Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1340: Theo dõi tới (1)Nữ nhân này đánh đến tột cùng là chủ ý gì?

Cố ý muốn cho hắn và Bạch Quang Vinh Hiên trở thành oan gia đối đầu? Cái này nàng có chỗ tốt gì? Lão tử nàng là Thần Vương, còn có cái gì không thể thỏa mãn nàng! Như vậy, có lẽ đáp án rất đơn giản, nàng là một nữ nhân ác độc, thích xem đến nam nhân vì nàng mà giết chóc lẫn nhau!

Thực sự là thế này sao?

Lâm Lạc không có trực tiếp kết luận, chỉ là đối với nàng cười nhạt một tiếng, nàng đã muốn đi theo, hắn phản đối cũng vô dụng, dùng thực lực của đối phương hắn căn bản trốn không thoát.

Hai người cộng thêm một con ghẻ kí sinh xuất phát đi ra, hao tổn một chút thời gian liền tiến vào Chư Thiên Thần Quốc, sau đó một đường ngồi Truyền Tống Trận đi tới biên cảnh, lại xuyên việt qua liên tục bảy Thần Quốc, lúc này mới đi đến cảnh nội Vạn Dương Thần Quốc.

Một thế lực khuếch trương tự nhiên là tính liên tục, Tinh Điện bây giờ đang ở Vạn Dương Thần Quốc mở rộng thế lực, như vậy Thần Quốc trước đó chỉ sợ đã có thế lực Tinh Điện rồi. Mà đây chỉ là một phương hướng mà thôi, theo toàn cục đến xem, Tinh Điện ít nhất ở hai ba mươi cái Thần Quốc có ảnh hưởng!

Đây mới là chó cắn người thường không sủa!

Từ trong trí nhớ của Hoàng Phủ Thần Dật có thể hiểu rõ Tinh Điện ở tất cả đại Thần Quốc đều trải rộng ra đại lượng sinh ý, có thể nói là tài nguyên cuồn cuộn, tích lũy tài phú đủ để đối kháng bất kỳ một Thần Quốc nào!

Vạn Dương Thần Quốc là Thần Quốc mà gần đây Tinh Điện muốn đem xúc giác vươn vào, nhưng muốn đánh vào tự nhiên sẽ lọt vào thế lực bản thổ mâu thuẫn, đặc biệt là mấy trăm năm gần đây có đại lượng cao thủ từ Minh Ngục chiến trường ly khai vốn để cho nội bộ tất cả đại Thần Quốc cạnh tranh kịch liệt, hiện tại Tinh Điện còn muốn chui vào, vậy tự nhiên là càng thêm náo loạn.

Muốn nói nếu như cao thủ của Tinh Điện toàn bộ ra mà nói, vậy tự nhiên có thể tùy ý quét ngang một Thần Quốc, nhưng nếu bộc lộ ra thế lực này có thực lực đáng sợ như thế, chỉ sợ cũng sẽ trở thành đối tượng mà chư đại Thần Quốc liên thủ vây quét!

Bởi vậy, bọn hắn chỉ có thể tận khả năng dùng thủ đoạn bình thường đến giải quyết vấn đề.

Thần Vương không có Chủ Thần Khí, cho dù là đánh xuống lãnh thổ quốc gia, thống trị lại nhiều người cũng không có ý nghĩa quá lớn, không giống Thần Vương khác, có thể lợi dụng Chủ Thần Khí rút ra lực lượng toàn hệ Thần linh trong Đế Quốc, đạt tới lực lượng tăng phúc nhiều nhất gấp trăm.

- Người kia có chút là lạ!

Thời điểm bí mật, Sư Ánh Tuyết lén lút nói với Lâm Lạc.

Ngay cả tiểu nha đầu cũng cảm thấy như vậy sao?

- Vì cái gì?

Lâm Lạc thuận miệng nói.

- Nữu Nữu cũng nói không rõ, tóm lại là rất quái lạ!

Sư Ánh Tuyết lật qua lật lại cũng chỉ có một câu này.

Lâm Lạc gật gật đầu, mặc dù tiểu nha đầu nói không rõ đạo lý trong đó, nhưng ngay cả tiểu nha đầu cũng nói cổ quái, vậy Lô Khả Lam thực sự có địa phương cổ quái rồi.

Ba người tới Chúc Liệt thành, đây là một tòa chủ thành có Thượng Thiên thần tọa trấn, vị đại nhân kia tôn hiệu là Chúc Liệt Thiên Nộ, thành tựu Thượng Thiên thần sắp có 10 tỷ năm thời gian. Đúng là như thế, gần đây Chúc Liệt thành rất là náo nhiệt, Trung Nguyên Thần, Sơ Vị Thần ở dưới hắn trị hạ đều là đại lượng vọt tới, chúc mừng sinh nhật vị đại nhân này đắc đạo 10 tỷ năm.

Tinh Điện ở chỗ này mở một đổ thạch phường, nhưng sinh ý cực kỳ thảm đạm, mỗi lần vận Thần Thạch đến sẽ ở ngày hôm sau gặp gỡ cao nhân đem Thần thạch bao hàm cực phẩm Thần tinh thậm chí thần liệu, thần dược lái đi, chỉ để lại một đống phế thạch!

