Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1387: Hợp đỉnh (1)- Ngang ——

Con rắn tên là xích hỏa nguyên xà kia không cho bọn họ nhàn rỗi, trực tiếp phát động công kích. Nơi này chính là sào huyệt của nó, dễ dàng cho người ta đi qua sao?

- Tiểu nha đầu, đừng thừa nước đục thả câu, nói xích hỏa nguyên xà là cái gì?

Lâm Lạc vừa né tránh vừa nói. Con rắn này mặc dù là nhị tinh thần vương, nhưng mà trong hoàn cảnh đặc thù thì quái vật kia lại có thể phát huy thực lực vượt qua nhị tinh thần vương a.

- Nguyên xà được gọi là bổn nguyên chi xà, là tổ tông của loài rắn, cái gọi là xích hỏa chính là thuộc tính của con rắn thối này! Ngoài ngũ hành còn có không gian, thời gian, lôi, thiên hạ có tổng cộng tám loại nguyên xà, chỉ có một đầu chết, thiên địa mới có thể dựng dục ra một con nguyên xà mới!

- Có thể đạt tới cảnh giới thần vương?

Lâm Lạc nhíu mày, dường như luật thép chỉ có chủ thần khí mới tấn giai thần vương đã bị đả đảo rồi.

- Đần quá, chủ thần khí vốn là thiên địa dựng dục, dựa vào cái gì thần thú được trời sinh đất dưỡng lại không thể đạt tới thần vương?

Sư Ánh Tuyết xoa tóc của Lâm Lạc nói ra, nàng thích nhất làm làm tóc của Lâm Lạc biến thành đuôi gà.

Lâm Lạc tưởng tượng cũng có đạo lý, tuy trước kia có một ít thuyết pháp nói là thiết luật, nhưng mà chân đỉnh thứ sáu lại có thể làm cho chín thần vương tinh điện lĩnh ngộ thời gian cho đạo mà tấn giai, như vậy trong thiên địa nhiều hơn mấy thần vương thì có gì lạ?

- Vượt qua!

Chín đại thần vương đều hét lớn.

Bọn họ liên thủ xuất kích không ngừng oanh kích xích hỏa nguyên xà, thời gian pháp tắc lưu chuyển, làm cho tôc độ xích hỏa nguyên xà giảm đi thật lớn.

Nhưng mà trong hoàn cảnh hỏa diễm, hỏa diễm pháp tắc mới thật sự là bá chủ, bảy loại pháp tắc khác đều bị suy yếu, vô duyên vô cớ yếu đi ba phần, cho dù là chín người liên thủ cũng chỉ miễn cưỡng duy trì xu thế ngang tay.

Hơn nữa xích hỏa nguyên xà lớn như vậy,chống đỡ căn bản không tốt đâu.

Nơi này tương đương vơi thần quốc của xích hỏa nguyên Xà, chỉ có thần vương thông qua thần khi rút lực lượng mới là đối thủ, mà xích hỏa nguyên xà lại tùy ý điều động hỏa pháp tắc, khác biệt tăng lên gấp hai ba lần.

Nhưng chính hai ba lần này mới đáng sợ, ép tới chín người chỉ có thể chống đỡ.

May mắn mọi người chỉ muốn vượt qua, cũng không phải muốn đánh chết xích hỏa nguyên xà, độ khó giảm đi nhiều lần.

Xích hỏa nguyên xà tuy là thần vương cảnh, nhưng cũng không có bao hàm dục xuất ra thần trí, mà là tỉnh tỉnh mê mê, chỉ có ý thức bảo hộ mà thôi, muốn tiêu diệt những người xâm nhập.

- Không cần kỳ quái, con rắn thối này còn chưa trưởng thành! Thiên địa dưng dục kỳ vật, một khi trưởng thành là tồn tại cửu tinh thần vương, khi đó mới có thể khai hóa linh trí!

Sư Ánh Tuyết giải thích.

Lâm Lạc cười cười, nói:

- Vậy ngươi là quái vật gì?

- Oa nha nha, bé gái vĩ đại này làm sao phải so với con rắn thối?

Sư Ánh Tuyết liên tục vỗ đầu Lâm Lạc.

Không có linh trí là không có khả năng câu thông, đàm phán gì đó. Lâm Lạc cũng gia nhập chiến đoàn, hắn đã sớm mở lỗ đen, một đường đi tới thôn phệ không ít lực lượng, vừa ra tay đã có thực lực nhị tinh thần vương..

Đây là cực hạn thân thể hắn có thể hấp thu được.

Bành! Bành! Bành! Bành!

Nham thạch nóng chảy rung chuyển dữ dội, mười người liên thủ đối kháng xích hỏa nguyên xà. Bởi vì mục đích chiến đấu chưa bao giờ là giết hoặc đánh bại xích hỏa nguyên xà, mười người thay nhau oanh kích nham thạc ở gần đó, vây quanh thân xích hỏa nguyên xà.

cấp bậc chiến đấu của bọn họ không thể có sơ sẩy, nếu như không có người tranh thủ cho bọn họ tìm khe hở, chỉ thời gian oanh phá thạch bích cũng đủ làm xích hỏa nguyên xà giày vò bọn họ rồi.

