Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1272: Trực phá Trung Nguyên Thần! (1)Đám Thần Vương đang dùng sinh linh toàn bộ Thần giới để cho bọn hắn ở Thần Đạo hoàn thành đột phá!

Thần Vương cao cao tại thượng, trong mắt bọn họ Thần linh bình thường lại tính toán cái gì, so với con sâu cái kiến còn không bằng! Vì sự cường đại của mình, đám Thần Vương không phải nhất trí mà phổ biến Minh Ngục chiến tranh, thậm chí để cho có chút Thần linh sợ đến chạy trốn xuống hạ giới!

Nếu không có như thế, Lâm gia cũng sẽ không đi vào hạ giới, Lâm Hồng Hoang cũng sẽ không gặp được Nghiêm Thanh, cũng sẽ không có Lâm Lạc tồn tại!

Bên trong tối tăm giống như có Thiên Ý.

Minh Hà Vương nói Tử Đỉnh cùng cổ lực lượng kia có chấn động giống nhau, hiện tại Lâm Lạc có thể khẳng định, kia tất nhiên là một cái chân vạc của Tử Đỉnh, hoặc là mảnh vỡ trên người Tử đỉnh, hắn cho rằng mảnh vỡ khả năng cao hơn chút ít, bởi vì ba chân vạc khác đều có pháp tắc đối ứng nghiêm khắc, cùng nuốt huyết nhục tăng lên lực lượng hoàn toàn không hợp nhau!

Mảnh vỡ tự nhiên muốn trở về chủ đỉnh, liền tìm tới Minh Hà Vương, để cho hắn đi tìm tung tích Tử Đỉnh, tựu như đệ ngũ chân vạc bồi dưỡng Thạch Nguyệt Nha đồng dạng.

Nhưng Minh Hà Vương nuốt lời.

Vì vậy khối mảnh vỡ lợi dụng pháp tắc nó nắm giữ, đem nơi đây biến thành đặc thù chi địa, hấp dẫn đại lượng người tới, tiếp tục chấp niệm tìm kiếm chủ đỉnh của nó. Vì vậy nhóm Thần Vương đã phát động ra Minh Ngục chiến tranh, vốn là đẩy Lâm gia vào hạ giới, sau đó là Lâm Lạc rốt cục đến nơi này, hoàn thành một cái Luân Hồi.

Lâm Lạc hít và một hơi thật sâu, hắn rốt cuộc biết hết thảy là từ đầu đến rồi!

Nhưng mà, một nghi hoặc càng sâu lại ở trong lòng hắn bay lên, Tử Đỉnh đến tột cùng là tồn tại hạng gì!

Một mảnh vỡ có thể để cho Minh Hà Vương đạt tới Thần giới đỉnh phong, có thể để cho vô số Thần Vương giống như nổi điên mà mở ra Minh Ngục chiến tranh, trợ giúp bọn hắn ở trên đường Thần Vương đi nhanh tiến lên!

Cái này thực sự là một kiện Chủ Thần Khí có thể làm được sao?

Thần Vương phân cửu đẳng, là vì trên đường bọn hắn đi tìm "Một" tất cả không giống nhau, nhưng Chủ Thần Khí ẩn chứa chí cao pháp tắc, đây là sẽ không biến hóa! Thần giới 3000 Đại Đạo ngang hàng lẫn nhau, như vậy bằng cái gì Tử Đỉnh có thể so với Chủ Thần Khí khác cao hơn một bậc?

Không, không phải một bậc, đây đã là nghiền ép!

Ở trước mặt Tử Đỉnh cường đại, Chủ Thần Khí khác phảng phất như là món đồ chơi, còn có thể xứng làm Chủ Thần Khí sao?

Đúng rồi, Sư Ánh Tuyết!

Lâm Lạc bỗng nhiên phục hồi tinh thần lại, năng lực của tiểu nha đầu cũng đồng dạng cường đại không hợp thói thường, Hư Thần cảnh có thể để cho Minh Ngục vòng tay mất đi hiệu lực, để cho thủ đoạn khống chế của Minh Hà Vương cũng không có hiệu quả đối với nàng!

Nàng từng nói qua, Tử Đỉnh có khí tức giống Thần khí Loạn Không Tiễn của mẫu thân nàng!

Hắn quát lên một tiếng lớn, đem ký ức của Minh Hà Vương chấn vỡ, nhân sinh của hắn tự nhiên không thể dung nhập một đoạn ký ức của những người khác, sau đó mở hai mắt ra, khí tức trở về, như Thần Vương lâm thế.

Đinh, trường kiếm của Cách Thương bắn ra, trực chỉ Lâm Lạc, ánh mắt đồng dạng bén nhọn như kiếm.

- Hắc! Hắc! Hắc!

Lâm Lạc liền tranh thủ tay giơ lên.

- Đừng xúc động, ta chính là ta!

Hắn tuy có thể nhẹ nhõm chôn vùi thần hồn của Minh Hà Vương, nhưng kia là thuộc về một vật khắc một vật, Cách Thương chính là Trung Nguyên Thần đỉnh phong, chiến lực càng có thể cùng Thượng Thiên thần chiến một trận, hắn hiện tại tuyệt đối ngăn không được một kiếm của đối phương.

