Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1389: Phản bội- Chúng ta liên thủ còn không thu thập hắn sao?

Những thần vương này kinh ngạc, sát khí nổi lên và phát động công kích qua Lâm Lạc lần nữa. Đã kết thù thì đương nhiên không có khả năng hạ thủ lưu tình, nếu không dùng thiên tư yêu nghiệt của Lâm Lạc thì ngày sau tiến vào thân vương sẽ khủng bố thế nào?

Tự nhiên phải bóp chết mối họa này trong trứng nước.

Một hồi kịch chiến nổ ra.

Lâm Lạc vừa đánh vừa lui, tuy hắn hóa thân lỗ đen có thể thôn phệ tất cả, nhưng xác thực tu vi của hắn chỉ là Thượng Thiên Thần mà thôi, không thể thừa nhận quá nhiều lực công kích, mà thực lực chỉ miễn cưỡng đạt tới nhị tinh thần vương. Bởi vậy hắn phải cân đối lực lượng thôn phệ hấp thu vào.

Một ngày, hai ngày, ba ngày...

Tám tên thần vương truy kích Lâm Lạc ba ngày thì đột nhiên Lâm Lạc dừng lại.

Tử đỉnh đã hoàn thành dung hợp chân thứ sáu rồi.

Tế ra!

Một đạo tử khí cuồn cuộn nổi lên, khí tức bá đạo vương trung chi vương lập tức làm đám thần vương không thể động đậy.

Bành bành bành bành...

Lúc này đám thần vương lại tiếp tục công kích lần nữa, Lâm Lạc liên tục đánh ra tám quyền, tấm thần vương như rơm rạ bị hắn đánh như rơm rác bay đi.

Tử đỉnh có thể suy yếu chín thành lực lượng công kích, mà bát đại thần vương đánh vào người Lâm Lạc không được một thành, làm sao có thể là đối thủ của Lâm Lạc?

Tám người liên thủ cũng lâm vào hạ phong!

Ánh mắt tám người này lập tức nóng lên, kiện chí bảo này có năng lực mạnh như vậy làm sao mà không tham lam cho được. Nhưng trong nội tâm suy nghĩ nhưng đối mặt là chuyện khác.

Đừng nói tám người bọn họ liên thủ, cho dù có thêm Dung Vũ Trạch thì tối đa cũng chỉ ngang bằng với Lâm Lạc mà thôi.

Vậy còn chơi thế nào?

Lâm Lạc thét dài một tiếng, hắn phản công ác liệt, tế ra tử đỉnh chính là vì hắn thôn phệ lực lượng không được cân đối, hắn sợ thân thể sụp đổ.

- Đáng giận!

- Trước lui lại!

- Ngày sau ta tiêu hóa được pháp tắc sẽ tính sổ sau!

- Cướp lấy thần khí!

Tám người kia nhao nhao quay đầu hóa thành lưu quang biến mất tại chỗ.

Lâm Lạc cũng không có truy kích, tuy hiện tại hắn chiếm thượng phong, nhưng cũng chỉ có thể phòng ngự và phản công một chút mà thôi, cũng không thể làm gì được nhị tinh thần vương.

Một đánh một còn miễn cưỡng có hy vọng.

nhưng mà đối phương cho hắn cơ hội solo sao? Tuy bây giờ còn có Dung Vũ Trạch không nhúng tay vào, nhưng mà thấy sinh mệnh của huynh đệ mình lâm nguy hắn sẽ trơ mắt nhìn sao?

Muốn báo thù cũng không vội trong nhất thời!

Hắn lúc này nghĩ tới di bảo của Hỏa Vân thần vương.

Dùng thực lực của hắn lúc này thì cho dù Hỏa Vân thần vương cũng như Minh Hà Vương giả bộ chết cũng không có khả năng làm gì được hắn cả-- đang êm đẹp ai lại đi giả chết cơ chứ.

Thân hình Lâm Lạc lập tức bay đi.

Hắn theo đường cũ quay về thì đương nhiên phải đại chiến với xích hỏa nguyên xà một phen, trong chiến đấu hắn dùng tử đỉnh ngăn cản công kích của xích hỏa nguyên xà cho nên dễ dàng rời đi, hắn đi ra băng nguyên, dùng không gian thuấn di vượt qua ức vạn dặm.

Tuy thần giới to lớn nhưng Lâm Lạc lúc này hoàn toàn không có cảm thấy khó đi như lúc mới tới thần giới nữa, hắn tìm tới Cửu U Thần Quốc.

Chỉ cần có thần tinh thì kỳ thật muốn xuyên qua một thần quốc chỉ vài năm, mà thần giới có ba ngàn chủ thần khí, thần vương nắm giữ chủ thần khí cũng hơn ngàn mà thôi, nói cách khác cả thần giới cũng chỉ có hơn ngàn thần quốc, vượt qua đám thần quốc cũng chỉ mấy trăm.

