Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1285: Hiểu lầm (2)- Thổi tiêu, đừng nhỏ mọn như vậy, cho Bổn ma vương mượn bánh xe chơi đùa một chút!

Sư Ánh Tuyết vẫn là nhìn chằm chằm vào Phong Hỏa Luân của Nhạc Thiên Phong, thân hình lóe lên, trực tiếp đi lên đoạt lấy.

Sắc mặt Nhạc Thiên Phong tối sầm, rõ ràng còn gọi hắn là thổi tiêu? Nhưng nếu như song phương đã hóa địch thành "bạn", hắn cũng không có ý tứ trở mặt động thủ, chỉ là mỉm cười hướng Sư Ánh Tuyết một chưởng đẩy đi, chuyện cười, đây chính là Nguyên Thần Khí, có thể đơn giản rơi xuống tay người khác sao?

Nhưng một chưởng này đập qua, Sư Ánh Tuyết lại như là bóng ảnh xuyên qua, đi thẳng tới dưới chân của hắn. BA~ BA~ hai cái, đem hai cái bánh xe cởi xuống dưới.

Nhạc Thiên Phong lập tức khiếp sợ đến hai mắt trừng rất tròn, lần đầu gặp được năng lực đặc thù này của tiểu nha đầu, có ai có thể không khiếp sợ? Ngay cả Phong Hỏa Luân bị đối phương đoạt cũng không có kịp phản ứng.

- Tiểu cô nương, cái này cũng không hay!

Nhạc Không Nham cười lớn một tiếng, tay phải thò ra hướng Sư Ánh Tuyết bắt tới.

Xoát, chưởng ảnh rơi qua, đồng dạng từ trên người Sư Ánh Tuyết trực tiếp xuyên thấu mà qua!

Nhạc Không Nham bước theo gót nhi tử, đồng dạng đem hai mắt trừng đến nộ trương, nhưng hắn là Thượng Thiên thần ah!

- Đường Đường tỷ tỷ, chúng ta một người một cái!

Sư Ánh Tuyết đem một cái Phong Hỏa Luân ném cho Đường Điềm, hai gia hỏa gây sự tinh nghịch lập tức bất diệc nhạc hồ mà chơi đùa. Nhưng quyền có được Phong Hỏa Luân vẫn ở trong tay Nhạc Thiên Phong, các nàng căn bản chơi không chuyển.

- Cái thứ đồ hư gì đây!

Hai nữ đều là người không có tính nhẫn nại gì, lúc này nhao nhao quyệt miệng ném Phong Hỏa Luân ra ngoài.

Lúc này, Nhạc Không Nham mới từ trong khiếp sợ hồi phục thần trí!

Thật là đáng sợ!

Đây cũng không phải là Thượng Thiên thần có thể làm được! Bối cảnh những người này tuyệt không dừng lại ở Thượng Thiên thần cường thế đơn giản như vậy, mà là Thần Vương cấp!

Vị Lâm Hành Nam kia... Chính là Thần Vương!

Lẽ ra Nhạc Không Nham thân là Thượng Thiên thần, căn bản không có khả năng ở dưới tình huống người cũng chưa từng gặp qua làm ra phán đoán sai lầm như vậy, nhưng chiến lực Lâm Lạc cường hoành, Sư Ánh Tuyết năng lực quỷ dị, cái này hoàn toàn vượt ra khỏi phạm trù của Thượng Thiên thần, chỉ có Thần Vương mới có thủ đoạn nghịch thiên như vậy!

Hắn không khỏi âm thầm may mắn không có thực cùng Lâm Lạc cãi nhau mà trở mặt, nếu không chỉ sợ vị Thần Vương đại nhân này đã hiện thân, đem đầu của hắn vặn xuống làm bóng đá đi à nha?

Đều nói đánh tiểu nhân dẫn xuất đại nhân, hắn chỉ là vì nhi tử có hại chịu thiệt mới chạy đến, mà nếu đem những người này đả thương thậm chí đánh chết, vậy Thần Vương Lâm Hành Nam sau lưng kia khẳng định cũng muốn chạy ra!

Ở dưới tình huống như vậy, dù là Thần Vương thượng diện của hắn cũng không tốt thay hắn ra mặt, ai bảo chính hắn dẫn xuất tai họa lớn như vậy?

Trời đưa đất đẩy, Lâm Hành Nam đã từ Thượng Thiên thần cường thế tấn thăng đến Thần Vương vị, nhưng lại để cho Nhạc Không Nham tin tưởng vững chắc không dời! Ánh mắt của hắn tầm đó càng thấy thận trọng, tuy không có thể cung kính đối với bọn người Lâm Lạc, nhưng đã đem vị trí song phương đặt ở ngang hàng.

Sự thật cũng thế, Lâm Lạc có được thực lực cùng Thượng Thiên thần miễn cưỡng chiến một trận, Sư Ánh Tuyết càng là ngay cả Thượng Thiên thần cũng sờ không được! Cảnh giới không phải mấu chốt, thực lực mới là đạo lý cứng rắn!

Lâm Lạc cũng có thể đoán ra một chút, quay đầu nhìn xem mọi người, tất cả mọi người có loại nén cười nghẹn đến nội thương.

