Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1263: Thần miếu mở ra (1)Những người này đều không có tiến vào miếu thờ, không phải là bọn hắn không muốn, mà là cửa lớn đóng chặt, căn bản là không vào được!

Yêu diễm mỹ phụ, huynh đệ sinh đôi cũng ở trong đó, nhưng xem vị trí của bọn họ là cực kì thấp, căn bản không đủ tư cách đứng ở trung ương đoàn người. Bởi vậy cũng có thể phán đoán, trong những người này tất nhiên có Trung Nguyên Thần đỉnh cao tồn tại!

Hả?

Ánh mắt của Lâm Lạc đột nhiên ngưng lại, hắn thấy được một người.

Đó là một thiếu niên trên mặt có vết đao, trên lỗ tai buông xuống hai vật trang sức, dáng dấp cực kỳ thanh tú, so với thật nhiều mỹ nữ còn muốn đẹp đẽ, mềm mại. Bất quá, Lâm Lạc sẽ chú ý tới hắn đương nhiên không phải bởi vì Lâm Lạc có ham mê đặc biệt gì, mà bởi vì người này là một cái bên trong danh sách yêu nghiệt mà Hướng Phong Thạch cho hắn.

Cách Thương, Trung Nguyên Thần tầng ba, vết thương trên mặt hắn kia, nghe nói là Thượng Thiên Thần lưu lại!

Người này trải qua tuyệt đối là bi kịch, một tiểu nhân vật phấn đấu!

Cách Thương xuất thân ti tiện, chính là nô lệ một đại tộc, bởi vì dáng dấp thanh tú, đưa tới một ít người biến thái trong gia tộc kia chú ý, đem hắn mọi cách dằn vặt.

Hắn ngoan cường mà vượt qua, cũng học trộm đến tuyệt học của gia tộc kia, ẩn nhẫn gần trăm vạn năm đột nhiên bạo phát, đem Trung Nguyên Thần của gia tộc đó giết sạch sành sanh! Mà lúc đó, hắn chỉ có Sơ Vị Thần đỉnh cao.

Gia tộc kia còn có một tên tộc nhân là thiếp thị một Thượng Thiên Thần nào đó, vừa vặn về nhà mẹ đẻ thăm người thân gặp được trận đại tàn sát này, cũng bởi vậy chọc giận vị Thượng Thiên Thần kia, phái ra cao thủ dưới trướng đối với Cách Thương triển khai truy sát.

Cách Thương trốn trốn giết giết, thực lực càng đánh càng mạnh, sau 70 triệu năm truy sát đã trở thành Trung Nguyên Thần đỉnh cao, để vị Thượng Thiên Thần kia bị ép tự mình ra tay!

Kết quả lại là khiến người ta hoàn toàn không thể tin tưởng, Cách Thương thất bại, nhưng bảo vệ tính mạng!

Việc này ở mấy Thần Quốc xung quanh đều lưu truyền rộng rãi, thậm chí để một Thần Vương nào đó mở ra kim khẩu, để vị Thượng Thiên Thần kia ngừng tay, mạnh mẽ hóa giải đoạn ân oán này.

Người này, ở bên trong danh sách mà Hướng Phong Thạch cho hắn, thực lực xếp hạng đệ tứ!

Trong mắt Lâm Lạc chiến ý hừng hực, nhưng hiện tại còn không phải là thời điểm hắn đi khiêu chiến loại cao thủ này, chí ít cũng phải chờ hắn đột phá Trung Nguyên Thần.

Tất cả mọi người ở chỗ này lâm vào cục diện bế tắc ngắn ngủi, bởi vì môn hộ miếu thờ không khai mở, vách tường lại chắc chắn đến tình trạng để cho người tức lộn ruột, dù là một đám Trung Nguyên Thần liên thủ cũng không thể oanh phá.

Bởi vậy, mọi người có thể làm cũng chỉ có đợi.

Nửa tháng sau, người tới chỗ này ngày càng nhiều, đã tiếp cận số lượng trăm vị, mà trong đó căn bản là cấp bậc Trung Nguyên Thần, nếu có Sơ Vị Thần mà nói, vậy tất nhiên cũng chỉ như Cổ Phong, thiên tài yêu nghiệt có được năng lực vượt qua đại cảnh giới tác chiến.

Lâm Lạc cũng không muốn vào lúc đó tham gia náo nhiệt, dù sao có Sư Ánh Tuyết tìm hiểu tình báo, tự nhiên là thanh nhàn, mỗi ngày cùng tiểu nha đầu đấu võ miệng, lại sai nàng hỏi thăm tình huống, để cho Sư Ánh Tuyết kêu to hắn ngược đãi hài đồng.

Cấm chế miếu thờ đối với những người khác hữu dụng, nhưng đối với Sư Ánh Tuyết lại không thể có hiệu lực, lại để cho tiểu nha đầu dễ dàng tiến nhập trong đó, cũng nói trung tâm miếu thờ chính là vị trí hạch tâm của Thiên Thần Khí này.

