Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1261: Nơi cuối cùng (1)Nhưng cho dù Lâm Lạc có thể vượt qua tác chiến thì lại làm sao, chỉ là sức chiến đấu cường đại, cũng không có nghĩa là lực lượng của hắn, lực phòng ngự của hắn thật có thể đạt đến cấp bậc Trung Nguyên Thần!

Nói cách khác, Lâm Lạc nhiều nhất chỉ có thể ở đáy biển dừng lại không vượt qua năm tức thời gian!

- Lão nạp đi hái đầu hắn!

Lão tăng ở trên tay Tử Kim Thiềm Thừ bị thiệt lớn, mặc dù may mắn thoát được tính mạng, nhưng mà không hề cảm kích, ngược lại để hắn cảm thấy bị vô cùng nhục nhã, cần ở trên người Lâm Lạc vãn hồi mặt mũi, lúc này cũng nhảy vào trong biển.

Thuyền là gốc rễ bọn hắn sinh tồn, tuyệt đối không thể bị Lâm Lạc phá hoại, bằng không thi khí tập kích, bọn họ phi hành trên không trung cũng kiên trì không được thời gian bao lâu!

Lão tăng nắm chắc phần thắng!

Cảnh giới của hắn so với Lâm Lạc cao hơn, lại xuống nước chậm hơn Lâm Lạc, bởi vậy, hắn căn bản không cần đánh giết Lâm Lạc, chỉ cần vây hắn ở trong nước, như vậy thi độc liền có thể thay hắn giải quyết đi tên yêu nghiệt này!

Đạt đến loại cảnh giới này như hắn, lại đã trải qua vô số năm tháng tang thương, cái nào còn có thể quan tâm hư danh? Làm sao giết chết Lâm Lạc đều không quan trọng, then chốt là phải giết chết người, giết là được!

Lão tăng đi tới trong biển, quanh người linh lực dương động, đem hắn bao quanh, hai mắt quét qua, lập tức bắt giữ đến thân ảnh của Lâm Lạc, đang hướng về thuyền của bọn họ lao nhanh mà đến.

Hắn cười lạnh, bàn tay lớn dò ra, phù trên mặt biển, sau đó quay về Lâm Lạc tàn nhẫn vỗ xuống!

Bành!

Trên mặt biển bắn lên sóng nước cao mấy trăm trượng, mà dưới đáy càng là sóng ngầm phun trào, thủy áp cường đại hướng về Lâm Lạc đè ép mà đi, nhấn hắn chìm xuống mấy trăm trượng, lúc này mới ngưng được xu thế chìm xuống, đem thân hình ổn định.

Lão tăng lộ ra nụ cười lạnh lẽo, Lâm Lạc có thể vượt qua đại cảnh giới tác chiến, loại yêu nghiệt này hắn vẫn còn có chút khiếp đảm, nhưng dưới tình huống như vậy, mặc ngươi lại yêu nghiệt lại có tác dụng gì?

Lâm Lạc lao nhanh mà lên, nhưng mới đến một nửa đã bị lão tăng một chưởng đè xuống, như bóng cao su đạn đến đạn đi, nhưng trước sau không cách nào tiếp cận lão tăng.

- Cạc cạc cạc! Ma Kha vô lượng!

Lão tăng lấy thần thức phát ra âm thanh rung động, có một loại cảm giác mèo vờn chuột vô thượng quyền uy.

Một tức, hai tức, ba tức, thời gian lặng yên trôi qua, rất nhanh sẽ đến tức thứ năm!

Lão tăng nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, bức thiết muốn xem đến gia hoả này bị thi độc hư hóa, biến thành một bộ Âm Thi. Hoặc giả ngay cả cơ hội biến thành Âm Thi cũng không có, trực tiếp bị khí tức chí âm chí hàn giết chết!

Sáu tức, bảy tức, tám tức!

Ồ… làm sao tiểu tử này còn chưa có chết?

Trong lòng lão tăng kinh hãi, hắn cũng nhiều lắm là ở trong nước biển nghỉ ngơi mười tức thời gian. Nhưng Lâm Lạc rõ ràng chỉ có Sơ Vị Thần đỉnh cao, tại sao có thể kiên trì đến lâu như vậy? Lão tăng hơi nhướng mày, lại không lo lắng trêu chọc Lâm Lạc, hắn nhất định phải nổi lên mặt nước rồi!

Nhưng vào lúc này, song quyền của Lâm Lạc liền oanh, bành bành bành, vô số đạo quyền kình oanh tới, lại hoa lấy đường vòng cung rơi xuống, nổ đến Thủy Hoa loạn bắn, mà từng đạo từng đạo thủy áp cường đại cũng hướng về lão tăng lồng qua, không ngừng ép lão tăng xuống dưới.

- Ngươi âm ta!

Lão tăng mặt đầy kinh hoàng, nhìn nụ cười nhàn nhạt của Lâm Lạc, hắn bây giờ hoàn toàn có thể khẳng định, Lâm Lạc khẳng định có bí bảo chống lại thi thủy, mà cố ý giả ra cảnh bị hắn áp chế, ngược lại là muốn kéo hắn xuống nước!

