Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1349: Thần đô (1)- Đừng nghĩ dụ Nữu Nữu nói!

Sư Ánh Tuyết đem hai tay cắm ở bên hông.

Tiểu nha đầu chăm chú mà nói, ý vẫn là rất căng, nàng tuy là tính tình trẻ con, nhưng cũng là tiểu hài tử sống hai vạn ức năm ah! Bọn người Lâm Lạc cho dù buộc lại nhân gấp một vạn lần cũng không bằng số lẻ năm của tiểu nha đầu, căn bản là so không được!

Bất kể dù nói thế nào, Lâm Lạc cũng hiểu rõ một ít sự tình, ít nhất biết rõ vì cái gì Vạn Dương Thần Vương không có lấy đi kiện Chủ thần khí kia, hoặc là bức đi, không phải hắn không muốn, mà là hắn không có thực lực này!

Hoặc là, kiện Chủ thần khí kia "thống hận" Vạn Dương Thần Vương giết chủ nhân của nó, mới cố ý ở lại đây buồn nôn vị Thần Vương kia?

Tiến vào địa phương Chủ thần khí khống chế, hệ số nguy hiểm là cao đến không hợp thói thường, một khi Chủ thần khí bão nổi, chỉ sợ sư tỷ của tiểu nha đầu cũng không kịp tới cứu! Bởi vậy, phản ứng đầu tiên của Lâm Lạc là để Dưỡng tâm hũ ở bên ngoài.

- Không được!

Chúng nữ toàn bộ phản đối.

- Đừng quên còn có gia hỏa buồn nôn kia.

Gia hỏa buồn nôn là chỉ Bạch Quang Vinh Hiên, hắn là nhìn chằm chằm vào sau lưng Lâm Lạc, nếu Lâm Lạc lưu Dưỡng tâm hũ ở bên ngoài, tỷ lệ bị Bạch Quang Vinh Hiên tìm được là tương đối lớn!

Mà tuy Dưỡng tâm hũ là Nguyên thần khí, nhưng ngăn cản được Thượng Thiên Thần sao?

Lâm Lạc không rét mà run, vội vàng bỏ đi chủ ý này.

Hoặc là, hắn cự tuyệt Chúc Liệt Thiên Nộ mời, hoặc là, hắn phải mang theo Dưỡng tâm hũ cùng một chỗ tiến vào thần tích!

- Yên tâm đi, có Nữu Nữu ở đây, nhất định sẽ bảo vệ tốt tỷ tỷ đại nhân!

Sư Ánh Tuyết đính vào trên người Phong Sở Liên nịnh nọt.

Mọi người ý kiến nhất trí, còn lại là chờ đợi ngày đi thần tích đến, bảo ngắn cũng không ngắn lắm, nhưng mà có mười một năm phải đợi. Ở trong lúc này, Lâm Lạc hơi chút chú ý sinh ý của đổ thạch phường thoáng một phát.

Có ở trên lễ mừng đại xuất danh tiếng, sinh ý của đổ thạch phường có thể nói là cực kỳ nóng nảy, thị trường thoáng cái liền mở ra. Tuy rằng có đổ thạch phường khác phái cao thủ đổ thạch ra khiêu khích, nhưng nói đến "Đổ thạch", lại có ai có thể là đối thủ của Lâm Lạc?

Ba năm sau, Tinh Hà đổ thạch phường coi như là đứng vững ở chỗ này.

Cái này để cho Lâm Lạc cao hứng, nhưng có việc mừng tự nhiên cũng sẽ có chuyện xấu, đầu tiên là Lô Khả Lam dây dưa, nữ nhân này không sai biệt lắm muốn trở thành Sư Ánh Tuyết thứ hai, chỉ là đối tượng nàng quấn là Lâm Lạc mà thôi.

Muốn Lâm Lạc nói, nữ nhân này là mê trai, để cho hắn chỉ cảm thấy không được tự nhiên, luôn tránh không kịp!

Còn bên kia, Bạch Quang Vinh Hiên cũng trở nên càng thêm điên cuồng, có mấy lần muốn cường bắt các nàng Tô Mị, mặc dù không có thực hiện được, nhưng mà lại để cho mọi người hãi hùng khiếp vía, đơn giản không dám ly khai Dưỡng tâm hũ.

Lâm Lạc hận không thể đem hắn chém thành thịt nát, nhưng người này lại láu cá đến lợi hại, căn bản không để cho Lâm Lạc có cơ hội chính diện giao phong, như là một độc xà đang âm thầm ẩn núp, chỉ là nhìn đến cơ hội sẽ xông tới cắn một ngụm!

Như thế nào Thần Vương hậu đại đều là chút ít tên điên như vậy?

Ánh mắt của Lâm Lạc nhìn hướng Sư Ánh Tuyết, tiểu nha đầu đang không hề có hình tượng gặm thịt nướng thì trả lại cho hắn một cái bạch nhãn, vừa ăn đến miệng đầy mỡ.

