Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1276: Thiên Thần Khí đột kích (2)Đáp án hiển nhiên là không thể!

Ngay từ đầu có lẽ Lỗ Tam Nguyên còn có chút không phục, nhưng chứng kiến Lâm Lạc có thể ở dưới Viêm Long Kiếm công kích chèo chống lâu như vậy, hắn cũng chỉ có thể kinh hô thán phục! Nếu như thay đổi là hắn mà nói, tuyệt đối là bị một kiếm hóa thành tro tàn!

Nhưng lỗ đen càng lợi hại lại có cái gì dùng, Lâm Lạc cùng Viêm Long Kiếm không chỉ là kém một đại cảnh giới, trên cảnh giới nhỏ càng là kém nhiều bậc thang, cái này dù là lỗ đen cũng không cách nào vãn hồi!

Lâm Lạc, hẳn phải chết!

Lỗ Tam Nguyên quay người trở lại, ánh mắt nhìn về phía Sư Ánh Tuyết, đây là đồng bạn tên kia, nhưng lại dám cười nhạo hắn, đồng dạng phải chết!

- Lão gia hỏa, ngươi nhìn cái gì?

Sư Ánh Tuyết cũng không phải nhân vật dễ trêu, hai tay chống eo, mặt mũi tràn đầy tức giận.

- Giả bộ nai tơ!

Lỗ Tam Nguyên thét dài một tiếng, trở chưởng hướng tiểu nha đầu oanh tới, hắn tự nhiên không tin sẽ có tiểu hài tử Hư Thần cảnh!

Ở Trung Nguyên Thần công kích đến, Sư Ánh Tuyết tự nhiên không có khả năng có bất kỳ chỗ trống trốn tránh, thân hình lập tức bị hỏa diễm hừng hực thôn phệ, nhưng sau khi hỏa diễm cuốn qua, nàng lại như không có việc gì đứng tại nguyên chỗ, còn đối với Lỗ Tam Nguyên giả làm mặt quỷ.

Cái này...

Lỗ Tam Nguyên có một loại cảm giác nhân sinh tan vỡ!

Lỗ đen pháp tắc, đó là bí thuật hi hữu hạng gì của Thần giới, thế nhưng mà bị hắn thấy được, hơn nữa còn là xuất hiện ở trên người một Trung Nguyên Thần! Nhưng một tiểu nha đầu Hư Thần cảnh rõ ràng có thể ăn sống một kíchcủa hắn, giống như nàng căn bản không tồn tại!

Chuyện gì xảy ra! Quái thai may mắn gặp được một cái là sự tình vô cùng kỳ lạ quý hiếm, thế nhưng mà rõ ràng để cho hắn liên tục gặp hai cái!

...

- PHỐC…

Lâm Lạc nhổ ra một đạo máu tươi, thân thể hóa thân lỗ đen cứ thế mà bị đánh về nguyên hình!

Uy năng của Viêm Long Kiếm vượt ra khỏi cực hạn của lỗ đen!

Cảnh giới chênh lệch thật sự quá lớn, dù cho có Tử Đỉnh phòng ngự, Lâm Lạc y nguyên đại bại! Khác biệt duy nhất chính là, không có Tử Đỉnh mà nói, Lâm Lạc không phải là bại, mà là chết rồi!

- Người quái dị!

Sư Ánh Tuyết kinh hô một tiếng, vội vàng không gian thuấn di một cái xuất hiện ở bên người Lâm Lạc, đem hắn lung lay sắp đổ đở lấy.

- Này, ngươi cũng không thể chết ah, nếu không tỷ tỷ đại nhân sẽ thương tâm đấy!

Hiện tại Lâm Lạc cũng chỉ có thể cuồng phun máu tươi, hắn bị thương nặng hơn hắn đoán trước rất nhiều!

- Ngươi mang theo Dưỡng Tâm hũ ly khai, ta sẽ tranh thủ thời gian cho ngươi!

Hắn miễn cưỡng đứng lên, trong ánh mắt một mảnh kiên nghị.

Không phải hắn không muốn tiến vào Dưỡng Tâm hũ để tiểu nha đầu đóng gói cùng một chỗ mang đi, mà là tiểu nha đầu hư vô chi thân cũng không thể tác dụng đến vật ngoài thân, dù cho mang Dưỡng Tâm hũ ở trên người nàng cũng không phải không thể thụ công kích!

Cùng nàng ở chung một chỗ lâu rồi, tổng có thể biết một ít bí mật của nàng! Trước kia Sư Ánh Tuyết còn có Hỏa Long đạn có thể hách lui Thượng Thiên thần, nhưng hiện tại nàng cũng chỉ có thể chỉ lo thân mình mà thôi.

Oanh!

Viêm Long Kiếm sẽ không cho bọn hắn thời gian thở dốc, lại là một kiếm xẹt qua, hướng về hai người đồng thời trảm tới.

Không gian thuấn di!

Sư Ánh Tuyết nắm lấy Lâm Lạc, thân hình lóe lên, đã xuất hiện bên ngoài ngàn trượng. Tiểu nha đầu ở không gian pháp tắc có nắm giữ siêu việt cảnh giới, Viêm Long Kiếm phong tỏa không gian cũng không thể đối với nàng sinh ra hiệu quả.

