Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1317: Phong gia (2)Mọi người tưởng tượng cũng thế, liền lại cười cười nói nói, thẳng đến đều không chịu nổi cảm giác say, lúc này mới tiến vào Dưỡng Tâm hũ nghỉ ngơi, mà Lâm Lạc thì đi ra quán rượu, tùy tiện tìm người tìm hiểu tình huống thoáng một phát.

Chính như những người trong tửu lâu kia nói, Phong gia xác thực là vọng tộc Kim Quang thành, có được lịch sử đã lâu, có thể cùng tòa cổ thành này so sánh. Mà Hà gia là gia tộc ở mấy ngàn vạn năm trước mới quật khởi, một mực bị Phong gia đè ép một đầu.

Nhưng tình huống lần này xuất hiện chuyển hướng cực lớn, một tộc nhân phi thường có thiên phú của Hà gia bình yên từ Minh Ngục chiến trường trở về, tuy cũng vẻn vẹn là Sơ Vị Thần tam trọng thiên sơ kỳ, lại đủ ở tiểu thành nơi Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên xưng bá này nhấc lên gợn sóng rồi.

Đúng là như thế, Hà gia hướng Phong gia phát khiêu chiến, nếu như Phong gia thua, như vậy danh xưng Kim Quang thành đệ nhất gia tộc liền chỉ có thể chắp tay để lại cho người rồi.

Phong gia nguyên bản sẽ không tiếp nhận khiêu chiến như vậy, nhưng bị Hà gia nhiều lần ép buộc, nếu không nghênh chiến mà nói, như vậy cũng không cần lại đánh, tất cả mọi người sẽ cho rằng Phong gia là sợ Hà gia, danh hiệu đệ nhất gia tộc cũng chỉ là danh nghĩa rồi. Bởi vậy, kéo tầm mười năm sau, Phong gia cuối cùng đáp ứng cùng Hà gia bày lôi đài chiến, cho cao thủ xuất chiến.

Lâm Lạc đi vào phủ đệ Phong gia, một đường như vào chỗ không người, tìm được gia phả liền kêu Phong Sở Liên đi ra xem xét, rất nhanh nữ vương đại nhân liền phát hiện danh tự tổ tiên đời thứ nhất của nàng.

Bất quá, cái này ở Phong gia chỉ có thể coi là đám con cháu, về phần vì cái gì lưu vong đến hạ giới, bên trên gia phả không có nói.

- Thật đúng là đúng dịp!

Lâm Lạc nhìn về phía Phong Sở Liên.

- Muốn nhận sao?

Buông tha cho Thần linh chi thân, đi vào Ngân Nguyệt tinh thành lập Băng Tuyết Quốc, như thế nào cũng khó có khả năng là nhất thời cao hứng, trong này tất nhiên có nguyên nhân, nói không chừng lão tổ tông Phong Thái Nguyệt của Phong Sở Liên là cùng Phong gia náo loạn mâu thuẫn đâu này?

Nếu Phong Sở Liên đụng đi lên, chẳng phải là thẹn với lão tổ rồi sao!

Đương nhiên, dù cho nữ vương đại nhân muốn nhận thân cũng tất nhiên sẽ là đối phương ghé vào dưới chân của nàng hô to nữ vương vạn tuế, đặt ở trong mắt nàng ngoại trừ mẫu thân đã mất cũng chỉ có hai người Lâm Lạc cùng Nghiêm Thanh.

- Ngày mai nhìn xem tình huống rồi nói sau!

Sau khi Phong Sở Liên suy nghĩ một chút liền nói ra.

Lúc này hai người đã đi ra Phong gia, tùy tiện tìm nơi hẻo lánh lấy ra Dưỡng Tâm hũ tiến vào, một đêm này tự nhiên sẽ không yên lặng, hai người quấn quấn phi phi, rất nhanh Đông Phương sáng chói, một ngày mới đã đến.

Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết nhảy ra ngoài, các nàng đều là loại có náo nhiệt phải gom góp, tự nhiên không chịu ở bên trong Dưỡng Tâm hũ an phận, muốn đi theo Lâm Lạc cùng Phong Sở Liên xem người ta đánh nhau.

Lâm Lạc đối với hai ma đầu một lớn một nhỏ này là hoàn toàn không có biện pháp, đành phải mặc các nàng cười toe toét theo sát ở sau lưng.

Phong gia cùng Hà gia ước đấu gây ra động tĩnh rất lớn, địa điểm đánh lôi đài cũng là mỗi người biết rõ, tùy tiện hỏi một chút, bốn người liền bước chậm đi tới đấu thú trường trong thành, tại đây thường xuyên cử hành chiến đấu người đánh người, thú đánh thú, người đánh thú, dùng cung cấp kẻ có tiền tiêu khiển, đánh bạc.

