Hoành Tảo Hoang Vũ

Chương 1409: Hiệp trợ trấn áp (2)Điện đường này ít nhất cao vạn trượng, nhưng trống rỗng, trừ trong điện có một cây trường thương hư phù đỏ ngầu ra, liền không có một thứ khác. Oanh… oanh… oanh, bốn phía trường thương kia không ngừng bốc lên ngọn lửa hừng hực. Mỗi một đạo đều có đại uy năng đem Thần linh Tứ Tinh Thần Vương trở xuống trong nháy mắt đánh chết!

Chủ Thần Khí… Hỏa Vân Thương !

Cảm ứng được ba người Lâm Lạc xâm lấn, Hoả Vân Thương phát ra một đạo thần ý ở trên người ba người lưu chuyển một lần, lập tức bộc phát ra ý bài xích mãnh liệt, nhưng cũng không có lập tức phát khởi công kích, tựa hồ kiêng kỵ lực lượng đáng sợ của Liễu Bán Yên.

Mà bây giờ không phát động công kích cũng không đại biểu vẫn sẽ không, Chủ Thần Khí cũng không có lý trí có thể nói, một khi đối với nó sinh ra tính uy hiếp thực chất nó sẽ lập tức phát khởi phản kích !

- Sư tỷ, bây giờ nhìn ngươi.

Sư Ánh Tuyết trốn phía sau, còn muốn kéo Lâm Lạc trở về, để cho Liễu Bán Yên một người ở mặt trước, hoàn toàn không có tim không có phổi .

Liễu Bán Yên nghi ngờ nhìn Lâm Lạc một cái, thế nào cũng đoán không được hắn có thể có thủ đoạn thu phục một món Chủ Thần Khí. Nhưng trong lòng nghi ngờ là một chuyện, nhưng nếu đáp ứng, nàng cũng sẽ không ở trên đường đổi ý, lúc này thân hình phiêu phiêu, hướng Chủ Thần Khí bay vút đi .

Oanh !

Trên thân Hỏa Vân Thương lập tức đốt lên lửa cháy đáng sợ, so với ngọn lửa phù đằng bốn phía càng gấp một vạn lần !

Thương thân tự chuyển, đầu thương xích hồng sắc đối diện Liễu Bán Yên, mủi thương đỏ ngầu, mơ hồ có thể thấy được ngọn lửa nước xoáy xoay tròn, đó mới là chiến lực cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương chân chính .

Hỏa Vân Thương vẫn không có đánh ra, tựa hồ muốn dùng loại phương thức cảnh cáo này hách lui Liễu Bán Yên.

- Hừ…

Liễu Bán Yên mắt phượng mở ra, tay phải vươn lên, hướng Hỏa Vân Thương bắt qua.

Ông !

Thần Khí không thể nào nói chuyện, nhưng không gian chấn động cũng phát ra một loại tâm tình tức giận, Thương thân cong lên, hướng ngọc thủ của Liễu Bán Yên đâm tới .

Tốc độ cấp bậc Cửu Tinh Thần Vương là đáng sợ bực nào, một thương này cơ hồ trong nháy mắt đâm tới trên ngọc thủ của Liễu Bán Yên. Liễu Bán Yên cũng căn bản không có tránh né, ngọc thủ trong nháy mắt hóa thành hư vô, xuyên qua mủi thương, trực tiếp chộp được trên thân thương !

Cái này không khỏi để cho Hỏa Vân Thương giận dữ, trên thân thương cuồng trào ngọn lửa, hướng Liễu Bán Yên cuốn đi.

Oanh, ngọn lửa cuốn qua, cả người Liễu Bán Yên tất cả hóa thành hư vô, không bị ngọn lửa xâm hại chút nào.

- Đại bại hoại, mau mau mau, Sư tỷ cùng Nữu Nữu không giống nhau, nàng không thể ở trạng thái này giữ vững quá lâu.

Sư Ánh Tuyết vội vàng dắt vạt áo của Lâm Lạc nói .

Lâm Lạc cả kinh, thì ra Hư Vô Chi Thân của tiểu nha đầu lại đáng sợ đến bực này !

Liễu Bán Yên hóa thân Hư Vô, ngay cả Chủ Thần Khí cũng không thể làm gì, nhưng Cửu Tinh Thần Vương cũng không thể lâu dài giữ vững ở trạng thái này, tiểu nha đầu lại tựa hồ như trời sanh chính là Hư Vô Thân, đây cũng quá khoa trương đi.

Mặc dù trong lòng nghĩ như vậy, nhưng động tác của Lâm Lạc cũng không chậm, trong óc rung lên, Tử Đỉnh đã bay đi ra, vạn đạo Tử khí lưu chuyển, tật hướng Hỏa Vân Thương bay đi .

- Liễu cô nương, có thể thu tay lại.

Lâm Lạc hét lớn một tiếng, Tử Đỉnh đã mở to như Cự Đỉnh thôn thiên thực địa, một hớp hướng Hỏa Vân Thương cắn nuốt đi .

Hưu !