Hiện tại hắn chỉ có không tới hai tức thời gian có thể nổi lên mặt nước, nhưng thân hình là rơi xuống chiều sâu cùng Lâm Lạc không sai biệt lắm, chỉ cần bị Lâm Lạc dây dưa mấy lần, thời gian này liền lặng yên mà qua, hắn cũng không có năng lực kháng trụ thi độc tập kích!

Lâm Lạc song quyền liền động, cùng lão tăng chiến thành một đoàn, cười nói:

- Ta chỉ là lấy phương pháp tương đồng đáp lễ mà thôi, Đại hòa thượng không cần cảm kích!

Cảm tạ cái đầu của ngươi a...

Lão tăng bây giờ là khóc không ra nước mắt, sau khi một chưởng oanh lui Lâm Lạc, thân hình dùng sức bơi lên, nếu như sớm biết Lâm Lạc có loại năng lực đáng sợ này, hắn làm sao dám ở đáy biển cùng Lâm Lạc dây dưa lâu như vậy, nhiều nhất năm tức thời gian sẽ bơi lên, đổi một người khác tiếp tục.

Thân hình Lâm Lạc bốc lên, vẫy bàn tay lớn một cái, một cỗ lực kéo hướng về lão tăng tóm tới, khiến cho tốc độ bơi lên của lão tăng trở nên cực chậm.

Hắn cũng đồng dạng không cần tự tay giết chết lão tăng, chỉ cần kéo đối phương ở chỗ này đầy đủ thời giờ!

Lão tăng hét giận dữ một tiếng, liều lĩnh hướng lên trên phù thăng. Này bị Lâm Lạc oanh đến chỉ là chịu bị thương, nhưng bị thi độc xâm nhập thân thể, tất cả những thứ kia đều toàn bộ xong!

- Không biết cảm kích!

- Không biết tốt xấu!

Lâm Lạc bành bành hai quyền oanh qua, đem lão tăng đánh cho lui xuống, xa xa rời đi vị trí nguyên lai của thuyền nhỏ. Trước đó Sư Ánh Tuyết đã để Tử Kim Thiềm Thừ hạ thủ lưu tình, bỏ qua cho lão tăng này một mạng, nhưng người này không biết cảm ơn chút nào, lại còn muốn xuống tay với bọn họ, vong ân phụ nghĩa, mười phần tiểu nhân!

Hơn nữa trên cổ hắn mang theo một chuỗi niệm châu chính là dùng xương sọ trẻ con chế thành, căn bản không cần nghĩ liền biết lão tăng này là một người lạm sát kẻ vô tội. Mặc dù Lâm Lạc không phải hiệp khách thay trời hành đạo, nhưng loại người này đụng đến trong tay hắn cũng đừng hòng sống mà rời đi!

- Tàn sát vô tội!

- Tội không thể xá!

Bành bành bành, quyền kình như mưa, hướng về lão tăng điên cuồng đánh tới, nổ đến lão tăng thống khổ không thể tả, càng làm cho hắn tức giận chính là, hắn vẫn không thể hoàn thủ, bởi vì hắn căn bản không có thời gian này, liều mạng lao lên trên!

Tia sáng của mặt nước đã gần trong gang tấc, hi vọng ngay ở trước mắt, lão tăng vui mừng quá đỗi, nửa đoạn thân trên vừa nổi lên mặt nước, nhưng mà dưới chân căng thẳng, thân thể không còn cách nào hướng lên trên phù thăng!

Không chỉ như thế, một cỗ đại lực truyền đến, ngược lại là kéo hắn vào bên trong biển!

- Không…

Nhìn ngoài khơi ở trước mắt mình vô hạn phóng to, lão tăng phát ra một tiếng kêu thê lương, hướng về đồng bạn cầu viện nói.

- Cứu ta! Cứu ta! Cứu…

Ục ục ục, bên trong một mảnh Thủy Hoa cuồn cuộn, lão tăng hoàn toàn tan biến ở trên mặt biển.

Ngoài khơi cuồng run, như nước đang đun sôi, vẻn vẹn sau hai ba hơi thở, đầu của lão tăng lần thứ hai dò ra mặt nước, nhưng lại bị thi độc ăn mòn đi một nửa mặt mũi, trở nên cực kỳ dữ tợn.

Hắn miễn cưỡng vùng vẫy mấy lần, nhưng rất nhanh liền an tĩnh lại, huyết nhục lấy tốc độ cực nhanh từ trên thân thể rơi xuống, tan vào trong nước biển, sau đó một bộ thần cốt trầm xuống, sau khi nổi lên mấy cái Thủy Hoa, đường đường một đời Trung Nguyên Thần liền cứ như vậy thần hồn câu diệt!

Trên thuyền nhỏ, mỹ nữ yêu diễm cùng huynh đệ sinh đôi đồng thời hoảng sợ ngừng tay, ánh mắt toàn bộ chăm chú nhìn vào trên người Lâm Lạc vừa từ đáy biển hiện lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.