Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1369: Thần vương giá lâmThượng Thiên Thần đã có năng lực uy hiếp được thống trị của thần vương, tuy trở mình cũng không sinh ra chấn động gì, nhưng số lượng càng nhiều thì khó nói! Nếu như không thu cho mình dùng thì như vậy đành phải lập tức xóa đi, tuyệt đối không cho kẻ này hiệu lực cho thần quốc khác!

Kẻ này là ai mà sao quen mắt như vậy?

- Đại nhân, ngài phải làm chủ cho thần thiếp!

Kha Tuyết Quyên khóc bay lên, tóc tai bù xù, đôi má đã sưng lên, thiếu chút nữa không nhận ra nàng là ai.

Sắc mặt Vạn Dương Thần Vương bỗng nhiên xiết chặt, vương uy mênh mông cuồn cuộn, chấn đắc bọn người sNgạo Hải Phong hốt hoảng, hắn nhíu mày, nói:

- Đây là chuyện gì?

Tuy Kha Tuyết Quyên còn chưa có tiến vào hậu cung của hắn, nhưng đã dán lên nhãn hiệu của hắn, tát nàng không phải tát vào mặt của Vạn Dương Thần Vương sao?

Nếu như không xả con tức này thì hắn không cần làm thần vương nữa!

Thần vương giận dữ, phong vân biến sắc!

Tất cả mọi người ai cũng hoảng sợ, có một loại sợ hãi không cách nào hình dung. Mặc dù nói Thượng Thiên Thần đã tiếp cận với đạo, nhưng mà chỉ kém một chút chính là trên trời dưới đất.

Dưới thần vương thì tất cả là con sâu cái kiến!

- Đại nhân, nô tì là bị hai người kia đánh, hơn nữa chủ thần khí là bị bọn họ cướp đi.

Kha Tuyết Quyên kéo cánh tay Vạn Dương Thần Vương làm nũng, lúc này dùng bộ ngực của mình cọ vào tay của đối phương, dường như đang nhắc nhở đối phương thiên phú khác của nàng.

Vạn Dương Thần Vương nhìn theo ánh mắt Kha Tuyết Quyên nhìn qua Lâm Lạc, kỳ thật nữ nhân này cho hắn cảm giác món đồ chơi mới lạ, chưa nói tới ưa thích cỡ nào, nhưng nữ nhân của thần vương là thân phận cao quý bưc nào, có thể dễ dàng tha thứ cho người ta dẫm lên đầu sao?

Tiểu tử này tuyệt đối hắn đã gặp qua rồi!

Nếu không có nghi hoặc như vậy thì Vạn Dương Thần Vương đã sớm ra tay trấn áp, hắn nhớ lại liên tục, rốt cuộc nhớ lại một màn ác mộng lúc trước! Đó là chuyện hơn một vạn năm trước đây, hắn như nhớ lại ngày mình đang tiến hành tu luyện thành thần vương, tiêu hóa lực lượng từ trong vòng tay của mình và lĩnh ngộ pháp tắc, nhưng đột nhiên có một lực lượng không cách nào tưởng tượng kéo hắn vào Minh Ngục chiến trường.

Cửu Tinh thần vương!

Nữ nhân tuyệt mỹ này xuất hiện trước mặt của hắn, nữ nhân này có nhan sắc làm tim của hắn đập thình thịch, nhưng mà lại có thể nghiền áp hắn như con kiến, đó là Cửu Tinh thần vương!

Lúc cùng xuất hiện với hắn còn có một ngàn thần vương khác cùng sáng tạo ra Minh NGục chiến trường, hắn là vương giả tuyệt thế có thể dậm chân làm thần giới rung chuyển, nhưng mà ở trước mặt Cửu Tinh thần vương thi hắn không có sức chông cự mải may.

Mà Cửu Tinh thần vương muốn bọn họ thần phục một tiểu nha đầu, tuy về sau không gặp lại nhưng vẫn lưu lại ác mộng vĩnh viễn cho hắn, vừa nghĩ tới Cửu Tinh thần vương đáng sợ thì hắn có cảm giác sợ hãi và vô lực!

Mà tiểu tử này lúc trước thực lực quá nhỏ yếu, bị hắn đảo mắt qua một lần và xem nhẹ -- đường đường thần vương cần gì phải coi trọng một nguyên thần?

Cái gì!

Nguyên thần? Lúc trước tiểu tử này tuyệt đối là một nguyên thần mà thôi, nhưng mà hiện tại hắn đã là Thượng Thiên Thần? Lúc này mới qua một vạn năm a!

Hơn nữa tiểu tử này lúc trước là vừa mới bước vào trung nguyên thần, chuyện này nói như thế nào mà không làm thần vương giật mình cơ chứ? Vạn Dương Thần Vương lập tức bị khiếp sợ tràn ngập, ngay cả cánh tay bị Kha Tuyết Quyên liên tục đong đưa cũng còn chưa tỉnh lại.

Loại tốc độ tu luyện này ai sánh bằng?