Một đoàn người đi vào trên núi, Nhạc Không Nham sai người đưa lên trà thơm, cũng tha thiết tương bồi, thần sắc tầm đó là dị thường khách khí, khách và chủ đều vui, hàn huyên với nhau rất dài, tuy Nhạc Không Nham không có thể từ trên người Lâm Lạc moi ra tin tức của Lâm Hành Nam, nhưng trong ngôn ngữ lơ đãng của Sư Ánh Tuyết toát ra tin tức lại để cho hắn đại sinh kính sợ, càng lộ ra thân thiết.

Về sau, hắn chiêu đãi một đoàn người Lâm Lạc ở lại, cũng nói bọn hắn muốn ở bao lâu đều được.

- Đại phôi đản, sao ngươi lại tự nhiên chạy đến đây?

Đường Điềm biết rõ Lâm Lạc cũng không phải người nhàm chán, cố ý chạy đến nơi này tất nhiên có mưu đồ!

Dù sao người nơi này đều có thể tuyệt đối tín nhiệm, Lâm Lạc cũng không có giấu diếm nói:

- Tại đây khả năng có một mảnh vỡ Tử Đỉnh của!

Mọi người nghe xong đều thập phần kỳ lạ quý hiếm.

- Vậy nhanh lên chém giết ah!

Tô Mị sốt ruột nhất.

Lâm Lạc cười ha ha nói:

- Hiện tại khẳng định không được, người ta đang nhìn chằm chằm vào chúng ta đó!

Muốn nói Nhạc Không Nham hiền lành đúng như hắn biểu hiện ra ngoài đồng dạng, Lâm Lạc thật sự là đánh chết cũng sẽ không tin tưởng.

- Vậy phải đợi đến lúc nào, tại đây không vui chút nào!

Sư Ánh Tuyết kháng nghị nói.

- Vẫn là thoáng đợi thêm mấy ngày, đợi ta biết rõ ràng khối mảnh vỡ kia đến tột cùng ở đâu!

Lâm Lạc nghĩ nghĩ, kỳ thật cùng Nhạc Không Nham trở mặt hắn ngược lại cũng không sợ, tuy đánh không lại, nhưng hắn muốn tự bảo vệ mình đào thoát vẫn là không thành vấn đề.

Nhưng mà thời điểm bị một gã Thượng Thiên thần đuổi giết, hắn muốn tìm tàn phiến Tử Đỉnh là chuyện tình không phải dễ dàng như vậy rồi.

Nhưng nên có tâm phòng bị người, ngoại trừ Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết ra, những người khác là trở lại bên trong Dưỡng Tâm hũ, đây là uy hiếp của Lâm Lạc, ngàn vạn lần không thể bị người khác niết trong tay.

Bảy ngày sau, Lâm Lạc rốt cục cảm giác không thấy Nhạc Không Nham giám thị, hắn biết rõ đối phương nhất định là đi tu luyện rồi, cùng với Hướng Phong Thạch đồng dạng, tới nơi này nhất định là vì tu vi đột phá, nếu không ai sẽ chạy tới cái địa phương quỷ quái này?

Lâm Lạc thu hồi Dưỡng Tâm hũ, nương theo Tử Đỉnh chấn động trong thức hải, hắn hướng về một nơi hẻo lánh trong núi bước đi, sau nửa canh giờ, hắn ngừng một chút, sau đó vận chuyển Thổ hệ pháp tắc, hướng về lòng đất chui vào.

Hắn như cá gặp nước, núi đá cứng rắn ở dưới hắn vận chuyển pháp tắc phảng phất như lưu thủy mềm mại. Hắn hiện tại là Trung Nguyên Thần, đã có thể có hạn độ mà cải biến dòng chảy pháp tắc, mà thổ địa Thần giới sở dĩ vô cùng chắc chắn, là vì nhận lấy pháp tắc chi lực cường đại bảo hộ, hiện tại hắn có thể cải biến thổ hệ pháp tắc lưu chảy, cái đại địa này cứng rắn cũng đã không thể ngăn cản hắn tiến lên.

Tiến lên, tiến lên, tiến lên, Tử Đỉnh ở trong thức hải chấn động càng ngày càng mãnh liệt, Lâm Lạc biết rõ cách mảnh vỡ là càng ngày càng gần rồi.

XÍU...UU!!

Phía trước truyền đến một đạo chấn động, cùng Tử Đỉnh nhất mạch tương thừa, tựa hồ truyền lại một loại tín hiệu hân hoan.

Khối mảnh vỡ cũng cảm ứng được Tử Đỉnh!

Tốc độ của Lâm Lạc càng lúc càng nhanh, bổ khuyết Tử Đỉnh, không chỉ là nhu cầu của bản thân Tử Đỉnh, cũng là tâm nguyện lớn nhất của hắn, phảng phất phía trước là ái tử của hắn, để cho tâm tình của hắn tràn đầy khát vọng, bức thiết.

Nhưng suốt ba ngày sau, Lâm Lạc mới cảm giác chính thức tiếp cận, đột nhiên Tử Đỉnh vèo thoáng một phát tự động từ trong thức hải bay ra, phóng xạ ra ức vạn đạo tử khí tôn quý, hướng về phía trước bay đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.