Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1348: Uy năng của Chủ thần khíMà đây trước kia chính là Thần thành, bên trong có rất nhiều bảo vật ngay cả Thần Vương cũng tâm động, bởi vậy cho dù là không chiếm được Chủ thần khí nhận đồng, nhưng lấy tới chút ít bảo vật cũng là không tệ.

Thật giống như bất luận cấm chế gì đều có suy yếu kỳ, phế tích Thần thành kia mỗi cách ngàn vạn năm sẽ có một lần "Kỳ an toàn" ngắn ngủi. Uy năng của Chủ thần khí vào lúc này sẽ cự kỳ suy yếu, cho người từ ngoài đến tiến vào trong đó cướp đoạt bảo vật, thậm chí cơ hội hàng phục Chủ thần khí.

Mặt ngoài Lâm Lạc rất được bảy đại Thượng Thiên Thần để mắt, nhưng hắn cũng có tự mình hiểu lấy, người ta chỉ là xem ở phân lượng bảy khối Thần Thạch kia, mà mời hắn tiến về phế tích cũng đã có thể đem nhân tình này trả sạch sẽ.

Hắn không có tư cách lại hỏi lung tung này kia, chỉ có thể lựa chọn đi hoặc là không đi.

Bảy ngày thọ yến chấm dứt, Lâm Lạc trở lại Tinh Hà đổ thạch phường, tự hỏi phải chăng muốn bỏ việc này. Chủ thần khí tuy tốt, nhưng cái gì cũng so không được bổ khuyết Tử Đỉnh, lúc này chạy tới chỗ kia tầm bảo, thấy thế nào đều là có chút lẫn lộn đầu đuôi!

Bất quá, sinh ý của Tinh Điện muốn ở chỗ này trải rộng ra cũng không phải sự tình ngày một ngày hai, cùng hắn ngồi chơi không có việc gì, còn không bằng đi vào trong đó kiếm ít chỗ tốt.

Vạn nhất thực lấy tới một kiện Chủ thần khí, đây không phải là phát đạt sao?

Bất kể là bị hắn luyện hóa, hay giao cho Phong Sở Liên đây đều là thiên đại hảo sự.

Lâm Lạc ngẫm lại, tiến vào Dưỡng Tâm hũ triệu tập chúng nữ đến cùng một chỗ, đem sự tình muốn đi thăm dò Thần Vương phế đô nói ra, quyết định lớn như vậy hắn bình thường đều nói trước cho chúng kiều thê.

- Kỳ quái, muốn nói Thượng Thiên Thần không có biện pháp thu Chủ thần khí, nhưng Thần Vương vì cái gì không thể đây?

Đinh Đại Dung rất là kỳ quái nói.

Không sai, Loạn Vũ Thần Vương cùng Vạn Dương Thần Vương chiến đấu bộc phát ở hơn hai tỷ năm trước, Vạn Dương Thần Vương ngay cả Loạn Vũ Thần Vương cũng tiêu diệt, chẳng lẽ thời gian dài như vậy còn thu thập không được một kiện Chủ thần khí không có Thần Vương?

Lui một bước mà nói, cho dù là không thu phục chiếm được, lại thế nào còn có thể để cho kiện Chủ thần khí kia tùy tiện ở trong Thần Quốc của hắn như thế?

- Cái này cũng chỉ có Nữu Nữu Ma Vương vĩ đại mới có thể trả lời.

Sư Ánh Tuyết vội vàng giơ bàn tay nhỏ bé lên, một bên không quên dùng khuôn mặt ở trên đùi Phong Sở Liên cọ vài cái.

- Nhanh ca ngợi Nữu Nữu vĩ đại thoáng một phát, nếu không Nữu Nữu sẽ quên mất!

Phong Sở Liên thò tay ở trên gương mặt của tiểu nha đầu nhéo một cái, tiểu nha đầu nhe răng nhếch miệng, lập tức trở nên thành thành thật thật, vội vàng kêu lên:

- Tỷ tỷ đại nhân bớt giận, Nữu Nữu lập tức nói!

Kỳ thật lấy năng lực hư vô của nàng hoàn toàn có thể không bị Phong Sở Liên đụng phải, nhưng nàng lại dùng loại phương thức này để làm Phong Sở Liên chú ý, thật sự quá đáng xấu hổ.

Lâm Lạc âm thầm nói ra, trước kia Phong Sở Liên căn bản lờ đi tiểu nha đầu, nhưng bây giờ tựa hồ dần dần có xu thế yêu mến tiểu nha đầu, có thể thấy được khổ tâm của tiểu nha đầu thật sự là không có uổng phí!

- Khục khục khục!

Sư Ánh Tuyết đứng dậy, vỗ vỗ bộ ngực nhỏ.

- Đầu tiên phải nói, Chủ thần khí là không có phẩm giai đẳng cấp chi phân!

- Cái này trước kia đã từng nói qua!

Chúng nữ đều cười nói.

- Nhưng các ngươi biết rõ Chủ thần khí đến tột cùng có bao nhiêu uy năng sao?