Vạn Dương Thần Vương tự nghĩ cho dù thời điểm hắn còn ở trung nguyên thần được chủ thần khí tán thành, nhưng muốn tiến vào Thượng Thiên Thần không có ngàn vạn năm tích lũy thì đừng mơ tưởng! Nhưng đối phương lại dùng một vạn năm a.

Mới một vạn năm ah!

Đây chẳng phải nói tư chất tiểu tử này còn mạnh hơn hắn ít nhất ngàn vạn lần sao?

Hiện tại Loạn Vũ Lệnh này rơi vào trong tay của hắn, dùng tư chất đáng sợ của hắn rút ra pháp tắc thần vương, ngày sau ai có thể là đối thủ của hắn đây?

Cửu Tinh thần vương!

Đợi một thời gian tiểu tử này này sẽ trở thành Cửu Tinh thần vương, hơn nữa thời gian này tuyệt đối không quá lâu!

Vạn Dương Thần Vương sát cơ nảy sinh, thân là thần vương thì hắn sợ nhất chính là một thần vương quật khởi, sợ hắn chiếm đoạt thần quốc, cũng giống như năm đó hắn công chiếm thần quốc của Loạn Vũ thần vương a!

Thừa dịp hắn chưa kịp trưởng thành mà bóp chết hắn đi!

- Tiêu diệt một thiên tài tuy đáng tiếc, nhưng ngươi phải chết!

Thần vương dù sao cũng là thần vương, tuy hắn động ý phải giết cũng không có lập tức ra tay, mà là cho Lâm Lạc thời gian phản ứng.

Lời này vừa ra khỏi miệng thì Kha Tuyết Quyên, Long Quân Ích lúc này sắc mặt mừng rỡ, bọn họ khó chịu Lâm Lạc đã thật lâu. Mà tiêu diệt Lâm Lạc thì tiểu nha đầu kia đừng mong thoát khỏi!

- Tiểu tiện nhân, đi ra cho ta!

Kha Tuyết Quyên vận chuyển thần huyết khôi phục thương thế, nàng bắt đầu không có làm như vậy tự nhiên là muốn tố cáo trước mặt Vạn Dương Thần Vương, cho thần vương làm chủ, hiện tại mục đạt được thì không cần, khẳng định phải khôi phục diện mạo xinh đẹp cho thần vương nhìn.

- Người quái dị, ngươi dám nhục mạ bản ma vương?

Sư Ánh Tuyết theo Lâm Lạc sau lưng nhảy ra, một tay chọc vào eo, tay kia thì là chỉ hướng Kha Tuyết Quyên.

- Tiểu tiện nhân, ngươi chết chắc rồi--

Kha Tuyết Quyên còn muốn tiếp tục chửi đổng xả ác khí, lại đột nhiên cảm giác sau lưng lạnh lẽo, nàng quay đầu xem xét, chỉ thấy sắc mặt Vạn Dương Thần Vương âm trầm tới đáng sợ, con mắt nhìn nàng chằm chằm như người chết.

- Đại, đại nhân!

Nàng sợ.

Vạn Dương Thần Vương quả thực giận dữ tới cực điểm, tiểu cô nương kia là ai? Đây chính là sư muội của Cửu Tinh thần Vương ah! Lúc trước Cửu Tinh thần vương chỉ vì hống tiểu cô nương này cười cười đã đem cả ngàn thần vương quỳ xuống làm hạ thần cho nàng đấy!

Đây là ác mộng của hắn!

Kha Tuyết Quyên rõ ràng dám mắng tiểu cô nương này, còn uy hiếp nói muốn nàng chết, Vạn Dương Thần Vương hoàn toàn không cách nào tưởng tượng Cửu Tinh thần vương giờ phút này hàng lâm sẽ tức giận tới mức nào.

Tuy hắn hiện tại ở Thần Quốc của mình và rút pháp tắc của chủ thần khí tu luyện, thực lực của hắn hiện giờ đã tăng lên gấp hai mươi lần, nhưng hắn hiện tại cũng chỉ là nhị tinh thần vương, cho dù có tăng lên một trăm lần cũng chỉ là tứ tinh thần vương mà thôi, không đủ nhét kẽ răng cho người ta đâu!

Tiện nhân, ỷ vào được hắn ân sủng một chút lại rước họa sát thân cho hắn sao?

Sắc mặt Vạn Dương Thần Vương âm trầm chảy ra nước, mạnh mẽ vung tay lên, tát Kha Tuyết Quyên, phốc, đại lực truyền tới làm Kha Tuyết Quyên ngay cả cơ hội kêu tham thiết cũng không có, lập tức hình thần câu diệt, hóa thành tro bụi!

Nữ nhân, Vạn Dương Thần Vương còn nhiều, rất nhiều!

Biến hóa đột nhiên này làm mọi người kinh ngạc, cũng không phải kẻ nào nghĩ tới cả! Bọn người Ngạo Hải Phong lúc này có biểu lộ như ăn con ruồi vậy, mắt lồi ra, bản thân là Thượng Thiên Thần cũng quên sạch sẽ!

Rất cổ quái, quá sức tưởng tượng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.