Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1333: Vượt qua kiểm tra, một chiêu chết- Tiên phong tướng quân, như thế nào không chào Bổn ma vương?

Sư Ánh Tuyết bất mãn rồi.

Cách Thương căn bản không để ý tới nàng, tuy hắn tự biết không thể gây thương tổn Sư Ánh Tuyết, nhưng cảnh giới song phương chênh lệch bày ở đàng kia, tiểu nha đầu lại tổn thương được hắn sao? Đã chỉ là ngang tay, hắn lại không có thiếu nợ nhân tình gì, tại sao phải để ý tới tiểu nha đầu này?

- Đáng giận!

Sư Ánh Tuyết tức giận tới mức chu môi, nàng lớn lên xinh đẹp đáng yêu như vậy, ai không đem nàng trở thành bảo bối sủng ái?

- Các vị tiền bối!

Một gã Sơ Vị Thần đi tới, trước hướng mọi người thi lễ một cái. Bởi vì đối phương là người trong Tinh Điện, Trung Nguyên Thần ở đây cũng không dám bày cái giá đỡ gì, nhao nhao trả nửa lễ.

- Là như thế này, các vị phải thông qua khảo hạch cơ bản của bản điện, sau đó những người còn lại nhất quyết cao thấp, người thắng sau cùng có hi vọng bái chín vị điện chủ, cũng chính là chín vị Thần Vương làm đồ đệ!

- Cái gì!

- Thần Vương?

- Không phải Thượng Thiên thần sao?

Ngoại trừ Lâm Lạc cùng Cách Thương ra, mười lăm Trung Nguyên Thần khác không ai không lộ ra khiếp sợ tới cực điểm! Thần Vương! Hơn nữa còn không phải một vị, hắn con mẹ nó chín vị ah! Đây là tình huống như thế nào, thế lực nào có chín đại Thần Vương tọa trấn, không phải có thể mang tất cả toàn bộ Thần giới rồi sao?

Nhưng muốn nói dối? Không cần phải vậy ah! Thượng Thiên thần cũng đủ để chấn đến bọn hắn thành thành thật thật, vui lòng phục tùng rồi, cần gì phải lchuyển Thần Vương đến? Hơn nữa, theo như lời nói của người nọ, sau đó Thần Vương nhất định là sẽ hiện thân, gạt người có cái ý nghĩa gì?

Thực sự có Thần Vương tọa trấn?

Trời ạ, Vạn Pháp Tinh Thần điện này đến tột cùng có nội tình đáng sợ đến cỡ nào! Nếu có thể bái một vị Thần Vương làm thầy, như vậy đột phá Thượng Thiên thần tuyệt đối không là chuyện không thể nào!

Thậm chí có khả năng đạt tới Thượng Thiên thần tam trọng thiên chí cao cảnh giới, trở thành đệ nhất nhân dưới Thần Vương!

Muốn trở thành Thần Vương nhất định phải có được Chủ Thần Khí, mà Thần giới chỉ vẹn vẹn có 3000 Đại Đạo, một củ cải trắng một cái hố, cái này quá mức khó khăn rồi.

Nhưng trong lòng Lâm Lạc lại căng thẳng, cái này thổ lộ ra cơ mật có Thần Vương tọa trấn, cũng đã tuyên án Sinh Tử mọi người, hoặc là bị Tinh Điện thu nhận, hoặc là chết, tuyệt sẽ không có loại khả năng thứ ba.

- Các vị, xin mời đi theo ta!

Sơ Vị Thần ở phía trước dẫn đường, cũng không có đối với mấy vị Trung Nguyên Thần biểu hiện được quá mức cung kính, mà mọi người còn không có từ trong khiếp sợ tỉnh hồn lại, ngược lại là không có ai cho rằng Sơ Vị Thần kia có chỗ bất kính.

Trên thực tế, sau lưng người ta có thể có Thần Vương tọa trấn, dù là đối với bọn họ hung hăng càn quấy một ít lại có cái gì?

Ở Sơ Vị Thần kia dẫn đường xuống, một đoàn người tiến nhập Tinh Điện, đi tới một gian phân điện thập phần rộng lớn, trống trơn, tựa hồ không có vật gì.

- Tiếp được một chiêu của bản tọa liền vượt qua kiểm tra, nếu không, chết!

Lúc này, một thanh âm lạnh như băng vang lên, trong điện không biết lúc nào nhiều hơn một thanh niên biểu lộ âm vụ.

Thần linh thọ nguyên vô hạn, đã sớm không cách nào dùng tướng mạo đến cân nhắc tuổi cùng thực lực, thanh niên này rõ ràng là Thượng Thiên thần!

Tiếp không dưới một chiêu là chết?

Chúng Trung Nguyên Thần đều lộ ra hoảng sợ chi sắc, có mấy người có thể ngăn cản được một kích của Thượng Thiên thần? Hơn nữa, thanh niên này cũng không phải Thượng Thiên thần nhất trọng thiên, mà là Thượng Thiên thần Nhị trọng thiên!