Nhưng nàng một người có thể tùy ý tiến hành thuấn di như vậy, nhưng muốn dẫn lấy một người sống mà nói, đối với nàng mà nói chính là một đại phụ tải, để cho sắc mặt tiểu nha đầu một mảnh trắng bệch, đồng dạng lung lay sắp đổ!

Tròng mắt của Lỗ Tam Nguyên lại muốn trừng đi ra!

Cái này cũng được sao? Dưới loại tình huống này còn có thể cường hành phát động không gian thuấn di, cái này là năng lực đáng sợ đến bực nào! Bối cảnh tiểu nha đầu này... Lỗ gia gia chủ đột nhiên có loại dự cảm đáng sợ.

Viêm Long Kiếm lại không có cố kỵ như vậy, nó chỉ là một kiện thần khí, Lâm Lạc đã hủy phó kiếm của nó, vậy nó muốn giết Lâm Lạc, đạo lý rất đơn giản!

Trường kiếm vung mạnh, đạo hỏa diễm thứ ba phô thiên cái địa oanh rơi!

Tiểu nha đầu đã vô lực lại phát động không gian thuấn di, Lâm Lạc thét dài một tiếng, một lần nữa hóa thành lỗ đen ngăn cản ở phía trước, hắn là nam nhân, nếu như nhất định phải đối mặt, hắn tuyệt đối sẽ không trốn tránh!

Tử Đỉnh nhẹ xoáy, tiếp tục hình thành đạo phòng tuyến thứ nhất, sau đó hỏa diễm vọt tới, đánh bay Lâm Lạc lên!

Bành!

Trước kia Lâm Lạc cắn nuốt nhiều lực lượng như vậy vẫn đỡ không nổi, huống chi là lỗ đen mới vừa tạo ra này? Chỉ là trong nháy mắt binh khí tiếp xúc, Lâm Lạc đã trực tiếp bị đánh về nguyên hình, cắn cắn cắn, khớp xương toàn thân nhao nhao vỡ vụn, cả người biến thành huyết nhân hoàn toàn!

- Người quái dị!

Sư Ánh Tuyết kinh hô một tiếng.

Lâm Lạc ngật đứng không ngã, cũng đã không có tái chiến chi lực. Chỉ là một cỗ tín niệm chèo chống hắn, để cho hắn một mực đứng ngay tại chỗ. Tử Đỉnh bị ép thu hồi thức hải, bởi vì hắn đã vô lực sử dụng.

Viêm Long Kiếm sẽ không vì thế mà thay đổi chút nào, chém ra kiếm thứ tư!

Sư Ánh Tuyết thò tay bắt lấy Lâm Lạc, thân hình lại lóe lên, cường hành phát động không gian thuấn di!

Lại là một kích thất bại!

- PHỐC…

Tiểu nha đầu cũng là hiếm thấy mà phun ra một búng máu, cửu thải thần huyết!

Cửu thải!

Lỗ Tam Nguyên hai mắt trừng được càng lớn, Thần linh Thất Thải, tại sao có thể có cửu thải thần huyết?

- Chán ghét, lại hộc máu!

Sư Ánh Tuyết lau máu tươi khóe miệng, lúc chứng kiến trên bàn tay nhỏ bé có cửu thải thần huyết, lộ ra nổi giận chi sắc. Nàng mạnh mẽ lấy ra một cái còi xanh ngọc, bỏ vào bên miệng dùng sức thổi!

Một đạo chấn động vô hình đẩy ra, lập tức truyền đến từng nơi hẻo lánh của Thần giới.

Viêm Long Kiếm chấn động, phát ra kiếm thứ năm!

Oanh, ngập trời chi hỏa hướng về Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết đốt đi, lúc này đây tiểu nha đầu tuyệt không có khả năng lại phát động không gian thuấn di, nàng là hư vô chi thân không có việc gì, nhưng Lâm Lạc ngay cả Tử Đỉnh cũng không thể sử dụng, tuyệt đối là chết chắc!

Lỗ Tam Nguyên thì hừ hừ cười lạnh, hắn đoán được Sư Ánh Tuyết tất có đại địa vị, nhưng người như vậy đã đắc tội, như vậy biện pháp duy nhất là giết đi diệt khẩu! Viêm Long Kiếm là Thiên Thần Khí, ngay cả trên người tiểu nha đầu có ấn ký vị cường giả nào kèm theo thì như thế nào, tuyệt đối sẽ ở dưới Viêm Long Kiếm tan thành mây khói!

Tất cả bị diệt, ai sẽ đem việc này trách đến trên người Lỗ gia?

Muốn nói người sau lưng tiểu nha đầu sẽ mạnh hơn Viêm Long Kiếm, Lỗ Tam Nguyên là như thế nào cũng không tin! Nếu không, tiểu nha đầu như thế nào lại mang theo Minh Ngục vòng tay xuất hiện ở chỗ này?

Hỏa diễm chém ra, đồng dạng hóa thành một đạo kiếm hình, dài ngàn trượng, rộng tầm hơn mười trượng, đối với Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết ầm ầm đánh rơi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.