Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1344: Bảy khối Thần Thạch (1)Vị Thượng Thiên Thần này có một dáng người cao lớn, ngồi cũng cao hơn thường nhân nữa cái đầu, sau lưng khoác lên một kiện áo choàng hỏa hồng sắc, biểu lộ cực kỳ uy nghiêm. Con mắt hắn nhúc nhích hỏa diễm đỏ sậm, cũng không có lập tức phát tác đi ra, mà là phất phất tay nói:

- Vân nhi, nhận lấy lễ vật!

- Vâng, gia gia!

Một thiếu nữ áo trắng từ sau lưng Chúc Liệt Thiên Nộ đi ra, liên tục hướng Lâm Lạc đi đến, từng bước sinh tư.

Nàng cũng là mỹ nhân, nhưng giờ phút này biểu lộ trên mặt thực sự khó coi, tự nhiên là đang giận hành vi của Lâm Lạc, một hồi lễ mừng hảo hảo rõ ràng xảy ra chuyện như vậy! Nếu không phải đây là đại thọ vui mừng, nàng cũng có xúc động trực tiếp trấn giết Lâm Lạc!

Đây là tự nhiên, trước mặt mọi người phá thể diện của Chúc Liệt Thiên Nộ, cái này làm sao có thể nhịn được?

Lâm Lạc đem bảy khối Thần Thạch tính cả cái khay cùng một chỗ đưa cho thiếu nữ áo trắng, mỉm cười nói:

- Kính xin Chúc Liệt đại nhân tại chỗ mở thạch, tin tưởng dùng vận may của đại nhân, nhất định có thể khai ra bảy khối cực phẩm Thần tinh, không khí càng thêm vui mừng!

Tiểu tử này, thật đúng là gan chó bạo phát a!

Rõ ràng dám để cho Chúc Liệt Thiên Nộ ở trước mặt mọi người mở thạch, chậc chậc chậc, nếu khai ra bảy khối phế thạch, vị Thượng Thiên Thần này còn có mặt mũi nữa không? Tuy trước mắt là đại hỉ, nhưng Lâm Lạc đui mù như thế mà nói, thực coi Chúc Liệt Thiên Nộ là bùn nặn sẽ không sinh khí sao?

- Tiểu tử, ngươi có thể bảo chứng những Thần Thạch này đều có thể khai ra cực phẩm Thần tinh sao?

Trong chủ bàn, một Thượng Thiên Thần dáng người thon gầy đột nhiên lên tiếng, thanh âm bén nhọn như Kim Thạch ma sát, để cho hàm răng người có loại đau xót muốn rơi xuống!

Thọ tinh không ra tay, như vậy tự nhiên có lão hữu làm thay rồi!

Đối phương không có lập tức trở mặt, chắc hẳn là hướng về chiêu bài Tinh Điện, đây chính là thế lực ở rất nhiều Thần Quốc đều có sản nghiệp, nghe nói Thượng Thiên Thần cũng có gần 30 tên, ngay cả Thần Vương cũng không dám đơn giản đi trêu chọc, bởi vì đã đi ra Thần Quốc, Thần Vương cũng chỉ là mạnh hơn Thượng Thiên Thần mấy chục lần, bị chừng ba mươi Thượng Thiên Thần cường thế vây công mà nói, dù là có thể tận diệt đối thủ mình cũng sẽ chịu trọng thương!

Nếu không có bất đắc dĩ, ai cũng sẽ không nguyện ý cùng tồn tại như vậy trở mặt!

Bởi vậy, tên Thượng Thiên Thần kia cũng chỉ là ở trong lời nói ép buộc thoáng một phát, chỉ cần Lâm Lạc trả lời hơi có sơ sẩy, hắn có thể thừa cơ làm khó dễ, đánh Lâm Lạc cũng có thể làm cho đối phương nuốt huyết, tự nhận không may.

Muốn cam đoan mỗi khối Thần Thạch đều có thể khai ra Thần tinh, cái này đổ thạch đại sư kinh nghiệm phong phú cũng không khó làm được. Nhưng nói muốn khối khối Thần Thạch đều có thể khai ra cực phẩm Thần tinh, vậy cũng chỉ có Thần Vương mới có thể làm được rồi!

Tên Thượng Thiên Thần kia nói như thế, hiển nhiên là làm khó dễ Lâm Lạc, nhưng ai bảo hắn vô lý trước? Mặt mũi Thượng Thiên Thần là ai cũng có thể gọt sao?

Trên yến tiệc, tất cả người đều dừng ăn uống lại, muốn xem xem Lâm Lạc là ứng đối vấn đề khó khăn này như thế nào.

Lâm Lạc cười ha ha, ở dưới bảy Thượng Thiên Thần ngưng mắt nhìn không lộ ra một tia bất an, thong dong nói:

- Cái này tại hạ tự nhiên có thể cam đoan, chỉ cần có một khối Thần Thạch khai mở không ra cực phẩm Thần tinh, vậy tại hạ cam nguyện tự sát!

Hí!

