Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 140: Thanh danh vang dộiTrong nội tâm Mộ Dung Khải biệt khuất muốn thổ huyết! Con của hắn chết ở trong tay Lâm Lạc, bây giờ còn muốn đem nữ nhân đưa cho Lâm Lạc "chà đạp", làm Hoàng Đế như hắn, coi như là uất ức chưa từng có ai !

Nhưng này là kim khoa ngọc ngôn của Lão tổ gia tộc, hắn ngoại trừ run sợ tuân lệnh ra, căn bản không có tư cách cự tuyệt.

. . .

Lâm Lạc đột nhiên tấn giai Niết Âm Cảnh, cũng cường thế chém giết hai Niết Âm Cảnh đại lão, trong khoảng thời gian ngắn chấn động tất cả thế lực lớn nhỏ Liên thành!

Cái chiến tích này tuy kinh người, nhưng để cho người khủng bố nhất vẫn là tuổi của Lâm Lạc!

Mười tám tuổi Niết Âm Cảnh cường giả!

Cái này đặt ở gia tộc nào cũng là tồn tại cấp bậc đại lão, mà tốc độ tinh tiến của Lâm Lạc nhanh chóng như thế, nói không chừng hai năm nữa sẽ trở thành Lão tổ !

Chỉ cần Lâm Lạc bất tử, như vậy người trẻ tuổi này sẽ có được tiền đồ vô cùng quang minh!

Trong khoảng thời gian ngắn, khách đến Lâm gia như nước thủy triều, tất cả gia tộc lớn nhỏ đều đưa tới lễ vật dày nặng, cung chúc Lâm Lạc đột phá Niết Âm Cảnh. Tuy có thể giao hảo Lâm Lạc hay không là một chuyện khác, nhưng thử nghiệm thoáng cái tổng không có chỗ xấu.

Bên trong Lâm gia cũng gió nổi mây phun, ngay cả Lão tổ cũng bị kinh động xuất quan, cùng Lâm Lạc gặp mặt nói chuyện rất nhiều, lập tức tuyên bố Lâm Lạc là vị Trưởng lão thứ chín của Lâm gia!

Mà chuyện tình phát sanh kế tiếp càng làm cho người trố mắt, Ngô gia, Tôn gia, Mộ Dung gia giống như đều đã quên đại thù cùng Lâm Lạc, đều sai người đến thăm làm mối, muốn cùng Lâm Lạc kết thân!

Tam gia này ra tay, tự nhiên là Liên thành tam mỹ ngoại trừ Lâm Dao Hương ra, sau khi tin tức truyền ra, không biết làm cho nhiều ít nam nhân đỏ mắt đến chết!

Nhưng Lâm Lạc lại một mực cự tuyệt!

Thứ nhất hắn chuyên tâm võ đạo, thứ hai cho dù hắn muốn tìm thê tử, cũng phải là cấp bậc như Nam Nhược Hoa, nhìn Minh Nguyệt trên bầu trời rồi, ánh mắt của hắn tự nhiên cũng cao hơn một đoạn, bọn người Mộ Dung Tiêm Tiêm mỹ là mỹ lệ, lại thiếu một loại khí chất, căn bản không cách nào làm cho hắn động tâm!

Mấy ngày nay, hắn một mực ở trong phòng luyện chế pháp khí.

Tuy hắn vẫn là lính mới trong nghề, nhưng ai bảo trong nạp linh giới nhiều tài liệu a, ở dưới hắn tận tình tiêu xài, cuối cùng cũng luyện chế ra năm pháp khí.

Trong đó một kiện vũ khí, là một cự phủ, hai kiện là phòng ngự, đều là miếng hộ tâm, còn có hai kiện là không gian pháp khí, bị hắn làm thành ngoại hình giới chỉ.

Kỳ thật không gian pháp khí ở chế tác cũng không khó khăn hơn các pháp khí khác, nhưng mà tài liệu yêu cầu lại dị thường trân quý, dùng tích lũy trong nạp linh giới cũng chỉ đủ Lâm Lạc làm ra hai kiện mà thôi.

Hơn nữa, trong không gian mỗi cái giới chỉ bất quá là một trượng.

Không gian pháp khí không gian càng lớn, phải cần tài liệu tự nhiên cũng càng nhiều, pháp trận cũng càng nhiều. So với Tử Đỉnh trước mắt gần trăm trượng không gian, hai cái giới chỉ này căn bản không vào mắt Lâm Lạc!

Hắn tính toán đem một không gian giới chỉ đưa cho Lâm Đa Lộc, dù sao lão nhân đối với hắn thật tình không tệ. Mà cự phủ kia cùng một mặt miếng hộ tâm thì đưa cho Lâm Hải Nguyên, đây là "Người một nhà" chính thức của hắn, miếng hộ tâm thứ hai cùng không gian giới chỉ thì muốn giao cho Lâm Hải Nguyên mang về Bạch Dương trấn cho Lâm Hành Nam.