Mới mở mặt tiền cửa hàng vốn cũng không có khách nhân nào, mà mọi người chơi đổ thạch đều là hướng về phía phát tài mà đến, cái này khai ra đến tất cả đều là phế thạch lại có mấy người nguyện ý đến. Không có vài ngày liền trở nên có thể giăng lưới bắt chim trước cửa, người làm trong tiệm còn nhiều hơn khách nhân!

- Ngươi có kế hoạch gì?

Lô Khả Lam hướng Lâm Lạc hỏi.

Lâm Lạc nhún nhún vai:

- Ngươi đường đường là Thượng Thiên thần, chỉ cần chạy đi ra, tự nhiên vấn đề gì cũng giải quyết!

- Hừ, nếu ta có thể ra mặt, còn muốn ngươi đến làm cái gì?

Lô Khả Lam trừng mắt nhìn Lâm Lạc. Đây là tự nhiên, Thượng Thiên thần quá cường đại, một Thượng Thiên thần từ bên ngoài đến một khi lộ ra ngoài thân phận, như vậy kết quả chính là bị người mời đi ra!

Loại phương thức "mời" này không được mà nói, dĩ nhiên là sẽ nói chuyện vũ lực, Thượng Thiên thần bổn quốc làm không được, như vậy sẽ có Thần Vương sau lưng chạy đến!

Tóm lại, Thượng Thiên thần bởi vì quá mức cường đại, ngược lại đã hạn chế hành tung của bọn hắn. Đương nhiên, chỉ cần chớ đi chọc sự tình, Thần giới này to lớn vẫn là có thể cho Thượng Thiên thần tung hoành, mà Thượng Thiên thần có được lỗ đen pháp tắc dù là Thần Vương cũng dám triệt thoáng một phát!

Lâm Lạc mỉm cười, hắn cũng biết để cho Lô Khả Lam ra mặt mà nói chỉ có chỗ hỏng mà không có lợi, bất quá là vui đùa mà thôi.

Hắn nghĩ nghĩ nói:

- Qua nửa năm nữa là đại thọ Chúc Liệt Thiên Nộ thành đạo 10 tỷ năm, chúng ta có thể thừa cơ hội này đưa lên mấy khối Thần Thạch có thể khai ra cực phẩm Thần tinh, thậm chí thần liệu, một lần hành động đem tên tuổi Tinh Hà đổ thạch phường khai hỏa!

- Nói thật đơn giản, Thần Thạch chỉ có Thần Vương mới có thể nhìn thấu, chẳng lẽ còn muốn vì chút sự tình ấy mà mời nhóm điện chủ xuất mã? Vậy muốn ngươi đến làm cái gì!

Lô Khả Lam Xùy~~ cười, nhưng trong ánh mắt có khinh bỉ mãnh liệt.

- Ta cũng không có nói muốn lao động mấy vị điện chủ đại giá!

Lâm Lạc thuận miệng nói ra, nếu Lô Khả Lam biết rõ ở trước mặt nàng là hai vị "Đổ thạch đại sư" mà nói, liền sẽ không nói ra lời nói ngu xuẩn như vậy rồi.

Hắn không có ý giải thích, Lô Khả Lam này cho hắn một loại cảm giác hồi hộp nói không nên lời, có thể không cùng nàng làm nhiều tiếp xúc thì đừng làm tiếp xúc.

Thấy Lâm Lạc không chịu giải thích, Lô Khả Lam ra rất bất mãn, thúc hỏi vài câu cũng không thấy Lâm Lạc chịu thổ lộ, liền không có tiếp tục, mà hừ một tiếng sau đó xoay người rời đi.

Đã đi ra Tinh Điện, chín tòa núi lớn một mực đặt ở trên đầu Lâm Lạc tự nhiên biến mất vô tung, hắn giải trừ cấm chế để cho chư nữ bên trong Dưỡng Tâm hũ đi ra tùy tiện đi đi lại lại, cũng mang theo các nàng đi quét sạch mấy đổ thạch phường trong thành, tận chọn Thần Thạch tốt nhất mua.

Hắn cũng không có mở thạch tại chỗ, mà là mang trở về.

Mị lực cua Đổ thạch ngay ở một chữ "Đánh bạc", cái loại kinh hỉ đột nhiên tới này thậm chí sẽ vượt qua bản thân thu hoạch! Đối với Thượng Thiên thần mà nói cực phẩm Thần tinh tuy trân quý, nhưng tuyệt đối sẽ không vì vậy mà quá sợ hãi. Nhưng nếu tự tay khai ra cực phẩm Thần tinh, lại liên tiếp khai ra mấy khối, cái này là kinh hỉ lớn như thế nào?

Đáng tiếc chính là, loại vật thần liệu, thần dược này vẫn là rất khó được, tuy Lâm Lạc quét đến bảy khối cực phẩm Thần tinh, nhưng thần liệu lại nửa cây cũng không có gặp được, cũng trách không được loại vật này đi ra một kiện có thể bán giá trên trời.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.