Tiểu tử này sao có đại dũng khí như thế? Trước mặt mọi người nói ra lời nói này, nếu thật có một khối Thần Thạch mở không ra cực phẩm Thần tinh, đây dù là Chúc Liệt Thiên Nộ Thượng muốn tha hắn một lần cũng không được a, đây chính là cầm tôn nghiêm của song phương đánh bạc!

- Tiểu tử, ngươi có biết chuyện này không thể nói đùa hay không?

Tên Thượng Thiên Thần thon gầy kia lạnh lùng nói ra, nếu thật gây ra nhân mệnh, lại không biết Tinh Điện sẽ có bao nhiêu phản ứng, đây chính là hậu quả rất nghiêm trọng.

- Đại thọ của Chúc Liệt đại nhân, tại hạ không dám cầm mấy khối Thạch Đầu nát trêu đùa hí lộng đại nhân, tự nhiên không có nửa câu nói đùa!

Lâm Lạc chém đinh chặt sắt nói.

Đến một bước này, song phương đều là đâm lao phải theo lao rồi!

Chúc Liệt Thiên Nộ cuối cùng mở miệng nói:

- Vân nhi, đem lễ vật lấy tới!

- Vâng, gia gia!

Thiếu nữ áo trắng hung hăng trừng mắt liếc nhìn Lâm Lạc, tự nhiên là hận hắn đem lễ mừng êm đẹp khiến cho hào khí xấu hổ như thế! Nếu như Chúc Liệt Thiên Nộ thật có thể khai ra một khối cực phẩm Thần tinh ngược lại cũng may, mọi người cười ha ha, vấn đề này liền trôi qua, nhưng chỉ cần không phải Thần Vương, dưới đáy ai dám nói tất cả sẽ khai ra cực phẩm?

Cực phẩm Thần tinh là dễ khai mở như vậy sao? Nếu như trong bảy khối Thần Thạch mở không ra một khối cực phẩm Thần tinh, dù là Chúc Liệt Thiên Nộ Thượng không muốn phát tác cũng không được, mà thọ yến đổ máu, đây là dấu hiệu không tốt cỡ nào?

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường lại lần nữa đưa vào tĩnh lặng, tất cả nhập ánh mắt đều ngưng tụ ở bảy khối Thần Thạch không thu hút chút nào trước người Chúc Liệt Thiên Nộ, nếu không phải là thần thức không cách nào xuyên thấu, ai cũng sẽ cho rằng bảy khối Thạch Đầu rách rưới này chính là tùy tiện nhặt bên đường.

Bảy khối Thần Thạch xếp theo hình tam giác, dưới đáy là một khối lớn nhất, tầng thứ hai thì là ba khối nhỏ hơn, tầng thứ ba là hai khối càng nhỏ hơn, cuối cùng một khối nhỏ nhất nằm trên cùng.

Chúc Liệt Thiên Nộ duỗi ra tay phải, ở Thần Thạch trên đỉnh ra chỉ bắn mạnh, lập tức sắt sắt sắt… da ngoài Thần Thạch nhao nhao rơi xuống, một vầng sáng chói mắt lập tức tràn đi ra, hào quang thanh sắc nhu hòa lộ ra cao quý, phía dưới là tràn đầy Thất Thải Thần Quang.

- Cực… cực phẩm Thần tinh!

- Mộc thuộc tính!

- Ahhh, thật đúng là cực phẩm Thần tinh!

Ở đây người nào không phải biết hàng, mặc dù nói chưa hẳn có được qua cực phẩm Thần tinh, nhưng lại có cái nào chưa từng gặp qua? Vầng sáng tinh khiết như vậy, cũng chỉ có cực phẩm Thần tinh mới có thể phát ra!

Không ít Thần linh mộc tu đã lộ ra đỏ mắt chi sắc, nếu không phải khối Thần tinh là bày ở trước mặt Thượng Thiên Thần, tám phần đã có người xông lại đoạt rồi!

Thực sự khai ra cực phẩm Thần tinh rồi!

Nói là trùng hợp... có người tin sao?

Càng là Thần linh tu vi cao thâm lại càng không tin có loại vật trùng hợp này, hơn nữa, ai dám ở loại sự tình mất đầu này làm chuyện "trùng hợp" tỷ lệ một phần ngàn vạn?

Chẳng lẽ, thực sự đổ thạch đại sư có như thế, ngay cả cực phẩm Thần tinh cũng có thể thò ra?

Tinh Hà đổ thạch phường? Sách, ngược lại mau mau đến xem rồi!

Vẻ mặt Lâm Lạc bình tĩnh, hắn biết rõ chỉ cần sự tình hiện tại tuyên dương đi ra ngoài, Tinh Hà đổ thạch phường tất nhiên sẽ thanh danh đại chấn, dân cờ bạc là cực kỳ tin tưởng loại vật vận may này, Chúc Liệt Thiên Nộ tự tay từ khai Thần Thạch trong Tinh Hà đổ thạch phường ra cực phẩm, ai không muốn đến dính chút phúc khí?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.