Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1253: Dễ dàng thu phục (2)- Oa! Oa!

- Ha ha ha, ngươi thật là ngốc, so với người quái dị còn ngốc hơn, trở lại trở lại!

Tiểu nha đầu làm không biết mệt đùa với Tử Kim Thiềm Thừ chỉ có thể oa oa oa gọi bậy, ngạc nhiên chính là con cóc này rõ ràng chỉ cần lè lưỡi liền có thể nuốt Sư Ánh Tuyết vào trong bụng, nhưng nó chỉ biết chảy nước miếng, đem hai con mắt chen chúc đến càng ngày càng gần.

Một màn này, làm những người khác đều không rõ, kinh ngạc đến muốn phát cuồng.

- Ai, tính toán một chút, đại ngu ngốc là không thể hi vọng!

Tiểu nha đầu giả vờ bất đắc dĩ thở dài, sau đó đem viên tinh thạch màu đỏ kia đưa cho Tử Kim Thiềm Thừ.

Tử Kim Thiềm Thừ vội vã cuốn đầu lưỡi một cái, đem tinh thạch thu vào trong miệng, vui vẻ nhai lên.

- Lẽ nào đây là một con quái vật bị thần kinh?

Lâm Lạc không khỏi kỳ quái, thử hướng về Tử Kim Thiềm Thừ tiếp cận mà đi.

Hưu, một dải lụa huyết hồng lập tức hướng về hắn đột kích qua!

Lâm Lạc sớm có chuẩn bị, vội vã lắc mình một cái nhảy lùi lại, lúc này mới miễn cưỡng tránh thoát đòn đánh này. Hắn không khỏi mà tâm run sợ, quái vật Trung Nguyên Thần đỉnh cao quá cường đại, hiện nay hắn vẫn không có tư cách chống lại.

- Ha ha ha!

Sư Ánh Tuyết cười đến vẻ mặt gian giảo, nhưng lập tức ho khan mấy lần, vỗ vỗ Tử Kim Thiềm Thừ nói:

- Tiểu tử, gia hoả kia mặc dù đáng ghét, nhưng mà không thể đánh thương hắn, bằng không tỷ tỷ đại nhân sẽ trách cứ Nữu Nữu, biết không?

- Oa! Oa!

Tử Kim Thiềm Thừ phát sinh hai tiếng kêu, xem như là trả lời nàng.

Này, vậy là thu phục sao?

Đáng thẹn a...

Lâm Lạc nhìn đầu Tử Kim Thiềm Thừ cao to như núi kia, này dầu gì cũng là hung thú Trung Nguyên Thần đỉnh cao, làm sao cũng phải trải qua một phen máu tanh chém giết, sau đó bị thương nặng đến không có sức chống cự, bị ân uy cũng thi mới miễn cưỡng thần phục!

Nhưng vì hai viên tinh thạch liền có thể quy hàng, này không khỏi cũng quá không có phẩm cách đi!

Không chỉ Lâm Lạc nghĩ như vậy, ba người Cổ Phong cũng giống như thế, nếu như bọn họ sớm biết Tử Kim Thiềm Thừ này dễ dàng thu phục như vậy, vậy bọn hắn không tự mình lên sao? Đây chính là tồn tại Trung Nguyên Thần đỉnh cao, trở thành vật cưỡi của mình, không chỉ phong cách ngưu bức, càng là trợ lực vô cùng cường đại!

Bọn hắn đều dùng ánh mắt hâm mộ nhìn tiểu nha đầu, nhưng không một cái nhảy ra "hoành đao đoạt ái" .

Không phải là bọn hắn không muốn, mà là vừa rồi có Lâm Lạc dẫm vào vết xe đổ, vứa qua liền bị công kích! Thứ hai tiểu nha đầu kia tất có nơi khác thường, có thể ở chỗ này thi triển không gian thuấn di, đây là năng lực đáng sợ đến mức nào, có một tất có hai, nói không chắc Tử Kim Thiềm Thừ chỉ có thể thần phục một tồn tại đặc biệt như thế.

- Này, các ngươi vẫn lo lắng làm gì, đi thôi!

Sư Ánh Tuyết quả đoán có mới nới cũ, đứng ở đỉnh đầu Tử Kim Thiềm Thừ hét lớn, để con cua kia trong miệng ứa ra phao phao kháng nghị.

Lâm Lạc lắc đầu một cái cười nói:

- Ngươi để thân thể nó thu nhỏ lại một chút!

Tiểu nha đầu có một loại năng lực đặc thù khác!

Bằng không, nàng tuyệt đối thu phục không được Hoàng Kim Bàng Giải, Lâm Lạc mặc dù có thể đánh bại Hoàng Kim Bàng Giải, nhưng đầu hung vật này đối với hắn biểu hiện ra thái độ là thà chết chứ không chịu khuất phục, nhưng tiểu nha đầu là ung dung làm được.

