Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 136: Ly khai di tích (1)Ads - Tám viên, có lẽ đủ ta trùng kích đến Niết Âm cảnh!

Thần sắc Lâm Lạc phấn khởi, mười năm thí luyện lần này với hắn mà nói đúng là một đại cơ duyên!

- So với ngoại giới mà nói, nơi đây càng thêm an toàn, ta liền ở chỗ này tu luyện, không đem tất cả dược lực luyện hóa sẽ không đi ra!

Hắn khoanh chân ngồi xuống, lấy ra một viên Long Tiên Đan ném vào trong miệng.

Điên cuồng đột phá lần nữa bắt đầu.

Nghe Trần Kim Ngọc nói, Long Tiên Đan này hiệu quả tuy cường đại, nhưng người bình thường phải dùng một năm thời gian mới có thể đem dược lực hấp thu sạch sẽ, bởi vậy cũng không thể đạt tới trình độ nghịch thiên! Nhưng Lâm Lạc không giống bình thường, hắn có Hỗn Độn Dung Lô, không có gì không dung, không có gì không luyện, đối với hắn mà nói, Long Tiên Đan này quả thực chính là tuyệt thế Thần đan!

Tuy từ trung thừa cảnh đến đại thừa cảnh khó khăn trùng trùng điệp điệp, nhưng Lâm Lạc có dược lực khổng lồ ủng hộ, sau khi mấy lần thất bại đã đột phá Thanh Huyền thất trọng thiên, cũng không hề trệ sáp mà tiếp tục trùng kích bát trọng thiên, cửu trọng thiên!

Khi dược lực củabảy khối Long Tiên Đan bị hoàn toàn luyện hóa, Lâm Lạc đạt đến Thanh Huyền Đại viên mãn đỉnh phong!

Sau khi Thượng cổ di tích mở ra, từ ngày thứ ba bắt đầu đã có người lục tục từ trong quang môn xuất hiện.

Có người toàn thân mang thương, có người thiếu cánh tay gảy chân, càng có người xuất hiện đã là cổ thi thể! Bất quá, chỉ cần gắng gượng qua nửa tháng, những người từ trong quang môn xuất hiện kia đều không thể che hết sắc mặt vui mừng, hiển nhiên ở trong di tích được đến tuyệt đại chỗ tốt!

Rời đi càng muộn, ở trong di tích được đến chỗ tốt thì càng nhiều, Tôn gia Tôn Đông Dương là ở ngày thứ ba mươi hai ra tới, đã lấy được một kiện nhị phẩm pháp khí.

Mà Ngô gia Ngô Tử Phi thì đến thứ ba mươi bốn mới xuất hiện, tuy lấy được vẫn là một kiện nhị phẩm pháp khí, nhưng lại có chứa hỏa diễm phụ gia công kích, hiển nhiên so sánh với pháp khí của Tôn Đông Dương thì cao hơn một đoạn.

Lâm Dao Hương là người thứ ba đếm ngược rời khỏi di tích, thu hoạch của nàng tương đối dày, ngoại trừ một kiện nhị phẩm pháp khí ra, còn lấy được một lọ Xà Huyết Dịch Cốt Đan, suốt 10 khỏa!

Ngày thứ bốn mươi ba!

Quang môn lóe lên, một đạo nhân ảnh xuất hiện, là Mộ Dung Bạch!

- Hoàng nhi, ngươi… đột phá!

Mộ Dung Khải nửa mừng nửa lo, lúc này khí tức của Mộ Dung Bạch so với trước cường đại ít nhất thập bội, đã bước chân vào Thanh Huyền Cảnh!

Phải biết rằng Mộ Dung Bạch là song hệ cùng tu, cho dù ở Thanh Huyền nhất trọng thiên cũng có thể đánh bại vũ giả Thanh Huyền nhị trọng thiên đơn tu, thậm chí cùng Thanh Huyền tam trọng thiên đơn tu cũng có thể miễn cưỡng chiến một trận!

Nếu không có Lâm Lạc mà nói, Mộ Dung Bạch tuyệt đối là đệ nhất nhân trong một đời tuổi trẻ của Đại Thông quốc, song hệ cùng tu ý nghĩa cùng giai vô địch, thậm chí có thể vượt cấp khiêu chiến!

Trên mặt Mộ Dung Bạch hiện lên một vẻ kiêu ngạo nói:

- Đúng vậy, phụ hoàng, hiện tại nhi thần song hệ đều đột phá đến Thanh Huyền Cảnh, có thể chiến Thanh Huyền tam trọng thiên!

- Ha ha ha, không hổ là con trai ta!

Mộ Dung Khải cười to, thật đắc ý, cũng làm cho người tuổi trẻ tam đại gia tộc khác cúi xuống đầu lâu cao ngạo, mà người thế hệ trước thì là ánh mắt lập loè, cũng đang nghĩ tìm cơ hội vụng trộm làm thịt người này đi!

Nếu không, một khi người trẻ tuổi này đạt tới Niết Âm Cảnh mà nói, cao thủ tam đại gia tộc sẽ bị hắn một tay trấn áp!

- Ân?