Lâm Lạc bắt đầu đi lên một lữ trình dài, hắn nghe ngóng người khác một chút, Cửu U Thần Quốc này nhiêu năm qua vẫn bình tĩnh.

Nhưng mà trong thời gian dài hành tẩu thần giới lâu như vậy cũng có vài đại sự diễn ra.

Trước tiên Lâm Tiêu Dương đột phá thần cảnh, đây là chuyện Lâm Lạc cao hứng nhất, đứa con này của hắn có tư thât tuyệt hảo, chỉ là hoàn cảnh ở hạ giới quá kém nên bị người ta vượt qua, hiện tại có chỗ tu luyện tốt thì hắn tăng lên thật nhanh.

Mà Lâm Lạc trong thời gian dài như vậy cũng chưa có nắm được áo nghĩa thời gian pháp tắc.

Sau khi hắn tiến vào thần cảnh có liên hệ với tử đỉnh thì tử đỉnh càng quan hệ mật thiết với hắn. Chỉ cần cảnh giới hắn tăng lên thì sáu pháp tắc của tử đỉnh cũng tăng lên độ cao tương ứng.

Nước chảy thành sông tự nhiên xảy ra, cho nên Lâm Lạc hoàn toàn không có cảm nhận được thống khổ chết đi sống lại như người khác khi lĩnh ngộ pháp tắc. Trong mắt hắn tử đỉnh có sáu chữ cấm chính là thứ tốt nhất giúp hắn lĩnh ngộ pháp tắc.

Mà hắn thấy thời gian pháp tắc cũng vô cùng hữu dụng với hắn.

Ngược dòng tìm hiểu thì Lâm Lạc cũng không để trong lòng, hắn nhìn trúng là là thời gian gia tốc trên phạm vi nhỏ, dùng tăng tốc độ chạy nhanh hơn.

Trước kia hắn sợ hãi có quá nhiều kiều thê thì chuyện sủng hạnh người này vắng vẻ người khác. Nhưng hiện tại không sợ rồi, thời gian gia tốc làm cho hắn ở với kiều thê này mấy người nhưng trong mắt người khác chỉ là hai hô hấp mà thôi.

Đối với thần linh có tuổi thọ vô hạn thì thời gian gia tốc này không có ảnh hưởng tiêu cực gì cả.

Cuối cùng thì có tin tức chấn động cả thần giới xuất hiện.

Tên cường giả thần bí kia đã làm thịt một tên thần vương!

Thứ hai thần vương vẫn lạc.

Chẳng bao lâu sau thần vương cao cao tại thượng cũng không khác gì thần linh bình thường chêt đi, trong hai ngàn năm có tới hai tên thần vương đã chết!

Bởi vậy cả Thần Giới càng ngày càng kinh ngạc và sợ hãi tên cường giả thần bí kia, đám thần vương sợ hãi kế tiếp sẽ là người nào trong bọn họ.

Nếu như nói Thiết Quân thần vương và tên cường giả kia có ân oán cá nhân, vậy tên thần vương kế tiếp cách bảy tám thần quốc là thế nào?

Vì cái gì?

Tất cả mọi người muốn biết vì sau tên sát thần này lại giết thần vương mà không chiếm lĩnh thần quốc là có ý gì?

Lâm Lạc cũng khó hiểu như mọi người, tại sao tên kia lại giết hai tên thần vương trong thời gian ngắn mà không có chiếm thần quốc.

Đây là một bản án không có manh mối, cũng không có người nào dám đi truy tìm hung thủ -- ngay cả tâần vương cũng chết thì ai ngu đi làm chim đầu đàn?

Lâm Lạc tiếp tục chạy thêm báy tám trăm năm thì có tin tức chấn động diễn ra-- Bách Sương thần vương, Huyết Nộ thần vương vẫn lạc.

Bách Sương Thần Quốc cùng Huyết Nộ Thần Quốc là hai thần quốc liền nhau, cũng là hai thần quốc có huyết cừu nhiều thế hệ, hai thần vương này không bao lâu sau đều chết đi.

Lại là bị tên cường giả thần bí đánh chết.

Lần này tất cả thần vương đều ngồi không yên, nhao nhao buông bỏ mối thù truyền kiếp với nhau và bắt đầu tìm kiếm cách giải quyết. Bọn họ đấu với nhau nhiều năm như vậy cũng vì muốn chiếm thêm đất, gia tăng thực lực của bản thân mình, nhưng mà bây giờ tính mạng cũng không có thì chiếm nhiều đất hơn có làm gì?

Lâm Lạc hơi nghe ngóng một chút thì biết Bách Sương thần vương là thủy tu, mà Huyết Nộ thần vương lại tu luyện pháp tắc kim hệ, chuyện này làm hắn suy nghĩ có phải tên cường giả này sẽ săn giết thần vương kim hệ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.