Trong này chênh lệch thật sự quá lớn, chỉ cần đối phương toàn lực làm, có Trung Nguyên Thần nào có thể thoát chết được?

- Yên tâm, bản tọa chỉ sử dụng 1% lực lượng!

Âm vụ thanh niên nhàn nhạt nói ra.

Mọi người nghe xong, lúc này mới thoáng yên tâm, bằng không đợi bọn hắn cũng không phải là cơ duyên, mà là một hồi họa sát thân rồi!

- Ai lên trước?

Âm vụ thanh niên nhàn nhạt nói ra, trong ánh mắt hắn có một đạo sát khí mịt mờ. Tuy chỉ dùng 1% lực lượng, nhưng trong mười tám người ở đây ít nhất sẽ chết mất một nửa!

Ân, như thế nào còn có tiểu nha đầu Hư Thần cảnh? Nơi này là địa phương đùa giỡn sao?

Hắn cũng không phải người có thiện tâm gì, mà là Ác Ma giết chóc thành cuồng, dĩ nhiên đối với Sư Ánh Tuyết động sát ý.

- Tiểu cô nương, ngươi như thế nào chạy tới nơi này rồi hả?

Sau một tiếng cười to, chỉ thấy Hồng Hạ phiêu nhiên tới, mà trên lưng của hắn rõ ràng còn có một tiểu cô nương bất quá ba bốn tuổi, một thân vát tuyết trắng, khuôn mặt đáng yêu vô cùng.

- Tới gặp Tinh công chúa!

- Tiểu tỷ tỷ…

Tinh công chúa tựa như tiểu nữ hài thập phần vui mừng có một người so với nàng lớn hơn không được bao nhiêu như vậy, lập tức hướng Sư Ánh Tuyết ngọt ngào kêu lên, thập phần làm người khác ưa thích.

- Hừ, Bổn ma vương mới không cần loại tiểu bất điểm này làm thủ hạ!

Sư Ánh Tuyết ngạo kiều mà hai tay chống eo.

Tiểu cô nương này là tu vi Hư Thần cảnh! Hơn nữa, xác thực là tiểu cô nương hàng thật giá thật, không giống Sư Ánh Tuyết loại yêu quái sống hai vạn ức năm còn chưa trưởng thành, tiểu nữ kia tối đa sẽ không vượt qua bốn tuổi.

Niên kỷ như vậy tự nhiên không có khả năng tu luyện, như vậy một thân tu vi của nàng tám phần là từ trong bụng mẹ mang đi ra!

Sinh đã là thần, vậy đại khái chỉ có Thần Vương mới có thủ đoạn nghịch thiên này a!

- Hồng huynh, tiểu cô nương này cùng ngươi có sâu xa?

Âm vụ thanh niên hỏi.

- Gặp mặt một lần!

Hồng Hạ cười nói, mà tiểu cô nương trên lưng hắn đã đá lấy hai chân nhao nhao muốn xuống đất cùng Sư Ánh Tuyết chơi.

Âm vụ thanh niên cũng không có đem Hồng Hạ nói để ở trong lòng, trên thực tế một tiểu cô nương Hư Thần cảnh lại há có thể để cho hắn coi trọng! Chỉ là đã cùng Hồng Hạ gặp mặt một lần, hắn như thế nào cũng phải cho đối phương một chút mặt mũi, tiểu cô nương này là không thể giết rồi.

- Kính xin tiền bối hạ thủ lưu tình!

Bên trong một đám Trung Nguyên Thần có người đứng dậy, hướng về thanh niên âm vụ cung kính thi lễ một cái.

- Ra tay đi!

Âm vụ thanh niên lạnh lùng nói ra.

- Vâng!

Trung Nguyên Thần kia nhìn về phía trên như lão giả sáu mươi, không biết giả trang già như vậy hay là không muốn nổi bật thân phận cao thủ của hắn, chỉ là hiện tại gặp được người càng mạnh hơn nữa, hắn chỉ có phần đảo lại hô tiền bối rồi.

Hắn vận chuyển toàn lực, bỗng nhiên hét lớn một tiếng, một chưởng đánh ra, vô số đạo tím sắc thần lôi ở lòng bàn tay của hắn tạo ra, đối với âm vụ thanh niên oanh tới.

- Miễn cưỡng còn có thể xem!

Âm vụ thanh niên hừ một tiếng, rất tùy ý mà duỗi ra một ngón tay điểm hướng Trung Nguyên Thần.

Một ngón tay ấn mở, tụ Thiên Địa đại khí thế, tràn đầy uy năng vô kiên bất phá!

Bành!

Tất cả thần lôi lập tức chôn vùi, một ngón tay như trụ lớn Thiên Địa, thẳng tắp oanh đến trên người Trung Nguyên Thần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.