Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1223: Hướng phong thạch (2)Da mặt của Hướng Phong Thạch có chút cảm giác co rúm, Phượng Niệm Yên đối với mọi sự bình tĩnh, hắn đã thành thói quen. Tiểu nha đầu còn nhỏ, cũng có thể xem nhẹ đi qua, mà Lâm Lạc đồng dạng một bộ không quan tâm, lại để cho hắn rất tổn thương ah!

Lúc nào một vị Thượng Thiên thần trở nên không đáng giá như vậy?

Lão đầu cười ha ha nói:

- Lão phu không có thiên kiến bè phái gì, nói cho cùng, tất cả mọi người chỉ là tu luyện giả mà thôi!

Lâm Lạc thật là muốn hướng hắn thỉnh giáo kỹ nghệ huyền diệu một phen, như tạo nghệ trên thân pháp, kiếm pháp của Phượng Niệm Yên đều đáng giá tham khảo, nhưng hắn không có ý bái sư, tự nhiên không có ý tứ lấy không chỗ tốt rồi.

Loại lĩnh ngộ uy lực cực lớn này, hoặc là nói bí quyết, tuyệt đối không phải một sớm một chiều có thể đạt được! Người ta bỏ ra vài tỷ năm, thậm chí vài tỷ năm khổ ngộ mà đến, có thể tùy tùy tiện tiện, nhẹ nhàng truyền thụ cho hắn sao?

Hắn đã không có ý bái sư, như vậy cái này là không nên nói ra!

Nhưng cái này cũng không đại biểu Lâm Lạc học không đến kỹ xảo như thế, dùng ngộ tính đáng sợ của hắn, chỉ cần cùng Phượng Niệm Yên đánh lên chừng trăm lần, ngàn lần, tuyệt đối có thể học trộm đạt được!

Cô gái kia không phải nói muốn đả bại hắn ư, chắc chắn sẽ không cự tuyệt cùng hắn giao thủ!

Lâm Lạc lắc đầu nói:

- Vãn bối từ trước đến nay tập quán lỗ mãng, không quen bị người trông coi!

Hướng Phong Thạch thật sự là cực kỳ phiền muộn, hắn đường đường là Thượng Thiên thần, như thế nào ở trong mắt ba người không có một chút phân lượng như vậy? Lão đầu cũng là người rộng rãi, bất đắc dĩ lắc đầu nói:

- Đã như vầy, lão phu cũng không miễn cưỡng ngươi! Về sau có thể coi đây như là nhà của ngươi. Nếu gặp được phiền toái không giải quyết được, đại khái có thể trở lại sơn cốc này!

Đây chính là một nhân tình thật lớn!

Gương mặt Lâm Lạc nghiêm túc, đứng người lên ôm quyền thi lễ một cái nói:

- Đa tạ tiền bối ưu ái, vãn bối cảm kích không thôi!

- Bất quá, ngươi tốt nhất cũng đừng quá mức cao điệu, dù sao tại đây tụ tập ít nhất tám phần Thần linh Thần giới, có rất nhiều cao thủ cũng không phải là bị buộc tiến đến, mà làm tìm kiếm đối thủ, ma luyện chính mình mà chủ động vào, đồng dạng có rất nhiều yêu nghiệt nghịch thiên!

Hướng Phong Thạch thận trọng nói ra.

Tuy lời nói có chút chói tai, nhưng lại là hảo ý của người ta, Lâm Lạc cung kính xác nhận, không dám có chút lười biếng.

Hướng Phong Thạch nghĩ nghĩ, thò tay ở trước người vẽ lên cái vòng, sau đó một ngón tay điểm tới, đột ngột hiện ra một khối truyền tin tinh thạch, hướng Lâm Lạc đánh qua:

- Những người trong này, đều có được thực lực cùng Tiểu Yên đối địch, có chút thậm chí còn muốn càng mạnh hơn nữa, ngươi phải ghi nhớ! Nếu không có tất yếu, không nên cùng bọn hắn khởi xung đột, ở phía sau bọn họ đều có lão quái vật. Có chút ngay cả lão phu cũng không muốn đơn giản cùng bọn họ giao thủ!

- Vâng!

Lâm Lạc tiếp nhận thủy tinh, đối với lão đầu hậu ái cảm kích không thôi.

Tuy những chuyện này đối với Hướng Phong Thạch mà nói cũng chỉ là tiện tay mà thôi, nhưng người ta là Thượng Thiên thần, địa vị cùng Lâm Lạc không biết kém bao nhiêu, đủ để cho bất luận kẻ nào cũng thụ sủng nhược kinh!

Lâm Lạc không muốn bị người trói buộc, nhưng cũng không có nghĩa là hắn không biết tốt xấu, không biết cảm ơn.

Ly khai đình viện, Phượng Niệm Yên an bài chỗ ở cho Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết, nàng là biết rõ Lâm Lạc có kiểu thần khí ở lại, bởi vậy chỉ cấp hai người một gian phòng, nếu như không phải là vì tìm người thuận tiện, kỳ thật ném Dưỡng Tâm hũ ở nơi nào đều được.

