Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1286: Pháp tắc thứ chín (1)Một đạo tàn phiến y hệt trăng non cũng điện xạ nghênh đón, BOANG... thoáng một phát đánh lên Tử Đỉnh, khảm vào bên trong thân đỉnh!

Ông!

Tử Đỉnh nhẹ xoáy, thân đỉnh rốt cục nguyên vẹn không sứt mẻ!

Thần giới lại lần nữa đại chấn!

Mỗi khi Tử Đỉnh chữa trị bản thân một lần, đều tạo thành chấn động cực lớn, lúc này đây cũng không ngoại lệ.

Chịu ảnh hưởng lớn nhất chính là tất cả Thần Vương!

Bọn hắn nhao nhao từ địa phương bế quan trực tiếp xé rách không gian, tiến nhập Minh Ngục chiến trường, cũng không phải nói bọn hắn cảm ứng được Tử Đỉnh ở đâu, mà là đầu nguồn một mực vì bọn hắn cung cấp thần hồn đột nhiên gãy đi!

Đây là tình huống ngẫu nhiên, chỉ là thụ đại chấn trước kia ảnh hưởng, hay là...

Nếu như chỉ là hiện tượng ngắn ngủi, như vậy bọn hắn tự nhiên không cần lo lắng, nhưng nếu là tính trường kỳ, những Thần Vương này có xúc động đem người gây tai hoạ làm thịt một vạn lần!

Thần Đạo gian nan, càng đi chỗ cao lại càng khó tiếp tục hướng lên trên bò. Đặc biệt là sau khi tiến vào Thần Vương, 10 tỷ năm, trăm tỷ năm không cách nào tiến thêm một bước là sự tình quá bình thường.

Ở đây mặc dù có hơn ngàn Thần Vương, thế nhưng mà đạt tới Tam Tinh Thần Vương trở lên lại có thể đếm được trên đầu ngón tay, Tứ Tinh Thần Vương càng chỉ vẹn vẹn có hai cái! Khoảng cách Cửu Tinh Thần Vương có thể nói là xa xa không hẹn!

Nhưng ở bảy trăm vạn năm trước, bọn hắn phát hiện chỗ thần kỳ như Minh Ngục chiến trường này, phàm là mọi người ở chỗ này tử vong sẽ phóng xuất ra một loại năng lượng có thể trực tiếp bị hấp thụ luyện hóa, trong đó càng là có loại pháp tắc cảm ngộ thuần túy.

Ngay cả Thần Vương cũng có thể lấy được lợi ích!

Nhỏ tí tẹo cũng không thể thỏa mãn hi vọng nhóm Thần Vương leo lên Cửu Tinh Thần Vương, vì vậy, bọn hắn mở ra Minh Ngục chiến tranh, cũng đem tất cả Thần Vương cuốn tiến đến.

Sở dĩ mình không có đi đại khai sát giới, một là cố kỵ rước lấy Thần linh thiên hạ vây công, hai là vì phân công lợi ích, hơn nữa càng không thể chỉ thấy lợi trước mắt! Vì vậy, Minh Ngục vòng tay đúng thời cơ mà ra, này có thể hấp thụ cổ năng lượng giết chết địch nhân kia tạo ra, truyền lại cho Thần Vương bổn quốc.

Do Thần linh đại biểu Thần Vương bổn quốc tiến hành giết chóc, chỗ tốt lại do Thần Vương một người đoạt được, hoàn thành vạn nhân trảm thì cho được ban thưởng nhất định, dù sao kia đối với Thần Vương mà nói không có ý nghĩa, còn có thể trấn an cảm xúc chúng Thần linh thoáng một phát.

Đương nhiên, quân đội Thần Quốc vẫn là cần đấy, miễn cho nước khác đột nhiên phát động công kích, cướp bóc thổ địa, nhân khẩu của mình!

Thần Quốc càng lớn, nhân khẩu càng nhiều, người có thể tiến vào Minh Ngục chiến trường tự nhiên cũng càng nhiều, như vậy vì mình mang đến năng lượng cũng càng nhiều! Đám Thần Vương biểu hiện ra ở vào trạng thái hòa bình, mâu thuẫn nội bộ cùng đấu tranh lại thủy chung thế như nước với lửa!

Thế nhưng mà, Minh Ngục vòng tay đột nhiên không hề truyền lại năng lượng!

Cái này là đại sự bực nào?

Tất cả Thần Vương tự nhiên muốn tới Minh Ngục chiến tranh xem đến tột cùng. Đây đã là lần thứ hai bọn hắn tề tụ, bất đồng chính là, lần trước là bị sư tỷ của Sư Ánh Tuyết cường hành câu ra, nhưng bây giờ là bọn hắn chủ động chạy tới.

- Các vị, có biết đến tột cùng phát sinh ra sự tình gì không?

Có Thần Vương lúc này hỏi lên, đây cũng là tiếng lòng của mọi người.

Vì cái gì sau một cỗ chấn động mãnh liệt, Minh Ngục vòng tay rốt cuộc không cách nào cung cấp năng lượng rồi hả?