Mộ Dung Bạch ở giữa sân tìm tòi một lần, chân mày cau lại.

- Tiểu tử Lâm Lạc kia chạy đi đâu rồi?

Mọi người lúc này mới nghĩ đến, còn có một người càng thêm yêu nghiệt không có xuất hiện! Bất quá, Mộ Dung Bạch cũng quá tự tin, rõ ràng nhận định mình là người cuối cùng đi ra Thượng cổ di tích, không thấy được Lâm Lạc chỉ cho là hắn đã chạy !

- Hắn còn không có đi ra!

Mộ Dung Khải sợ hãi lẫn vui mừng lập tức thu vào.

- Cái gì?

Sắc mặt Mộ Dung Bạch âm trầm xuống, hắn ở trong di tích cửu tử nhất sinh, trải qua tầng tầng lớp lớp nguy hiểm, mấy bận muốn buông tha cho, lại thủy chung cắn răng kiên trì, cuối cùng đạt được một quả linh đan, thành công đem song hệ công pháp đột phá đến Thanh Huyền Cảnh!

Lúc trước hắn ở trong tay Lâm Lạc bị tổn thất nặng, đối với hắn mà nói là một việc vô cùng nhục nhã, hôm nay tu vi đột phá, chuyện thứ nhất nghĩ đến chính là đánh bại Lâm Lạc! Không, đánh bại Lâm Lạc còn chưa đủ để thoả mãn, hắn muốn giết Lâm Lạc, xóa đi chỗ bẩn đã từng bại trong tay Lâm gia!

Đại lão Tôn, Ngô hai nhà sớm đã quyết định muốn oanh giết Lâm Lạc, mà hiện tại còn nhiều hơn một Mộ Dung Bạch! Chỉ có điều Mộ Dung gia thế lực mạnh nhất, bọn họ cũng không dám minh giết, chỉ có thể ở sau này vụng trộm đi xử lý.

Mọi người Tứ đại gia tộc không có cách nào, đều là ở trong sơn cốc ngồi xuống tu luyện, chờ đợi người cuối cùng xuất hiện, "chấm dứt" mười năm thí luyện lần này.

Nhưng mười ngày đi tới, lại vẫn không có chứng kiến Lâm Lạc xuất hiện, ngoại trừ người Lâm gia ra, những người khác là sắc mặt ngưng trọng, sát khí quá nặng !

Mọi người đều biết, ở trong di tích thời gian càng dài, lấy được chỗ tốt sẽ càng nhiều, Lâm Lạc đã hơn Mộ Dung Bạch mười ngày, cái thu hoạch này sẽ có bao nhiêu?

Nhưng không trông nom thu hoạch bao nhiêu, tiểu tử này đều không mệnh hưởng thụ! Mộ Dung, Tôn, Ngô tam gia đại lão đều là hung dữ thầm nghĩ!

Mười một ngày, mười hai ngày, mười ba ngày!

Cho đến khi ngày thứ mười bảy, quang môn lóe lên, một đạo nhân ảnh đột nhiên từ trong đó bay tán loạn mà ra!

- Ha ha, Lâm Lạc, ngươi rốt cục xuất hiện!

Mộ Dung Bạch cười lớn một tiếng, mạnh mẽ bật dậy, pháp khí Nộ Thiên Đao đã sử dụng đi ra, hướng về Lâm Lạc vừa mới xuất hiện điên cuồng chém đi.

Nộ Thiên Đao là nhị phẩm pháp khí, uy lực hoàn toàn bộc phát mà nói, có thể tăng lên cho võ giả hai tiểu cảnh giới! Tuy Mộ Dung Bạch chỉ có Thanh Huyền nhất trọng thiên, nhưng ở pháp khí gia trì cùng song hệ công pháp cùng tu chất chồng, chiến lực của hắn có thể so sánh với Thanh Huyền lục trọng thiên!

Một đao kia, dẫn động thiên địa linh khí, hội tụ lực lượng to lớn, đủ để đem võ giả bình thường vừa mới tiến vào Thanh Huyền Cảnh chém chết!

- Ngươi dám!

Lâm Đa Lộc, Lâm Sương Hoa còn có Lâm Viễn Quang đồng thời quát lên một tiếng, đều đánh ra một chưởng hướng Mộ Dung Bạch.

- Chuyện tình bọn tiểu bối, để cho bọn tiểu bối tự mình giải quyết, chẳng lẽ các vị muốn lấy lớn hiếp nhỏ sao?

Ba người của Mộ Dung gia cũng là ba Niết Âm Cảnh cao thủ đều xuất chưởng, đem ba đại lão Lâm gia ngăn chặn lại.

Lâm Đa Lộc tròng mắt muốn nứt, Lâm Lạc là hi vọng quật khởi lớn nhất của gia tộc, nếu vẫn lạc ở đây, đây tuyệt đối là gia tộc không thể thừa nhận!

Mộ Dung Bạch cuồng tiếu, Nộ Thiên Đao mang theo uy năng quét ngang hết thảy, đã chém đến trước mặt Lâm Lạc!

Lâm Lạc ra quyền!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.