Sau khi dàn xếp xuống, Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết tiến vào Dưỡng Tâm hũ, tiểu nha đầu tự nhiên muốn đi dây dưa tỷ tỷ đại nhân của nàng, mà Lâm Lạc thì lấy ra khối truyền tin tinh thạch, muốn nhìn một chút đến tột cùng có bao nhiêu yêu nghiệt có thể cùng Phượng Niệm Yên đánh đồng.

Đem thần thức xuyên vào trong đó, Lâm Lạc lập tức lại càng hoảng sợ!

Bởi vì trong thức hải của hắn hiện lên khoảng chừng trên trăm tên người!

Rõ ràng có nhiều yêu nghiệt có thể cùng Phượng Niệm Yên so sánh như vậy? Hơn nữa có còn so với nàng lợi hại hơn?

Hắn không khỏi âm thầm líu lưỡi, lại cẩn thận nghĩ xuống, kỳ thật hắn chính thức tiếp xúc đến hậu đại, truyền nhân của Thượng Thiên thần cũng chỉ có ba cái, Bách Thính Lan, Nguyên Lạc Uyên cùng Đinh Đại Dung. Hơn nữa Đinh Đại Dung là con dâu của Triệu Uyển Bạch, cũng không thể tính toán là truyền nhân.

Nguyên Lạc Uyên rất yêu nghiệt, sớm tiến vào Trung Nguyên Thần, Bách Thính Lan thì chưa từng gặp qua nàng xuất thủ, cũng không biết là có được năng lực cùng giai Vô Địch hay không.

Bởi vậy, trong truyền nhân của Thượng Thiên thần toát ra mấy yêu nghiệt, tựa hồ cũng không phải chuyện quá mức kỳ quái. Dù sao, Thượng Thiên thần là tồn tại tiếp cận Thần Vương nhất! Hơn nữa, nói không chừng trong đó còn có hậu đại Thần Vương?

Có chút ít người là cố ý tới đây ma luyện mình, như vậy xuất hiện hậu đại Thần Vương cũng sẽ không là sự tình cổ quái gì!

Ví dụ như Sư Ánh Tuyết, đừng nói Sơ Vị Thần, Trung Nguyên Thần, dù là Thượng Thiên thần lại có ai làm gì được nàng? Lâm Lạc có thể, là vì Tử Đỉnh chính là Chủ Thần Khí! Nhưng dưới đời này có mấy người có thể ở Sơ Vị Thần có được Chủ Thần Khí, tuy là hàng tàn phá!

Lâm Lạc tùy ý chọn lấy một cái tên, dùng thần thức nhẹ nhàng chạm vào, lập tức trong đầu hiện lên một thanh niên đứng ngạo nghễ, nhưng trên mặt lại đeo một cái mặt nạ da xanh nanh vàng, chỉ là một cái ảnh cũng cho người lực áp bách mãnh liệt.

- Qủy Diện Nhân, Sơ Vị Thần tam trọng thiên, Thủy Thổ song tu. Chiến tích mạnh nhất: đuổi giết Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên bảy người, thân phận chân thật không người biết được.

Giới thiệu rất ngắn, cũng chỉ có vài chữ liêu xiêu như vậy, nhưng trong đó để lộ ra tin tức lại vô cùng đáng sợ!

Sơ Vị Thần chém rụng Trung Nguyên Thần, cái này là chiến lực khủng bố bực nào?

Lâm Lạc ở lúc Hư Thần cảnh xác thực bằng lỗ đen đánh lén đuổi giết một Sơ Vị Thần, cũng hoàn thành vượt qua đại cảnh giới đánh chết, nhưng thứ nhất là bởi vì đánh lén, thứ hai là lực phản chấn cũng thiếu chút để cho thần thể của hắn tan vỡ!

Nhưng người này rõ ràng giết bảy Trung Nguyên Thần, cái này nếu nói đều là đánh lén mà nói, Lâm Lạc như thế nào cũng không thể tin tưởng!

Thần giới to lớn, quả nhiên yêu nghiệt vô số.

Hắn lại dùng thần thức đụng chạm người thứ hai, lập tức liền có hình ảnh nhân vật mới xuất hiện.

Lần này, là một nam tử cao gầy, mặt người nhưng lại có hai cái tai Sói, đầu đầy lông xù, hiển nhiên là Yêu tu, nhưng đồng dạng có khí thế khiếp người.

- Dạ Cô Hồn, Sơ Vị Thần tam trọng thiên, chuyên tu Hỏa hệ. Chiến tích mạnh nhất: khiêu chiến 17 Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, trọng thương chưa chết, là Hồ Lang Tộc Thiếu chủ.

Chợt nhìn vị Dạ Cô Hồn này cùng Qủy Diện Nhân tựa hồ không có thể so, nhưng có thể khiêu chiến Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên mà bất tử, độ khó này là không kém đánh chết Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên chút nào ah!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.