Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1293: Trấn sát tân gia (1)Khó chịu, quá khó tiếp thu rồi!

Luyện hóa thần thiết, thần khí, Lâm Lạc có thể tự mình nắm giữ tốc độ hấp thụ lực lượng, tuyệt không đến mức đem mình chống không được. Thế nhưng mà Hỗn Độn Dung Lô sau khi dung hợp này lại căn bản mặc kệ mọi việc, như là Thao Thiết Cự Thú, chẳng những ai đến cũng không có cự tuyệt, lại tham lam mà điên cuồng cướp đoạt!

Thân thể Lâm Lạc nhìn từ ngoài cùng bình thường không hề khác biệt, nhưng hắn biết mình như là ăn mập mạp, cả người đều như muốn bạo liệt, khó chịu vô cùng!

Tin tức tốt duy nhất là, hắn rốt cục giữ vững vị trí thức hải của mình, đem ký ức của hai người Tân, Vệ hoàn toàn bài xích, cũng đại biểu cho hai người này chân chân chính chính tử vong.

Cùng lỗ đen tương tự, sau khi dung hợp Hỗn Độn Dung Lô cũng là không dừng lại ở vô tận hấp thụ lực lượng, nhưng bất đồng chính là, lỗ đen hấp thụ lực lượng, pháp tắc, cuối cùng đều chỉ có thể đánh đi ra ngoài, cũng không thể gia tăng tu vi bản thân.

Lâm Lạc chỉ cần đem những năng lượng rời rạc trong cơ thể này hấp thu, tu vi của hắn tất nhiên sẽ xuất hiện tiến bộ nho nhỏ, nói như thế nào cũng là tinh hoa tu vi suốt đời của hai đại Trung Nguyên Thần!

Nhưng, hiện tại trong cơ thể Lâm Lạc còn có lệ khí!

Oán khí người chết tràn ngập trong lòng của hắn, để cho hắn có một loại xúc động nổi giận.

Hắn mở hai mắt ra, đồng tử lập tức biến thành màu đỏ như máu, cùng với Vệ Thập Thất, Tân Bốn nổi giận không hề khác biệt!

Mọi người Lưu gia đều giật mình đến phá mật, trong nội tâm khổ sáp không thôi, thân thể như là bị không gian pháp tắc giam cầm, sợ đến ngay cả một ngón tay cũng không thể nhúc nhích! Nhìn xem Lâm Lạc, ở trước mặt bọn họ giống như không phải một người, mà là một đầu Thượng Cổ thần thú, quái vật đáng sợ có thể thôn tính tiêu diệt hết thảy.

Lâm Lạc cường hành khắc chế sát ý, một là hắn từ căn bản bài xích hấp thụ lực lượng người chết, thứ hai càng là không muốn lại trải qua quá trình bị ký ức của người khác trùng kích thức hải! Thế nhưng mà lệ khí quấn thân, để cho hắn có một loại xúc động phải đại khai sát giới.

Từ khi dung hợp mảnh vỡ Tử Đỉnh, Lâm Lạc ở bảy trăm năm sau một mực giấu tài, chỉ ở trong Dưỡng Tâm hũ lĩnh ngộ pháp tắc, hoặc là cùng chúng nữ làm chút ít chuyện tình vui sướng, không có lại trải qua chiến đấu, miễn cho đưa tới Thần Vương chú ý.

Bởi vậy, đây là lần đầu sau khi hắn đạt được Hỗn Độn Dung Lô dung hợp, cùng người giao chiến, thậm chí giết người.

Không nghĩ tới Hỗn Độn Dung Lô rõ ràng trở nên đáng sợ như thế!

Thôn phệ pháp tắc!

Pháp tắc thứ chín ngoài Ngũ Hành, thời gian, không gian, lôi hệ!

Lâm Lạc nắm thật chặt hai đấm, pháp tắc không có thiện ác, khác nhau chỉ ở vận dụng như thế nào.

Hắn hiện tại còn không cách nào điều khiển thôn phệ pháp tắc này, làm cho loạn "Ăn" một mạch, nhưng hắn không bao lâu nữa nhất định có thể trở thành chủ nhân chân chính của đạo pháp tắc này!

XÍU...UU!, XÍU...UU!, XÍU...UU!, lại là mấy đạo nhân ảnh bay vụt tới, đó là tộc nhân Trung Nguyên Thần của ngũ đại gia tộc cường thế ngoài Tân, Vệ hai nhà, mặt khác, đồng dạng là Trung Nguyên Thần, nhưng mà đều là Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên.

- Ồ, trước kia bản tọa cảm ứng được khí tức của Vệ Dương huynh cùng Nguyên Thực huynh, hiện tại bọn hắn đi nơi nào rồi?

Một vị Trung Nguyên Thần nói ra, trên mặt của hắn hiện ra biểu lộ kỳ quái, lẽ ra hai nhà này mới là hận không thể giết chết Lâm Lạc nhất đấy, như thế nào đến rồi lại chạy, làm cái quỷ gì?

