Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1381: Thần vương thụ đạo (1)Nếu như hắn dùng truyền tống trận, không biết Thanh Hà thần vương có nổi giận ra tay đánh nát hay không.

Thanh Hà thần vương đứng trên trời cao thật lâu không có nhúc nhích, uy áp khủng bố hiện ra, nội tâm những người ở đây hoảng sợ, sợ vị thần vương này giận chó đánh mèo.

Cũng may chỉ mấy hô hấp là Thanh Hà thần vương xé rách hư không mà đi, cả thành thị cũng khôi phục yên lặng như trước, nhưng Tư Không nhất tộc toàn bộ diệt, chuyện này lại có chấn động cực lớn.

...

Lâm Lạc cũng không biết mình ở phương nào, nhưng dưỡng tâm hũ chính là thần khí của hắn, có một tia thần thức trong đó, thời điểm lên tới Thượng Thiên Thần thì cảm ứng cũng rõ ràng hơn trước, trở thành đèn sáng chỉ đường cho hắn.

Hắn men theo phương hướng đó mà đi, tuy hắn có lực địch Thanh Hà thần vương nhưng đang ở chỗ của người ta, hắn và Thanh Hà thần vương không cừu không oán, tự nhiên không muốn quá mức chọc giận thần vương này, thẳng tới khi rời khỏi thần quốc của Thanh Hà thần vương, lúc đi tới thần quốc tiếp theo mới dùng truyền tống trận.

Đừng nhìn chạy tới hạ giới vài ngày là quay về, nhưng Thanh Hà thần quốc cách Phi Vũ Thành vô cùng xa xôi, Lâm Lạc bay dùng thời gian hai mơi năm mới về tới Phi Vũ Thành.

- Tiêu Dương!

Triệu Ngọc Phi nhìn thấy ái tử thì kích động nước mắt nhấp nhô, ôm con vào trong ngực, nhưng làm cho Sương Vô Nguyệt xấu hổ, nắm chặt góc áo không nói lời nào.

Lâm Lạc cười ha ha.

Lâm Tiêu Dương kéo tay của Sương Vô Nguyệt chào chúng nữ, gọi từng tiếng a di, sau đó thu đủ lễ gặp mặt. Tiểu tử kia đi tới bên cạnh Lâm Lạc, hắn nhìn Lâm Lạc, nói:

- Phụ thân, tại sao mới nhiều ra bốn di nương, ta còn tưởng rằng trong vạn năm qua ngươi phải tìm được gần hai mươi người đấy!

Lâm Lạc vỗ đầu của hắn một cái, tiểu tử này không ngờ dám chọc lão tử:

- Chỉ có ba thôi, đừng nói lung tung.

Hắn chỉ có Thạch Nguyệt Nha, An Vũ Chân cùng Phượng Niệm Yên.

- Cai gì, lão ba ngươi cũng quá kém rồi! Ở hạ giới ngươi lừa gạt một đống di nương, tại sao đi tới Thần Giới mị lực hạ thấp nhiều như vậy?

Lâm Tiêu Dương giả bộ kinh hãi thét lên.

- Ngươi hy vọng nhiều mấy di nương sao, không sợ mệt mỏi à?

Lâm Lạc tát đầu của hắn một cái.

- Mệt mỏi thì mệt mỏi, nhưng lễ gặp mặt cũng nhiều!

Lâm Tiêu Dương cười lên, tránh thoát một kích của Lâm Lạc.

Tiểu tử này chỉ nghĩ kiếm chỗ tốt.

Lâm Lạc lắc đầu bật cười, chuyện này xử lý xong rồi, cũng nên quay về tinh điện.

Hắn nhắm mắt suy ngẫm, nếu không có chủ thần khí cũng có thể tiến vào thần vương, khác biệt chỉ là không thành lập thần quốc mà thôi, như Minh Hà Vương dựa vào mảnh vỡ tử đỉnh mà tiên vào thần vương, mà tinh điện có tới chín thần vương, như vậy hắn có được tử đỉnh chẳng phải cũng có thể giúp ái tử và ái thê tiến vào thần vương sao?

Lâm Lạc tin tưởng chuyện này nhất định làm được.

Trước mắt hắn còn không biết làm sao, nhưng tin tưởng chín thần vương của tinh điện biết rõ, nhưng mà bọn họ nói thật với hắn hay không là vấn đề lớn.

Thần vương đã đứng ở đỉnh cao nhất của thiên địa, hắn khai ra điều kiện gì mới khiến đám thần vương kia thỏa mãn? Thần vương sẽ quan tâm cực phẩm thần tinh sao? Thần dược thần liệu có thể ngộ mà không thể cầu, hắn muốn cầm cũng không cầm ra được.

Lâm Lạc tạm thời đặt vấn đề này qua một bên, mang theo mọi người đi tinh điện.

