Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1255: Tuyệt sắc nữ thi (2)Mặc dù Âm Thi này chỉ có Sơ Vị Thần cảnh, nhưng có một loại năng lực cổ quái, đem lực lượng của hắn mạnh mẽ hạ xuống Hư Thần Cảnh, nếu không có Tử đỉnh nắm giữ năng lực trừ vạn độc, hắn lúc này đã bị ăn tươi nuốt sống a?

Bất quá, gặp phải Tử đỉnh cũng coi như là Âm Thi này xui xẻo rồi, tử khí lưu chuyển, chư pháp không dính!

Trong nháy mắt Lâm Lạc khôi phục cảnh giới nguyên bản, lại đấm ra một quyền, lần này cũng không lại bị hạ cảnh giới!

Bành!

Hắn một quyền oanh ở trên ngực Âm Thi, lực lượng khổng lồ trực tiếp đánh bay, như một mũi tên đánh vào trên tường hoàng cung phía sau, phát ra một tiếng vang trầm nặng.

Nhưng mà, trên mặt Lâm Lạc chẳng những không có lộ ra vẻ mặt ung dung, ngược lại trở nên càng nghiêm túc.

Bởi vì một quyền này của hắn chỉ là đánh bay đối phương, đối với thân thể của nàng căn bản không có tạo thành một chút thương tổn!

Làm sao có khả năng!

Mặc dù không có sử dụng hố đen, nhưng sáu hệ pháp tắc chi lực cộng chuyển, bản thân hắn lại là Sơ Vị Thần đỉnh cao, một quyền này xuống đủ để đánh nổ bất kỳ một Sơ Vị Thần nào!

Nhưng mà tình huống bây giờ tương đương với người bình thường đánh bay một khối thép, khối thép cố nhiên là bị đánh bay, nhưng bản thân lại không có bị bất cứ thương tổn gì.

Thân thể Âm Thi xác thực cường hãn, nhưng có thể cường hãn đến phần này sao?

Tạp, tạp, tạp, tuyệt sắc nữ thi kia vặn vẹo lấy thân thể từ trên mặt đất bò dậy, trên khuôn mặt mỹ lệ không hề tình cảm có thể nói, huyết đồng lạnh lẽo nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, chỉ có khát cầu đối với máu tươi.

Cheng!

Phượng Niệm Yên cũng đã chạy tới, trường kiếm ra khỏi vỏ, trong ánh mắt lành lạnh có sát ý rừng rực.

Loại tà vật Âm Thi này chính là nhân thần cộng phẫn, hết thảy sinh linh chung địch!

- Không nên đi qua!

Lâm Lạc vội vã kêu lên.

- Âm Thi này rất cổ quái, không chỉ thể phách mạnh mẽ, còn có năng lực mạnh mẽ hạ cảnh giới đối thủ, thi độc cực kỳ đáng sợ!

Phượng Niệm Yên đối với sức phán đoán của Lâm Lạc có tín nhiệm mãnh liệt, lúc này thu kiếm mà đứng, bạch y tung bay, hiển lộ hết phong thái anh tư hiên ngang.

Bành! Bành! Bành!

Nữ thi kia kéo tới, Lâm Lạc ra quyền ngăn chặn, mặc dù về mặt lực lượng chiếm cứ thượng phong tuyệt đối, nhưng mà Âm Thi này giống như hố đen pháp tắc, năng lực phòng ngự cường đại đến khiến người ta giận sôi, miễn cưỡng ăn hết thảy công kích của hắn mà không chút tổn thương!

- Người quái dị, đừng lãng phí khí lực, ngươi không thể nào thương tổn được quái vật này!

Sư Ánh Tuyết ở một bên kêu lên.

Lâm Lạc vẫn không có lấy ra hố đen, tự nhiên là không tin tà nói:

- Tại sao?

- Bởi vì…

Sư Ánh Tuyết hì hì nở nụ cười.

- Nàng khi còn sống là Thượng Thiên Thần, ngươi làm sao có khả năng thương tổn được!

Làm sao có khả năng!

Lâm Lạc không khỏi cả kinh, Thượng Thiên Thần?

Như vậy cũng có thể giải thích tại sao lực phòng ngự của Âm Thi này sẽ khủng bố như vậy. Dù bây giờ đã không còn cảnh giới lúc trước nữa, nhưng thần thể là trải qua thần kiếp rèn luyện, sẽ không bởi vì cảnh giới không còn nữa mà trở nên suy yếu!

Hơn nữa, nàng tất nhiên cũng bảo lưu lại một ít vận dụng pháp tắc cấp bậc Thượng Thiên Thần, lúc này mới có thể làm cảnh giới của Lâm Lạc mạnh mẽ hạ một cảnh giới lớn!

- Đi!