Mọi người Lưu gia ngay ngắn thò tay, chỉ hai thi thể không đầu thập phần khô quắt trên mặt đất.

- Các ngươi là điên rồi sao?

Năm vị Trung Nguyên Thần đồng thời xì mũi coi thường, khai mở cái vui đùa gì, hai cỗ thi thể này là Tân Nguyên Thực cùng Vệ Dương? Vậy là ai tiêu diệt bọn hắn, Lâm Lạc sao?

Tuy thời gian bọn hắn xuất phát chậm một chút, thế nhưng mà có thể bao lâu, chỉ chút thời gian như vậy, trừ khi Thất đại gia tộc liên thủ mới có thể làm được! Mà Lâm Lạc gần kề chỉ có một người, chẳng lẽ hắn có thể có được lực sát thương cấp bậc Thượng Thiên thần!

Không đúng!

Năm người ở trên người Lâm Lạc quét qua, lập tức phát hiện khí tức đáng sợ của hắn chấn động… Trung Nguyên Thần!

Thằng này tiến vào Trung Nguyên Thần rồi!

Làm sao có thể!

Năm người này đồng thời lâm vào khiếp sợ tuyệt đối, bọn hắn đều xem qua Lâm Lạc cùng Vệ Thập Thất đại chiến, từ khi đó đến bây giờ mới cách bao lâu, chỉ là bốn ngàn năm cũng chưa tới, liền từ Sơ Vị Thần tiến vào Trung Nguyên Thần, hơn nữa còn là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên?

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường tĩnh đến nỗi ngay cả cây kim rơi xuống cũng có thể nghe được!

Tuy Lâm Lạc vẫn không nhúc nhích, nhưng hắn lại là tiêu điểm của tất cả mọi người, từng cử động của hắn sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi người!

Hào khí trở nên cực kỳ dị thường, ở đây người tu vi mạnh nhất đều chẳng qua Trung Nguyên Thần nhất trọng thiên, ai dám ở trước mặt Lâm Lạc làm càn? Năm vị Trung Nguyên Thần đến sau cũng không hoài nghi Lâm Lạc có được thực lực đuổi giết Vệ Dương, Tân Nguyên Thực, cho dù bọn họ có năm người cũng không có cảm giác an toàn chút nào.

Lâm Lạc rốt cục đã có động tác, Tân Nguyên Thực cùng Vệ Dương bất quá là đao phủ trong tay người khác, cũng không phải chủ hung, hắn muốn đại khai sát giới rồi!

Lệ khí tràn ngập trong lòng, hắn như là mãnh thú khát máu, nắm tay phải một oanh, lực lượng khủng bố đẩy ra, hướng về toàn bộ Lưu gia đánh tới.

- Dừng tay!

Ngũ đại Trung Nguyên Thần đồng thời hét lớn, dù nói thế nào bọn hắn cũng là người thành vệ quân, Lâm Lạc dám ở trước mặt bọn hắn hành hung, nếu bọn hắn mặc kệ, ngày sau Triệu Uyển Bạch quở trách, bọn hắn bàn giao như thế nào?

- Không có chuyện của các ngươi, lăn, nếu không… chết!

Lâm Lạc lạnh lùng nói, tuy hắn không muốn vô duyên vô cớ giết người, nhưng nếu người khác không có mắt, hắn sẽ không để ý giết nhiều mấy người!

Bành! Bành! Bành!

Hắn nắm đấm tuôn ra, đem năm tên Trung Nguyên Thần nhao nhao đánh bay, mà toàn bộ Lưu gia đã lập tức sụp đổ, biến thành một mảnh tro tàn, tất cả mọi người ở cùng một thời gian thần hồn câu diệt.

Ở bên trong Minh Ngục chiến trường, hắn từng hóa thân Tu La, trở thành "Sát Thần", hiện tại sợ gì làm tiếp một lần?

XÍU...UU!, thân hình hắn bay gấp, hướng về phương hướng Tân gia bay đi, không muốn cho Hỗn Độn Dung Lô lại hấp thụ lực lượng cùng ký ức người chết.

Ngũ đại Trung Nguyên Thần nhìn Lưu gia hóa thành phế tích, lại liếc mắt nhìn nhau, đều có thể từ trong ánh mắt của người khác nhìn được đến một tia đắng chát, người so với người, giận điên người!

Không đến bốn ngàn năm trước, Lâm Lạc nhiều lắm là để cho bọn hắn tán thưởng một câu thiên tư không sai, cùng giai Vô Địch thì như thế nào, không có vượt qua đại cảnh giới Trung Nguyên Thần này, lại yêu nghiệt cũng không có tư cách khiến bọn hắn quan tâm đối đãi!

Nhưng bây giờ... bọn hắn lòng tràn đầy đắng chát.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.