Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1245: Tiểu nha đầu gặp rắc rối (1)Phòng ngự của hắn là ngay cả Phượng Niệm Yên cũng không thể đánh tan, chỉ là quái trùng cấp Sơ Vị Thần có thể làm sao?

Bên trong Vũ tháp, đám người Đồ Bách Thành nhìn mà trợn mắt ngoác mồm.

Muốn nói lực công kích, tam đại Trung Nguyên Thần bọn họ tự nhiên mỗi người không ở dưới Lâm Lạc, nhưng ở phòng ngự là xa xa không thể đánh đồng! Bọn họ có thể chịu đựng mười lần, hai mươi lần quái trùng công kích. Nhưng chung quy là có hạn mức tối đa, vượt qua mức độ kia, bọn họ sẽ bị thương, tiểu thương thành đại thương, cuối cùng đối với bọn hắn cũng tạo thành uy hiếp tính mạng.

Cái gọi là kiến đông cắn chết voi, chính là đạo lý này.

Nhưng Lâm Lạc cũng quá đáng sợ, cứ như vậy căn bản không có vấn đề, không tránh không né, hoàn toàn bằng lực phòng ngự bản thân miễn cưỡng ăn quái trùng oanh kích. Hết lần này tới lần khác vẫn không có một quái trùng có thể đánh tan phòng ngự của hắn, này đến tột cùng ai là quái vật a?

Tiểu tử này coi như là chuyên tu Thổ Hệ phòng ngự pháp tắc, cũng không thể nào đạt đến lực phòng ngự biến thái như vậy a?

Ba người Đồ Bách Thành đều âm thầm đố kị, nếu bọn hắn cũng có năng lực như vậy, còn rúc ở đây phòng ngự sao, hoàn toàn có thể mạnh mẽ mở một đường máu đi đến!

- Kim huynh, Văn huynh…

Đồ Bách Thành đột nhiên giương giọng kêu lên, trong ánh mắt sát khí ẩn động.

- Ừm!

Kim Giác cùng Văn Anh Liệt đồng thời gật đầu, lúc này đến phiên Đồ Bách Thành ở lối vào nghênh chặn đàn trùng, hai người bọn họ thì dành thời gian khôi phục tinh lực. Ánh mắt của hai người đồng thời hướng về Sư Ánh Tuyết tẻ nhạt đang ngáp kia, trong đôi mắt lóe lên tham lam vô tận.

Hưu!

Văn Anh Liệt phi thân vút đi, dò ra tay phải liền hướng vai tiểu nha đầu chộp tới, hắn phải đem tiểu nha đầu ném đến trong biển Trùng, mượn đao giết người!

Sau đó, Lâm Lạc có trách lên cũng có thể nói tiểu nha đầu tự mình chạy ra nghênh địch, kết quả lại bị trùng hải nhấn chìm! Đương nhiên, nếu không phải Lâm Lạc biểu hiện ra thực lực đáng sợ như vậy, bọn họ cũng không cần quấn vòng tròn lớn như vậy, trực tiếp đánh giết tiểu nha đầu là được, nào cần phải đi quản Lâm Lạc sẽ có phản ứng gì!

Thế tiến công của Trung Nguyên Thần là nhanh chóng cỡ nào, dùng để đánh lén một tiểu nha đầu Hư Thần càng là thực lực nghiền ép gấp trăm lần, ngàn lần, ở trước khi Sư Ánh Tuyết vẫn không có bất kỳ phản ứng nào, tay của Văn Anh Liệt đã án lên đầu vai tiểu nha.

Nhưng mà, Văn Anh Liệt đầy mặt cười gằn trong nháy mắt đã biến thành vô cùng kinh ngạc, hô một tiếng, một trảo này của hắn trực tiếp xuyên qua trong thân thể của tiểu nha đầu, giống như đối phương chỉ là một cái hư ảnh!

- Nô bộc đê tiện, ngươi muốn làm gì?

Sư Ánh Tuyết thử lấy răng nanh nhỏ nói, một bên Hoàng Kim Bàng Giải cũng đứng thẳng lên, quay về Văn Anh Liệt trợn mắt, hai con mắt lòi ra, chuyển a....

Trong cả đời Văn Anh Liệt vẫn chưa từng có lúng túng qua như vậy, làm tặc bị nắm hiện hình, hơn nữa còn là bị một tiểu nha đầu bắt, dù da mặt hắn dầy cũng là từng đợt hỏa đốt, mà trong lòng là hoàn toàn không thể lý giải.

Tại sao, tại sao, tại sao, tại sao...

Muốn nói Sư Ánh Tuyết lấy ra thần khí gì đó chặn hắn lại, Văn Anh Liệt sẽ không kinh ngạc như vậy, cái kia thuộc về trong phạm vi có thể tiếp thu. Nhưng tình huống trước mắt này cũng quá quỷ dị, quỷ dị đến hoàn toàn không thể lý giải.

- Quá xấu, lại dám vô lễ đối với bản Ma Vương đại nhân, ngươi nhất định phải chết!