Lâm Lạc quyết định thật nhanh, hắn đem uy lực hố đen vận chuyển tới cực hạn không thể đánh giết Trung Nguyên Thần đỉnh cao, huống chi là Âm Thi Thượng Thiên Thần, thể chất kia càng cường đại đến giận sôi!

Ba người lập tức rời khỏi, Âm Thi kia là chăm chú lao theo, bị huyết nhục khát cầu hấp dẫn.

- Cẩn thận, bên kia lại có một cái như vậy!

- Bên này cũng có!

- Còn nơi nào có!

Một đường xuyên qua, tiểu nha đầu lấy thần thức không bị ràng buộc sớm phát trước cảnh cáo, để ba người có thể có thời gian tránh khỏi, nhưng có chút là quấn không ra, liền dồn dập đuổi ở phía sau bọn họ, số lượng từ một con tăng cường đến hai con, ba con. . . mười bảy con!

Dựa vào tiểu nha đầu nói, những Âm Thi này khi còn sống toàn bộ là Thượng Thiên Thần!

Tại sao nơi này sẽ có Âm Thi cấp bậc Thượng Thiên Thần? Bị Minh Hà Vương giết chết chế thành sao?

Nhưng xem nơi này bố trí rõ ràng chính là hậu cung của Minh Hà Vương a, lẽ nào vị này gần chết hung tính quá độ, giết chết toàn bộ thê tử của mình, sau đó bởi vì nguyên nhân nào đó đã biến thành Âm Thi?

Âm Thi, Già La Ma, thần bí cường giả kia. . .

Đột nhiên Lâm Lạc biến sắc!

Sư phụ của Già La Ma, cường giả thần bí kia không phải là chủ nhân nơi này chứ? Hắn có lẽ là trước đây tiến vào nơi này, chiếm được di bảo của Minh Hà Vương, lại thu Già La Ma làm đồ đệ, đi đường thi tu.

Không sai, Minh Hà vốn là đại diện cho chí âm chí tà, nếu như nói Minh Hà Vương tu chính là Âm Thi chi đạo cái kia hoàn toàn là nói đi thông.

Bởi vì Minh Hà Vương ác danh lan xa, là tồn tại có thể chống lại Thần Vương, hắn truyền thừa pháp tắc tuyệt đối không dưới Thần Vương, trước kia hắn không có chân chính đạt đến Thần Vương, hắn đương nhiên phải đem bí mật bản thân bảo trì lại, mới có thể không cho phép Già La Ma tiết lộ thân phận của hắn.

Cái này có thể lý giải, nhưng tại sao nơi này lại đột nhiên mở ra?

Dựa vào Già La Ma nói vị kia đã là tồn tại tiếp cận Thần Vương cấp, chẳng lẽ còn không áp chế nổi một Thiên Thần khí? Hơn nữa, điều này cũng không có thể giải thích lai lịch những Âm Thi phía sau, đến tột cùng là bị vị kia đánh giết, hoặc là ở sau khi Minh Hà Vương chết đi cũng tuẫn tình tự sát, sau đó biến thành Âm Thi?

Này là không ai có thể cho Lâm Lạc đáp án, nhưng nếu như đúng là có một tồn tại có thể so với Thần Vương đang chiếm giữ nơi sâu xa nhất trong thần khí này, như vậy bọn họ không phải chạy tới chịu chết sao?

Nhưng mà bây giờ bọn họ còn có đường lui sao?

Nơi này chỉ có thể đi tới không thể lùi lại, mặc dù Sư Ánh Tuyết có thể ra vào như thường, nhưng nàng không có cách nào mang theo một người khác ra vào! Bởi vậy Lâm Lạc không muốn ở chỗ này cùng những Âm Thi kia luyện chạy cự li dài, như vậy lựa chọn duy nhất chính là tiếp tục tiến lên!

- A...

Xa xa có tiếng kêu thảm thiết đau đớn truyền đến, nhưng chỉ là trong nháy mắt liền quy về bình tĩnh.

- Có người chết!

Lâm Lạc cũng không quay đầu lại nói.

- Không phải tổ ba người kia, hẳn là có người khác cũng tiến vào nơi này!

Bởi vì đây là một giọng nữ, cho dù ba người Cổ Phong trước khi chết gọi lại thê lương cũng tuyệt đối không thể biến thành như vậy.

Âm Thi nơi này khi còn sống mỗi người đều là tồn tại Thượng Thiên Thần đáng sợ, nắm giữ pháp tắc càng cao thâm hơn, thể phách lại mạnh mẽ đến đáng sợ. Hết lần này tới lần khác cảnh giới lại chỉ có Sơ Vị Thần, ai vừa nhìn liền khinh thường đối phó, kết quả chính là gặp vận rủi lớn!

- Mau tìm lối ra, nơi này thực sự là chơi không vui!

Sư Ánh Tuyết rất khó chịu nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.