Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1379: Nghênh chiến thần vươngHắn đứng ở đỉnh phong đã lâu, tuyệt không ngờ một Thượng Thiên Thần đỉnh phong lại bị người ta trấn áp thảm như vậy!

Chẳng lẽ... Tên kia là thần vương?

Không, không có khả năng!

Uy thế của thần vương hoàn toàn khác, tiểu tử này mạnh thì mạnh, nhưng từ khí tức thì còn kém xa thần vương.

Tư Không Phong Hoa suy nghĩ như vậy nội tâm chấn động.

Vốn muốn đuổi giết Lâm Lạc báo thù thya cho Tư Không Hạo, đối mặt với tồn tại mạnh mẽ hơn thì bảo trụ tính mệnh mới là suy nghĩ đáng tin nhất! Tư Không Phong Hoa từ khi tiến vào Thượng Thiên Thần thì chưa từng nghĩ có ngày hôm nay

Tuy thần phục thần vương thì có hạn chế, nhưng đồng thời cũng nhận được bảo hộ, thần vương dám chạy đến thần quốc đánh giết Thượng Thiên Thần -- ngoại trừ người như Minh Hà Vương ra thì chỉ cần không phản bội thần quốc thì không có chuyện thần vương giết tới tận cửa, cũng ý nghĩa Thượng Thiên Thần có thể trọn đời không ngã!

Đây là luật thép của Thần Giới công nhận, nhưng bây giờ lại có một gia hỏa chạy tới thần quốc giết rường cột của thần vương, chuyện này nói thế nào cũng không có người tin tưởng?

Tư Không Phong Hoa càng đánh càng gian nan, tuy hắn là thần linh thổ hệ, một chưởng trấn áp như núi áp đỉnh, cả đời này không biết đè chết bao nhiêu thần linh. Nhưng mà Lâm Lạc trước mặt hắn muốn đè áp đối phương lại vô lực!

Lâm Lạc tùy ý ra quyền, đạt tới Thượng Thiên Thần thì dựa vào năm pháp tắc đỉnh cao của tử đỉnh thì hắn hiện tại ngay cả pháp tắc công kích của Thượng Thiên Thần cũng có thể dễ dàng tan rã, Tư Không Phong Hoa ứng phó thế nào thì trong mắt của hắn chỉ là trò đùa.

Nếu hắn muốn giết Tư Không Phong Hoa thì trong mười chiêu đã đánh đối phương hình thần câu diệt!

Nhưng nếu như đối phương đã thả tín hiệu cho thần vương, Lâm Lạc không sợ phiền toái, cho nên hắn muốn cùng giải quyết phiền toái này.

Hắn đang đợi thần vương xuất hiện.

Nếu như Tư Không Phong Hoa biết rõ mình có thể đau khổ chèo chống chính là Lâm Lạc đang đợi thần vương xuất hiện thì không biết biểu hiện trên mặt thế nào?

Thần vương lập quốc, chủ thần khí trấn áp, chỉ cần thần vương nguyện ý thì hắn có thể tùy ý biết rõ toàn bộ Thần Quốc, tùy ý hiểu rõ chuyện gì xảy ra. Chỉ có điều thần vương cũng không nhàm chán đi làm chuyện quay lén này, đại bộ phận phần thời gian của bọn họ là câu thông với chủ thần khí, lĩnh ngộ chí cao pháp tắc, lấy mục tiêu tiến quân cửu tinh thần vương.

Không ngờ Thượng Thiên Thần tọa hạ số một của hắn bị đánh đổ máu, đây tuyệt đối là đại sự hàng đầu.

Mà sau khi thu được thần niệm của Tư Không Phong Hoa thì Thanh Hà thần vương lập tức dùng thần thức cảm ứng, sau đó sắc mặt tái nhợt, trực tiếp xé rách không gian xuất hiện trên thành thị..

Uy áp thần vương nhộn nhạo hàng lâm, tất cả người ở đây nội tâm hoảng sợ, tràn ngập kính sợ quỳ gối xuống, cảnh giới thấp thì trực tiếp nằm rạp trên đất, không dám sinh ra tâm tư khac thường nào.

Trong nội tâm Tư Không Phong Hoa cũng lo sợ, tuy hắn là Thượng Thiên Thần đỉnh phong, cách thần vương một đường, nhưng mà một đường này chênh lệch quá khủng khiếp.

- Ân?

Ánh mắt Thanh Hà thần vương nhìn qua Lâm Lạc, ánh mắt của hắn sáng lên, bởi vì tiểu tử dám ngạo nghễ không thèm nhìn hắn!

Nhìn thấy thần vương không bái thì đây là chuyện đại bất kính, mà tiểu tử này không ngờ còn đứng cao hơn hắn, đây không phải nói rõ địa vị còn trên hắn? Tuy Thanh Hà thần vương chỉ là nhất tinh, nhưng đây chính là thần quốc của hắn, rút lực lượng của thần quốc thì lực lượng của hắn tăng lên mười lần, đã là nhị tinh thần vương, cho dù thần vương nước khác tới cũng phải khách khí một hai.

