Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1398: Đuổi tớiLão tử của Nhạc Tân Bạch tổng cộng có bốn con trai, mà con nhỏ nhất này cũng là không có tiền đồ nhất !

Đừng tưởng rằng Thượng Thiên Thần liền nhất định có thể đào tạo ra đời sau cấp bậc Trung Nguyên Thần, giống như trong bốn con trai của Nhạc Phong Vân, chỉ có con thứ hai, mấy vạn trước mới vừa đột phá Trung Nguyên Thần Tam Trọng Thiên, có thể nói là tiền đồ vô lượng !

Mà ba con trai cũng chỉ có Sơ Vị Thần đỉnh phong, chậm chạp không có thể lướt qua cánh cửa này!

Cho dù là Thượng Thiên Thần cũng không phải có tài nguyên vô tận, toàn bộ tập trung lại chỉ có thể để cho một người tinh tiến, như vậy tự nhiên chỉ biết lựa chọn nhi tử có tư chất ưu tú nhất.

Vì vậy trừ con thứ hai ra, ba con trai khác chẳng qua là có thân phận nhi tử của Thượng Thiên Thần. Cũng chỉ có thể đi làm ác bá, một đường tu luyện so với gia tộc Trung Nguyên Thần bình thường mạnh hơn một chút xíu.

Trung Nguyên Thần kia tên là Trương Tri Tuyên, là gia thần Nhạc gia. Nhưng làm người ở ánh mắt bén nhọn, ai sẽ theo một Thiếu chủ không có tiền đồ? Trương Tri Tuyên chính là thủ hạ đắc lực của Nhạc gia nhị thiếu gia, lần này là bởi vì Nhạc Tân Bạch khổ khổ cầu khẩn, Nhạc gia nhị thiếu gia mới để cho hắn tới đây giúp một tay .

Vì vậy, mặc dù hắn ở ngoài mặt đối với Nhạc Tân Bạch cung kính, trên thực tế cũng là tràn đầy không đáng .

Dĩ nhiên loại không đáng này chỉ có thể đặt ở đáy lòng, chủ tớ khác biệt, Nhạc Tân Bạch phế vật hơn nữa cũng là Nhạc gia thiếu gia !

Trương Tri Tuyên kéo hai tay, ánh mắt ở trên thân thể động nhân của Mã Cẩn Huyên đảo qua. Trong ánh mắt có một tia tham lam, nhưng nếu bị Nhạc Tân Bạch chọn trúng, hắn tự nhiên cũng chỉ có tư cách ở trong lòng âm thầm chảy nước miếng.

Thật ra thì mỹ nữ giống như Mã Cẩn Huyên như vậy cũng không phải là không tìm được, nhưng có thể có loại sắc đẹp này, hơn nữa còn là Trung Nguyên Thần, vậy thì có thể đếm được trên đầu ngón tay. Chơi nữ nhân như vậy tự nhiên sẽ có một loại thỏa mãn cực lớn, đều là ra ra vào vào, chơi một nữ nhân thân phận cao quý cùng chơi một nữ nhân hạ tiện hoàn toàn chính là hai loại tâm tình .

- Thúc thủ chịu trói, tránh cho ăn thống khổ.

Trương Tri Tuyên tràn đầy phong phạm cao thủ, cho dù là ăn không được miếng thịt thiên nga này, ở trước mặt đối phương ra dáng, làm bộ như không thèm để ý.

Nếu như không có Lâm Lạc ở trong Sơn Cốc, lựa chọn duy nhất của Mã Cẩn Huyên chính là quay đầu bỏ chạy, buông tha cho cơ nghiệp nơi này đi chỗ khác đông sơn tái khởi. Nàng là nữ nhân rất có dã tâm, tuyệt không cam lòng nhổng cái mông lên cho nam nhân đùa bỡn!

Nhưng đã có vị Thượng Thiên Thần kia trấn giữ, đừng nói Nhạc Tân Bạch chẳng qua chính là Tứ thiếu gia, dù là lão tử của hắn tới Mã Cẩn Huyên cũng không sợ, dĩ nhiên nếu Nhạc Phong Vân tới, Lâm Lạc có thể thay nàng ra mặt hay không còn là một chuyện.

Bây giờ sao, Mã Cẩn Huyên tin tưởng Lâm Lạc tuyệt đối sẽ không ngồi yên không lý đến.

Mặc dù chung sống không có mấy ngày, nhưng Mã Cẩn Huyên đã thăm dò được cá tính Lâm Lạc trọng tình trọng nghĩa, mình bình thường đối với hắn rất cung kính, gặp phải nguy hiểm Lâm Lạc nhất định sẽ giúp nàng một tay!

- Mau rời đi, nơi này không hoan nghênh các ngươi.

Mã Cẩn Huyên lạnh lùng nói, trong lạnh lùng mang theo quyến rũ, để cho người ta càng muốn đem nàng đè ở dưới người, nhìn nàng lộ ra biểu lộ thực cốt tuyệt mỹ.

