Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1345: Bảy khối Thần Thạch (2)- Chúc Liệt huynh, khối Thần tinh này có thể bỏ mình yêu thích hay không?

Ở bên trong bảy Thượng Thiên Thần, lập tức có người hướng Chúc Liệt Thiên Nộ mở miệng đứng lên, hắn là Thần linh Mộc tu, khối Mộc hệ cực phẩm Thần tinh này đối với hắn mà nói tuyệt đối là giá trị liên thành.

- Hải Phong huynh đã mở miệng, bản tọa không dám không theo, ha ha!

Chúc Liệt Thiên Nộ cười đem khối Thần tinh đưa tới, hai người đều không có nói muốn cầm cái gì đến trao đổi, nhưng bọn hắn cũng biết cái này căn bản sẽ không mất.

Thượng Thiên Thần há có thể đơn giản thiếu nợ nhân tình!

Chúc Liệt Thiên Nộ nghĩ nghĩ, quyết định thu hồi Thần Thạch còn lại, bởi vì hắn tuyệt không tin bảy khối Thần Thạch này đều có thể khai ra cực phẩm Thần tinh, đã có một khối chắn miệng người, hắn cũng muốn như vậy thu cột buồm, miễn cho cùng Tinh Điện cãi nhau mà trở mặt.

Hiện tại xem ra, hắn đã lợi nhuận đủ kinh hỉ, đối với Lâm Lạc chỉ có yêu mến mà không quở trách nữa rồi.

- Chúc Liệt đại nhân, kính xin tiếp tục!

Trung Nguyên Thần duy nhất trong chủ bàn nói ra, ánh mắt đảo qua Lâm Lạc, lộ ra rất là không thích.

Dùng tu vi bản thân hắn tự nhiên không có tư cách ngồi ở trên chủ bàn, nhưng ai bảo hắn là đại biểu Vạn Dương Thần Vương đến chúc thọ, ai dám để cho hắn ngồi ở bên trong thứ tịch? Đây không phải gọt mặt Thần Vương sao?

Chúc Liệt Thiên Nộ không khỏi nhướng mày, Thượng Thiên Thần địa vị cao thượng, cho dù là Thần Vương cũng khách khí. Ngược lại là loại tiểu nhân được sủng ái này, không biết thời thế, cáo mượn oai hùm, hết lần này tới lần khác còn không thể đắc tội, vạn nhất bị hắn ở trước mặt Thần Vương bôi đen, vậy nói không chừng chết cũng không biết là chuyện gì xảy ra!

Ở trong Thần quốc lại không phải là không có phát sinh qua sự tình Thượng Thiên Thần "tạo phản", nhưng mỗi lần đều diệt, ai có tâm lý nắm chắt như vậy?

Cái mặt mũi này, không thể không cho!

Chúc Liệt Thiên Nộ cố nén lửa giận, đại biểu Thần Vương kỳ thật cũng không phải nhằm vào hắn, đại khái là bất mãn Lâm Lạc đột nhiên đi ra đoạt danh tiếng, trước đó hắn với tư cách đại biểu Thần Vương là tiêu điểm mọi người chú mục!

Một ngón tay lại điểm, sắt sắt sắt, lại một khối da đá Thần Thạch nhao nhao rớt xuống, một đạo vầng sáng hỏa hồng sắc như là tuyệt thế bảo kiếm ra khỏi vỏ, thẳng sắc thiên vũ, chiếu sáng vạn dặm!

Lại là một khối cực phẩm Thần tinh! Hỏa thuộc tính!

Hí!

Lúc này tất cả mọi người đều không bình tĩnh rồi, liên tục khai ra hai khối cực phẩm đây là cái khái niệm gì? Tiểu tử này chẳng lẽ có bối cảnh Thần Vương?

Nhưng cho dù là Thần Vương muốn xem thấu Thần Thạch cũng không phải không cần tốn nhiều sức, trăm khối ngàn khối không có việc gì, số lượng càng nhiều đừng nói Thần Vương có ăn tiêu hay không, chẳng lẽ nhàn rỗi không có chuyện gì làm hay sao?

Quái! Thật là quái!

Tất cả ánh mắt đều chăm chú nhìn vào trên người Lâm Lạc, suy đoán yêu nghiệt này bối cảnh như thế nào, rõ ràng thực có thể lấy ra cực phẩm Thần tinh!

Thanh niên áo trắng đại biểu Thần Vương kia, bộ dáng tương đối anh tuấn, nhưng lúc này trên mặt lại treo hàn ý lạnh như băng. Ánh mắt của hắn đảo qua khối Hỏa hệ cực phẩm Thần tinh nói:

- Thần Vương đại nhân dùng Hỏa chứng đạo, không biết Chúc Liệt đại nhân có thể lần nữa bỏ thứ yêu thích, đem khối Thần tinh này hiến cho Thần Vương đại nhân hay không?

Hắn con mẹ nó, đưa Vạn Dương Thần Vương ra, còn có ai có thể nói không?

Lúc này Chúc Liệt Thiên Nộ ngay cả tâm giết người cũng đã có!