Chỉ là Thượng Thiên Thần mà dám bỏ qua hắn, lá gan qua lớn!

- Bái kiến thần vương đại nhân!

Tư Không Phong Hoa miễn cưỡng thoát ly oanh kích của Lâm Lạc, bay vọt đến dưới Thanh Hà thần vương và quỳ hành lễ.

- Miễn!

Thanh Hà thần vương không thèm nhìn Tư Không Phong Hoa, đem ánh mắt nhìn chằm chằm vào Lâm Lạc, mạnh mẽ hừ lạnh một tiếng, đánh ra một chưởng về phía Lâm Lạc.

Cùng là một trưởng trấn áp, nhưng mà đây là thần vương ra tay.

Giống như cả thần quốc phát động công kích vào mình, một cổ lực lượng bài xích hiện ra, Lâm Lạc cảm giác mình không hợp với thần quốc này, thiên địa đại đạo dường như bỏ rơi hắn.

Trách không được không có thần vương nào nguyện y chiến đấu với thần vương khác trong thần quốc của đối thủ, bởi vì không thể mượn lực lượng, ngược lại còn bị trấn áp.

Lâm Lạc thét dài một tiếng, vận chuyển pháp tắc lỗ đen, hắn lúc này cũng không e ngại sử dụng bí thuật này trước mặt mọi người, trước mặt biến thành hư vô nghênh đón Thanh Hà thần vương.

- Cái gì!

- Không có khả năng!

- Pháp tắc lỗ đen!

- Khốn khiếp!

Thần giới tự nhiên dùng thần vương vi tôn, nhưng mà có một loại tồn tại chống lại thần vương, đó chính là Thượng Thiên Thần nắm giữ pháp tắc lỗ đen!

Nhưng mà tồn tại như vậy còn thưa thớt hơn cả thần vương.

Nhưng bây giờ tại sống sờ sờ xuât hiện trước mặt của bọn họ, hơn nữa còn đang đại chiến với thần vương, thần thoại đã hiện ra.

Lần lượt giao phong, nhìn qua vô cùng kịch liệt, nhưng cũng chỉ là dư âm ảnh hưởng tỏa ra mà thôi, càng không có một điểm âm thanh, giống như đang xem phim câm!

Nhưng mà đây là đặc điểm của lỗ đen.

Thôn phệ!

Lỗ đen thôn phệ tất cả lực lượng, thậm chí lực lượng của âm thanh.

Lâm Lạc oanh phá công kích của Thanh Hà thần vương, sắc mặt Tư Không Phong Hoa tái lại.

Tư Không Phong Hoa lúc này há hốc mồm, lộ ra thần sắc tuyệt vọng.

Tiểu tử kia nắm giữ pháp tắc lỗ đen!

Nếu như Lâm Lạc trước đó muốn giết hắn, đây không phải là chuyện hai ba chiêu? Đây là tồn tại có thể chống lại thần vương đấy, giết một gã Thượng Thiên Thần có gì khó? Vì sao trước đó hắn không ra tay?

Tiểu tử này vào thời điểm hắn hy vọng nhất lại làm tuyệt vọng.

Nhân gia ngay cả thần vương cũng đối kháng được, muốn làm thịt hắn không phải chỉ vung tay là được?

Hiện tại, hắn muốn tới giết mình.

- Tốt!

Thanh Hà thần vương cũng giận dữ, Lâm Lạc lỗ đen vừa ra thì hắn cũng biết Lâm Lạc trước khi tùy thời có thể chém giết cả ngàn Tư Không Phong Hoa, nhưng mà hết lần này tới lần khác lại không làm như vậy, chuyện này không phải là giết con gà Tư Không Phong Hoa dọa con khỉ là thần vương hắn sao?

Giết Thượng Thiên Thần uy hiếp thần vương, thằng này thật sự to gan mà!

Thanh Hà thần vương làm sao không giận, hắn biết rõ dùng chiến lực bình thường chém giết một Thượng Thiên Thần nắm giữ pháp tắc lỗ đen là không có khả năng, lúc này tay phải giơ lên cao, trong tay xuất hiện một ấm nước.

Ông!

Ấm nước vừa ra thì màu lam tôn quý hiện ra chung quanh, lập tức trấn áp cả thần quốc, sau đó liên tục không ngừng đem lực lượng tất cả thủy tu của thần quốc biến thành lực lượng của Thanh Hà thần vương.

Thanh Hà thần vương uy thế tăng lên độ cao mới, nhị tinh thần vương!

Hắn đuỗi tay nắm một cái về phía Lâm Lạc, bàn tay lớn hóa thành một nhánh sông, một dòng nước xiết này có thể tiêu diệt Thượng Thiên Thần đấy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.