Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1341: Theo dõi tới (2)Bất quá không có việc gì, lần này không được còn có thể lần sau tiếp tục, dù sao lễ mừng còn có nửa năm thời gian.

Bởi vì đội hình Nương tử quân quá mức khổng lồ, Lâm Lạc cũng không dám cho các nàng cùng lúc xuất hiện, nếu không hai mươi mấy đại mỹ nữ rêu rao khắp nơi, đoán chừng có thể đem tất cả sắc lang trong Chúc Liệt thành toàn bộ triệu đi ra!

Bởi vậy chúng nữ là ba bốn thay nhau đi ra, nhưng dù là như thế cũng y nguyên sẽ đưa tới mọi người vây xem, làm cho các nàng chỉ có thể bịt khăn che mặt đến giảm bớt chú ý.

Hôm nay là Đinh Đại Dung, Tô Mị cùng Hạ Mộng Như, còn tiểu nha đầu thì quấn quít lấy Phong Sở Liên, bốn người thu hồi Thần Thạch vừa mới mua được, đang muốn về Tinh Hà đổ thạch phường, một loại cảm giác cực độ bất an đột nhiên phun lên trong lòng Lâm Lạc.

Hắn không tự chủ được mà nhìn lại phía bên trái, chỉ thấy trong một gian trà lâu, bên cạnh một cái bàn đang ngồi lấy một gã thanh niên thập phần anh tuấn, người nọ đang thưởng thức trà, trên mặt lộ ra biểu lộ giống như cười mà không phải cười, nhìn chằm chằm vào ba mỹ nữ bên người Lâm Lạc.

Bạch Quang Vinh Hiên!

Người này thực sự đuổi theo hắn tới Chúc Liệt thành!

Trong ánh mắt Lâm Lạc hiện lên một đạo sát khí, thằng này tổng sẽ không chạy tới cùng hắn hỏi thăm a! Đường đường Tinh Điện Thiếu chủ, nguyên vốn cho hắn một bài học, nhưng rõ ràng lại trở thành đá đặt chân cho Lâm Lạc dương danh, nhịn được cơn tức này mới là lạ!

Nhưng không nghĩ tới chính là, hắn rõ ràng truy đến nơi này!

Ánh mắt của Bạch Quang Vinh Hiên cũng không có nhìn về phía Lâm Lạc, tựa hồ trong mắt hắn Lâm Lạc vẫn là không có ý nghĩa, căn bản không đáng coi trọng. Hắn nhìn chằm chằm vào Đinh Đại Dung tam nữ, trong ánh mắt không che dấu vẻ dâm tà chút nào, tựa hồ muốn dùng ánh mắt đem tam nữ bới ra tinh quang!

Cái thằng khốn này!

Lâm Lạc biết rõ trên cái thế giới này có rất nhiều người tự đại, bị sủng thành xấu, bởi vậy tuy hắn khó chịu Bạch Quang Vinh Hiên, nhưng sát ý cũng không phải quá mức mãnh liệt. Nhưng mà Bạch Quang Vinh Hiên rõ ràng đối với kiều thê của hắn động cách nghĩ, vậy thì chạm đến điểm mấu chốt của Lâm Lạc!

- Phu quân, người kia là ai, như thế nào ánh mắt lại để cho người buồn nôn như vậy!

Tô Mị tiến đến bên tai Lâm Lạc hỏi, thổ khí như lan, tiểu yêu nữ này luôn nghĩ biện pháp khiêu khích Lâm Lạc, chỉ là thủ đoạn của nàng so sánh hàm súc, không giống chúng nữ Triệu Ngọc Phi trực tiếp như vậy.

Lâm Lạc nhìn nàng mỉm cười:

- Chó điên mà thôi!

- Hừ!

Dùng thính lực của Bạch Quang Vinh Hiên há sẽ nghe không được Lâm Lạc thì thầm, huống hồ Lâm Lạc cũng không có tận lực hạ giọng. Nhưng hắn cũng không có ra tay, tựa hồ biết rõ mình không thể áp chế được Lâm Lạc, chỉ là ánh mắt kia trở nên càng ngày càng tà ác.

- Nếu là chó điên, vậy chúng ta cũng đi thôi, đừng bị cắn trúng một ngụm, nếu nhiễm bệnh điên sẽ không tốt!

- Đúng vậy!

Tam nữ đều cười rộ lên, Lâm Lạc đã không thích đối phương, như vậy các nàng tự nhiên là tuyệt đối ủng hộ phu quân nhà mình.

Bốn người cũng không có vội vã trở về, mà là bốn phía đi dạo, đem trọn buổi chiều đuổi mất, lúc này bọn hắn mới quay lại Tinh Hà đổ thạch phường, lúc đi vào biệt viện của Lâm Lạc, lại nghe bên trong truyền đến thanh âm. hừ hừ lả lướt

Loại thanh âm này, Lâm Lạc cùng chúng nữ là cực kỳ quen thuộc rồi.

Nhưng như thế nào sẽ ở trong biệt viện của hắn?

Bành!

