Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1318: Nhúng tay (1)Tuy Hà Nãi Lượng khẩu khí cực kỳ hung hăng càn quấy, nhưng người ta có thực lực như vậy, mọi người Phong gia ai cũng tức giận tới mức niết nắm đấm, mà người xem bên trong đấu thú trường lại vì hắn điên cuồng, tiếng la như sóng biển, một lớp đón lấy một lớp.

- Phong Tòng Long, như thế nào, Phong gia không có lấy ra được cao thủ sao?

Trên khán đài Hà gia truyền ra một đạo cười lạnh tràn ngập mỉa mai, làm mọi người Hà gia đều cười ha ha, nhưng lại để cho người Phong gia sắc mặt giận dữ, rồi lại phát tác không được!

- Đã không người nào dám lên, vậy thì đừng lưu lại Kim Quang thành mất mặt xấu hổ, nhanh xéo đi!

- Xéo đi!

- Xéo đi!

Trên khán đài Hà gia tiếng kêu nổ vang, những người xem khác cũng lớn tiếng ồn ào, gọi lấy Phong gia tranh thủ thời gian phái người ra kết cục.

Phong gia gia chủ Phong Tòng Long ánh mắt sâm lãnh, hai tay vịn trên ghế dựa, nhẹ nhàng gõ lấy.

Kỳ thật, nội tình Phong gia cũng không phải ngoại nhân có thể tưởng tượng! Tuy gia tộc không có Trung Nguyên Thần, nhưng trăm triệu năm xuống Sơ Vị Thần lại ít nhất hơn trăm cái, trong đó càng có bảy người đạt đến đỉnh phong, đã sớm không hỏi thế sự, chuyên tâm trùng kích Trung Nguyên Thần.

Chỉ cần có một người có thể đột phá, địa vị của Phong gia liền nước lên thì thuyền lên, nhảy lên đến một cấp độ mới! Mà một vị lão tổ trong đó càng là đến thời điểm mấu chốt nhất, tùy thời có thể thực hiện đột phá!

Bởi vậy dù cho bị Hà gia khiêu khích như thế, Phong Tòng Long cũng không kinh động bảy vị lão tổ, để tránh thất bại trong gang tấc! Hắn cân nhắc một phen, quyết định tạm thời nhường nhịn một bước này, hư danh không có chút ý nghĩa nào, chỉ cần có một vị lão tổ có thể đột phá Trung Nguyên Thần, như vậy ai còn nhớ rõ Phong gia nhượng bộ?

Lui một vạn bước mà nói, dù là bảy vị lão tổ không cách nào đột phá, nhưng tùy tiện cái nào đi ra hít thở không khí có thể tiêu diệt Hà gia!

Hiện tại thật sự không cần phải cứng rắn tranh giành cơn tức này!

- Họ Phong tất cả đều là bọn hèn nhát sao?

Hà Nãi Lượng cười ha ha.

- Nếu như thế, vậy phàm là nam nhân Phong gia đều theo dưới háng lão tử chui qua! Nữ nhân nha, liền làm Liệt Mã dưới háng lão tử!

- Tôi tớ đê tiện!

Phong Sở Liên giận dữ nhảy xuống, tiến nhập trong đấu thú trường. Tuy nàng cùng Phong gia chưa nói tới cảm tình gì, nhưng Hà Nãi Lượng không nên một gậy tre đem toàn bộ người Phong gia quét đến.

- Ồ, Phong gia thật sự là không người nào, rõ ràng để cho một nữ nhân chạy xuống!

Hà Nãi Lượng nhìn xem dáng người Phong Sở Liên thướt tha, trong mắt không khỏi toát ra một đạo ngân tà chi sắc, tuy nhìn không tới tướng mạo của nữ vương đại nhân, thế nhưng mà riêng dáng người có lồi có lõm này lại để cho hắn tà hỏa thẳng thăng!

Ở trong Minh Ngục chiến trường nhẫn nhịn mấy trăm vạn năm, vừa mới đi ra hắn là heo mẹ cũng muốn lên, tuy cái này hơn mười năm xuống xem như hóa giải thoáng một phát, nhưng chứng kiến mỹ nữ đẳng cấp như Phong Sở Liên vẫn là để cho hắn lập tức nổi lên phản ứng, hạ thân nhô lên một cái lều vải cực lớn.

Lâm Lạc không khỏi trong lòng giận dữ, một ngón tay lặng yên không một tiếng động điểm ra, lập tức khóa lại đan điền của Hà Nãi Lượng.

Hắn là Trung Nguyên Thần duy nhất trong tràng, hơn nữa còn là tồn tại mạnh nhất trong Trung Nguyên Thần, ai cũng khó có khả năng phát hiện hắn ra tay, ngay cả Hà Nãi Lượng cũng không biết, bởi vì cái này sẽ chỉ ở thời điểm mấu chốt nhất bộc phát.

- Mỹ nữ xinh đẹp khá lắm, đem cái khăn che mặt hái xuống cho lão tử xem thật kỹ!