- Tri Tuyên, nhanh bắt lại nàng một chút!

Nhạc Tân Bạch không nhịn được nói, mặc dù hắn chơi qua không ít mỹ nữ, nhưng loại cấp số như Trung Nguyên Thần này thật đúng là không có chơi qua, khó trách hắn không quản xa vạn dặm đuổi theo tới đây .

Trong lòng Trương Tri Tuyên không vui, nhưng ai bảo hắn là thuộc hạ của người, bị một Sơ Vị Thần quát ra lệnh cũng chỉ có nghe theo, lúc này một tay lộ ra, hướng Mã Cẩn Huyên trấn áp qua.

Hưu hưu hưu, vô số đạo thần lôi màu tím cổn động, hắn là thần linh tu luyện lôi hệ pháp tắc, ở cùng cảnh giới so với Thần linh tu luyện ngũ hành pháp tắc chiến lực cao hơn một đoạn, bàn tay đi trong, Thần Lôi không ngừng ở trên không trung chợt lóe , thanh thế vô cùng kinh khủng.

Mã Cẩn Huyên kiều xích một tiếng, thân hình chớp động, vừa tránh né chiêu, vừa không quên đánh trả.

Thân thể mềm mại nhún nhảy, dáng người của nàng tự nhiên thi triển hết, đặc biệt là hai luồng ngực tròn xoe, giống như con thỏ nhỏ vui sướng, tựa hồ muốn rách áo ra, đừng nói Trương Tri Tuyên, Nhạc Tân Bạch thấy nóng mắt, dù là Lâm Lạc cũng thưởng tâm duyệt mục.

- Sách, có muốn bắt yêu tinh này hay không?

Đinh Đại Dung bu lại, đôi môi đỏ mọng, trong con ngươi mang theo một tia chế nhạo, còn có chút ghen tuông.

Lâm Lạc vẫn không trả lời, Thạch Nguyệt Nha đã đối với nàng trợn mắt, ở trong tâm tư đơn thuần của nàng, không hiểu tại sao những nữ nhân ghê tởm này muốn cùng nàng tranh đoạt Lâm Lạc, cái này rõ ràng chỉ có nàng cùng Lâm Lạc mới có cùng một nhịp động .

- Các ngươi những yêu tinh này cùng nhau đem ta làm thịt, ta đâu còn có tinh lực như vậy!

Lâm Lạc than thở nói, nơi này căn bản là nữ nhân của hắn, hắn cũng không cần có kiêng kỵ cái gì.

Các nàng Tô Mị đều cười duyên lên , bất quá Triệu Ngọc Phi lập tức nói.

- Trước kia quả thật như thế, nhưng ngươi bây giờ nắm giữ thời gian pháp tắc, dù cho ngươi một vạn kiều thê, ngươi cũng có bó lớn thời gian có thể cưng chìu. Như thế nào, nếu là tâm ngứa, ta sẽ không ngại.

- Đúng vậy, nhìn trúng người ta hãy nói đi, chúng ta không ngại.

Chúng nữ mỗi một người đều nói như vậy, tựa hồ không thèm để ý chút nào.

Nhưng Lâm Lạc tin tưởng các nàng mới là ngu ngốc.

Mặc dù thời gian pháp tắc có thể để cho mỗi kiều thê đều giống như có thể một mực cùng hắn, nhưng giống như dù sao cũng là giống như, nữ nhân nào có thể thật không ăn giấm chua? Lâm Lạc có thể bảo đảm, chỉ cần hắn gật đầu, buổi tối trên đùi chắc là phải bị những nữ nhân này vặn xanh một khối tím một khối .

Vì vậy, hắn dĩ nhiên là cắn chặc hàm răng, kiên quyết không nhìn các nàng hoa ngôn xảo ngữ, hơn nữa, mặc dù hắn rất thưởng thức mị thái của Mã Cẩn Huyên, nhưng trên đời này mỹ nữ như vậy rất nhiều !

Thưởng thức cùng chiếm làm của riêng là hai chuyện, giống như thấy một đóa hoa tươi xinh đẹp cũng không phải là phải hái xuống.

Mã Cẩn Huyên giống như một mỹ nhân ngư, trên không trung tận tình triển lộ ra dáng người xinh đẹp động lòng người của nàng, nhưng cảnh giới chênh lệch đặt ở kia, mặc dù Trương Tri Tuyên quả thật bởi vì nàng yêu mị mà chỉ có thể phát huy ra bảy tám phần thực lực, như cũ đủ để trấn áp nàng .

- Ha ha ha, tiểu mỹ nhân, hôm nay bản thiếu gia nhất định phải làm chết ngươi.

Nhạc Tân Bạch không nhịn được nói .

- Phu quân, nhanh đánh lật hắn một chút, miệng người này thật tiện.

Chúng nữ đều là hướng Lâm Lạc nói .

- Hơn nữa anh hùng cứu mỹ nhân, buổi tối người ta sẽ lấy thân báo đáp.

Tô Mị cười trêu nói .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.