viêm Long phó kiếm chính là Lỗ gia chí bảo, là một trong ba cái chìa khóa có thể cùng Viêm Long Kiếm câu thông. Tuyệt không chỉ là một kiện Sơ Thần Khí đơn giản như vậy! Nếu trong tay hắn ném đi, cho dù còn sống trở về cũng bị trừng phạt đáng sợ. Dù không bị xử tử, nhưng địa vị của hắn sẽ rớt xuống ngàn trượng, trở thành phế vật của gia tộc!

Bởi vậy, hắn tự nhiên phải dốc sức liều mạng rồi.

Bành, Lâm Lạc oanh ra một quyền, đánh bay hắn ra ngoài, sau đó thân hình lóe lên, xuất hiện ở trước người Liễu Bách Cương. Đồng dạng nâng tay hướng Lưu Huỳnh Phiến trong tay đối phương bắt tới.

Liễu Bách Cương thật không ngờ Lâm Lạc ngay cả "người một nhà" cũng muốn ra tay, căn bản không kịp thu hồi thần khí, một cỗ lực lượng cuốn qua, đồ đạc đã rơi xuống trong tay Lâm Lạc.

- Còn thiếu một kiện!

Lâm Lạc đưa mắt nhìn sang Liễu Thanh Mạn.

Toàn thân Liễu Thanh Mạn giật mình một cái, liền tranh thủ thu Tâm Mộc Xích vào trong cơ thể, thế nhưng mà mới chưa đi đến một nửa, đã bị Lâm Lạc bắt lấy, sau đó cứ thế mà rút ra, đau đến nàng phát ra một tiếng hét thảm.

Lâm Lạc cũng không phải nhân sĩ đạo đức, có nghĩa vụ khắp nơi cứu người! Bất quá đã không khéo cứu những người này một mạng, vậy làm sao cũng phải thu chút chỗ tốt, tánh mạng những người này tổng có thể đáng giá ba cái thần khí a?

Bởi vậy, đừng nói Liễu Thanh Mạn chỉ đem thần khí thu một nửa, dù là toàn bộ thu đi vào, Lâm Lạc cũng sẽ ép lấy đi ra!

Bất quá nếu Liễu Thanh Mạn có chỗ hiểu rõ Lâm Lạc, đem Mộc Tâm Xích thiếp thân thu hồi mà nói, như vậy Lâm Lạc nói không chừng cũng chỉ có thể giương mắt nhìn.

Thoáng cái gặt hái được ba kiện Sơ Thần Khí, tâm tình của Lâm Lạc lập tức tốt lên, ngay cả nhìn Hoàng Kim Bàng Giải cường điệu nộ vũ kìm trảo cũng cảm thấy thuận mắt chút ít.

- Trả Viêm Long Kiếm cho ta!

Lỗ Đông Quân rống giận đánh tới lần nữa.

Liễu Thanh Mạn, Liễu Bách Cương cũng đồng dạng từ hai bên bay nhào mà đến, thần khí không thể nghi ngờ là vật trân quý nhất Thần giới, không giống đan dược là vật phẩm duy nhất một lần, một kiện thần khí cường đại là có thể làm cho một gia tộc, một thế lực phồn vinh trăm ngàn đời!

Chỉ nhìn Chủ Thần Khí một cách đơn thuần liền biết, thế gian còn có vật trân quý hơn cái này sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.