Mà tốc độ con Tử Kim Thiềm Thừ này thần phục thì càng nhanh hơn, ngay cả một chút chống cự cũng không có, giống như dùng thịt xương đi câu dẫn chó hoang bụng đói kêu vang, cực kỳ ung dung.

Có phải cảnh giới càng cao lại càng có thể nhìn ra tiểu nha đầu bất phàm hay không? Giống như bình dân thấy được công chúa, như vậy thần phục tự nhiên là sự tình bình thường.

- Được rồi được rồi, ngươi cũng thật là yêu cầu nhiều chuyện!

Sư Ánh Tuyết nhún nhún vai.

- Tiểu tử, nhỏ đi!

- Oa!

Tử Kim Thiềm Thừ kêu một tiếng, thân thể cấp tốc thu nhỏ lại, trở thành cùng Hoàng Kim Bàng Giải gần như nhau, hơn nữa khí tức đồng dạng giảm mạnh, đã biến thành Trung Nguyên Thần tầng một.

Đột nhiên xuất hiện hung vật đáng sợ, sau đó bị tiểu nha đầu thực lực yếu nhất trong bọn họ dễ dàng thu phục. . . Chuyện tình như vậy không phải là ai cũng có thể dễ dàng tiếp thu, ngay cả Lâm Lạc cũng lắc đầu hồi lâu, mới nói:

- Đi thôi!

Phượng Niệm Yên là bình tĩnh nhất, bởi vì ý nghĩ của nàng là đơn giản nhất, đó chính là mài giũa kiếm đạo, chiến thắng cường địch, còn cái khác cũng như mây khói phù vân, đừng hòng ở trong lòng của nàng nhấc lên một chút sóng lớn.

Nhưng ba người Cổ Phong là hoàn toàn sợ ngây người, mãi đến lúc ba người Lâm Lạc rời khỏi rất lâu bọn họ mới hai mặt nhìn nhau, đều có thể từ đối phương nhìn thấy nụ cười cay đắng.

Một Lâm Lạc còn chưa tính, nhưng tiểu cô nương kia sao đáng sợ như vậy, bọn họ thật có khả năng vượt qua tồn tại như vậy sao? Chỉ cần Tiểu nha đầu này không ngừng thu phục hung vật, chỉnh thành một đạo đại quân, dù là một đại gia tộc cũng có thể dễ dàng tiêu diệt!

Quái thai!

Lại là hai cái!

- Minh hà Vương di bảo!

Ba người đều không phải người tùy tiện đánh mất tự tin, lập tức đồng thời ở trong lòng kêu lên.

Đây chính là có thể lực địch Thần Vương, nếu có thể đạt được di bảo của hắn, bọn họ liền có thể trở thành Minh Hà Vương thứ hai! Ngay cả Thần Vương cũng có thể chiến một trận, chẳng phải là đứng ở đỉnh Thần giới, còn sợ gì đây?

Ba người lại tiếp tục chiến ý hừng hực, đối với Minh Hà Vương di bảo là tình thế bắt buộc!

. . .

Sư Ánh Tuyết cưỡi ở đỉnh đầu Tử Kim Thiềm Thừ, Hoàng Kim Bàng Giải thì bị nàng triệt để vứt bỏ, như là oán phụ địa theo ở phía sau, nhưng không dám cùng Tử Kim Thiềm Thừ bảo trì khoảng cách quá gần, hung thú trong lúc đó đẳng cấp đồng dạng sâm nghiêm!

Lâm Lạc không khỏi nở nụ cười nói:

- Tiểu nha đầu, Chinh tiễu đại quân này của ngươi rốt cục không chỉ có một tư lệnh như ngươi rồi!

- Đó là tự nhiên!

Sư Ánh Tuyết đưa ngón tay đếm lên.

- Hiện tại dưới trướng Bổn ma vương có Tử Kim Thiềm Thừ, Tiểu Bát hai viên đại tướng, còn có Tiểu Thất Tiểu Lục Tiểu Ngũ ba viên tiểu tướng, hơn nữa người quái dị tiên phong, cô nàng xinh đẹp giáo úy, có một, hai bốn, năm bảy, tám chín. . . Chín yêu binh!

Lâm Lạc không khỏi khóe miệng kéo lên:

- Ngươi học đếm là ai dạy?

- Không ai dạy, Nữu Nữu tự mình học, thông minh không?

Tiểu nha đầu chẳng biết xấu hổ nói.

Lâm Lạc cười ha hả, ngay cả Phượng Niệm Yên cũng ở một bên lộ ra mỉm cười.

- 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7!

- 1, 2, 3, 5, 7, 8, 9!

Có Tử Kim Thiềm Thừ đi theo, sáu người dọc theo đường đi cũng không còn gặp phải một con cóc lớn tập kích, mà Phượng Niệm Yên cũng hảo tâm dạy Sư Ánh Tuyết đếm số. Nhưng tiểu nha đầu là sống 2000 tỉ năm, như tiểu bất điểm chưa trưởng thành, một bộ đếm này đã là thâm căn cố đế, sao có thể đơn giản cải biến được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.