Ai nắm giữ nó, chẳng khác nào đã có được Thiên Thần Khí này.

Đương nhiên có được cùng nhận chủ là hai việc khác nhau, cho dù là Trung Nguyên Thần muốn cho một kiện Thiên Thần Khí nhận chủ cũng không biết phải đi qua bao nhiêu năm tháng đánh lâu dài. Chỉ khi nào hoàn thành nhận chủ mà nói, vậy chiến lực có thể nói là thoáng cái đến được một cấp độ mới.

Không nói Minh Hà Vương truyền thừa, chỉ là một kiện Thiên Thần Khí cũng đủ để khiến người tâm động .

Đáng tiếc chính là, cấm chế chỗ đó cũng xa xa so với địa phương khác cường đại, Sư Ánh Tuyết một người có thể tới tự nhiên, nhưng muốn mang theo một người, lại căn bản không cách nào hoàn thành "xuyên qua không gian" như vậy.

Lâm Lạc không khỏi bùi ngùi thở dài, buông tha cho ý định để tiểu nha đầu mang mình tiến vào cường hành thu Thiên Thần Khí này.

Người khác hoặc là muốn vài tỷ năm, vài trăm tỷ năm mới có thể để cho Thiên Thần Khí này nhận chủ, nhưng Lâm Lạc có được Tử Đỉnh lại cơ hồ có thể ở thoáng qua tầm đó hoàn thành nhiệm vụ gần như không có khả năng này.

- Tiểu nha đầu, ngươi có thể thu lấy Thiên Thần Khí này không?

Lâm Lạc hỏi.

Mặc dù tiểu nha đầu nói cũng không có ở bên trong phát hiện người nào, nhưng hắn cảm giác ở đây u ám lộ có chút quỷ dị, tràn đầy chuyện xấu.

Sư Ánh Tuyết đem cái đầu nhỏ lắc lắc, mà Tử Kim Thiềm Thừ cùng con cua kia cũng học theo, đồng dạng lắc lắc cái đầu, lập tức biến thành tổ một người hai thú khôi hài.

Tuy năng lực của Tiểu nha đầu cường đại, nhưng cũng không phải vạn năng, nàng cũng chỉ là ở không gian pháp tắc nắm giữ đạt đến cực hạn. Thậm chí có thể nói bản thân nàng là một đạo không gian pháp tắc của Thần Vương cấp.

Nhưng ở chỗ này đến đi như thường là cực hạn của nàng, dù sao Hư Thần cảnh hạn chế bày ở đàng kia.

Thời gian lặng yên trôi qua, phù đảo mỗi ngày đều biến hóa lấy vị trí, ở trên Hoàng Tuyền hải bay bổng. Mà gian miếu thờ cũng bắt đầu tản ra vầng sáng màu đen, bốn phía bức bắn, có uy áp Vô Thượng.

Tất cả mọi người ai cũng hưng phấn lên, vào lúc đó bọn hắn có thể đoán được mình đang đứng ở nội bộ không gian của một kiện Thiên Thần Khí, mà miếu thờ xuất hiện biến hóa như thế, tám phần ý nghĩa hạch tâm của Thiên Thần Khí này sắp cởi mở .

Thần khí có linh, tuy không như nhân loại, Yêu tu có trí tuệ cao thâm, nhưng cũng sẽ có khao khát tìm kiếm chủ nhân, bởi vì thần khí chỉ có bị sai khiến mới có thể phát huy uy lực lớn nhất, đây là lúc thần khí đúc thành quyết định, nhất định chỉ là một vật phụ trợ.

Nhưng mà Chủ Thần Khí là thiên hạ thần khí Chi Chủ, sẽ ở Thần giới chạy loạn tìm kiếm chủ nhân chân chính. Bị những người khác phát hiện hoặc là trực tiếp đánh chết, hoặc là phá không bay đi, đổi cái địa phương tiếp tục ôm cây đợi thỏ.

Nhưng Thiên Thần Khí thì không có uy năng lớn như vậy, hoặc là nói linh trí, chúng sẽ từ bản năng nhận ra người tới, sau đó ở trong đó chọn lựa ra thích hợp nhất làm chủ nhân của mình.

Cái này cùng nhau đi tới nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, chết không biết bao nhiêu người, cũng có thể cho là Thiên Thần Khí đang tiến hành lấy khôn sống mống chết, nó chỉ chọn Tối Cường Giả làm chủ nhân của mình. Mà không giống Chủ Thần Khí yêu cầu hà khắc như vậy.

Nói cách khác, hiện trường nhiều người như vậy ai có thể sống đến cuối cùng, sẽ sắp có được Thiên Thần Khí này.

Mà nơi đây lại là chỗ Minh Hà Vương vẫn lạc, hắn truyền thừa tất nhiên ở trong đó, nắm giữ Thiên Thần Khí chẳng khác nào đã có được Minh Hà Vương truyền thừa?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.