Lâm Hành Nam đã có một thanh Sương Long Thương, thêm một miếng hộ tâm mà nói, dưới Thanh Huyền cơ bản không có người có thể giết được hắn. Hắn vốn muốn đem nạp linh giới đưa ra ngoài, nhưng ngẫm lại mình cũng cần che dấu Tử Đỉnh đồng dạng có tác dụng Không Gian Dung Khí!

Dù sao, hắn hiện tại ở Đại Thông quốc tuy có thể đi ngang, nhưng thiên hạ to lớn, tồn tại cường đại hơn Niết Âm Cảnh chỗ nào cũng có, nếu biết rõ giá trị của Tử Đỉnh, cam đoan ngay cả Thích Biến Cảnh cường giả cũng sẽ không để ý thể diện đến “thăm” hắn!

Hiện tại Lâm Lạc là Lâm gia Cửu Trưởng lão, muốn gặp Lâm Đa Lộc tự nhiên đơn giản, không cần giống như trước còn phải tầng tầng về phía trên thông báo, hắn trực tiếp đi tới chỗ ở của Lâm Đa Lộc.

- Ân, ngươi tiểu tử này không đi tu luyện, như thế nào chạy đến chỗ lão phu?

Lâm Đa Lộc không khỏi thập phần cảm khái, trước kia Lâm Lạc trong mắt hắn cũng chỉ là người tuổi trẻ tương đối có tiềm lực, nhưng bây giờ đối phương chẳng những có thể cùng hắn bình khởi bình tọa, thậm chí có thực lực đánh chết hắn!

Lâm Lạc mỉm cười, đem một mai không gian giới chỉ đi ra, đưa về phía Lâm Đa Lộc:

- Đây là một chút thành ý của vãn bối, mời Lục Trưởng lão nhận lấy!

Lâm Đa Lộc không khỏi âm thầm gật đầu, Lâm Lạc cũng không có bởi vì thực lực tăng lên mà trở nên tự cao tự đại, cũng chỉ có tâm tính như vậy mới có thể để cho hắn kiên quyết tiến thủ, liên tục đi lên võ đạo đỉnh phong!

Hắn tiếp nhận giới chỉ, cười nói:

- Lão phu đã lớn đến từng này tuổi rồi, còn là lần đầu tiên đeo nhẫn … ân! Không gian pháp khí!

Lâm Đa Lộc mặt đầy kinh hãi!

Phải biết rằng không gian pháp khí thật là vật trân quý nhất trên đời, cũng không phải nói uy lực như thế nào, mà là ít, thật là ít ỏi! Cho dù Thần quốc thế gia cũng chưa chắc có vài món không gian pháp khí!

Nhưng Lâm Lạc đưa chính là một kiện không gian pháp khí, nhìn bộ dáng tùy ý của hắn, giống như đưa ra ngoài không phải là không gian pháp khí, mà là vật phẩm khắp nơi đều có.

- Tiểu tử này không đem lão phu hù chết thì không chịu bỏ qua sao!

Lâm Đa Lộc tự nhận là đối với Lâm Lạc thần kỳ đã có năng lực miễn dịch không bình thường, nhưng lúc này đây lại bị hung hăng kinh đến một bả!

Hắn mặt mũi tràn đầy không bõ, thở dài nói:

- Thứ này quá quý trọng, lão phu không dám nhận!

Lâm Lạc nhoẻn miệng cười:

- Lục Trưởng lão, đây là tự mình luyện chế, có thể nói quý trọng hay sao!

- Chính ngươi làm?

Lâm Đa Lộc thiếu chút nữa một ngụm đem đầu lưỡi cắn xuống! Hắn nhìn kỹ, xác thực, chiếc nhẫn kia làm công thật sự là không được tốt lắm, miễn cưỡng có thể xem như cái vòng tròn!

- Ở trong Thượng cổ di tích được đến một quyển luyện khí, trên tay có chút tài liệu, liền làm đi ra!

Lâm Lạc tùy ý nói ra.

Lâm Đa Lộc triệt để hết chỗ nói rồi.

Tiểu tử này chẳng những tu vi tiến cảnh so với yêu nghiệt còn yêu nghiệt, còn biết luyện đan, hiện tại lại luyện khí ! Lâm Đa Lộc ngoại trừ khiếp sợ vẫn là khiếp sợ, hơn nửa ngày không có thể nói được lời nào.

- Đã như vậy, lão phu xấu hổ nhận lấy a!

Không gian pháp khí ai không muốn, Lâm Đa Lộc vẫn không thể nào địch nổi hấp dẫn, trong nội tâm càng đối với Lâm Lạc tràn đầy cảm kích, người trẻ tuổi này quả nhiên là có ân tất báo!

Lâm Lạc gật gật đầu, cùng Lâm Đa Lộc nói chuyện phiếm vài câu, hắn mới đứng dậy rời đi, đi ngoại viện tìm Lâm Hải Nguyên. Đã hơn hai tháng, Lâm Hải Nguyên sớm là từ Bạch Dương trấn trở lại a!

Hắn vừa xuất hiện ở trong ngoại viện, phần đông đệ tử đều là cung kính thi lễ, miệng nói Cửu Trưởng lão, trong mắt mỗi người lửa nóng, tràn đầy vẻ sùng bái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.