Hà Nãi Lượng sắc đảm hun tâm, càng xem Phong Sở Liên càng cảm thấy nàng thướt tha vũ mị, toàn thân đều lộ ra mị lực kinh người, thò tay liền hướng khuôn mặt của Phong Sở Liên sờ tới.

- Cẩu nô tài!

Phong Sở Liên giận dữ, ngọc thể của nàng chỉ có thể bị thối phu quân chạm vào, người hầu đê tiện này cũng dám đối với nàng động thủ động cước?

Băng Nhận trảm!

Nàng hai tay mở ra, bảy đạo mũi băng nhọn lập tức hiện lên mà ra, hướng về Hà Nãi Lượng phi sắc mà đi.

- Chút tài mọn!

Hà Nãi Lượng khẽ cười một tiếng, tiện tay đánh ra một chưởng, đối phương bất quá là Sơ Vị Thần nhất trọng thiên, hơn nữa nhìn bộ dáng còn là vừa vặn đột phá, ngay cả cảnh giới cũng không có vững chắc như thế nào, lại há có thể là đối thủ của hắn?

Một mỹ nữ xinh đẹp như vậy, sẽ lập tức áp dưới thân thể làm thống khoái!

- Ồ!

Hà Nãi Lượng một kích oanh ra, nhưng trên mặt lại đột nhiên biến sắc, bởi vì lực lượng của hắn đang kịch liệt suy yếu!

Trong nháy mắt oanh ra có được lực lượng Sơ Vị Thần tam trọng thiên, thế nhưng mà lúc nghênh đến phía trên mũi băng nhọn lại rõ ràng ngã rơi xuống Hư Thần đỉnh phong, cái này há có thể không cho hắn giật mình đến bạo phát?

Xoát xoát xoát!

Trên người hắn huyết hoa văng khắp nơi, hiện ra vài miệng vết thương sâu thấy xương, mà trên người càng là nhiều hơn một tầng Hàn Băng, nhìn về phía trên như mới từ hồ băng leo ra, toàn thân đều run rẩy.

Toàn bộ đấu thú trường tiến nhập trầm mặc ngắn ngủi, nhưng lập tức lại bộc phát ra tiếng hoan hô ngất trời, đối với người xem bình thường mà nói, bọn hắn không để ý là người nào thắng, mà là thầm nghĩ chứng kiến chiến đấu huyết tinh, chứng kiến cường giả ra đời.

Hà Nãi Lượng khác thường không có ai thấy, chỉ cho là hắn oanh ra công kích bị Phong Sở Liên hóa giải, lúc này mới sẽ uy lực giảm nhiều. Nói cách khác, ai có thể giải thích là chuyện gì xảy ra?

- Ngươi, ngươi động tay chân gì?

Hà Nãi Lượng tự nhiên biết rõ vấn đề xảy ra ở trên người mình, nhưng cũng chỉ là hoài nghi là Phong Sở Liên động tay chân, ví dụ như kịch độc nào đó!

- Nô tài thấp hèn, dám chỉ trích bổn hậu?

Phong Sở Liên ngạo kiều mà hừ nhẹ một tiếng, hai tay đánh ra.

- Tỷ tỷ đại nhân uy vũ! Tỷ tỷ đại nhân vô địch thiên hạ!

Sư Ánh Tuyết ở bên cạnh đã hò hét là chưa đủ nghiền rồi, trực tiếp nhảy đến, hoa chân múa tay vui sướng, thậm chí còn lấy ra một cái loa thổi lên.

Tuy Hà Nãi Lượng toàn lực chống cự, nhưng đều không ngoại lệ lực lượng của hắn vẫn là một oanh tức tiết, căn bản tổ chức không dậy nổi, bị Băng Nhận trảm đến máu tươi thịt phi, vô cùng thê thảm.

Nữ vương đại nhân cũng không phải người thiện tâm gì, ở trong mắt Phong Sở Liên, đối phương thậm chí ngay cả người cũng không tính là, như vậy giết chết thì như thế nào?

Tuy Hà Nãi Lượng ở cảnh giới cao hơn Phong Sở Liên lưỡng trọng thiên, trải qua nhiều hơn hai lần lôi kiếp rèn thể, thân thể cường hoành, thế nhưng mà cũng chịu không được Phong Sở Liên tàn phá như vậy, chừng trăm công kích tay chân đều đoạn, bị Hàn Băng phong trấn, căn bản không cách nào gây dựng lại cùng một chỗ nữa!

- Cô gái này cũng là tộc nhân Phong gia ta?

Phong Tòng Long không khỏi ngạc nhiên, Sơ Vị Thần ở Phong gia tuyệt đối là tồn mỗi người đều biết, trường cái dạng gì, cụ thể ở cảnh giới gì, hắn đều là biết rành mạch!

Nhưng Phong Tòng Long có thể xác định hắn trước đó chưa từng có nhìn thấy Phong Sở Liên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.