Nếu so sánh, Sư Ánh Tuyết vẫn là muốn bình thường nhiều hơn, chỉ là chưa trưởng thành ah!

Đi vào Chúc Liệt thành năm thứ mười, Lâm Lạc nhận được phủ thành chủ mời, bước lên hành trình tiến về thần tích. Trải qua nhiều lần Truyền Tống Trận, lần này người tiến về thần tích thám hiểm đã ở tiểu thành cách thần tích gần nhất tụ tập.

Vạn Dương Thần Quốc chín Thượng Thiên Thần tất cả đều tham dự!

Những Thượng Thiên thần này cũng không phải người cô đơn, mà là tất cả mang theo một nhóm người, nguyên nhân rất đơn giản, Chủ Thần Khí chọn chủ cũng không phải xem ai thực lực cường, mà là cái nào "thuận mắt", cũng có thể quy là "Thiên Ý" .

Bởi vậy, không quan tâm thực lực có mạnh hay không, chỉ cần là người một nhà thì mang theo, vạn nhất đạt được Chủ Thần Khí nhận đồng thì sao?

Nói thì nói như thế, nhưng cũng không thể mang quá nhiều, bằng không thì gặp được nguy hiểm cũng chiếu cố không đến. Dù sao Chủ Thần Khí vô chủ mới là nguy hiểm nhất, thậm chí ngay cả Thần Vương cũng có thể xoắn giết!

Cũng đúng là như thế, Vạn Dương Thần Vương mới không có tự mình hàng lâm, mà là phái ra đại biểu lợi ích của hắn, chín Thượng Thiên Thần dám không chiếu ứng một chút sao?

Những người này, tự nhiên có Long Quân Ích, trừ hắn ra, còn có hai nam một nữ cùng hắn đồng hành, nhưng ba người đều đối với tên nữ tử kia cung kính có thừa, nguyên lai là một đại gia tộc của Thần quốc, nhưng tựa hồ có tiếng gió nói được Vạn Dương Thần Vương coi trọng, rất có thể sẽ thu nhập hậu cung, bởi vậy địa vị tự nhiên là XIU....XÍU... XÍU...UU! nhắm lên trên tháo chạy, những mã thí tâng bốc như Long Quân Ích sao có thể không cẩn thận hầu hạ!

Nàng kia họ Kha, tên Ngọc Quyên, bởi vì dính vào Thần Vương, thật đúng là vô cùng hung hăng càn quấy, tuyệt đối không coi ai ra gì, đối với chín Thượng Thiên Thần cũng là vung tay múa chân, đã đem mình trở thành nhất quốc chi mẫu.

Lâm Lạc không khỏi âm thầm lắc đầu, Thượng Thiên thần chính là quốc gia chi trụ, ngay cả Thần Vương cũng khách khí, một phi tử bằng cái gì dám hung hăng càn quấy như thế? Hơn nữa, vị trí phi tử này còn không có ngồi lên a!

Nhưng ngồi lên thì đã có sao, hậu cung của Thần Vương có bao nhiêu? Nếu như không có Thần Vương sủng quyến, nàng lại tính toán là cái gì đó?

Lúc chứng kiến Lâm Lạc, Long Quân Ích lập tức lộ ra sát khí cười lạnh, hướng về ba người bên cạnh nói nhỏ vài câu, ba người Kha Ngọc Quyên cũng nhao nhao hướng Lâm Lạc nhìn lại, ánh mắt lộ ra không thích chi sắc, cũng không biết Long Quân Ích nói bậy Lâm Lạc cái gì.

Thái độ của bọn hắn Lâm Lạc cũng không có để ở trong lòng. Hắn căn bản không có ý định ở chỗ này an cư lạc nghiệp, như vậy bọn hắn lại hận thì như thế nào? Làm xong chuyện này, hắn không sai biệt lắm cũng có thể về Tinh Điện báo cáo kết quả công tác rồi.

Thượng Thiên thần tầm đó cũng không phải hoà hợp êm thấm, trái lại có mấy người tầm đó vẫn tồn tại tư oán, như lễ mừng Chúc Liệt Thiên Nộ thành đạo 10 tỷ năm, cũng chỉ có sáu người đến hạ đã có thể nói rõ vấn đề.

Mà tới lúc này, mỗi vị Thượng Thiên thần đều đại biểu cho lợi ích một tập đoàn. Tự nhiên là càng phân biệt rõ ràng, ngoại trừ ước định lúc gặp được nguy hiểm sẽ giúp đỡ lẫn nhau ra, bình thời là rất không có khả năng đi đến cùng một chỗ.

Chúc Liệt Thiên Nộ thân là Thượng Thiên thần, tự nhiên sẽ không thiếu thần khí kiểu ở lại, lần này hắn dẫn theo ba mươi bảy người. Không phải hậu đại là đồ tử đồ tôn của hắn, Lâm Lạc là ngoại nhân duy nhất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.