Vạn Dương Thần Vương là hỏa tu, chẳng lẽ hắn không phải sao? Hơn nữa Thần Vương có Chủ Thần Khí có thể rút ra pháp tắc chí cao trong đó, tác dụng của cực phẩm Thần tinh có thể nói là cực kỳ bé nhỏ, căn bản không có ý nghĩa trọng đại!

Hơn nữa, tên đại biểu Thần Vương này cũng là hỏa tu, đến cuối cùng khối cực phẩm Thần tinh này sẽ lọt vào túi ai còn không nhất định!

Chúc Liệt Thiên Nộ há có thể không tức giận, hắn vốn đã quyết định muốn thu hồi Thần Thạch còn lại, là bị đối phương ép buộc không thể không tiếp tục mở thạch. Hiện tại ngược lại tốt, khai ra đồ vật đối với hắn là chí bảo lại muốn chắp tay để cho người!

Hiến cho Thần Vương, hắn còn có thể trông cậy vào Thần Vương ban thưởng cho mình bảo vật giá trị giống nhau sao?

Hiển nhiên không có khả năng!

Sắc mặt Chúc Liệt Thiên Nộ tái nhợt, chỉ là lúc này đây không phải nhằm vào Lâm Lạc, mà là cực kỳ hận Thần Vương đại biểu này, tên tiểu nhân Long Quân Ích!

Hắn miễn cưỡng cười cười nói:

- Thần Vương đại nhân muốn, bản tọa không dám không cho!

Nói xong, đem cực phẩm Thần tinh trong tay đưa tới, trong nội tâm có thể nói nhỏ máu.

Long Quân Ích cũng biết cử động lần này của mình là đắc tội chết một gã Thượng Thiên Thần, nhưng cực phẩm Thần tinh khó được, cực phẩm Thần tinh thích hợp mình sở tu thì càng thêm khó được! Vì tiền đồ của mình, còn đi quản Thượng Thiên thần gì uy hiếp, chỉ cần hắn ôm lấy chân Vạn Dương Thần Vương, Chúc Liệt Thiên Nộ tính toán cái gì?

Đến lúc này, Chúc Liệt Thiên Nộ cũng không có khả năng dừng tay, hắn tiếp tục mở Thần Thạch.

Sắt sắt sắt, da đá rơi xuống, lại là một đạo hào quang sáng chói bắn ra.

Rõ ràng lại là một khối cực phẩm Thần tinh, thủy thuộc tính!

Ánh mắt mọi người đều nhìn thẳng, bình thường hơn nghìn năm mới có thể chứng kiến một khối cực phẩm Thần tinh, nhưng bây giờ lại liên tục thấy được ba khối! Chẳng lẽ, đúng như Lâm Lạc nói, bảy khối Thần Thạch này đều có thể khai ra cực phẩm Thần tinh?

Ahhh, cái này cũng quá khoa trương đi!

- Chúc Liệt huynh…

Một gã Thượng Thiên thần Thủy tu hướng Chúc Liệt Thiên Nộ mở miệng, Thủy hệ Thần tinh này đối với Chúc Liệt Thiên Nộ cũng không tác dụng quá lớn, nhưng đối với Thủy tu Thần linh mà nói, chính là chí bảo!

Nếu đã đưa ra hai khối, Chúc Liệt Thiên Nộ tự nhiên cũng không có khả năng bên trọng bên khinh, cũng may đưa cho Thượng Thiên thần khác là không phải như bánh bao đánh chó có đi không về. Huống hồ, hắn tu luyện chính là Hỏa hệ đại đạo, Thủy hệ Thần tinh cho dù là cực phẩm đối với hắn cũng sẽ không có chỗ tốt gì, trừ khi hắn ý định tu luyện thêm một môn đại đạo.

Khối thứ tư, cực phẩm thổ hệ Thần tinh! Khối thứ năm, cực phẩm Kim hệ Thần tinh! Khối thứ sáu, cực phẩm Lôi hệ Thần tinh!

Tất cả mọi người đã chết lặng, bọn hắn không hoài nghi trong khối Thần Thạch thứ bảy có thể tiếp tục khai ra cực phẩm Thần tinh chút nào! Cũng chỉ có Long Quân Ích sắc mặt càng ngày càng khó coi, hắn là tiểu nhân tuyệt đối, nịnh trên lấn dưới chính là sở trường của hắn.

Chính là bởi vì ở trước mặt Thần Vương quỳ quá lâu, hắn đi ra bên ngoài càng thêm muốn cáo mượn oai hùm một phen, một chút cũng chịu không nổi người khác bỏ qua. Bị Lâm Lạc đoạt danh tiếng, hắn là hận không thể đem Lâm Lạc băm thành mảnh vỡ, ngay cả vui sướng vừa mới đạt được cực phẩm Hỏa hệ Thần tinh cũng bị ném tới một bên.

Chúc Liệt Thiên Nộ lại ra một ngón tay, điểm về phía khối Thần Thạch cuối cùng, BA~ thoáng một phát, Thần Thạch vỡ ra, da đá lạnh rung mà rơi, nhưng bên trong lại một mảnh ruột bông, không hề có vầng sáng lộ ra.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.