Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1343: Quốc khánh điển (2)- Cút!

Lâm Lạc nhàn nhạt nói ra.

Trên mặt Bạch Quang Vinh Hiên hiện lên vài đạo hắc khí, hắn lúc nào bị người quát tháo qua như thế? Người dám đối với hắn như vậy sớm đã tiến vào phần mộ, nhưng người trước mắt này, hắn giết không chết!

- Chỉ cần đem công pháp luyện thành! Tiểu tử này nhảy không được bao lâu!

Hiên tại trong lòng Bạch Quang Vinh Hiên nói ra, trong hai mắt hắn bay qua một đạo hàn mang đáng sợ, trên mặt lại hiện lên một vòng cười lạnh, rõ ràng không cùng Lâm Lạc đánh đập tàn nhẫn, mà là hai tay chắp sau lưng, nhẹ lướt đi.

- Phu quân, người này thực là thằng điên!

Tô Mị lòng còn sợ hãi nói.

Đinh Đại Dung cùng Hạ Mộng Như nhao nhao gật đầu, đều lòng có đồng cảm.

- Các nàng tận lực không nên ly khai Dưỡng Tâm hũ, nếu như đi ra cũng nhất định phải đi cùng ta! Người kia xác thực là thằng điên, không cách nào theo lẽ thường cân nhắc!

Lâm Lạc biểu lộ thận trọng nói.

Bạch Quang Vinh Hiên giết không chết Lâm Lạc cũng không có nghĩa là hắn sẽ sợ Lâm Lạc, nếu như có cơ hội ra tay đối với các nàng Tô Mị mà nói, tin tưởng hắn tuyệt đối sẽ không nhân từ nương tay! Mà chúng nữ là uy hiếp của Lâm Lạc, nếu có bất hạnh gì phát sinh ở trên người các nàng mà nói, Lâm Lạc không biết mình sẽ điên cuồng bao nhiêu!

Có lẽ, hắn sẽ vì báo thù mà buông tha cho giới hạn thấp nhất mà mình kiên trì, tàn sát thiên hạ trở thành ma trung chi ma! Đến lúc đó, cùng tổ tiên Lâm gia đồng dạng lọt vào vây công mà vẫn lạc!

Tô Mị tam nữ đều gật đầu, một gã Thượng Thiên Thần uy hiếp thế là thật sự, không phải các nàng có thể không coi trọng!

Chúc Liệt thành thoáng cái "mất tích" nhiều thiếu gia tiểu thư danh môn như vậy, tự nhiên đưa tới chấn động cực lớn, đặc biệt việc này còn phát sinh ở trước đại thọ 10 tỷ năm đắc đạo của Chúc Liệt Thiên Nộ đại nhân!

Việc này, thậm chí kinh động đến Chúc Liệt Thiên Nộ, nhưng tra xuống lại không có kết quả gì, mấy tháng sau, độ điều tra này đột nhiên nhỏ đi, cũng không phải nói muốn hành quân lặng lẽ không tra được, mà là đại thọ đắc đạo của Chúc Liệt Thiên Nộ sắp tới, tự nhiên phải đem đại sự đặt ở đệ nhất vị rồi.

Người đi vào Chúc Liệt thành ngày càng nhiều, ngoại trừ khách nhân đến chúc thọ ra, còn có một bộ phận người là tới làm kinh doanh, nhiều cao thủ, phú nhân tụ tập như vậy, nghĩ như thế nào cũng là một cuộc buôn bán mấu chốt, tuyệt không thể bỏ qua.

Chính là bởi vì như thế, ngay cả tần suất cử hành bán đấu giá cũng cao hơn rất nhiều, nguyên bản một tháng mới có một lần, hiện tại cách ba bốn ngày là có một hồi, hơn nữa mỗi một hồi, độ quý trọng của vật phẩm bán đấu giá đủ để vượt qua cuối năm một lần đấu giá lớn kia.

Lâm Lạc tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy, đồ đạc là nhiều, nhưng lúc này hắn cũng là Trung Nguyên Thần rồi, đồ vật có thể làm hắn xem trọng thật sự là có thể đếm được trên đầu ngón tay. Mà thực sự xem vào mắt, giá tiền này cũng đắt đến không hợp thói thường, hơn nữa còn có một người cạnh tranh cường đại… Bạch Quang Vinh Hiên.

Hắn là Tinh Điện Thiếu chủ, không biết gia sản nhiều bao nhiêui, chỉ cần Lâm Lạc ra tay, hắn sẽ chọc vào một cước, mặc kệ có đáng giá hay không, cứ xài tiền như nước, không chút đau lòng.

Để cho Lâm Lạc nhức đầu không chỉ là Bạch Quang Vinh Hiên, Lô Khả Lam đối với hắn giống như đột nhiên sinh ra hứng thú thật lớn, đối với hắn cuốn lấy, biểu hiện càng lúc càng giống một mê trai, căn bản không có tôn nghiêm của Tinh Điện công chúa mảy may.

