Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1324: Đào góc tường (2)Vừa nghĩ tới có thể cùng nữ nhân xinh đẹp như vậy điên loan đảo phượng, những người này đều lộ ra vẻ tà dâm, ánh mắt âm tà.

- Các ngươi những bại hoại này!

Sư Ánh Tuyết nhảy ra ngoài.

- Lại dám vô lễ đối với tỷ tỷ đại nhân!

- Cầm xuống!

Phong Tòng Long nghĩ nghĩ, tiểu nha đầu tuy non nớt, nhưng đã có thể thấy được là mỹ nhân khó gặp, ngày sau tư sắc tuyệt sẽ không dưới Phong Sở Liên, mỹ nhân như vậy vô luận là lưu lại cho mình hưởng thụ hay là đưa cho đại lão nào đó của bổn gia, đều là chuyện tốt.

- Tiểu cô nương, ngoan ngoãn cùng ca ca đi thôi!

Một nam nhân vươn tay hướng Sư Ánh Tuyết bắt tới.

- Thối nô bộc, còn muốn làm ca ca của Bổn ma vương?

Sư Ánh Tuyết oa oa kêu to.

- Tiểu tám…

Hoàng Kim Bàng Giải lập tức hoành thân mà ra, khí tức cường hoành lưu chuyển, có khí tức cường đại trấn áp Thiên Địa. Trên lưng là nằm sấp lấy ba con cua nhỏ, đồng dạng vũ động lấy kìm trảo, đằng đằng sát khí.

Cũng không phải Sư Ánh Tuyết không muốn đem Tử Kim Thiềm Thừ triệu đi ra, chỉ là đầu hung vật kia lấy được chỗ tốt quá nhiều, đã bắt đầu ngủ đông bế quan, để đột phá Thượng Thiên thần!

Đương nhiên, nếu thực sự đột phá, không có trăm vạn năm tích lũy cũng đừng nghĩ hoàn thành. Tóm lại, hung vật này trong một thời gian ngắn là không thể nào triệu hoán đi ra rồi.

Theo Hoàng Kim Bàng Giải xuất hiện, mọi người Phong gia đồng thời cứng lại, đây chính là hung thú tám hệ cùng tu, trời sinh hung tàn, có chứa một cỗ huyết sát chi khí, uy thế cực kỳ đáng sợ!

- Sát cho Bổn ma vương!

Sư Ánh Tuyết hừ hừ nói.

Hoàng Kim Bàng Giải thu được mệnh lệnh lập tức huy động thân hình giết đi ra ngoài, song kìm quay cuồng, thoáng một phát liền cắt bỏ nam tử phóng tới Sư Ánh Tuyết thành hai đoạn.

Hí!

Mọi người Phong gia đều hít một luồng lương khí, cái này cũng thật là đáng sợ, một kích liền cắt bỏ Phong Cố Kinh đạt tới Sơ Vị Thần Nhị trọng thiên thành hai đoạn, cái này chẳng những phải đạt tới Sơ Vị Thần tam trọng thiên, thậm chí còn phải kiêm tu hai chủng pháp tắc trở lên mới có thể làm được!

Bang bang BOANG...!

Hoàng Kim Bàng Giải cũng sẽ không để ý tới đối phương khiếp sợ, lập tức lại giương công kích, hướng về mọi người Phong gia mang tất cả mà đi.

- Mọi người liên thủ!

Phong Tòng Long vừa sợ vừa giận, một bên tổ hợp mọi người Phong gia tiến hành phòng ngự, một bên thét dài một tiếng.

- Lão tổ…

Nhưng Hoàng Kim Bàng Giải là tồn tại đáng sợ đến bực nào, dù cho mọi người Phong gia liên thủ cũng chỉ có thể chậm lại tốc độ giết chóc, mà căn bản không cách nào ngăn cản giết chóc tiến hành, ở bên trong không gian thuấn di triển khai, đám người giống như cắt lúa mạch thành từng mảnh ngã xuống!

Phong Tòng Long vừa giận vừa sợ, mới ngắn ngủn mấy hơi thời gian, Phong gia ngã xuống mười mấy người, tuy tử vong không có mấy người, nhưng đối với một gia tộc vừa mới sinh ra Trung Nguyên Thần, lòng tự tin bạo rạp mà nói, đây chính là đả kích cực lớn!

- Nghiệp chướng!

Sau một tiếng quát lạnh, uy áp khủng bố lập tức bao phủ toàn trường, Phong Văn Thành trước kia vừa mới vượt qua thần kiếp cũng tùy theo xuất hiện, thương thế toàn thân dĩ nhiên khỏi hẳn, cũng đổi qua một thân quần áo mới tinh, hai tay chắp sau lưng, có một loại khí thế không giận tự uy.

Lão đầu vừa xuất hiện liền lấy tay hướng Hoàng Kim Bàng Giải trấn áp tới.

Tuy Hoàng Kim Bàng Giải tám pháp cùng tu, nhưng kém một đại cảnh giới là không thể nào làm đối thủ của Trung Nguyên Thần, miễn cưỡng giơ kìm lớn lên đón đỡ, bành thoáng một phát, tám cái chân nhẹ ngoặt, thân thể khổng lồ bị chấn vào trong đất, chỉ lộ ra hai cái kìm lớn.