Ngữ khí của Sư Ánh Tuyết đột nhiên có chuyển hướng.

Chủ thần khí có bao nhiêu uy năng? Ai biết được, các nàng lại chưa từng gặp qua Thần Vương nào sai khiến Chủ thần khí tiến hành chiến đấu qua!

- Tiểu nha đầu, đừng thừa nước đục thả câu, nói tiếp!

Lâm Lạc ném một trái linh quả đi qua.

Sư Ánh Tuyết tiếp được, vui thích cắn một ngụm mới nói:

- Thần Vương chia làm Cửu Tinh, nhưng cho dù là Cửu Tinh Thần Vương lợi hại nhất cũng chỉ đến được độ cao của Chủ thần khí, cái kia các ngươi nói, Thần Vương nào có thể chính thức hàng phục Chủ thần khí?

Phải a, Thần Vương là Chủ thần khí chọn lựa ra, lúc này mới có thiên chi sủng đáng nói!

- Vậy tại sao sư tỷ của ngươi có thể một người đè xuống nhiều Thần Vương như vậy?

Lâm Lạc khó hiểu hỏi, muốn nói một kiện Chủ thần khí tương đương với một Cửu Tinh Thần Vương, cái kia ban đầu thời điểm ở Minh Ngục chiến trường, sư tỷ của tiểu nha đầu là quay mắt về phía hơn ngàn Thần Vương ah!

Hơn ngàn Thần Vương thì có hơn ngàn kiện Chủ thần khí, không phải tùy tiện trấn áp sao?

- Thực ngốc! Tuy Chủ thần khí rất lợi hại, thế nhưng Thần Vương có thể phát huy ra được sao!

Sư Ánh Tuyết cho Lâm Lạc một cái bạch nhãn, Đường Điềm thì không cam lòng rớt lại phía sau cũng bay qua một đạo bạch nhãn, cái này một lớn một nhỏ hợp tác càng ngày càng lộ ra ăn ý.

- Lực lượng bản thân Thần Vương cường đại đến cỡ nào, như vậy có thể phát huy ra Chủ thần khí bao nhiêu uy lực. Chủ thần khí cũng không phải nô bộc của Thần Vương, nó là vâng chịu Thiên Địa số mệnh mà sinh, bổ Tam Thiên Đại Đạo chi nguyên, làm sao chính thức thần phục Thần Vương!

Lâm Lạc không khỏi kỳ lạ quý hiếm nói:

- Nói cách khác, trừ khi đạt tới Cửu Tinh Thần Vương, nếu không Chủ thần khí ở dưới tình huống không có Thần Vương ngược lại là so với cùng Thần Vương liên thủ lợi hại hơn?

- Ha ha ha, đại phôi đản thực ngốc, quấn cả buổi như vậy mới hiểu được!

Sư Ánh Tuyết vỗ tay cười nói.

Thật đúng là kỳ quái, cái này là ví dụ điển hình của một cộng một còn nhỏ hơn một! Vốn là Chủ thần khí vô chủ là tồn tại tương đương với Cửu Tinh Thần Vương, nhưng sau khi nhận chủ lại thực lực giảm mạnh!

Ồ?

Lâm Lạc nghĩ đến Tử Đỉnh, bảo vật này trừ luyện hóa vạn vật ra, tác dụng rõ ràng nhất là phòng ngự, có thể hóa giải chín thành lực lượng! Mà chín thành lực lượng này không bởi vì thực lực của đối phương cường đại như thế nào mà có biến hóa, vẫn là nhiều như vậy!

Thế nhưng mà hóa giải chín thành lực lượng của Thần Vương cùng hóa giải chín thành lực lượng của Hư Thần có thể đánh đồng sao?

Hiển nhiên, Tử đỉnh cũng chưa từng có phát huy ra công hiệu lớn nhất, bởi vì thực lực của Lâm Lạc còn chưa đủ cường!

- Ha ha, vốn ta còn muốn để cho tiểu nha đầu chuyển ra sư tỷ đến thu Chủ thần khí kia, hiện tại xem ra là không có hi vọng!

Lâm Lạc xoa xoa tóc của Sư Ánh Tuyết.

- Đại phôi đản ngươi thật sự là đáng giận, lại muốn để cho sư tỷ tới bắt Nữu Nữu trở về! Bất quá, sư tỷ xác thực không có khả năng hàng phục được một kiện Chủ thần khí, ngươi là nói đúng rồi! Bất quá mẫu thân đại nhân…

Tiểu nha đầu đột nhiên dừng lại không nói, còn dùng bàn tay nhỏ bé ngăn miệng, giả vờ giả vịt ngáp.

- Có chút buồn ngủ!

- Chẳng lẽ mẹ của ngươi có thể trấn áp Chủ thần khí sao?

Lâm Lạc không khỏi cả kinh, mặc dù lời của tiểu nha đầu còn chưa dứt, nhưng từ trong giọng nói lộ ra ý đồ lại rất rõ ràng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.