Một cái đối với hắn quấn quít chặt lấy, một cái lại hận không thể đưa hắn bầm thây vạn đoạn, đối lập tươi sáng rõ nét!

Ở dạng nước sôi lửa bỏng này, lễ mừng Chúc Liệt Thiên Nộ đắc đạo cuối cùng đã tới.

Vị Thượng Thiên Thần này ở trong Thần Quốc tu vi tuyệt đối không phải mạnh nhất, nhưng nhân duyên lại tương đối tốt, Vạn Dương quốc có tất cả chín Thượng Thiên Thần, lần này lại có sáu vị Thượng Thiên Thần tự mình đến đây tương hạ, cho đủ Chúc Liệt Thiên Nộ mặt mũi.

Mà mặc dù Vạn Dương Thần Vương không có đích thân tới, nhưng lại lệnh thân tín đưa tới hạ lễ, đồng dạng đưa cho đãi ngộ quy cách cực cao.

Toàn bộ lễ mừng đắc đạo sẽ cử hành bảy ngày, mà như Lâm Lạc tuy đại biểu cho Tinh Hà đổ thạch phường nhưng lại không có tư cách ở vài ngày đầu tiên tới, thẳng đến thời điểm ngày thứ tư, mới đến phiên hắn tiến tràng, đưa lên hạ lễ.

Nếu ai tặng lễ vật để cho Chúc Liệt Thiên Nộ thoả mãn, vậy sẽ được vinh quang lưu lại chung yến. Nhưng nếu là thường thường xoàng xĩnh mà nói, vậy mã thí tâng bốc đập không lên, chỉ có thể xám xịt chạy đi.

Chủ yến là tiến hành ở hoa viên phủ thành chủ, khắp nơi tràn đầy mùi hoa tươi thơm lạ lùng, đây cũng không phải là mùi hương trống trơn, mà là đối với câu thông Thiên Địa có chỗ tốt, ở chỗ này tu luyện mà nói, tuyệt đối là sự tình làm chơi ăn thật!

Có thể ở chỗ này ngồi xuống, ít nhất cũng phải là tu vi cấp bậc Trung Nguyên Thần, mà Thượng Thiên Thần của Thần Quốc tuy ít đến thương cảm, nhưng số lượng Trung Nguyên Thần lại nhiều vô cùng, trăm bàn thọ tịch trong hoa viên lúc này đã đầy tám phần, chủ bàn lại chỉ vẹn vẹn có tám người, tự nhiên là bảy thân tín của Thượng Thiên Thần và Thần Vương rồi.

Lâm Lạc lấy ra bảy khối Thần Thạch sớm chuẩn bị tốt, giương giọng nói:

- Tinh Hà đổ thạch phường cung chúc đại thọ Chúc Liệt đại nhân 10 tỷ năm đắc đạo, đặc biệt đưa lên bảy khối Thần Thạch tỏ bày tâm ý!

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường đều tịch.

Sẽ yên tĩnh như vậy, cũng không phải bởi vì bị Lâm Lạc ra tay "hào phóng" hù sợ, mà là trình độ keo kiệt của tiểu tử này!

Thần Thạch tuy mang chữ thần, nhưng cái gọi là mười thạch chín không, bảy khối Thần Thạch này có thể khai ra một khối Thần tinh đến cũng là thiên đại vận khí! Khả năng lớn nhất là một khối Thần tinh cũng mở không ra.

Hơn nữa, cho dù khai ra Thần tinh thì như thế nào, sẽ là thượng phẩm Thần tinh sao? Cho dù là thượng phẩm Thần tinh cũng sẽ đặt trong mắt Thượng Thiên Thần sao! Muốn nói cực phẩm, vậy xác thực có chút phân lượng, nhưng vấn đề là vận khí có tốt như vậy hay không?

Chỉ có Thần Vương mới có thể nhìn thấu Thần Thạch, người thường chỉ có thể bằng vận khí, ngay cả cái gọi là đổ thạch đại sư cũng chỉ là bằng vào kinh nghiệm đoán, ai dám vỗ ngực nói là nắm chắc?

Hơn nữa, bảy khối Thần Thạch này bề ngoài thật sự là vô cùng thê thảm, thuộc về nhét vào ở bên trong đổ thạch phường mua một tặng một cũng sẽ không có người muốn!

Chỉ là Thạch Đầu nát như vậy rõ ràng lấy ra đưa cho Chúc Liệt Thiên Nộ làm hạ lễ, Tinh Hà đổ thạch phường này bị điên sao? Quá không hiểu chuyện rồi, cho dù bất mãn cũng không nên như vậy, thà rằng không đưa lễ vật cũng sẽ không nghiêm trọng như bậy giờ a!

Cái này không phải tự mình tìm không thoải mái sao?

Người lòng dạ thâm trầm còn có thể khắc chế biểu lộ trên mặt, như không thấy, nhưng luôn luôn có chút ít hỉ hiện ra sắc, không khỏi Xùy~~ bật cười, để cho Chúc Liệt Thiên Nộ nguyên bản biểu lộ trầm xuống càng thêm âm ám.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.