Lâm Lạc một cước đá văng cửa phòng ra, cảnh tượng lọt vào trong tầm mắt để cho hắn lập tức nộ khí trùng thiên!

Cái này phảng phất biến thành thanh lâu sinh ý nóng nhất, hơn nữa còn là thanh lâu đem vách tường từng gian phòng đánh xuyên qua, ít nhất hai mươi đôi nam nữ thoát tinh quang ôm thành một đoàn, dùng đủ loại tư thế giao hợp, thậm chí còn có "hành động vĩ đại" một nam hai nữ, một nữ chọn hai nam, toàn bộ là thị trường bán thịt!

Trong đó, chỉ có một nam nhân ăn mặc chỉnh tề, nhẹ nhàng bồng bềnh mà phù ở giữa không trung, trên mặt có dáng tươi cười vô cùng tà ác, đúng là Bạch Quang Vinh Hiên.

- Các ngươi tới vừa vặn, cùng nhau chơi đùa a!

Bạch Quang Vinh Hiên hướng bốn người Lâm Lạc vẫy vẫy tay, như một chủ nhân vô cùng nhiệt tình chiêu đãi khách nhân .

Thời điểm không có người ngoài, các nàng Tô Mị điên còn hơn những nữ nhân kia, nhưng đây chẳng qua là đối với Lâm Lạc mà thôi. Tam nữ đều là lộ ra biểu lộ phẫn nộ, nếu không phải thực lực không bằng, các nàng đều muốn tiến lên hái đầu người điên kia xuống!

- Ah, còn không có ý tứ?

Bạch Quang Vinh Hiên lè lưỡi ở trên môi liếm xuống.

- Lâm Lạc, nữ nhân của ngươi rất đẹp, ta rất ưa thích!

Lâm Lạc hừ lạnh một tiếng:

- Ngươi ngại sống không kiên nhẫn mà nói, ta có thể tiễn ngươi một đoạn đường!

- Ha ha ha, chỉ bằng ngươi?

Bạch Quang Vinh Hiên cười to, mà những nam nữ trong sân kia tựa hồ ngoại trừ bản năng ra đã không có ý thức khác, mặc kệ Lâm Lạc cùng Bạch Quang Vinh Hiên nói đến sát khí bốn phía cũng không phản ứng chút nào.

- Không cần kỳ quái, ta chỉ là sợ bọn hắn chơi không hưng phấn, nên cho bọn hắn ăn chút ít xuân dược!

Lông mi Lâm Lạc nhảy lên nói:

- Bọn họ là người nào?

- Vậy thì phải hảo hảo giới thiệu một chút!

Bạch Quang Vinh Hiên đột nhiên lộ ra biểu lộ cực có hứng thú.

- Cái này đều là quý công tử, quý tiểu thư danh môn, ví dụ như vị này, là con gái Trung Nguyên Thần Mã gia, sách, trước kia vẫn là xử nữ, không nghĩ tới sau khi mở ăn mặn rõ ràng tài giỏi như vậy! Còn có vị này, nghe nói luyện cái gì Đồng Tử Công, trước khi đại thành không thể giao hoan, nhưng các ngươi xem hắn sảng khoái đến mắt sắp trắng dã!

Lâm Lạc biết rõ hắn rất điên cuồng, nhưng tuyệt nhiên không thể tưởng được sẽ điên đến loại trình độ này!

Hắn nguyên lai tưởng rằng những người này là Bạch Quang Vinh mang từ trong thanh lâu ra, không nghĩ tới đều là công tử tiểu thư có thân phận trong thành, bị Bạch Quang Vinh Hiên tưới xuân dược ở chỗ này làm loạn!

Người này căn bản chính là tên điên! Sự tình một khi cho hấp thụ ánh sáng mà nói, vậy Tinh Hà đổ thạch phường đừng nói ở chỗ này kiếm tiền, toàn bộ sẽ bị san thành bình địa!

Ánh mắt Lâm Lạc rét lạnh, Bạch Quang Vinh Hiên như vậy là nói rõ muốn để cho hắn thất bại nhiệm vụ! Nhưng vốn chỉ là ân oán cá nhân giữa hai người, nhưng bây giờ đem rất nhiều người vô tội liên lụy đến, đủ thấy người này coi trời bằng vung.

Tuy Lâm Lạc không có ý bái chút ít Thần Vương kia làm môn hạ, nhưng thân phận không tiến một bước, hắn cũng rất khó có cơ hội tiếp cận chân vạc thứ sáu, hoặc là nói thám thính đến tin tức tương quan.

Bạch Quang Vinh Hiên vỗ tay phát ra tiếng, BA~ một tiếng, những nam nữ đang điên loạn kia đột nhiên ngay ngắn chấn động thân thể, bỗng nhiên ngừng lại, sau đó các nữ nhân nhao nhao phát ra thét lên sỉ nhục, nhao nhao rút thể rời đi, tràng diện trở nên vô cùng hỗn loạn.

Dược lực trong cơ thể những người này bị Bạch Quang Vinh Hiên dùng đại năng lực xóa đi rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.