Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 122: Ngoại môn lâm hải nguyên (2)Lâm Lạc tiện tay một vòng, xóa đi tinh thần lạc ấn của mình, sau đó đưa cho Lâm Hải Nguyên nói:

- Đánh lên tinh thần lạc ấn của mình, sau đó cùng hắn tái chiến một hồi!

- Pháp khí!

Bọn người Lâm Hổ đồng thời kinh hô!

Mà Lâm Hải Nguyên thì có vẻ có chút chần chờ, hắn hiện tại cũng không phải là tiểu tử cô lậu quả văn ở Bạch Dương trấn trước kia, pháp khí trân quý đến cỡ nào, hắn rất rõ ràng!

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Cho ngươi mượn, còn nghĩ cái gì!

Lúc này Lâm Hải Nguyên mới nhận lấy Sương Long Thương, cũng ở dưới Lâm Lạc dạy bảo, đem tinh thần lực của mình khắc ở trong trận vân pháp khí, có thể điều khiển thanh Sương Long Thương này.

- Đánh đi!

Lâm Lạc thối lui một bước, nhàn nhạt nói ra.

Đánh con mẹ ngươi a!

Bảy người Lâm Hổ đều là sắc mặt khó coi, tuy Lâm Hải Nguyên ở trình tự Hậu Thiên căn bản không cách nào hoàn toàn phát huy ra uy lực pháp khí, nhưng chỉ cần có thể phát huy ra một thành cũng đã đầy đủ oanh giết võ giả Hậu Thiên thập nhị tầng đỉnh phong, đây căn bản không gọi là đánh, mà là đơn phương quần ẩu!

- Ta, ta nhận thua!

Tuy ngoài miệng Lâm Hổ nhận thua, nhưng khẩu khí vẫn rất miễn cưỡng!

Lâm Hải Nguyên hướng Lâm Lạc nhìn tới, mà Lâm Lạc thì là lắc đầu nói:

- Hắn nói không đánh sẽ không đánh sao?

Lâm Hải Nguyên hiểu ý, nâng Sương Long Thương trở thành trường côn, nhắm ngay Lâm Hổ chính là bổ tới.

Ở dưới pháp khí gia trì, thực lực của Lâm Hải Nguyên tăng lớn, không phải là Lâm Hổ có thể ngăn cản, ba chiêu đã bị đánh đến hoa rơi nước chảy, chỉ chốc lát liền ngã gục.

Lâm Hải Nguyên nhẫn nhịn nhiều ngày không phải dễ dàng đánh tan như vậy, lúc này đem Sương Long Thương chấn động, lại hướng sáu người khác giết tới, đem sáu người kia đều là một phen đánh hôn mê bất tỉnh.

Lâm Lạc cười nhạt một tiếng, lôi kéo Lâm Hải Nguyên vào trong phòng của hắn, nói đến chuyện tình muốn hắn đưa đan dược cùng Sương Long Thương về Bạch Dương trấn.

Lâm Hải Nguyên tự nhiên là một lời đáp ứng, cùng Lâm Lạc đồng dạng, hắn cũng coi Bạch Dương trấn Lâm gia mới là nhà chính thức của mình, vì gia tộc lớn mạnh, hắn đi một chuyến lại có như thế nào.

Tộc nhân như Lâm Lạc được gia tộc trọng điểm bồi dưỡng nếu ly khai Liên thành mà nói, trước phải được đến gia tộc cho phép, nhưng Lâm Hải Nguyên thì không sao cả. Hắn tiến vào ngoại môn tất cả đều là Lâm Đa Lộc coi trọng Lâm Lạc mới mở thuận tiện chi môn, người giống như hắn ở Lâm gia thật sự là muốn bao nhiêu thì có bấy nhiêu!

Lâm Hải Nguyên quyết định vào lúc ban đêm xuất phát, sớm một ngày đem đan dược đưa trở về, gia tộc có thể sớm một ngày lớn mạnh!

Lâm Lạc gật gật đầu, bảo hắn trên đường chú ý liền ly khai ngoại viện.

Trước khi mười năm thí luyện bắt đầu, tứ đại gia tộc còn muốn toàn lực tranh đoạt mười danh ngạch ngoài mức tiến vào di tích Thượng cổ. Vốn Đằng Long Viện chỉ có mười người, vừa vặn có thể tham gia hết, nhưng hiện tại bởi vì Lâm Lạc xuất hiện, cần làm ra một phen lựa chọn.

Kỳ thật cũng rất đơn giản, chính là xóa đi một cái thực lực yếu nhất. Nhưng ai cũng không nguyện ý làm người cuối cùng này, không thể không trước triển khai một hồi đại chiến, cuối cùng, Lâm An thực lực yếu nhất, vô duyên với đại chiến bốn ngày sau.