Lại một gã Thần Vương ánh mắt lập loè, hắn là Thần Vương Không Gian Hệ, lúc này vẫy tay, đem một gã Trung Nguyên Thần ở ngoài ngàn dặm câu qua.

Trung Nguyên Thần kia nhìn thấy nhiều Thần Vương như vậy đều tới, lập tức dọa tiểu trong quần, nhưng còn không có đợi hắn cung kính hành lễ, tên Thần Vương Không Gian Hệ kia đã một ngón tay điểm qua, BA~, Trung Nguyên Thần lập tức hóa thành một đoàn huyết vũ, ngay cả Thần hạch cũng trực tiếp nát bấy!

Chỉ có Thần Vương mới có được uy năng phá hư Thần hạch, Thần tinh!

Thần Vương Không Gian Hệ không có biểu lộ, thản nhiên nói:

- Cổ lực lượng kia... biến mất rồi!

Tất cả Thần Vương cũng biết, hắn nói cổ lực lượng kia là đem linh hồn, lực lượng của Thần linh sau khi chết chuyển hóa thành năng lượng rời rạc có thể hấp thu! Đây là căn bản hết thảy, cũng là Khởi Nguyên hết thảy, nếu cỗ lực lượng này biến mất, vậy Minh Ngục chiến trường cũng đã mất đi ý nghĩa tồn tại!

Bọn hắn không dám, cũng không muốn tin tưởng chuyện như vậy, thân hình nhao nhao chớp động tự mình đi ra giết người, nhưng đều không ngoại lệ, lực lượng thần bí để cho bọn hắn giống như nổi điên mà sáng tạo Minh Ngục chiến trường triệt để biến mất!

Mảnh thổ địa này đã mất đi ma lực nguyên lai!

- Tất nhiên cùng cổ chấn động lúc trước kia có quan hệ!

- Nếu để cho bổn vương phát hiện là ai giở trò quỷ, dù bổn vương liều mạng thần hồn câu diệt, cũng muốn đưa hắn bầm thây vạn đoạn!

- Là chúng ta chung địch!

- Chung sát!

Hư mất hi vọng tiến lên Thần Đạo của bọn hắn, cái này tự nhiên đem tất cả Thần Vương ở cùng một thời gian đắc tội đến chết!

XIU....XÍU... XÍU...UU!, nhóm Thần Vương nhao nhao ly khai, hiện tại bọn hắn chỉ có thể kỳ vọng đây chỉ là hiện tượng tạm thời, có thể là lúc thiên địa pháp tắc vận chuyển xuất hiện tạm ngừng!

...

Lâm Lạc tự nhiên không biết hiện tại quy cách của hắn lại cao một bước, trong danh sách muốn hắn chết đã là tất cả Thần Vương có được Thần Quốc của Thần giới! Bất quá, cho dù hắn biết cũng không chỗ nào sợ hãi, từ khi có được Tử Đỉnh bắt đầu, hắn nhất định đi lên con đường cùng thiên hạ là địch!

Tử Đỉnh ở bên trong dung hợp, không ngừng rút ra tất cả lực lượng trong Minh Ngục chiến trường, Lâm Lạc có thể rõ ràng cảm giác được, vô số năng lượng rời rạc từ mảnh thổ địa nơi này tiến vào lòng đất, lại hướng về Tử Đỉnh dũng mãnh lao tới, trở thành tiêu hao phẩm chữa trị Tử Đỉnh.

Ba ngày sau, Tử Đỉnh hoàn thành chữa trị, XÍU...UU! thoáng một phát về tới trong thức hải của Lâm Lạc.

- Ah…

Bỗng nhiên tầm đó, Tử Đỉnh truyền đến vô số ký ức, trùng kích lấy thức hải của Lâm Lạc, để cho thân thể của hắn cùng linh hồn đồng thời bị trùng kích cực lớn, nhịn không được phát ra một tiếng gào thét phẫn nộ.

Oanh, cỗ nước lũ này đi qua, Tử Đỉnh khôi phục yên lặng ngày xưa, ở phía trên thức hải khẽ phồng trầm xuống, đại khí Vô Song.

Lâm Lạc nhiều hơn một đoạn ký ức.

Sau khi mảnh vỡ Tử Đỉnh cùng cơ thể mẹ tách ra, vì tìm kiếm mẫu đỉnh mà trước sau chế tạo ra loại vật huyết thú này, lại "câu dẫn" Minh Hà Vương, cuối cùng càng là đưa tới chư đại Thần Vương!

Mà một đạo công pháp cùng Hỗn Độn Dung Lô cơ bản giống nhau cũng chảy vào trong nội tâm Lâm Lạc.

Lâm Lạc tinh tế phẩm qua đạo công pháp này, hoặc nói là pháp tắc, trên mặt không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc!

Huyết thú có thể thôn phệ thần hồn, lực lượng người chết, Âm Thi có thể thôn phệ huyết nhục còn có thi hạch sinh linh, hai cái này đều có thể vô hạn tăng lên tu vi bản thân, tất cả đều xuất từ truyền thừa pháp tắc của mảnh vỡ Tử Đỉnh!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.