Lâm Tiêu Dương, Sương Vô Nguyệt hiện tại cũng đang ở trong dưỡng tâm hũ. Vốn dùng tính cách Lâm Tiêu Dương thì hắn không chịu bám vào cánh chim của lão ba, nhưng tu vi của hắn là tinh đế nhất trong, chiến lực tinh đế đỉnh phong, tuy ở hạ giới là số một số hai, chạy đến Thần Giới chỉ làm con sâu cái kiến, bị người ta giẫm một cước là nát bấy.

Mà Lâm Tiêu Dương cũng không phải là người gặp được chuyện bất bình sẽ ra tay, ở thần giới đẳng cấp sâm nghiêm này đó chính là tự sát.

Bởi vậy cho dù tiểu tử này muốn đi ra ngoài thì cũng phải đột phá thần cảnh trước đã.

Mà Lâm Tiêu Dương cũng biết thực lực của mình bây giờ không đủ, huống hồ lại có thê tử rồi, cũng không thể chạy loạn như lúc trước, liền thành thành thật thật ở trong dưỡng tâm hũ dốc sức tu luyện.

Cảnh giới của hắn ở Lâm gia là số một số hai, nhưng mà bây giờ lại là tồn tại kế cuối, ngay cả Thái Lạc cũng vào thần cảnh làm cho hắn cảm thấy áp lực -- hôm nay cũng không thể không làm gì.

- Lạc ca ca --

Một âm thanh vang lên, chỉ thấy Lô Khả Lam đã nhào đầu qua, giống như nhũ yến lao vào ngực của hắn. Đại khái nàng dã nói qua chỉ cần Lâm Lạc vừa về thì phải thông tri cho nàng ngay.

Lâm Lạc vội vàng lóe lên, dùng thực lực bây giờ đối phương căn bản không có khả năng đụng vào góc áo của hắn.

Nữ nhân này khiến hắn cảm giác đặc biệt cổ quái, lúc trước cơ hồ là thiết kế bẫy rập làm hắn và Bạch Vinh Hiên kết thù, sau đó rất nhanh biểu hiện tính chất mê trai đặc biệt, chuyển biến vô cùng nhanh, làm cho hắn không cách nào cho rằng đối phương là Thượng Thiên Thần, hơn nữa còn là con của thần vương a.

-Lạc ca ca, làm gì ngươi không quan tâm tới ta, người ta nhớ ngươi muốn chết.

Lô Khả Lam nũng nịu nói ra, ỏn ẻn làm cho Lâm Lạc cảm thấy đổ mồ hôi lạnh.

Lâm Lạc miễn cưỡng tươi cười, đi nhanh vào sơn cốc.

Lô Khả Lam không bỏ qua, đi theo sau lưng của hắn, một bộ dáng này làm cho người chung quanh trợn mắt há mồm, sau đó ánh mắt nhìn qua Lâm Lạc vô cùng hâm mộ.

Đây chính là con gái của thần vương ah, trèo lên nàng là trèo lên thần vương a.

Nhưng mà nhìn thấy bộ dáng hờ hững của Lâm Lạc và thần sắc tránh còn không kịp làm cho người ta thầm kêu lợi hại, chuyện này cũng không phải ai cũng cự tuyệt được.

Lâm Lạc trở lại nơi của hắn, tiện tay đem Lô Khả Lam ném ra bên ngoài, dùng năng lực của hắn thì nàng không có khả năng phản kháng.

Mà chuyện Lâm Lạc trở thành Thượng Thiên Thần đã có người biết, cũng biết Lâm Lạc yêu nghiệt thế nào.

Đây cũng không phải là vừa tiến vào Thượng Thiên Thần ah, mà là đạt tới Thượng Thiên Thần tam trọng thiên

Bị đả kích nhất chính là Mưu Sâm Vũ, hắn vốn còn nói Lâm Lạc tại tinh điện gặp khó khăn thì tìm hắn giải quyết, có thể nhìn tu vi Lâm Lạc bây giờ còn cao hơn hắn một tiểu cảnh giới a.

Nếu như Lâm Lạc cũng không thể giải quyết thì hắn tính là cái quái gì?

Bạch Vinh Hiên lúc này cũng chuyển về tinh điện, Lâm Lạc ngày hôm nay sau không có gì bất ngờ thì sẽ gặp hắn.

Thằng này cũng không có hướng lão tử của hắn xin giúp đỡ, bởi vì cũng không có thấy thần vương giá lâm đối phó Lâm Lạc, có thể nói cuồng ngạo, cũng có thể nói là có chí khí.

Nhưng cũng không có nghĩa là Bạch Vinh Hiên sẽ buông đoạn ân oán này, ánh mắt nhìn về phía Lâm Lạc cũng không che giấu sát khí.

Nếu như không phải còn muốn từ chín đại thần vương của tinh điện moi tin tức, Lâm Lạc tuyệt đối sẽ bổ thằng này, sao có thể cho hắn nhảy nhót trước mặt, có thể tu bổ tử đỉnh, Lâm Lạc vẫn quyết định nhịn xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.