- Phòng ngự thật là lợi hại!

Phong Văn Thành nhẹ giọng khen, tuy hắn mới vừa vặn tiến vào Trung Nguyên Thần, có thể đột phá là đột phá, giơ tay nhấc chân đều có đại uy lực của Trung Nguyên Thần, con cua này rõ ràng có thể cứng rắn ăn một kích của hắn, chỉ rơi xuống hạ phong mà không có bị thương, đủ thấy lực phòng ngự mạnh bao nhiêu.

Đương nhiên, đây cũng là cảnh giới của hắn còn không có hoàn toàn củng cố, nếu không một kích này như thế nào cũng có thể để cho Hoàng Kim Bàng Giải bị thương.

- Cô cô cô.

Hoàng Kim Bàng Giải một cái thoáng hiện nhảy đến giữa không trung, trong mồm phun bong bóng liên tiếp, tuy nó là huyết thú vô cùng hung ác, nhưng biết chắc cái nào có thể gây, cái nào không thể gây, chỉ là trên không trung làm lấy vẻ khiêu khích.

- Nghiệt súc khá lắm, liền thu ngươi làm tọa kỵ của lão phu!

Phong Văn Thành cười ha ha, mục hiện kỳ quang, đối với Hoàng Kim Bàng Giải lần nữa trấn áp tới.

Hung thú như thế tất nhiên là cùng tu vài đạo pháp tắc, cái này mới có thể có được năng lực miễn cưỡng đối kháng hắn, nếu có thể thu phục chiếm được, như vậy ngày sau đầu hung thú này đột phá Trung Nguyên Thần mà nói, chiến lực của hắn sẽ khủng bố đến khó tưởng tượng!

XÍU...UU!, thân hình Hoàng Kim Bàng Giải lóe lên, đi tới sau lưng Lâm Lạc, hung vật này tuy linh trí còn không có khai hóa, nhưng phản ứng lại không chậm, biết rõ Lâm Lạc có đủ thực lực đến đối kháng lão đầu này.

- Hừ, còn dám phản kháng?

Phong Văn Thành một chưởng đánh ra, vô số đạo gió lạnh ngưng tụ, một mảnh sương bạch phô thiên cái địa, hướng về Lâm Lạc cùng Hoàng Kim Bàng Giải đồng thời cuốn tới.

Oanh!

Trên người Lâm Lạc ánh lửa cuốn động, một mảnh Liệt Diễm rực hồng hướng về bốn phương tám hướng bức bắn đi, lập tức liền đem thế giới băng sương biến thành biển lửa.

Đáng tiếc, nếu như trong Tử Đỉnh trấn Thủy hệ chí cao pháp tắc mà nói, như vậy hắn liền có thể nhẹ nhõm đánh tan pháp tắc của đối phương, mà không cần tốn hao lực lượng bản thân đến đón đánh.

- Làm sao có thể!

Phong Văn Thành kinh hãi, Lâm Lạc cư nhiên nhẹ nhõm liền đem công kích của hắn hóa giải như thế, chẳng phải là nói rõ thực lực của đối phương ở phía xa trên hắn sao?

Mọi người lần nữa kinh hãi không hiểu!

Trung Nguyên Thần! Gia hỏa mà tất cả mọi người tưởng rằng g ăn cơm chùa lại là Trung Nguyên Thần!

Phong Văn Thành là vừa vặn tiến vào Trung Nguyên Thần, như vậy dù Lâm Lạc đồng dạng là nhất trọng thiên, khẳng định cũng có thể áp chế Phong Văn Thành, bởi vì Phong Văn Thành thậm chí ngay cả cảnh giới cũng còn không có vững chắc xuống!

Cái này nguy rồi!

Nguyên lai tưởng rằng lão tổ tu vi đột phá, gia tộc sẽ rầm rộ, không nghĩ tới thoáng cái đập lấy miếng sắt!

Vậy phải làm sao bây giờ?

Trước mặt người ta đào góc tường, lại uy hiếp nói muốn giết người, tẩy não, thù này là kết đến sít sao, còn có thể trông cậy vào sự tình gì cũng không có phát sinh, mọi người vui vẻ nắm tay giảng hòa sao?

Thực cho rằng Trung Nguyên Thần không có tính tình sao?

- Ồ, Kim Quang thành Phong gia lúc nào rõ ràng ra hai gã Trung Nguyên Thần?

Đúng lúc này, một thanh âm buồn rười rượi vang lên, chỉ thấy hai người đột ngột xuất hiện ở phía trên Phong gia, một cái là thanh niên sắc mặt có chút tái nhợt, cái khác là trung niên nam tử khoảng bốn mươi.

Hai người này đều là Trung Nguyên Thần Nhị trọng thiên, nhưng xem trung niên nam tử kia cố ý lạc hậu một chút, tựa hồ thân phận thanh niên kia muốn cao hơn một chút.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.