Bởi vậy bọn họ giúp nhau kiềm chế đối phương, cũng đối kháng chính diện với xích hỏa nguyên xà.

Thần thú trời sinh chỉ có bản năng tiêu diệt kẻ xâm nhập vào sào huyệt của nó, cũng không có để trong lòng chiến đấu như thế nào, không ngừng phát ra tiếng rống giận dữ, quấy nham thạch bắn lên tung tóe.

Đãi mười người toàn bộ đi qua bên khác của con rắn, chín đại thần vương cơ hồ đồng thời quát:

- Rút lui!

Lúc này gia tốc lui ra sau, vừa ngăn cản xích hỏa nguyên xà tấn công điên cuồng, mười người rất nhanh đã đi khoảng cách thật dài.

Xích hỏa nguyên xà thấy bọn họ tiến vào sâu trong hang sào huyệt của nó, lập tức lộ ra điên cuồng phẫn nộ, gào thét liên tục.

Một đuổi theo chạy, trọn vẹn tiếp qua hai giờ mới vượt qua được lãnh địa của xích hỏa nguyên xà. Đại gia hỏa đáng sợ kia xâm nhập vào lòng người, nó cảm thấy rời khỏi sào huyệt quá lâu, cuối cùng dừng lại, nhìn qua mọi người một lúc rồi quay người rời đi.

Nó xác thực cũng không đuổi theo, bởi vì đến nơi này là điểm cuối của dung nham đỏ sậm, mà nó cũng không thể dùng sức một mình ngăn cản chín thần vương liên thủ!

Linh trí không khai mở và ngu xuẩn là hai chuyện khác nhau, so với việc tôn nghiêm và mặt mũi hiển nhiên tính mạng trọng yếu hơn.

Mọi người cũng không có dừng lại, mà là tiếp tục đi xuống sâu hơn, tiến vào một khi vực không có gì.

Giống như một mảnh tinh không, mênh mông cuồn cuộn khôn cùng, thậm chí còn có ánh sao chói lọi. Mà trong tinh không ngẫu nhiên có cát bui bay qua, trong đó bao hàm từng đạo thời gian chi lực, cẩn thận xem xét thì có thể thấy được đây là mạt tinh hahcj mà Hoàng Phủ Thần Dật tế ra!

Bọn họ hơi dừng lại, chiến đấu hơn hai ngày nên bị dung nham nóng chảy cấp công kích của thần vương xâm nhập, cho dù là bọn người Dung Vũ Trạch cũng vô cùng mệt nhọc. Hôm nay thoát ly hiểm địa, tự nhiên phải khôi phục trạng thái tốt nhất.

Chỉ có Lâm Lạc không cần điều chỉnh, hắn vận chuyển pháp tắc lỗ đen không có tiêu hao bao nhiêu sức lực, nhưng mà thân thể chứa động lực lượng hơn xa cảnh giới rất khó chịu, hơi chút nghỉ ngơi là không tệ.

Một ngày một đêm sau, mỗi người đều khôi phục tới trạng thái tốt nhất, nhưng bọn họ vẫn không có đi tới.

- Kiện chí bảo kia ở nơi này, nhưng ở nơi nào thì chúng ta cũng không biết, chỉ có thể chờ đợi nó liên hệ!

Một gã thần vương nói ra.

Lâm Lạc hai mắt nhắm lại, tử đỉnh trong thức hải rung nhẹ, một cổ chấn động không gian từ sâu trong hang truyền ra..

Ông!

Không lâu sau một hồi chấn động truyền tới, tử đỉnh lập tức sôi trào trong thức hải, phóng xuất một tia tín hiệu hân hoa, khát vọng vô cùng.

- Ta biết rõ!

Thân hình Lâm Lạc khẽ động, sau đó bay về một hướng.

Chín đại thần vương hai mặt nhìn nhau, dùng cấp bậc thân vương của bọn họ không cảm ứng được gì, Lâm Lạc còn có thể có thần thức nhạy cảm hơn bọn họ sao? Nhưng nhìn thấy bộ dáng tự tin của Lâm Lạc, dường như không phải đang nói láo, bọn họ bán tín bán nghi, nhao nhao theo sau.

Trên đường đi Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết đều thể hiện ra nét thần dị, làm cho bọn họ coi trọng, nếu không một màn này phát sinh lúc vừa xuất phát, chín đại thần vương đoán chừng sẽ tức giận trong lòng..

Tử đỉnh trong thức hải chấn động mạnh mẽ, làm cho Lâm Lạc sinh ra cảm giác khát vọng, không thể chờ đợi được muốn tìm chân đỉnh thứ sáu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.