Cách Thương đối với hắn nhìn thật sâu một hồi, BOANG... thoáng một phát thu kiếm trở vào bao nói:

- Cảm ơn, ta thiếu nợ ngươi một mạng!

Nếu không có Lâm Lạc đuổi giết Minh Hà Vương, Cách Thương là phải bị Minh Hà Vương nuốt sống.

Lâm Lạc mỉm cười nói:

- Thuận tay mà làm, không cần để ở trong lòng!

Cách Thương cũng không có nói gì, đem ân tình đặt ở ngoài miệng tám phần là hư tình giả ý, hắn chỉ là nhớ ở trong lòng, ngày sau tất có thời điểm hồi báo.

Lâm Lạc tiêu hóa ký ức của Minh Hà Vương, tự nhiên biết rõ khống chế Thiên Thần Khí Hoàng Tuyền tháp này như thế nào, Sư Ánh Tuyết căn bản không có tiếp xúc đến hạch tâm của Hoàng Tuyền tháp, đây chẳng qua là mồi nhử của Minh Hà Vương mà thôi.

Hắn rất nhanh ở trong miếu thờ tìm được hạch tâm khống chế chính thức, dùng thần thức xuyên vào, đơn giản khống chế Thiên Thần Khí này, Minh Hà Vương đã chết, Hoàng Tuyền tháp ở vào trạng thái vô chủ.

Đương nhiên muốn cho Hoàng Tuyền tháp nhận chủ là không có đơn giản như vậy, nhưng Lâm Lạc có Tử Đỉnh tương trợ, muốn trấn áp Hoàng Tuyền tháp đồng dạng không có khó khăn quá lớn, chỉ là không muốn ở trước mặt Cách Thương bộc lộ ra.

Khống chế được Hoàng Tuyền tháp, Lâm Lạc liền cùng Cách Thương tạm biệt, cũng đưa đối phương đi ra ngoài, còn mình thì thu hồi Hoàng Tuyền tháp cùng Phượng Niệm Yên, Sư Ánh Tuyết đồng dạng rất nhanh rời đi. Người nghe tin mà tới nơi này y nguyên nối liền không dứt.

Lâm Lạc vừa ly khai Hoàng Tuyền tháp, Thiên Địa lập tức cảm ứng được hắn đột phá. Thần kiếp chớp mắt là tới, khiến cho Lâm Lạc bắt buộc phải trước vượt qua thần kiếp, lại trở lại Dưỡng Tâm hũ cùng mọi người gặp nhau.

Cũng may chỉ có nửa canh giờ, Lâm Lạc nhẹ nhõm vượt qua thần kiếp, về tới mặt đất.

Ba người rất nhanh liền đi tới trên mặt đất có Dưỡng Tâm hũ, Lâm Lạc đem thần khí thu hồi, ba người cùng một chỗ tiến nhập trong đó.

- Tỷ tỷ đại nhân, muốn chết Nữu Nữu rồi!

Vừa vào trong, Sư Ánh Tuyết liền nhào tới bên chân Phong Sở Liên, cầm khuôn mặt nhỏ nhắn không ngừng cọ lấy đùi nữ vương đại nhân, tựa như con chó nhỏ.

- Hết thảy đều thuận lợi chứ?

Lăng Kinh Hồng thì là hướng Lâm Lạc hỏi.

Lâm Lạc gật gật đầu:

- Mặc dù có chút ra ngoài ý định, nhưng kết quả vẫn là tốt!

Tất cả mọi người mỉm cười, kỳ thật chỉ cần nhìn thấy Lâm Lạc bình an trở về, là việc vui lớn nhất rồi.

- Các ngươi học luyện đan được thế nào rồi?

Lâm Lạc theo miệng hỏi.

Chúng nữ hai mặt nhìn nhau, đều PHỐC một tiếng bật cười, Thủy Doanh Tâm hừ hừ nói:

- Những nữ nhân này mỗi ngày bạo lô, nào có thiên phú phương diện này!

- Ngươi cái quái nữ động thủ động cước này, không nói lời nào ai nghĩ ngươi câm sao! Coi chừng lão nương nạo hai luồng thịt mỡ của ngươi!

Hạ Mộng Như cùng Lạc Ngưng Vân đều đi che miệng của nàng.

- Chỉ cần phía dưới không bị chặn, thiếu hai khối thịt cũng sẽ không chết!

Thủy Doanh Tâm mười phần dũng mãnh nói.

Mọi người nhao nhao bại lui, muốn nói trình độ lưu manh Thủy Doanh Tâm tuyệt đối là sắp xếp đệ nhất vị. Nàng yêu thích hành hạ, sẽ không để ý ngược đãi, nam nhân ưa thích, nữ nhân cũng thích, ở trong chúng nữ coi như là tồn tại cấp Ma Vương.

- Chú ý ảnh hưởng một chút, còn có tiểu hài tử ở đây!

- Ân!

Lâm Lạc cũng nhẹ gật đầu, vỗ vỗ Thạch Nguyệt Nha đồng dạng dán trên người hắn.

- Còn không chỉ một cái!

Tất cả mọi người là cười to, mọi người an toàn trở về rồi, mọi người như thế nào đều là tâm tình sung sướng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.