Liễu Bán Yên đúng lúc phát động không gian thuấn di, bóng người chợt lóe, Tử Đỉnh đã như cái lồng rơi xuống, đem Hỏa Vân Thương một hớp nuốt đi vào .

Cái này nhìn như đơn giản, nhưng không có một vị Cửu Tinh Thần Vương kiềm chế, Lâm Lạc căn bản không tìm được một chút xíu cơ hội !

Oanh ! Oanh ! Oanh !

Chủ Thần Khí lại thế nào thúc thủ chịu trói, lúc này ở trong Tử Đỉnh sôi trào, mủi thương trực chỉ, thân Đỉnh lập tức xuất hiện từng cái lều, đó là Hỏa Vân Thương cứng rắn đâm ra!

Tử Đỉnh đổi ngược, trong nháy mắt bay trở về thức hải của Lâm Lạc, toàn bộ đại điện mất đi Chủ Thần Khí trấn giữ, lập tức bắt đầu hỏng mất, từng cây cột tan rả, gạch ngói vùi lấp !

Liễu Bán Yên mày liễu nhẹ nâng, hai tay tìm tòi, đem Lâm Lạc cùng Sư Ánh Tuyết bắt lại, thân hình chợt lóe đã thoát thân rời đi .

Sau một khắc, ba người đã lần nữa xuất hiện ở trong Sơn Cốc, mà không gian bốn phía đang xuất hiện vùi lấp quỷ dị, tựu như là vòng nước xoáy.

Liễu Bán Yên nhíu mày, quét qua Lâm Lạc đã lâm vào trạng thái vô ý thức một cái, nàng lần nữa nắm hai người lên, trực tiếp vượt qua thiên sơn vạn thủy, xuất hiện ở trong một Thần Quốc khác.

- Nữu Nữu, người này đến tột cùng là lai lịch gì?

Liễu Bán Yên nghiêm nghị hướng Sư Ánh Tuyết hỏi .

- Nữu Nữu cũng không biết, nhưng mà sư tỷ, đại bại hoại mặc dù rất xấu, nhưng là người tốt.

Sư Ánh Tuyết lôi kéo tay của Liễu Bán Yên làm nũng nói .

Cái gì gọi là rất xấu nhưng người tốt ?

Cùng Sư Ánh Tuyết nói chuyện, Liễu Bán Yên thường sẽ dâng lên loạt cảm giác vô lực, bây giờ cũng không ngoại lệ. Nàng suy nghĩ một chút nói.

- Mới vừa rồi hắn tế xuất cái đỉnh màu tím, tuyệt đối là Chí Tôn Thần Khí !

- Di, sư tỷ cũng cho là như thế sao, Nữu Nữu cũng hoài nghi như vậy.

Sư Ánh Tuyết giả bộ hàm hồ nói .

Liễu Bán Yên không khỏi tức giận trợn mắt nhìn nàng một cái, nếu không phải nha đầu này sớm có dự liệu, như thế nào sẽ cầu xin nàng xuất thủ trấn áp Hỏa Vân Thương cho Lâm Lạc cơ hội thu lấy Chủ Thần Khí? Nhưng nếu tiểu nha đầu giả bộ ngu, kia ép hỏi nữa cũng vô dụng !

- Bất quá, coi như là Chí Tôn Thần Khí cũng không có thể trấn áp được Chủ Thần Khí, đồng dạng là thiên sanh địa dưỡng, trong tám đại Chí Tôn Thần Khí, chỉ có Lôi Hệ nhất mạch vẫn lạc ở mấy nguyên kỷ trước, đến nay còn không có truyền nhân xuất thế.

- Chẳng lẽ, đó chính là Lôi Hệ Chí Tôn Thần Khí ?

Bản thân Tử Đỉnh cũng không có bất kỳ thuộc tính pháp tắc, dù là mạnh như Liễu Bán Yên cũng không cách nào kết luận Tử Đỉnh đến tột cùng có phải là trong lòng nàng suy nghĩ như vậy hay không.

- Nhưng mà Chí Tôn Thần Khí như thế nào sẽ nhận một Sơ Vị Thần làm chủ đây?

Bây giờ Liễu Bán Yên có thể tưởng tượng tu vi Lâm Lạc tinh tiến tất nhiên là cùng Tử Đỉnh có liên quan. Nhưng khi đó Lâm Lạc bất quá là Sơ Vị Thần, hắn lại dựa vào cái gì để cho Tử Đỉnh nhận chủ?

Chủ Thần Khí lựa chọn người thừa kế ít nhất chính là Thượng Thiên Thần, như vậy Chí Tôn Thần Khí còn ở trên nó, không phải là muốn từ Thần Vương sao ?

- Nữu Nữu nghe nói, thời điểm đại bại hoại vẫn còn ở Hậu Thiên Cảnh, liền bị phá Đỉnh kia từ trên trời giáng xuống đập vào đầu hôn mê, ha ha ha, thật là cười chết người.

Sư Ánh Tuyết ôm bụng cười lớn .

Thần Khí nhận chủ, cái này rất bình thường. Nhưng một món Chí Tôn Thần Khí cư nhiên sẽ chọn lựa một Hậu Thiên làm người thừa kế, cái này quá không thể tưởng tượng nổi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.