Sư Ánh Tuyết thấy sắc mặt của đối phương một trận hồng một trận xanh, nhất thời dũng cảm, một tay chống nạnh, một bên kích chỉ đối phương.

- Hừ!

Văn Anh Liệt thẹn quá thành giận, lại là một trảo dò ra, hắn cũng không tin tà.

Hô!

Đòn đánh này của hắn lần thứ hai thất bại, mà tiểu nha đầu là tức giận một quyền phản kích tới.

Nếu như này phát sinh ở trên đòn thứ nhất, cái kia Văn Anh Liệt dưới sự kinh hãi có khả năng bị tiểu nha đầu bắn trúng. Nhưng sau khi khiếp sợ đã qua, mặc dù năng lực đặc thù của Sư Ánh Tuyết vẫn như cũ để hắn kinh ngạc, nhưng đã có chỗ trống giảm xóc tương đối, để hắn đúng lúc thân hình loáng một cái, rút lui hơn mười trượng, tránh thoát đòn đánh này.

Mặc dù Tiểu nha đầu tinh thông không gian pháp tắc, nhưng dù sao chỉ có Hư Thần Cảnh, kém Văn Anh Liệt hai đại cảnh giới, căn bản không thể nào mò lấy góc áo đối phương.

- Đê tiện nô bộc, lại dám trốn?

Sư Ánh Tuyết oa oa kêu to, lập tức móc ra một viên Hỏa Long đạn hướng lấy Văn Anh Liệt đánh qua.

...

Lâm Lạc quét ngang bát hoang, song quyền tung bay căn bản không có hợp lại chi địch, giống như Chiến Thần. Mặc dù trùng hải vẫn như cũ cuồn cuộn phun trào, nhưng ở bên trên khí thế là bị Lâm Lạc một người áp đảo, như chúng Thần chi Vương!

Thời gian nửa ngày đi qua rất nhanh, trùng hải đột nhiên phát ra một mảnh xôn xao, nơi sâu xa nhất không còn vọt tới. Mà là hướng về dưới đất lẻn đi, giống như thuỷ triều rút xuống, cấp tốc biến mất.

Những con trùng này đến đột nhiên, lui lại cũng hết sức nhanh chóng, cứ như vậy ngăn ngắn không đủ mười tức thời gian, hết thảy quái trùng hầu như biến mất sạch sẽ.

Như Đỗ Đông Thành từng nói, những quái trùng này chỉ có thể tự do hoạt động nửa ngày, về sau nhất định phải ẩn vào trong đất.

Trong nháy mắt, Lâm Lạc cùng Phượng Niệm Yên hoàn toàn không còn đối thủ, thi thể bốn phía cũng rất nhanh hóa thành tro bụi, phiêu tán ở trong không khí, bốn phía một mảnh tĩnh lặng, khôi phục hoang vu trước đó.

- Tiểu nha đầu, chúng ta nên rời đi!

Lâm Lạc hướng về bên trong tháp kêu lớn.

Trùng hải này xác thực có thể làm cho Trung Nguyên Thần cũng tiêu hao hết lực lượng mà chết, nhưng đối với Lâm Lạc nắm giữ hố đen mà nói, muốn đối phó những quái trùng này lại dễ như trở bàn tay. Bởi vậy, bọn họ hoàn toàn không có cần thiết ở lại bên trong tháp.

Hai người theo bậc thang hướng về bên trên, nhưng vẫn chưa đi tới cửa, chỉ nghe "Bành" một tiếng vang thật lớn, một mảnh hỏa diễm dâng lên mà ra, hướng về bọn họ gào thét mà đi!

Pháp tắc chi lực cực kỳ cuồng bạo, tràn đầy đại uy lực hủy diệt tất cả.

Lâm Lạc hét dài một tiếng, nắm lên Phượng Niệm Yên liền hướng phía sau bay đi, ở trong không gian kỳ quái này, hắn không có cách nào xé rách không gian, tự nhiên cũng không cách nào tiến hành không gian thuấn di.

Ở sau lưng bọn hắn, hỏa diễm cuồng bạo dường như Cự Long truy kích mà ra.

- Tiểu nha đầu, ngươi chờ ta!

Lâm Lạc quát to một tiếng, thân hình lược động được càng nhanh hơn.

Đây là Hỏa Long đạn, Lâm Lạc có thể hoàn toàn khẳng định!

Có thể làm cho Thượng Thiên Thần cũng chạy trối chết, đây là lực sát thương đáng sợ đến mức nào? Mặc dù đây chỉ là một đạo dư âm, nhưng vẫn như cũ cường đại đến mức đáng sợ, hơn nữa hiện tại Lâm Lạc lại không thế tiến vào Dưỡng Tâm hũ, chỉ có thể dựa vào chính mình cứng rắn chống đỡ!

Lúc sống còn này, Lâm Lạc cũng bất chấp sẽ lộ hố đen ra ngoài, bí mật Tử đỉnh hay không, lập tức lấy ra Tử đỉnh, đồng thời hóa thân hư vô, cũng đem Phượng Niệm Yên chắn phía sau.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.