Đấu thú trường có ghế lô, nhưng hiện tại nhất định là đính không đến rồi, Lâm Lạc cũng không có để ý, tuyển một cái ghế đá sạch sẽ ngồi xuống, đem Phong Sở Liên ôm vào trong ngực, về phần Đường Điềm cùng Sư Ánh Tuyết tự nhiên là chẳng muốn quản.

Thi đấu lại chậm chạp không có bắt đầu, đang lúc tất cả mọi người không kiên nhẫn, đột nhiên có hai người nhảy vào trong đấu thú trường.

- Lần này Phong gia cùng Hà gia ước đấu, không có bất kỳ hạn chế, chỉ cần là người của hai nhà đều có tư cách tham gia, thất bại loại ra, chiến đến không người lên sân khấu là chấm dứt!

Trên đài cao, Kim Quang thành thành chủ Tất Quang mặt không biểu lộ nói.

Muốn hắn nói, tốt nhất là người hai nhà này chết sạch mới tốt!

Hắn là từ bên ngoài đến, vẻn vẹn là dựa vào thượng diện an bài mới có thể ngồi ở vị trí thành chủ, như Phong gia, Hà gia căn bản không nghe mệnh lệnh của hắn, khiến cho hắn có danh tiếng thành chủ, mà không có thực quyền thành chủ!

Bởi vậy, hắn tự nhiên hi vọng hai đại gia tộc đánh cho ngươi chết ta sống, một cái đều đừng lưu lại, như vậy Kim Quang thành liền trở thành Kim Quang thành của hắn.

- Mời!

- Mời!

Người Phong, Hà hai bên cũng đã vào sân, ngay từ đầu tất cả mọi người là có chỗ giữ lại, phái lên sân khấu chỉ là Hư Thần đỉnh phong, sau khi hai người giúp nhau thăm dò một lúc, liền bắt đầu kịch liệt chiến đấu, lưỡi đao nguộm đỏ, lẫn nhau đều là không lưu tình chút nào.

Đây là tự nhiên, lần này Hà gia công nhiên làm khó dễ chính là muốn để cho thanh danh Phong gia mất sạch, đem hắn đuổi ra Kim Quang thành, một nhà độc đại! Đã như vậy, hai nhà này còn cần bày ra mặt nạ hòa thiện đi ra sao?

Sau mấy lần thăm dò, song phương bắt đầu động thật rồi, đại lão cấp bậc Sơ Vị Thần lên sân khấu, đem hào khí đẩy hướng cao trào.

Vô luận là ở Thần giới hay là hạ giới, mọi người tôn trọng đều là thực lực cường đại, mà ở thế giới mỗi người tu luyện này, bọn hắn đối với chiến đấu huyết tinh càng là tràn đầy điên cuồng, đều gào thét, rất nhiều nữ nhân càng là vạch phá hung y, vung lấy hai ngọc phong hướng người chiến thắng trong tràng huýt sáo.

Ở mặt trên, Phong gia nội tình càng sâu sắc không thể nghi ngờ chiếm hết thượng phong, trong tổng cộng 32 cuộc chiến đấu, bọn hắn rõ ràng thắng hai mươi mốt tràng. Nhưng thế cục lại bởi vì Hà gia xuất hiện một gã cao thủ mà thay đổi, người này vừa ra tràng liền đả bại bảy cao thủ của Phong gia!

Bảy người chiến bại này, năm chết hai tổn thương, cho thấy thực lực người nọ của Hà gia cường đại cùng tàn khốc.

Người này, đúng là cao thủ Hà gia mấy trăm vạn năm trước tiến nhập Minh Ngục chiến trường, hôm nay mặc dù chỉ là vừa mới đột phá đến Sơ Vị Thần tam trọng thiên, lại nghiễm nhiên là hạc giữa bầy gà, tuy Phong gia phái ra cao thủ một cái so với một cái cường đại, nhưng sửng sốt không ai có thể là đối thủ của hắn!

Đây cũng là vốn liếng hắn có thể ở bên trong Minh Ngục chiến trường sống sót!

Trong khoảng thời gian ngắn, Phong gia rõ ràng không có người có thể ra, lâm vào trong trầm mặc ngắn ngủi.

- Ha ha ha, cái này được xưng là Kim Quang thành đệ nhất Phong gia sao? Quá để cho ta thất vọng rồi!

Người này của Hà gia tên là Hà Nãi Lượng, tướng ngũ đoản, nhìn về phía trên không khác gì hầu nhân.

Nam nhân vóc người tuấn tú cố nhiên có nữ nhân quấn lại, nhưng thực lực cường đại sẽ có mỹ nữ điên cuồng. Theo Hà Nãi Lượng liên tiếp đánh bại cường thủ, trong tràng thanh âm la lên tên hắn cũng là sóng sau cao hơn sóng trước, càng có vô số nữ nhân bưng lấy song nhũ đối với hắn thét lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.