Nhưng đó cũng không phải nói hắn không thể tiến vào mười năm thí luyện, nếu như bọn người Lâm Lạc có thể bắt được sáu cái, thậm chí càng nhiều danh ngạch, mười một người Đằng Long Viện này có thể đi vào Thượng cổ di tích. Bất quá, nếu là danh ngạch này dưới sáu mà nói, dĩ nhiên là phải có không người có duyên tiến nhập.

Tuy Lâm Lạc biết rõ một ít tin tức về Thượng cổ di tích, nhưng cuối cùng cũng không nhiều lắm, nhịn không được hỏi Lâm Đa Lộc nói:

- Lục Trưởng lão, Thượng cổ di tích này đến tột cùng là dạng gì, lại có dạng bảo vật nào?

Lâm Đa Lộc có chút do dự mới nói:

- Các ngươi biết rõ tam phẩm pháp khí trong tay Đại Trưởng lão là từ đâu lấy được không?

Mọi người không có một người nào, không có một cái nào là người thường, tự nhiên đều lập tức kịp phản ứng:

- Thượng cổ di tích!

- Không sai!

Lâm Đa Lộc gật gật đầu, lộ ra một vẻ kính sợ:

- Lão phu cũng không hiểu Thượng cổ di tích này đến tột cùng là làm sao mà tới, nhưng trong này thật giống như thí luyện chi địa của đại gia tộc nào đó, mỗi cách mười năm sẽ tiến hành một lần khảo thí, tiến hành cho điểm cho mỗi một thí luyện giả! Đại Trưởng lão cũng là bởi vì chiếm được Thất đẳng, mới lấy được tam phẩm pháp khí ban thưởng!

- Thất đẳng, cái này xem như là cấp bậc gì?

Lâm Đa Lộc cười khổ một tiếng nói:

- Lão phu lúc trước lấy được là cửu đẳng, lấy được 10 hạt linh dược cùng loại với Xà Huyết Dịch Cốt Đan, các ngươi nói, thất đẳng xem như cái cấp bậc gì?

Mọi người đồng thời hít một hơi lương khí, thì ra là phía trên thất đẳng, còn có lục cấp nữa!

- Dùng thiên phú như Đại Trưởng lão cũng chỉ có thể bắt được thất đẳng sao?

- Nhưng thất đẳng có thể đạt được tam phẩm pháp khí ban thưởng, này nếu nhất đẳng mà nói, sẽ ban thưởng cái gì?

Lâm Đa Lộc cười ha ha nói:

- Nên cái này là cơ duyên lớn lao của các ngươi, nhất định phải hảo hảo nắm chắc, nếu có thể được đến một quyển tứ phẩm thậm chí ngũ phẩm pháp quyết mà nói, Lâm gia sẽ có hi vọng hùng mạnh lên rồi!

- Bất quá, cơ duyên luôn đi đôi với nguy hiểm, trong Thượng cổ di tích đồng dạng nguy cơ trùng trùng, không cẩn thận tiếp theo chính là chết ở trong đó! Cái này hơn hai trăm năm qua, đệ tử thiên tài của Lâm gia ta chết ở trong đó, tất cả có sáu mươi bảy người!

- Bây giờ nói những chuyện này còn sớm, đợi xác định nhân viên tham gia mười năm thí luyện, Đại Trưởng lão sẽ đích thân hướng dẫn cho các ngươi!

Bốn ngày sau, mười người Lâm Lạc ở dưới sự dẫn dắt của Lâm Đa Lộc cùng với Nhị trưởng lão Lâm Viễn Quang, Thất trưởng lão Lâm Sương Hoa, lần thứ ba tiến nhập Hoàng cung. Chỉ có điều lúc này đây bọn họ cũng không phải là đi dự tiệc, mà là muốn đi đại chiến.

Xuất động ba vị Trưởng lão, có thể thấy được gia tộc đối với danh ngạch chi tranh lần này cực kỳ coi trọng!

Lâm gia là trình diện thứ hai, chỉ chờ Ngô gia cuối cùng đến nơi liền có thể bắt đầu danh ngạch chi tranh.

Tôn Đông Dương chứng kiến Lâm Lạc, lập tức lộ ra vẻ tức giận xấu hổ, trên mặt trực nhảy gân xanh, một bộ muốn bạo tẩu. Hắn những ngày này chính là ăn hết ánh mắt trào phúng của tộc nhân, đường đường tu vi Tiên Thiên Cửu Trọng Thiên rõ ràng bại bởi một người mới vừa vào Đại Thừa Cảnh, làm hại gia tộc tổn thất hai kiện pháp khí, nghe nói ngay cả lão tổ tông cũng kinh động !

Đối với Tôn Đông Dương mà nói, đây chính là vô cùng nhục nhã, chỉ có dùng máu tươi mới có thể rửa sạch!

Bất quá, chứng kiến Lâm Lạc hiện thân, vô luận là Mộ Dung thị hay là Tôn gia, vài vị Niết Âm Cảnh siêu cấp cường giả đồng thời biến sắc, lộ ra biểu lộ vô cùng khiếp sợ:

- Tiên Thiên Đại Viên Mãn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.